La bàn vận mệnh

Chương 210: Nhìn chung toàn cục"Ông chủ, chúng ta không đi sao? Nói không chừng là thứ gì tốt thì sao?" Bạo Viên đưa ra ý nói.

"Tốt nhất không nên, nếu thật sự là thứ tốt, nói không chừng sẽ dẫn cao thủ càng thêm lợi hại, chúng ta yên lặng xem nó biến hóa đi." Dương Thiên Vấn suy nghĩ một chút trả lời. Thật ra Dương Thiên Vấn nghĩ là có thể có cái gì tốt? Trong tiên phủ của mình tài liệu rực rờ muôn màu, trên cơ bản là cái gì cần có cũng có?

Bạo Viên có chút đáng tiếc thở dài một tiếng, không phải bởi vì không có thứ tốt lấy, mà là không có náo nhiệt có thể xen vào, không có người có thể đánh.

Lưu Phong cùng Lưu Nguyệt tuy biết rõ có chút nguy hiểm, nhưng vẫn là muốn đi qua nhìn một chút, cho nên cáo từ Dương Thiên Vấn, hướng tới phương hướng mọi người bay đi tiến đến.

Dương Thiên Vấn không ngăn, cũng không nói nhiều cái gì, tiếp tục đi dạo. Không thể không nói, người thông minh tự mình hiểu lấy không ít, phường khu phố ít nhất có một nửa người ở lại, không đi giúp vui.

"Ông chủ, vì sao bọn họ có thể đi, ta không thể?" Bạo Viên buồn bực hỏi, biểu tình trên mặt quả thực đó có thể thấy được hắn hiện tại phi thường buồn bực.

"Rất đơn giản, bởi vì ta không phải ông chủ bọn họ, lại là ông chủ của ngươi." Dương Thiên Vấn cười tủm tỉm nói.

Bạo Viên nghe xong, càng thêm buồn bực, khuyên giải: "Nhưng ông chủ, ngươi thực không thèm để ý là bảo bối gì sao? Chẳng may là đỉnh cấp tiên thảo, hoặc là cực phẩm tiên tài nào, thậm chí còn có thể là da thú tránh né thiên phạt!!".

Dương Thiên Vấn nghe xong, ở mặt ngoài ung dung thản nhiên, trái lại thật động lòng rồi. Chuyện gỉ cũng có cái vạn nhất, nếu thật sự là đỉnh cấp tiên thảo, mình đạt được có thể luyện chế tiên đan, tăng pháp lực. Cực phẩm tiên tài trái lại không có gì, hẳn là sẽ không khéo như vậy xuất hiện một khối tiên tài ngay cả bí tàng trong tiên phủ cũng không có chứ? Da thú tránh né thiên phạt. Đây chính là thứ tốt siêu cấp, hơn nữa lập tức có thể dùng.

Bạo Viên thấy Dương Thiên Vấn ngay cả cái này cũng không có hứng thú, thở dài, quay đầu không nói nữa.

"Ừm, ngươi nói có lý, chúng ta đi thôi." Dương Thiên Vấn mua đồ còn chưa mua đủ. Chẳng qua tiếp theo còn có cơ hội, dù sao trăm năm một lần, thời gian cũng không dài.

"Thực? Quá tốt rồi." Bạo Viên ngoài ý muốn hỏi. Lập tức từ uể oải biến thành cao hứng, đổi sắc mặt cực nhanh, làm cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối.

Dương Thiên Vấn tung người rời khỏi phường thị, lưu lại một câu: "Nhanh len!".

Bạo Viên lập tức tung người đuổi theo, sau khi rời đi hơn mười dặm, Dương Thiên Vấn giảm tốc độ, ngăn cản Bạo Viên ra sức bay nhanh nói: "Được rồi. Tốc độ bảo trì như vậy được rồi.".

"Nhưng ông chủ, chúng ta không chạy đi nhanh chút sao?" Bạo Viên khó hiểu hỏi.

"Không cần." Dương Thiên Vấn lão thần tại tại trả lời.

"Nếu chúng ta không nhanh chút, sao biết là bảo bối gì?" Bạo Viên càng thêm khó hiểu, hiện tại chính là tới trước được trước, đi chậm hoa cúc đồ ăn đều lạnh.

"Ai nói nhất định phải đuổi theo đến mới có thể biết?" Dương Thiên Vấn một bộ bộ dáng định liệu trước, cười tủm tỉm buông tay phải, mở miệng nói: "Cho ngươi kiến thức một chút, cái gì gọi là thần thông thật sự.".

Nói xong, Huyền Quang Thuật ở động niệm, đã sử dụng ra, ở trên lòng bàn tay phải của Dương Thiên Vấn hiện ra hình ảnh rõ ràng. Trong hình ảnh chính là tràng diện đuổi đánh phía trước đã bay ra.

Bạo Viên nhìn đến ngẩn ngơ, trong truyền thừa trí nhớ của hắn cũng chưa từng giới thiệu ghi chép có liên quan loại pháp thuật này. Cái này quá thần, quả thực chính là thần thuật!

"Ông chủ, đây là..." Bản thân Bạo Viên cũng không biết mình muốn hỏi cái gì.

"Ngươi không biết tự mình xem?" Dương Thiên Vấn không giương mắt, nhìn chằm chằm vào hình ảnh trả lời.

Lúc này, người kia cũng không biết là gần đây phát hiện bảo bối hay là người cướp được bảo bối chạy trốn bị phi kiếm pháp bảo từ phía sau đuổi theo đánh thành cặn. Thậm chí còn ngay cả nhẫn trữ vật cũng thừa nhận không được vụ nổ khủng bố như vậy, hủy hoại rồi. Sau khi nhẫn nổ, thì giống như đại bạo, rơi ra rất nhiều đồ vật, có linh thạch, bình ngọc, phi kiếm, linh tài vân vân, số lượng không ít.

Mọi người xông lên, bắt đầu đón lấy đồ vật không ngừng rơi xuống, có thể đón bao nhiêu là bấy nhiêu, dù sao đây là không cần tiền. Thật ra đại bộ phận người nơi này đều không biết người này rốt cuộc cầm cái gì vậy mà bị nhiều người vây giết như vậy. Có tiện nghi để nhặt, ai sẽ không chiếm?

Dương Thiên Vấn nhìn nhiều người như vậy tranh cướp những rác rười này. Thậm chí có bộ phận bởi vì mấy thứ này trực tiếp đấu vò hẳn lên, Dương Thiên Vấn nhìn đến trong lòng trái lại có một loại cảm giác cao cao tại thượng. Khóe miệng thoáng cong lên. "Bạo Viên thế nào? Ngươi còn muốn đi giúp vui sao?".

"Ta thích đánh nhau, nhưng không thích đánh loại không có phẩm vị này..." Bạo Viên lắc lắc đầu mở miệng trả lời.

Dương Thiên Vấn cười cười, bắt đầu cẩn thận sưu tầm trong mấy thứ này, rốt cuộc có cái gì trân quý đáng giá nhiều người vây giết như vậy. Đột nhiên một bóng người từ trong đám người vọt ra, thân hình hóa thành một luồng ánh sáng, bay xa rồi.

"Màn ảnh" của Dương Thiên Vấn lập tức kéo hướng về phía người này, phát hiện trên tay người này cái gì cũng không có, thậm chí ngay cả nhẫn trữ vật cũng không mang trên tay. Kỳ quái như thế, trừ pháp bảo tế luyện, cái khác tu sĩ cũng không thể thu vào đan điền, tất cả đều là dùng túi trữ vật hoặc là dùng nhẫn trữ vật chứa. Dương Thiên Vấn dùng thần thông tìm tòi đặc hữu của Huyền Quang Thuật cũng không có túi trữ vật hoặc nhẫn trữ vật tồn tại, trừ phi người này có được cùng pháp bảo cùng loại la bàn không gian của Dương Thiên Vấn. Cái khả năng này tính hầu như bằng không, có thể bài trừ trước.

Lúc này, lập tức có chút người khóe mắt sắc ngự kiếm đuổi gấp, một chút thanh âm cũng không có. Sau đó giống như quả cầu tuyết, người đuổi theo càng lúc càng nhiều. Thậm chí còn có một chút tu sĩ đánh đến khí thế ngất trời vậy mà cũng giống thương lượng tốt, cùng lúc ngừng tay, sau đó ăn ý đuổi theo, động tác ý thức hầu như giống nhau như đúc, giống như bạn tốt hợp tác vô số năm.

Dương Thiên Vấn nhìn một màn này cũng không khỏi âm thầm buồn cười, những người này nào phải tu sĩ cái gì? Quả thực cùng phàm nhân không khác nhau bao nhiêu. Chẳng qua nghĩ một chút, người tu chân thật ra so với phàm nhân còn thực tế hơn, còn vì lợi riêng hơn. Dương Thiên Vấn nhìn nhiều người như vậy theo sau người nọ, nghĩ rằng, người này là ngốc sao? Im ỉm phát tài lớn không tốt sao? Lấy đến được thì giấu đi, sau đó xen lẫn trong đám người cùng nhau rời đi không tốt sao?

Chờ chút! Điệu hổ ly sơn?

Dương Thiên Vấn lập tức đem "màn ảnh" kéo trở về, quả nhiên không ngoài dự đoán, lại có một luồng ánh sáng hướng phía ngược lại bay khỏi.

Lúc này, mấy đám người vẫn đang đánh nhau phản ứng lại, lập tức dừng đánh nhau, hướng tới một cái bóng người khác bay đi, tương tự ăn ý mười phần. Dương Thiên Vấn lập tức lại đem "màn ảnh" kéo qua, chính là nhìn thấy hình ảnh vậy mà cùng người nọ vừa rồi giống nhau như đúc.

Không xong, bị lừa rồi!

Lúc Dương Thiên Vấn một lần nữa đem màn ảnh Huyền Quang Thuật chuyển hướng tại chỗ, nơi này đã một người cũng không có nữa.

"Thằng cha thật giảo hoạt." Bạo Viên khen ngợi trong lòng, miệng lại là oán hận mắng.

"Người này đến tột cùng là dùng mật pháp nào, chẳng lẽ là Phân Thân Thuật?" Bạo Viên kinh ngạc hỏi, Phân Thân Thuật, đó chính là thần thuật!

"Không, không phải Phân Thân Thuật, hai cái bóng người kia nhìn như người thật, thật ra không phải, về phần đến tột cùng là cái gì, ta cũng không biết." Dương Thiên Vấn lắc lắc đầu một bên trả lời, một bên đem phạm vi Huyền Quang Thuật mở rộng.

Ồ, người đâu? Kỳ quái, không thể ngay cả Huyền Quang Thuật cũng tra không được. Khoảng cách phạm vi mấy chục vạn dặm, người thường sao có thể ở trong thời gian ngắn ngủn mấy hơi thở bay ra khỏi khoảng cách phạm vi này?

"Ông chủ, không thích hợp, tiên thức cùng cảm giác của ta nói cho ta biết, thủy nguyên lực phụ cận nơi này có chút biến hóa. Hẳn có người mượn dùng chúng nó." Bạo Viên đột nhiên mở miệng nói.

"Ồ?" Dương Thiên Vấn vừa nghe, linh quang chợt lóe. Đúng rồi, thủy độn thuật! Mình có thể trốn vào trong nước, vì sao người khác không được? "Huyền Quang Hiển Tượng!" Dương Thiên Vấn đánh một đạo tiên quang vào trong Huyền Quang Kính, hào quang chợt lóe, trong kính tượng chiếu ra một cái bóng người ở trong nước hăng hái xuyên qua.

"Quả thế, thần thú chính là thần thú, thật tốt." Dương Thiên Vấn tán dương không chút nào che dấu. Mình từng tu tập ngũ hành độn thuật cũng không tra thấy được, ngược lại Bạo Viên vậy mà rõ ràng tra biết, dựa vào hẳn là thiên phú thủy thuộc tính trời sinh kia của hắn.

"Cám ơn ông chủ. Đúng rồi, chúng ta nhanh đuổi theo thôi." Bạo Viên mở miệng đưa ra ý kiến.

"Chậm đã, chúng ta không đuổi quá sát, treo ở phía sau là được rồi. Đợi rời khỏi mảng thủy vực này, chúng ta động thủ lần nữa cũng không muộn. Hơn nữa, chúng ta ngay cả là thứ gì cũng chưa biết rõ ràng." Dương Thiên Vấn đưa tay ngăn trở nói, biến hóa phương hướng, hướng tới người nọ phương pháp độn nhanh không nhanh không chậm theo, khoảng cách giữa nhau bảo trì ở khoảng hai ngàn dặm.

Một ngày sau, đã ra khỏi phạm vi hải vực cái Bách Lang đảo này, chẳng qua Dương Thiên Vấn vẫn là không nhanh không chậm theo, không có chút ý tứ xông lên chém giết đoạt.

"Ông chủ, chúng ta còn chưa động thủ?" Bạo Viên lại một lần hỏi. Một đường này đi tới, Bạo Viên ít nhất cũng hỏi hơn mười lần.

"Không hoảng hốt, ta muốn nhìn xem đến tột cùng là thứ gì. Nếu chúng ta cần, lại động thủ cũng không muộn. Chẳng qua nếu không phải chúng ta cần, vậy không cần phải động thủ." Dương Thiên Vấn một chút cũng không kích động, lắc lắc đầu trả lời. Quả thực, nếu mình có, còn cướp đến để làm chi. Làm điều thừa. Đương nhiên nếu là một ít trân bảo hiếm có trên đời, vậy đương nhiên là sẽ không ngại ít. Dựa theo giá trị trong Hư Vô Tù Lao xem đến cân nhắc mà nói, thứ người này đạt được có phải thứ tốt còn đáng giá quan sát hay không.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty xu ly nuoc chat luong tai da nang 2021, top 7 cong ty tham tu uy tin tai can tho rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status