Kỷ nguyên ánh trăng mờ

Chương 14: Đường Lăng, chiến (hai)


Việc tiêu thụ năng lượng gần như cạn kiệt bởi sức mạnh của hắn dồn hết vào việc bám trên đường ống.

Ý chí là sự hỗ trợ cuối cùng, nhưng may mắn thay, đã đến lúc có thể thở ngắn rồi.

Mở miệng thật to để thở, rốt cuộc mối nguy hiểm cuối cùng có khoảng cách nhất định, không thể cảm nhận được hơi thở của anh.

Quack đã chứng kiến ​​tất cả những điều này, chấn kinh gần như không ngậm miệng được.

Còn có thợ săn nào ưu tú hơn so với thiếu niên này không? Đáng sợ hơn chính là hắn gần như chiến đấu 'Biến thái' cùng mưu đồ chu đáo chặt chẽ.

Mặc dù có khả năng nhận thức nguy hiểm, nhưng...

Thiếu niên này nếu như lớn lên, liệu nó có... Quack phủ nhận khả năng này, dù nó tốt đến đâu, nó cũng sẽ không vượt quá 'Rãnh trời', cuối cùng...

Quack thở dài rất khẽ, tất cả các loại cảm xúc phức tạp đều xông lên đầu.

Nhưng Đường Lăng không bao giờ có thể biết Quack nghĩ gì.

Anh ấy quan tâm đến mối nguy hiểm cuối cùng, nhưng bộ não tiêu thụ quá nhiều không cho phép hắn suy nghĩ vào lúc này.

Sẽ không có quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi, ngay cả khi những con rắn tím sừng đen này không đủ nhạy cảm, chúng sẽ có thể tìm thấy những thi thể của đồng loại trong một thời gian.

"Biết phẫn nộ sao." Trong não tê dại, Đường Lăng nảy sinh ý nghĩ như vậy. Nhưng trên thực tế, rắn là loài động vật máu lạnh, rất khó để tin rằng chúng có cảm xúc.

Đường Lăng cảm thấy ý nghĩ của mình hoang đường, nhưng hắn đã hồi phục thể lực, hắn bắt đầu rút lui cẩn thận, rút thẳng về nơi ba người đang ở.

"Chúng ta còn trận chiến cuối cùng." Trước sự phấn khích của Quack, Đường Lăng nói kết quả.

"Ngươi nói là, ngươi giết nhiều như vậy. Còn chưa giải quyết sạch sẽ?" Quack không quá quan tâm đến nó, nếu chỉ còn một trở ngại cuối cùng thì nó dường như không quá rắc rối.

"Sáu. Ta chỉ giải quyết xong sáu vị trí." Đường Lăng dùng ngón tay vẽ một con số, rồi nói: "Ta đã nói rằng có bảy rắc rối. Cái nguy hiểm nhất là gần lối ra mà ngươi đang đề cập đến. Dưới 30 mét. ""

"Nó nguy hiểm đến mức nào, là một đại gia hỏa sao? Giọng điệu của Quack nhẹ nhõm như trước, thậm chí muốn nhảy xuống ống sắt, đi thẳng đến cửa ra.

Trong đầu Đường Lăng trong nháy mắt xẹt qua hơn mười loại ý nghĩ, nhưng cuối cùng hắn vẫn kéo được Quack.

"Ta nghĩ rằng ngươi đã hiểu lầm. Đó là những gì khiến ta cảm thấy bất khả chiến bại và cực kỳ nguy hiểm."

Quack thoáng cái ngây ngẩn cả người, một vài ký ức đáng sợ trong chớp mắt xông lên trong lòng.

Là tên kia sao? Hắc Giác xà khổng lồ đó, không, có lẽ nó không nên được gọi là Hắc Giác xà, mà hẳn là...

Trong một khoảnh khắc, Quách thậm chí muốn nhảy ra khỏi ống sắt, trở về chạy trốn. hắn ta sẵn sàng đối mặt với xác chết, nhưng không sẵn lòng đối mặt với con kia!

Đường Lăng nhận thấy sự thay đổi trong khuôn mặt Quack, hắn im lặng trong một giây và nói:

"Chúng ta cách lối ra khoảng 120 mét. Nhận thức của ta cho biết rằng phạm vi cảm giác của con rắn là bốn mươi mét, sẽ không nhiều hơn nữa. "

Khi nói về đoạn này, Đường Lăng trông rất điềm tĩnh, ngữ khí lại càng không thấy kích động.

Không thể nghi ngờ, điều này làm cho Quack bình tĩnh một chút, biểu hiện lúc trước của Đường Lăng đã khắc sâu ấn tượng với hắn.

Ngay cả khi trái tim cảm thấy rằng không thể vượt qua chướng ngại vật cuối cùng, Quack vẫn vô thức cảm thấy rằng hắn ta nên tin tưởng thiếu niên này.

Vì vậy, Quack liếm đôi môi khô và hỏi: "Điều này có nghĩa là gì?"

"Phạm vi cảm giác bốn mươi mét không hoàn toàn bao gồm lối ra. Đó là vị trí mà ta tính toán rằng nó sẽ chỉ cảm nhận được sự tồn tại của chúng ta nếu chúng ta ở gần lối ra 17 mét."

"Căn cứ thời gian và tốc độ phản ứng của con rắn, nó ở gần chúng ta và mất khoảng hai giây để tấn công chúng ta..."

Đường Lăng nói tới chỗ này, Quack có chút kích động đã vẫy tay, hắn ta thì thầm với Đường Lăng:

"Ngươi không nên dùng biểu hiện Hắc Giác xà bình thường để tính toán gia hỏa kia, nếu như ngươi biết..."

Nói tới đây, Quack ngậm miệng không nói, những sự thật mà mọi người trong khu định cư không thể biết là gì? Chỉ có thể làm cho tất cả mọi người tuyệt vọng hơn.

Nhưng vẻ mặt Đường Lăng không có bất kỳ biến hóa gì, hắn thấp giọng nói: "Ta đã tính toán khả năng gần đúng của con rắn theo mức độ nguy hiểm. Thực tế, nếu ngươi có bản năng này, ngươi cũng sẽ có thói quen tính toán như vậy."

Mặc dù không chính xác, nhưng đại khái sai số chắc có lẽ không tạo nên hậu quả nghiêm trọng.

Quack sững sờ, năng lực cảm giác của thiếu niên này khủng bố như vậy? Có phải Quack xem thường hắn cái gì hay không?

Đích thực là xem thường, nhưng khả năng của Đường Lăng có vẻ như là không thể vượt qua 'Rãnh trời'.

Quack muốn thở dài lần nữa, nhưng nhìn vào đôi mắt của Đường Lăng có chút cảm kích.

Giãy dụa ở thời điểm này, Quack từ lâu đã sành sỏi, hắn biết vừa rồi Đường Lăng kéo lấy ân tình của hắn.

Trong trường hợp thông tin không đúng, hắn không bị Đường Lăng dùng là mồi nhử để dẫn dắt nguy hiểm.

Đường Lăng không quan tâm đến lòng biết ơn của Quack, nhưng tiếp tục nói: "Kết quả chính là như thế. Ngươi nên biết, chúng ta có hai giây, cần chạy trốn qua mười bảy mét."

"Điều đó không khó. Khó khăn là, chúng ta vẫn cần phải tạm dừng, nắm lấy thang và trèo lên. Quá trình leo lên không an toàn, vì mặt đất chỉ cách lối ra 11 mét, tổng cộng bảy bước."

"Cho dù con rắn có mạnh đến đâu, ta chắc chắn rằng nó không thể leo lên thang. Nhưng khi nó tấn công,' 'Thân cao' tuyệt đối vượt qua mười một mét." Cuối cùng, Đường Lăng thậm chí có tâm tình nói một câu hàm chứa vui đùa.

"Nó không có khả năng lao ra." Quack một lần nữa tuyệt vọng. Con người bình thường ngày nay, chạy một quãng đường 100 mét, đại khái mất bảy tám giây.

Hai giây mười bảy mét, đó không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Cần phải leo hết thang dây, nhanh hơn nữa cũng ít nhất cần năm sáu giây?

Quack không có bản năng chính xác, nhưng hắn cũng biết rằng thời gian còn lại để chúng lao ra là số âm.

"Cho nên, ta kéo dài thời gian. Làm như trao đổi điều kiện, sự an toàn của bà và em gái ta, ngươi có trách nhiệm. Ta muốn họ ra ngoài trước ngươi." Đường Lăng nói rất ôn hoà, không có bất kỳ uy hiếp.

Trên thực tế, không cần phải đe dọa. Quack cũng có thể nghĩ rằng nếu hắn ta không làm điều này, thiếu niên có thể có một cách để khiến hắn ta không thể chạy.

Cắn răng, Quack gật đầu.

"Còn có, ta cũng cần cái gọi là thuốc nổ kia." Đứng giữa sự sống và cái chết, Đường Lăng tin rằng Quack sẽ không keo kiệt.

"Không, đó là một thứ khó kiểm soát! Ngay cả khi ngươi có bản năng đó, ngươi không quen với nó, vẫn không thể sử dụng nó một cách hoàn hảo. Hơn nữa, trong điều kiện này, phát huy uy lực của nó chỉ có thể nhen nhóm nó. Những con này rất nhạy cảm với ánh sáng, ngươi có muốn gây ra nhiều rắc rối hơn không? "Thật bất ngờ, Quack từ chối Đường Lăng.

"Ngươi có biện pháp." Đôi mắt của Đường Lăng nhìn thẳng vào Quack.

Quack đón ánh mắt của Đường Lăng, im lặng trong giây lát, hắn đem gia hỏa kỳ lạ mà hắn cầm trên tay cho vào quần áo.

Mười phần cẩn thận làm một động tác.

Đường Lăng đã nghe được một tiếng 'Ca sát', Quack đưa thứ đó cho Đường Lăng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, thủ thuật, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam trang rang bang vo chuoi don gian hieu qua, cach lam com vien vua dep mat lai vo cung bo duong cho ca gia dinh học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status