Thông tin truyện

La bàn vận mệnh

La bàn vận mệnh
Đánh giá: 7.9/10 từ 23 lượt.
Nắm giữ được số mệnh vẫn luôn là mong ước của mỗi con người. Có lẽ chính Dương Thiên Vấn cũng chẳng ngờ được có một ngày hắn thật sự có thể nắm giữ được vận mệnh của mình chỉ thông qua một chiếc la bàn vận mệnh vô tình nhặt được…

Đây đúng là một truyện có bàn tay vàng cực lớn, nhưng dĩ nhiên hành trình này cũng không dễ đi như vậy. Chuyện là một ngày Dương Thiên Vấn cơ duyên xảo hợp nhặt được một chiếc la bàn. Mà chiếc la bàn này trùng hợp lại là một món đồ có thể thay đổi vận mệnh, từ đó về sau, vận mệnh của Dương Thiên Vấn bắt đầu thay đổi. Hắn mỗi ngày trải qua những đoạn hành trình rất đặc sắc, mở ra những mật mã thú vị mà la bàn đặt ra, đổi lại sẽ được nguyện ước một điều và bắt đầu con đường tu tiên.

Dương Thiên Vấn trong truyện ban đầu xuất hiện có phần cho người ta cảm giác không có tiền đồ, hắn không tham vọng với tiền tài, bảo phú gì cả, nếp sống cũng khá hiện đại văn minh, cái này hẳn là phần nào liên quan đến lí lịch của hắn vốn là một thanh niên người trái đất bình thường. Chuyện đáng nói là thượng thiên chiếu cố hắn, khiến hắn nhặt được bảo vật quý báu mà thôi. Cái kiểu của Dương Thiên Vấn khi nhặt được bảo vật chỉ giống như tò mò với bảo vật, hắn rất thông minh nên muốn đi giải mật mã, chỉ thế thôi nhưng càng về sau thì mọi người càng sẽ thấy đáng đọc. Tác giả rất sáng tạo và có nhiều tình tiết viết ra khiến mình đọc cũng thấy khó ngờ được.

Mình đọc truyện này vì truyện có tình tiết mới lạ và văn phong có nét khá Việt Nam, hơi phân vân không biết tác giả là Việt Nam hay nhóm dịch chuyển ngữ cố tình để gần gũi với bạn đọc hơn. Nói chung là sao cũng được cả, có điều nếu là do tác giả Việt Nam thì phải đánh giá cao rồi, viết rất chắc tay, tình tiết tiết logic hợp lí và những lúc truy tìm mật mã tìm ra đáp án rất thú vị. Có lẽ nên xếp tuyện này vào thể tiên hiệp đô thị, vì bối cảnh đan xen vừa khá hiện đại, cũng không đi theo đường lối tu luyện cũ. Bàn tay vàng trong truyện là cái la bàn khá bự, lúc đầu cứ tưởng là đơn điệu và một màu nhưng càng đọc mới càng thấy hấp dẫn. Truyện từ lúc xuất hiện ở trên trang web đã nhanh chóng thu hút đông đảo bạn đọc và được lên bảng truyện hot nên mình cũng tin là nó phù hợp với nhiều độc giả chứ không chỉ riêng với mình. Nếu có hứng thú với truyện này, mọi người có thể đọc và theo dõi nhé!

Danh sách các truyện hay cho bạn đọc
 1. Gió ấm không bằng anh thâm tình
 2. Cây kim sợi chỉ
 3. Chàng rể đại gia
 4. Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một
 5. Thay chị lấy chồng
 6. Ông bố bỉm sữa siêu cấp
 7. Đức Phật và nàng (Rất hay!)
 8. Bà chủ cực phẩm của tôi
 9. Ám hương
 10. Long tế
 11. Vợ boss là công chúa
 12. Siêu đại gia trong trường học
 13. Tay ôm con tay ôm vợ
 14. Chàng rể phi thường
 15. Yêu anh từ trang giấy
 16. Chàng rể cực phẩm
 17. Boss nữ hoàn mỹ
 18. Cận vệ của người đẹp
 19. Long vệ siêu đẳng
 20. Long tế chí tôn
 21. Long thần tại đô
 22. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
 23. Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
 24. Linh vũ thiên hạ
 25. Cô vợ tái sinh
 26. Người thừa kế hào môn
 27. Phàm nhân tu tiên
 28. Bách luyện thành thần
 29. Ma đạo tổ sư
 30. Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
 31. Tình nhân của tổng tài
 32. Vệ sĩ bất đắc dĩ
 33. Thần y ở rể
 34. Cô dâu bị chiếm đoạt

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status