Kiếm nghịch thương khung

Chương 945: Thiên giai cảnh lục trọng (2)


Huyền Thiên da dày thịt béo, đụng một cái thì đương nhiên cũng không bị sao cả, chỉ là có chút khiếp sợ mà thôi, nói:

- Lực lượng của muội sao lại trở nên cường đại như vậy rồi? Không, đây không phải là lực lượng đơn thuần mà là một cổ uy áp, vừa rồi ta thậm chí còn chưa đụng đến thân thể của muội, thì đã bị luồng uy áp này đánh bay ra ngoài.

Long Tử Nghiên nói:

- Chính xác thì đây là long uy, muội đã đem Đại Thiên Long Thần Uy Công tu luyện được một chút thành tựu rồi, nhưng mà, uy thế này dường như có chút đặc biệt lớn, vừa rồi có thật nhiều năng lượng cường đại, đều chủ động lao vào bên trong thân thể của muội, hiện tại muội còn chưa có thích ứng được, cho nên không có cách nào khống chế vì vậy mới đánh bay huynh.

Vừa rồi Huyền Thiên cũng thấy được, năng lượng vô cùng vô tận hội tụ ở bên trong Thủy long cung, quả nhiên là bị Long Tử Nghiên hấp thu, nói:

- Xem ra, Thủy Long Vương không chỉ để lại Đại Thiên Long Thần Uy Công, mà ngay cả Long Vương Bí Cảnh này, bản thân cũng chính là một bảo tàng thật lớn, hiện tại cái bảo tàng đã vào bên trong cơ thể muội, Long Vương Bí Cảnh chắc cũng không còn tồn tại rồi, muội nhìn xem, cấm chế ở trên đảo nhỏ này đã biến mất rồi, chỉ sợ trận pháp bên ngoài cũng đã bị hút đi lực lượng chi nguyên, chắc cũng không còn tồn tại nữa… Thủy long đảo sẽ biến thành một cái đảo nhỏ bình thường trong khu Hải vực này, những võ giả khác sẽ nhìn không thấy cái đảo nhỏ này che dấu cái gì…

Long Tử Nghiên vuốt vuốt bụng, nói:

- Không biết khi nào mới tiêu hóa hết được, muội phải nhanh chóng thích ứng những lực lượng này mới được, nếu không khẳng định tình huống như vừa rồi sẽ còn xuất hiện nữa, bất tri bất giác sẽ đem người đánh bay đi…!

Huyền Thiên lấy tượng gỗ phi hành ra, nói:

- Đã qua một tháng rồi, chúng ta về Long gia trước đã! Hướng Thiên Tiếu hẳn là đã sớm tới đó rồi, sợ là đợi không nổi chúng ta nữa rồi! Trong lúc khôi lỗi đang bay, thì muội cố gắng cảm thụ lực lượng một chút đi, tự nhiên sẽ khống chế được nó!

- Dạ!

Long Tử Nghiên khẽ gật đầu, cùng Huyền Thiên lên tượng gỗ phi hành, sau đó phóng lên trời.

Dự đoán của Huyền Thiên quả nhiên đúng chóc, trận pháp bên ngoài Long Vương Bí Cảnh đã biến mất, bọn họ bay lên không trung khoảng một ngàn mét, cũng không có gặp bất luận công kích nào hết.

- Y… muội cảm ứng được khí tức của long mạch!

Đột nhiên Long Tử Nghiên hét lên một tiếng kinh hãi.

Tinh thần của Huyền Thiên lập tức khẽ giật mình, lập tức mở con mắt thứ ba ra, quét qua bốn hướng.

Hiện tại Long Tử Nghiên đang ở trên không trung một ngàn mét, cảm giác được khí tức của long mạch, nhất định là thiên long mạch, mà thiên long mạch đại biểu cho việc tu vi sẽ nhanh chóng tăng lên, một tháng này, Huyền Thiên một mực chạy nước rút để tiến vào thiên giai cảnh lục trọng, hiện tại chỉ còn nửa bước nữa là sẽ đạt tới, nhưng mà, nếu có thiên long mạch, thời gian này sẽ rút ngắn còn có mấy canh giờ mà thôi.

Dùng tu vi hiện tại của Huyền Thiên, hấp thu tinh khí thiên mạch, đột phá được thiên giai cảnh lục trọng coi như xong, hơn nữa, cũng có thể củng cố được tu vi thiên giai cảnh lục trọng.

Thiên giai cảnh lục trọng đến thiên giai cảnh thất trọng cũng bằng một cái hố, trong lúc đó cần phải tích lũy năng lượng, so với bất kỳ cái cảnh giới nào thì cũng hơn rất nhiều, nhưng mà, hấp thu được một cái thiên long mạch, tuyệt đối sẽ không tưởng tượng được sẽ hấp thu được năng lượng đến cỡ nào.

Huyền Thiên dùng Địa Nhãn Thần Đồng, hiện tại nhìn ra gần 3000m, quét qua bốn phương, liền lập tức phát hiện ra ít dấu vết, ở bên trái phía sau phát hiện ra khí lưu, không giống với mấy phương hướng khác, mấy phương hướng vô cùng tĩnh lặng, mà bên trái phía sau có ba dòng khí lưu đang chuyển động, dường như ở đằng xa đang có thứ gì đó quấy nhiễu.

- Là ở bên trái phía sau…!

Lúc này Long Tử Nghiên cũng chỉ về phía bên trái đằng sau.

Trong cơ thể Long Tử Nghiên có huyết mạch thần long, cho nên theo bản năng cảm ứng được năng lực của thiên địa long mạch, hơn nữa, sau khi tu luyện được Đại Thiên Long Thần Uy Công, loại cảm ứng năng lực này dường như mạnh hơn.

Nàng đối với long mạch có một cảm giác vô cùng thân cận, tựa như là khí tức của mình, cảm giác kia từ bên trái phía đằng sau truyền đến, còn mấy phương hướng khác không có một chút dấu hiệu cảm giác phản ứng nào, hoàn toàn khác nhau.

Tượng gỗ phi hành trong nháy điều chỉnh phương hướng bay, bay về phía bên trái phía đằng sau.

Bay về phía trước hơn mười dặm, quả nhiên ở phía trước xuất hiện một cái thiên long mạch.

Nhưng mà thiên long mạch không phải đang di chuyển, đợi Huyền Thiên bay lại gần để quan sát một trọng thân long mạch rất lâu, mới nhận thấy thiên long mạch này đang giãy dụa, thậm chí có một cổ lực lượng vô hình ở trong không trung đang giam cầm nó, chỉ là, thế lực vô hình này sắp tan, cho nên, thiên long mạch biết được mới muốn giãy dụa để đi ra ngoài.

Huyền Thiên nói:

- Nếu ta đoán không lầm thì, chỉ sợ thiên long mạch này cũng là một trong những bảo tàng mà Thủy Long Vương lưu lại cho hậu nhân, nó cũng bị giam cầm ở bên trong Long Vương Bí Cảnh, muội tu luyện được Đại Thiên Long Thần Uy Công, hấp thu được lực lượng của Long Vương Bí Cảnh, cho nên long mạch mới hiển lộ ra bên ngoài, nhưng mà, Thủy Long Vương còn có chuẩn bị vây khốn long mạch ở đây, muội là hậu nhân của Long gia, sẽ có cảm ứng đối với long mạch, sẽ phát hiện ra sự tồn tại của thiên long mạch, hấp thu được tinh khí thiên mạch… chậc chậc, Thủy Long Vương nhìn thì giống như chỉ để lại quyển bí kiếp Đại Thiên Long Thần Uy Công này, nhưng trên thực tế cũng để lại một cái bảo tàng cực lớn, không ngờ lại cất giấu một bảo tàng tuyệt thế đến thế!

- Thiên ca, trong cơ thể của muội có quá nhiều năng lượng, thiên long mạch này, để cho huynh hấp thu đi, nó có thể khiến cho huynh tăng tu vi lên rất nhanh đó.

Long Tử Nghiên hưng phấn nói.

Thiên long mạch vô cùng to lớn, Huyền Thiên khống chế khôi lỗi phi hành, một mực bay về phía đầu thiên long mạch kia, nói:

- Ta sắp đột phá lên thiên giai cảnh lục trọng rồi, vừa lúc có thể mượn tinh khí thiên mạch để đột phá, nhưng mà, tu vi của muội cũng phải nhanh tăng lên mới được, thiên long mạch này so với mấy cái long mạch lần trước ta thấy còn lớn hơn gấp mấy lần, chúng ta cùng nhau hấp thu, tu vi của ngươi có thể sẽ liên tục đột phát, đạt tới thiên giai cảnh ngũ trọng.

Khôi lỗi phi hành cực nhanh, đang trong lúc nói chuyện, Huyền Thiên liền thấy được một cái đầu rồng lớn vô cùng, đang không ngừng đong đưa giãy dụa thân thể.

Huyền Thiên xuất ra một cái phong long ấn, ấn nắp một cái, trong nháy mắt thiên long mạch biến thành bất động, Huyền Thiên mang theo Long Tử Nghiên trực tiếp tiến vào bên trong miệng rồng.

- Tốt lắm, có thể tận tình hấp thu rồi…!

Huyền Thiên hưng phấn nói, trong lúc nói chuyện, đem phong long ấn thu lại, thiên long mạch lại chuyển động, chỉ một cái hít thở, tinh khí thiên mạch ra ra ào vào, liên miên không dứt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 3 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as ha giang attractions, things you must do when you come to dalat and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status