La bàn vận mệnh

Chương 220: Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận hung hãnPháp bảo ra lò, một luồng ánh sáng nhạt phóng lên tận trời. Hào quang cũng không mãnh liệt, giống như một sợi dây nhỏ bắn thẳng đến bầu trời. Cũng may mắn là ở trong tiên phủ, tiên phủ trong tự thành không gian, nếu không dị tượng bực này khẳng định sẽ đưa tới rất nhiều chú ý.

Một kiện đại ấn bốn thước kiến phương lơ lửng ở không trung, tản ra linh động chi khí kinh người.

Tiên khí? Phải, lại giống như không phải!

Dương Thiên Vấn nở nụ cười, tiếp nhận pháp bảo nhìn một cái. Trên phẩm chất tuy chỉ có tầng thứ hạ phẩm tiên khí, nhưng đây là dùng phương thức luyện chế hậu thiên linh bảo trên Tử Tiêu Bảo Lục luyện chế ra. Tuy chỉ là hậu thiên linh bảo tam lưu. nhưng cái này so với hạ phẩm tiên khí bình thường có cảm giác linh động càng thêm đặc thù.

Vũ trụ cùng vũ trụ khác nhau, ở một chút phương diện nào đó của mỗi cái cũng có một ít khác biệt. Vũ trụ tương ứng ban đầu của Dương Thiên Vấn, ở phương pháp phương diện luyện đan luyện khí mặc dù ở bản chất cùng vũ trụ này cũng không có khác nhau quá lớn, nhưng là trên một chút thủ pháp hoặc là xử lý đặc thù nào đó có khác nhau, do đó làm cho một ít sai biệt vi diệu, đây là rất bình thường.

Áp Trận Cửu Cung Ấn này không có năng lực công kích cùng phòng ngự, nhưng nó lại ẩn chứa trận đạo chí lý. Bất luận kẻ nào có được nó, đều có thể từ trong đó tìm hiểu cảm ngộ trận đạo của Dương Thiên Vấn để lại trong đó, cùng ngọc giản Thương Tiên Tôn lưu lại có hiệu quả như nhau. Chẳng qua đem nó làm trận tâm, lúc đặt ở trên trận bàn Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận, uy lực mới có thể phóng ra.

Lúc này, gần ngàn người cũng đã bay tới gần, cách hòn đảo nhỏ còn khoảng trăm dặm. Nhân số quá nhiều, tầng thứ khác nhau, cho nên tốc độ phi hành của bọn họ cũng không nhanh, hơn nữa còn đặc biệt chậm.

"Lão đại, chúng ta đến rồi." Nhị đương gia mở miệng nói.

"Mọi người cứ việc yên tâm mà công kích, trên đảo chẳng qua là một ít tàn binh mà thôi, không đủ gây sợ hãi." Tu sĩ mặt đen cười tủm tỉm nói, "Chẳng qua, cẩn thận một người trẻ tuổi sử dụng phòng ngự tiên khí".

"Vâng!" Mọi người cùng lên tiếng phụ họa. Sau đó cùng nhau hướng xuống lao tới.

Cơ Vô Song đứng ở đỉnh núi, con mắt lạnh lùng nhìn tất cả cái này, trước tiên khởi động cấm chế vừa mới bố trí xong. Một lần này bởi vì vấn đề thời gian, Cơ Vô Song bỏ qua bộ phận cấm chế ẩn nấp, toàn lực bố trí cấm chế công kích cùng phòng ngự, rốt cuộc kịp.

Cấm chế vừa phát động, đại bộ phận tu sĩ không hiểu cấm chế nơi này, cũng không nghĩ đến lúc này trên đảo còn có cấm chế lợi hại như vậy. Dù sao linh khí của hòn đảo vẫn đang tiết ra ngoài.

Trận pháp cấm chế có thể nói là phương thức phòng ngự quần công cường đại nhất. Vận dụng tốt, có thể lấy một địch vạn.

Hiện tại. Cấm chế địa uy lực bắt đầu khởi hiệu.

Trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một mảng gợn sóng giống như vùng bùn, vây khốn một đám tu sĩ. Thực lực hùng hậu miễn cường đều bị vây khốn một chút. Cùng lúc đó xuất hiện một đống lớn chân hỏa. Thực lực hơi yếu gặp phải liền trực tiếp bắt đầu thiêu đốt. Trong một đám mấy chục tu sĩ, trừ bỏ số ít mấy gã thực lực hùng hậu chạy ra, còn lại là có bị chết cháy, có Nguyên anh xuất khiếu trốn thoát.

Nhưng là mới vừa ra tới, lại là một đạo sương mù màu xanh lục nhạt đi ra. Những Nguyên anh này sau khi dính, liền giống như bị nhuộm màu, bay ra không được mấy thước liền bắt đầu gào thảm héo rù giống như khí cầu xì hơi.

Chẳng qua sau khi cấm chế bạo lộ ra, lại bị một ít cao thủ bạo lực hủy hoại mất không ít. Tóm lại chính là một hồi tiêu hao chiến, là cấm chế cùng phương công kích tiêu hao.

Cho nên dưới loại tình huống này, đại đa số kẻ địch sẽ lựa chọn cường công một phía, mà không phải vây công toàn diện. Bởi vì toàn diện vây công thương vong thực lực quá lớn.

Hai người Lưu Phong cùng Lưu Nguyệt canh giữ ở cửa công kích, yên tâm lớn mật công kích tới. Dù sao phía trước có cấm chế chống đờ, không công bạch không công.

Bên kia, Bạo Viên vội vàng đến động phủ của Dương Thiên Vấn, thông báo Dương Thiên Vấn cái chuyện lớn này.

Nhưng ai ngờ đến, Dương Thiên Vấn ở cửa bày ra Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận, Bạo Viên mạnh mẽ xông vào, bị không gian đại trận bao vây. Cũng may áp trận là cái linh khí cấp chín ban đầu kia, trên uy lực cũng chỉ có thể vây khốn Bạo Viên, tạo thành một ít phiền toái cho hắn, lại không có nguy hiểm tính mạng.

"Ồ..." Dương Thiên Vấn kinh ngạc một chút, có người xông vào Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận? Là ai đây?

Động niệm, tình huống trong đại trận bị Dương Thiên Vấn biết được rõ ràng một hai.

Dương Thiên Vấn vốn còn muốn luyện chế một ít đan dược, nhưng hiện tại xem ra phải dừng lại rồi.

Ra khỏi tiên phủ, Dương Thiên Vấn thu đại trận, thả Bạo Viên ra hỏi: "Sao lại thế này? Ta không phải nói, ta đang bế quan. Không có việc gì không nên quấy rầy sao?".

"Nhưng, ông chủ, phía sau rất nhiều nhân mã đang tấn công đảo, đại đảo chủ muốn ta thông báo ngươi, kịp thời đi đỉnh núi, thông qua truyền tống trận rời đi." Bạo Viên sốt ruột nói.

"Ồ? Tính vứt bỏ tòa linh đảo này?" Dương Thiên Vấn ngoài ý muốn hỏi, "Đến có bao nhiêu người, đều có những thực lực gì?".

"Có hơn một ngàn nhân mã, kém cỏi nhất cũng là Hợp Thể Kì. Bọn họ đang ở cường công cấm chế, bọn Lưu Phong chắn không được bao lâu." Bạo Viên trả lời, "Lão đại, ngươi thu thập một chút, ta đi hỗ trợ.".

Nói xong, người liền xông ra ngoài, trực tiếp giết hướng về phía chung quanh cấm chế, đem những chỗ hổng cấm chế bị phá kia ngăn chặn.

Rống --! Bạo Viên hiện ra hình thái chiến đấu, phát ra Phong Lôi lực cường hãn, nháy mắt giết không ít tu sĩ sắp lao vào, ngay sau đó trong không khí đột nhiên tuôn ra từng đám hoa lửa, vô số tu sĩ kẻ dính thì bị thương, bị vây trung tâm vụ nổ, tức thì bị nổ đến mất xác. Sau hoa lửa, chính là một cơn sóng gợn màu trắng lam, không có hộ thân pháp bảo, gặp phải nháy mắt bị đông lạnh thành khối băng, trên bầu trời đột nhiên xuất hiện vô số thiên thạch cực lớn, điên cuồng gào thét nện vào đám người.

Uy của thần thú, thể hiện không bỏ sót, quả thực là một người đã đủ giữ quan ải, vạn người không thể khai thông.

Cuồng Long bị thương thế không nhẹ, lần chiến đấu này, hắn chỉ có phóng ra pháp bảo, ở xa xa giúp một ít công việc, sát lâu la một chút. Tu sĩ tranh đấu thảm thiết, có thể nói là một lần thảm thiết nhất Dương Thiên Vấn chứng kiến được.

Cơ Vô Song cũng không nhàn rỗi, nàng cũng đang càng không ngừng tu bổ cùng gia tăng cấm chế. Trần Nhược Lâm không dùng kiếm, mà là phóng ra một cái pháp bảo dạng vòng, khổng chế giết địch cự li xa, cũng tương tự biểu hiện thực lực không kém.

Chung quanh tu sĩ mặt đen dừng lại đứng hơn mười vị cao thủ, đều thờ ơ lạnh nhạt tất cả cái này, cũng không có một chút biểu tình. Giới tu hành, bản chất cá lớn ăn thịt cá bé thể hiện không bỏ sót.

"Trần đảo chủ, ngươi đây lại là làm gì? Chỉ cần ngươi chịu quy thuận Thiên Nhạc đảo ta, ngươi chính là tứ đảo chủ của Thiên Nhạc đảo, hơn nữa về sau cũng không cần lo lắng Giao Linh đảo uy hiếp. Hơn nữa chúng ta hợp tác, cho dù là xưng bá năm đại linh đảo xưng bá biển vô biên cũng không phải việc khó!" Tu sĩ mặt đen cao giọng khuyên răn.

"Hừ, mơ tưởng! vốn giữa các đảo nước giếng không phạm nước sông. Tam Tiên đảo ta luôn luôn không tranh với đời, không tham dự bất cứ tranh đấu gì, cho dù là con sắc giao Giao Linh đảo kia cũng giữ nguyên tắc. Nhưng ngươi, lại không ngờ tới. Dã tâm của Thiên Nhạc đảo chủ ngươi cũng thật không nhỏ! Hừ!!" Trần Nhược Lâm tức giận đến mặt trắng bệch, không ngừng hừ lạnh.

"Giới tu hành, vốn chính là cá lớn ăn thịt cá bé, ngươi ta đều biết, cần gì phải chấp nhất như thế?" Tu sĩ mặt đen vẫn là kiên nhẫn khuyên nhủ.

Trần Nhược Lâm còn muốn nói chuyện, lúc này, trong thiên địa đột nhiên vang lên một cái thanh âm thanh thúy trầm thấp: "Phải không? Cá lớn ăn thịt cá bé! Rất tốt, ta hôm nay liền cho các ngươi biết cái gì gọi là cá lớn ăn thịt cá bé.".

"Ông chủ!" Bạo Viên vừa nghe cái thanh âm này đã nhận ra.

Ngay sau đó mấy người trên đảo cũng trước sau nhận ra.

Vừa dứt lời, bầu trời đột nhiên tối xuống. Một cỗ áp lực phô thiên cái địa mở rộng ra, nháy mắt đã bao phủ phạm vi khoảng cách hơn mười dặm.

Mọi người chỉ cảm thấy đột nhiên lâm vào trong một không gian khác.

Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận Dương Thiên Vấn mới thăng cấp nhất hoàn thành.

Trận bàn là dùng Xích Chước Thạch luyện chế, luận tính chất không dưới hạ phẩm tiên khí, mà trận tâm là dùng Hàn Tinh vạn năm cùng Cửu U Minh Thạch vạn năm luyện chế. Luận tính chất cũng tương tự không dưới hạ phẩm tiên khí, thậm chí có thể so với trung phẩm tiên khí. Nhưng thật sự lợi hại không phải tính chất gì, mà là trong trận bàn khắc xuống thượng cổ tuyệt trận, Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận cùng với trong trận tâm lưu lại cảm ngộ trận đạo cùng cảm ngộ thiên địa chí lý. Hai cái này gia tăng mới là chỗ thật sự đáng sợ.

Thật ra bất luận là trận bàn, hay là Áp Trận Cửu Cung Ấn, cũng chẳng qua là một cái lọ, bên trong chúng nó đựng nhiều "Nước" mới là quý giá nhất, đáng sợ nhất. Không ngừng thăng cấp, chẳng qua là đổi một cái lọ, đựng càng nhiều "Nước" mà thôi.

"Nước" đã có, nhưng lại không có lọ có thể hoàn toàn đựng vào mà thôi. Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận thật sự chính là biển lớn vô biên, mà hai cái này đựng chẳng qua là lượng của một cái bể "Nước".

Chẳng qua, cho dù như thế, cũng là tồn tại mười phần đáng sợ.

Mọi người đều ngừng lại, hoảng sợ không hiểu nhìn chung quanh, làm sao vậy? Vừa rồi còn tốt, sao đột nhiên trở thành cát vàng mênh mông, nơi này còn là Hư Vô Tù Lao sao?

Thật sự kinh ngạc, lại là Tam Tiên đảo trước mặt, vậy mà cũng ở trong cát vàng mênh mông!

"Lão đại, chính là cái huyễn trận này." Nhị đương gia từng trải qua. Chẳng qua, hắn nào nhận ra đây là một cái trận pháp không gian, hơn nữa qua một tháng, trước sau hoàn toàn khác nhau.

Cảm ngộ trận đạo trong cái linh khí cấp chín kia, lại nào là sau khi Dương Thiên Vấn tìm hiểu Thương ngọc giản, trình độ trận đạo đột nhiên tăng mạnh có khả năng bằng được?

Lúc này Dương Thiên Vấn cùng Hóa Thần Kì năm đó so sánh, tuyệt đối là chênh lệch trời với đất. Cho nên đại trận hiện nay không chỉ có không gian càng thêm cứng còi, hơn nữa uy lực của đại trận cũng xưa đâu bằng nay.

"Cho các ngươi một cơ hội!" Dương Thiên Vấn thở dài một hơi. Cho bọn hắn một cái cơ hội tương tự cũng là một cái cớ của mình. Người tu hành, vẫn là không nên lạm sát kẻ vô tội, nếu không tâm ma tích tụ, chắc chắn tạo thành hậu quả phi thường nghiêm trọng. "Hiện tại rời đi, bổn tọa coi như cái gì cũng chưa xảy ra, về sau không truy xét, tha các ngươi rời đi. Nếu không, thì không nên trách bổn tọa xuống tay vô tình.".

Mọi người chần chờ rồi. Quả thực, nơi này thật sự quá quỷ dị, biển lớn vô biên đột nhiên biến thành cát vàng mênh mông, là ai cũng cảm thấy ngạc nhiên.

Hiển nhiên trận pháp hình thành không gian, tuyệt đối không phải người bình thường có thể biết được. Cái trình độ trận đạo cao nhất này ở trong ghi lại của các người tu chân cổ, nó đáng sợ lại há là người thường biết được? Đừng nhìn đứng ở nơi này, tu sĩ mặt đen cùng nhị đương gia kia đều cao thủ cấp Kim tiên, nhưng bản thân bọn họ đã không am hiểu trận pháp cấm chế, lại nào biết được cái này?

Nhưng Cơ Vô Song khác. Nàng coi như là trận pháp chuyên gia cấm chế, nhưng cho dù như thế, nàng cũng không dám khẳng định, đây là trận pháp không gian trong truyền thuyết hay không. Bởi vì loại trận pháp không gian này, ai cũng chưa từng thấy, nó chỉ tồn tại ở truyền thuyết!

Quả thực, rất nhiều người vừa nghe lời này, đều đánh lên trống lớn rút lui. Nhưng nơi này lại không phải do bản thân bọn họ làm chủ, bởi vì làm chủ nhân vẫn là trên tay hai vị đảo chủ Thiên Nhạc đảo.

"Ha ha ha..." Thiên Nhạc đảo chủ cười phá lên, cười đến rất điên cuồng, "Chỉ bằng cái ảo cảnh nho nhỏ này của ngươi? Ngươi không điên chứ? Ảo cảnh mạnh hơn nữa cũng cùng lắm là hư ảo, không thể biến thành chân thật. Ngươi chỉ như vậy đã đem chúng ta dọa trở về, chúng ta về sau còn lăn lộn như thế nào?" Lời này nói rất thực tại, đánh một kế cường tâm châm cho mọi người, nếu xám xịt như vậy trở về. Chỉ sợ về sau danh dự của Thiên Nhạc đảo liền xong đời.

Có lẽ diệt Tam Tiên đảo, chiếm đoạt Tam Tiên đảo sẽ đưa tới một ít chỉ trích. Nhưng những cái này không phải chỉ trích lớn xấu gì. Nhưng nếu đầu voi đuôi chuột, xám xịt đi về, như vậy cái chỉ trích này không phải liền càng nghiêm trọng.

Chênh lệch giữa hai cái, tưởng tượng một chút liền biết.

"Ài... đó chính là không thể đồng ý?" Dương Thiên Vấn thở dài một tiếng, vốn không muốn đại khai sát giới, nhưng người khác muốn tới chịu chết, không có cách nào. Hơn nữa cái Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận này được xưng thượng cổ tuyệt trận, kỳ trận, hung trận, ba cái ca tụng đẹp đẽ hợp nhất, cũng không phải là thổi ra. Người chết ở trong trận càng nhiều, tu vi càng mạnh, như vậy uy lực của đại trận cũng sẽ được tăng lên trình độ nhất định, chỉ có hạn dưới, không có hạn trên!

Người có được trận này, chưa từng có ai dám đi trêu chọc, cũng may người có được nó không nhiều lắm, hơn nữa đều là tu sĩ có đức. Hạng người Đại La Kim Tiên, bọn họ đều chú trọng đạo hạnh bản thân, đối với ngoại vật cũng không phải nhìn xem đặc biệt nặng, không làm ra chuyện phát rồ. Nếu không cái Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận này chỉ sợ đã sớm đưa tới thiên địa hạo kiếp rất lớn.

Trở lại chuyện chính.

Dương Thiên Vấn từ sau lần đó, đã không là một người đối địch lòng người từ nương tay nữa. Đã cho bọn họ một lần cơ hội, đáng tiếc không ai đi quý trọng, vậy cũng chẳng trách được Dương Thiên Vấn.

"Không sai, mọi người thủ chặt tâm thần, tiếp tục công kích!" Thiên Nhạc đảo chủ hạ lệnh.

Thân hình Dương Thiên Vấn xuất hiện ở trên không của hòn đảo, đơn thân vung lên, toàn bộ hòn đảo bao gồm người trên đảo cùng nhau biến mất. "Các ngươi đã khăng khăng một mực, vậy chuẩn bị tốt vĩnh viễn ở lại chỗ này đi." Dương Thiên Vấn nói xong, bản thân cũng cùng biến mất.

"Đây... đây... đây là chuyện gì xảy ra? Sao có thể? Đây là ảo giác! Nhất định phải." Hầu như trong lòng mỗi người đều khiếp sợ thầm nghĩ. Có lẽ giữa nhau có khác biệt, nhưng ý tứ đại khái là giống nhau.

Cùng lúc đó, cát vàng mênh mông bắt đầu cuồng bạo bốc lên.

"Đảo chủ, nơi này..." Chung quanh tu sĩ mặt đen đứng mười mấy cao thủ tiên cấp cũng không phải ngu ngốc, bọn họ đều nhìn ra quỷ dị trong đó.

"Đảo chủ, nơi này không thể sử dụng thông tin ngọc phù. Có thể hay không..." Lại một người ngạc nhiên nói.

Cát vàng bốc lên, hóa thành một con sông lớn dài đến vạn dặm, chạy chồm mà qua, đột nhiên, giống như hà bá vỡ đê, cát vàng mênh mông tuôn ra.

Sát khí, Cửu U Sát Khí vô cùng vô tận, từ trong không gian bốn phía tràn ra. Áp lực, một cỗ áp lực cường đại từ trên trời giáng xuống, đem Nguyên thần mọi người áp chế ba tầng trở lên.

Tu sĩ mặt đen nhìn về phía nhị đương gia hỏi: "Lão Nhị. Đây là chuyện gì xảy ra? Ngươi không phải nói, chỉ là ảo giác sao? cỗ áp lực tuyệt đối này không phải ảo giác đơn giản như vậy.".

Bản thân nhị đương gia cũng hồ đồ rồi. Hắn từng tiến vào một lần, vốn là đệm cây xanh, nhưng hiện tại biến thành cát vàng mênh mông. Vừa mới bắt đầu tưởng ảo cảnh, cái cảnh tượng gì cũng có thể xuất hiện, chẳng có gì lạ, nhưng hiện tại trong trận tràn ra Cửu U Sát Khí cùng với cỗ áp lực tác dụng với Nguyên thần này, lại tuyệt đối không phải giả, lúc trước tuyệt đối không mạnh như vậy? "Lão đại, ta cũng không biết, lúc trước tuyệt đối không mạnh như vậy?".

"Đảo chủ, chúng ta liên thủ phá vỡ cái ảo cảnh này đi." Một người trong đó đưa ra ý kiến, vì thời điểm này Cửu U Sát Khí không chỉ có lượng, hơn nữa chất cũng bắt đầu tăng lên, những tu sĩ thực lực yếu tu vi thấp kia, vẻn vẹn là trong đối mặt đã bị hóa đá cả người sau đó rơi vào trong cát vàng, chậm rãi bị bao phủ.

Một người tiếp một người, một đôi tiếp một đôi, một đám tiếp một đám, lúc này, bầu trời giống như là hạ xuống vô số thiên thạch.

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người đều sẽ không tin tưởng đây chỉ là ảo giác nữa, bởi vì áp lực phòng ngự pháp bảo mang đến cũng không phải là giả. Cái sát khí đáng sợ này tuy tạm thời không thể uy hiếp đến bọn họ những cao thủ tiên cảnh này, nhưng mà kiên trì không được bao lâu. Sát khí vẫn đang không ngừng tăng lên. Nếu lấy loại tốc độ tăng lên này, nhiều nhất thời gian hơn mười hơi thở, lúc đó cũng chậm rồi. "Phải, chúng ta tập hợp sức mọi người, đánh mở một đường ra. Ta thì không tin cấm chế cổ quái này còn có thể thừa nhận được chúng ta nhiều người như vậy liên hợp tấn công." Lại là một người phụ họa.

Nhị đương gia nghe xong nhất thời thấy có lý, cũng gật đầu phụ họa: "Lão đại chúng ta kết trận, tập hợp sức mọi người đánh mở cấm chế đi ra, đây khẳng định là một cái cấm chế, là cấm chế thì cũng không phải vạn năng.".

Tu sĩ mặt đen lúc này, vẫn đang mười phần trấn định, thật ra đây chỉ là mặt ngoài mà thôi, kì thật trong lòng cũng đang âm thầm sốt ruột suy nghĩ phương pháp.

Tiên thức? Cái này khắp nơi là Cửu U Sát Khí, có thể nói là khắc tinh của tiên thức, gặp phải một chút, cũng sẽ chịu không nổi. Nguyên thần xảy ra vấn đề, như vậy tu sĩ mạnh hơn nữa cũng sẽ chết.

Nghe xong mọi người đưa ra ý kiến, nhìn tràng diện trước mắt hơn một ngàn người, chỉ chốc lát sau chỉ còn lại một phần mười còn đang kiên trì. Trong lòng cũng không khỏi lấp vào tràn ngập hối hận, đây đến tột cùng là cấm chế hoặc ừận pháp nào? "Được, mọi người kết trận, hợp sức mọi người chúng ta.".

Mười mấy gã tiên nhân nhanh chóng kết thành một cái trận pháp hợp kích đơn giản. Tuy đơn giản, nhưng dù sao có hai Kim tiên chủ đạo, mười mấy gã cao thủ tiên cảnh trở lên tập hợp.

Tiên lực cường hãn tập trung một chỗ, giống như một mặt trời quang minh sáng lạn, kéo toàn bộ mặt đất đều đang run rẩy. Nhưng cũng vẻn vẹn như thế mà thôi.

Oành!!

Mặt trời bị đẩy ngang ra, nháy mắt bay ra trăm dặm có hơn, sau đó giống như một viên đạn hạt nhân nổ ra, uy lực nó nổ tuyệt đối so với cái gọi là hạch đạn kia mạnh hơn trên vạn lần. Đây chính là một đòn toàn lực tập trung hai vị Kim tiên, hơn mười vị cao thủ tiên cảnh, cho dù là cao thủ cấp huyền tiên mạnh như lúc trước, đối mặt mặt trời này, chỉ sợ cũng sẽ không đón đờ.

Uy lực vụ nổ rất cường đại, toàn bộ sa mạc tựa như cũng đang run rẩy, toàn bộ khu vực vụ nổ giống như bị dọn trống một mảng đất lớn, sát khí hoàn toàn không còn. Trên sa mạc bằng phẳng cũng trống ra một cái hố khổng lồ đường kính hơn trăm dặm.

Đám người trợn tròn mắt. Đây chính là một đòn toàn lực, chẳng lẽ chỉ vẻn vẹn là kết quả như thế? Cái này tựa như quá khoa trương rồi nhỉ? Phải biết rằng công kích như vậy, ở vị diện hạ giới bình thường, chỉ sợ có thể xé rách không gian. Suy nghĩ một chút công kích cường đại có thể xé rách không gian, uy lực của nó sẽ có bao nhiêu? Cái này cũng không phá được cấm chế này?

"Chúng ta lại đến, một lần không được thì hai lần, hai lần liền ba lượt, ba lượt không được liền tiếp tục thử! Nếu không chúng ta đều phải chết ở chỗ này!" Tu sĩ mặt đen rốt cuộc bắt đầu sợ hãi, bởi vì tất cả cái này tuyệt đối không phải ảo giác.

Một lần, hai lần, ba lượt...

Thử không biết bao nhiêu lần, vẻn vẹn có thể đem sát khí dọn sạch một khối khu vực, nhưng chỉ chốc lát sau sẽ được bổ khuyết, kết quả làm như vậy cũng vẻn vẹn có thể làm bọn họ một đám hơn mười người tham sống sợ chết trong chốc lát mà thôi.

Một lần lại một lần, hiện tại mang đến hơn một ngàn người, tất cả đều bị chôn đi trong cát vàng mênh mông, đồng thời bọn họ cũng cảm nhận được lực lượng sát khí càng ngày càng mạnh.

Dương Thiên Vấn một chút cũng không có ý tứ chủ trận. Bọn người kia không thấy quan tài không rơi lệ, tự mình chủ trận quá phế tâm thần. Nay loại tình huống này, ngược lại không bằng để cho đại trận tự do phát huy, chậm rãi tự hành vận chuyển vi diệu.

Hơn nữa đối mặt mọi người truy hỏi, Dương Thiên Vấn ứng phó cực kỳ vất vả, cuối cùng dứt khoát đem động phủ đóng lại, để lại một câu, ta muốn tiếp tục bế quan, liền biến mất ở trước mắt mọi người.

Tìm được đường sống trong chỗ chết. Ừm, xem như tìm được đường sống trong chỗ chết đi? Mọi người tìm được đường sống trong chỗ chết, trong mắt không khỏi lộ ra một loại cảm giác thổn thức, tất cả cái này biến hóa thật sự quá nhanh.

Hơn một ngàn tu sĩ, mỗi một người đều ở Hợp Thể Kì trở lên, còn có hai gã Kim tiên, mười mấy gã chủ thủ tiên cảnh, chỉ cái trận thế này, cho dù là Tam Tiên đảo thời kì toàn thịnh cũng không thể ngăn cản!

Dương Thiên Vấn bày ra đại trận một lần giết hơn một ngàn tu sĩ, có thể xưng được với hung hãn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như soai ca khong ton tai tren doi dau su thay thich tam tien chua hoang phap, tinh xa ngoc vien nam 2009 vcd9 thich giac khang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status