La bàn vận mệnh

Chương 328: Hỏa pháp tắcTam muội chân hỏa, chính là mộc trung hỏa + thạch trung hỏa + không trung hỏa, hoặc là nói, thượng là quân hỏa - trung là thần hỏa - hạ là dân hỏa. Tam hỏa hợp nhất, ba màu tím lam trắng, chính là thần hỏa nhất đẳng! Nếu không Thập Tuyệt trận kia cũng sẽ không khủng bố như vậy.

Thái dương chân hòa có thể đốt cháy vạn vật, trên cơ bản không có khắc tinh. Nghiệp hòa, chính là lửa tiên gia kiêng kị nhất, dính một tia, mặc ngươi vận hết pháp lực cũng sẽ hóa thành tro bụi.

Trên người Dương Thiên Vấn hiện ra ngọn lửa đã vượt qua hạn chế của công pháp, chính là thuộc loại phạm trù pháp tắc, lại bởi vì ngũ hành tương sinh, đặc tính mộc sinh hỏa. Không hề nghi ngờ, hỏa chi pháp tắc của Dương Thiên Vấn tuy mới thành lập, nhưng uy lực lại là không giống bình thường.

Dương Thiên Vấn mượn dùng công hiệu thần kỳ của trí tuệ thần phù, một chân bước vào điện phủ của hỏa chi pháp tắc. Chỉ cần cảm ngộ trình độ đạt tới 1%, lập tức có thể mượn dùng hỏa chúc thần phù cấu kết hỏa chi pháp tắc, ngưng kết hỏa chi pháp tắc kim đan. Thành tựu Kim đan đệ lục chuyển.

Cảm ngộ pháp tắc, đầu tiên cần tiếp xúc đến pháp tắc. Tiên đế tầm thường chỉ có ở lúc đột phá đến tiên đế đỉnh phong, mới có thể tiếp xúc đến pháp tắc. Đây là cơ hội mỗi một vị tiên đế đều có, bắt được, hơn nữa đạt tới yêu cầu, liền có thể ngộ đạo đột phá đến cấp bậc tiên tôn.

Mà Dương Thiên Vấn lại là không cần phiền toái như vậy, vốn dựa theo công pháp của Dương Thiên Vấn, cũng phải lúc Kim đan đệ bát chuyển, cũng chính là cái gọi là tiên đế đỉnh phong, cũng tương tự có cơ hội tiếp xúc đến pháp tắc. Chẳng qua, chỗ khác nhau đến rồi. Cao thủ tiên đế đỉnh phong khác, ở lúc tiếp xúc đến pháp tắc, cần dựa vào ngộ tính vượt xa người thường đi cảm ngộ. Mà Dương Thiên Vấn ở lúc đệ bát chuyển một khắc tiếp xúc đến pháp tắc kia đã rất "vô sỉ" đem một tia pháp tắc kia ngưng kết thành Kim đan, sau đó chậm rãi cảm ngộ. Cho nên công pháp của Dương Thiên Vấn biến thái tại trên một điểm này.

Hầu như, chỉ cần không phải thiểu năng thêm ba cấp, đều có thể ngưng kết pháp tắc kim đan. Đương nhiên có thể thành tiên quả vị hay không, phải dựa vào ngộ tính của mình.

Đánh cái so sánh, đem pháp tắc so sánh chim nhỏ trên trời, tốc độ so với chiến đấu cơ còn nhanh hơn bay qua. Người tu luyện đến tiên đế đỉnh phong thì sao? Chính là những thợ săn cầm súng bắn chim kia, có bắn trúng, cũng có bắn không trúng, dù sao chỉ có một lần cơ hội như vậy, bỏ lờ thì không có nữa.

Mà Tự Tại Đại Đạo không phải dùng súng. Nó là trực tiếp dùng lưới, dùng thiên la địa vòng bắt lấy chim, sau đó chậm rãi nghiên cứu.

Chẳng qua, Dương Thiên Vấn có thần phù. Mà cái thần phù này thật ra chính là như những con "chim" nhỏ, dùng nhỏ dẫn ra lớn, sau đó đem lớn bắt lấy, đây là pháp tắc kim đan của Dương Thiên Vấn hiện tại.

Hỏa chi pháp tắc đã nhập môn, chỉ kém một chút như vậy liền có thể mượn dùng thần phù đưa tới pháp tắc kim quang, thuận lợi đột phá đến đệ lục chuyển.

Lấy tâm tính của Dương Thiên Vấn, tự nhiên không có khả năng trước mặt nhiều người như vậy đưa tới pháp tắc kim quang, sau đó lại độ thiên kiếp. Cho nên, Dương Thiên Vấn ngừng lại, rời khỏi tiên phủ cân nhắc một lát, quyết định rời đi một hồi.

"Chủ nhân. Có rất nhiều thế gia đều bái thiếp cầu kiến." Con rối đứng ở ngoài cửa phòng cung kính nói.

"Bọn họ người đâu?" Dương Thiên Vấn gật gật đầu. Cái này không kỳ quái, sớm ở trong Dương Thiên Vấn dự kiến. Bằng không Dương Thiên Vấn cũng sẽ không vừa về đến đã bế quan, ai cũng không gặp.

"Bọn họ tựa như vẫn chưa từng rời đi.".

Dương Thiên Vấn mở ra tay trái nhẹ nhàng điểm một cái, một vòng quang kính xuất hiện ở không trung. "Huyền Quang Thuật" có thể rõ ràng nhìn thấy tình hướng bên ngoài. Tựa như viện này của Dương Thiên Vấn đã bị bao vây rồi.

Tản đi Huyền Quang Kính, Dương Thiên Vấn không khỏi cười lạnh. Lão tử muốn rời đi, ai có thể phát hiện đây? "Ngươi tiếp tục thủ ở chỗ này. Có người đến, cứ nói ta vẫn đang bế quan.".

"Vâng, chủ nhân.".

Dương Thiên Vấn lấy ra Chỉ Tinh Dẫn Nguyệt Luân, tùy tiện ở Tự Do tinh vực chọn lựa một viên tu hành tinh cấp bốn, mở Dẫn Nguyệt Chi Môn ra, thân hình chui vào biến mất.

Thân hình Dương Thiên Vấn xuất hiện ở trên truyền tống trận của một viên tu tiên tinh cấp bốn, cảm thụ một chút linh khí nơi này quả thực so với Ngưu Đỉnh Tinh kém hơn một ít. Chẳng qua, Dương Thiên Vấn chạy đến nơi này tới là tìm cái địa phương im lặng Kết Đan. Mặc kệ truyền tống sư vẻ mặt nịnh nọt chào đón, tung người hóa thành một tia sét, hướng thẳng phía chân trời.

Tuy là tu tiên tinh cấp bốn, nhưng khó bảo toàn không có cơ sở ngầm của các thế lực lớn. vẫn là đến ngoài không gian đi hấp thu chu thiên tinh lực đã rộng rãi lại không khiến người chú ý.

Sau khi bay ra tầng khí quyển, Dương Thiên Vấn tùy tiện chọn một cái phương hướng bay nhanh mà đi. Sau khi độn xa mấy trăm vạn dặm, mới ở trong một viên sao băng đường kính đạt mười hai km mở một cái động phủ, sau đó khoanh chân ngồi trong hang, bố trí một trận cấm chế ngăn cách. Dương Thiên Vấn bày ra cấm chế ngăn cách, có thể nói trừ trận pháp tông sư hoặc là tồn tại cấp bậc cửu phẩm tiên đế mới có thể phát giác.

Dương Thiên Vấn ăn vào Thất Chước Nguyên Dương Đan, sử dụng trí tuệ thần phù, tiếp tục tìm hiểu hỏa chi pháp tắc.

Chỗ vị trí của Dương Thiên Vấn, chính là ở vùng biên của Tự Do tinh vực, kéo dài ra bên ngoài nữa thì là hư không mờ mịt, chỉ có mấy điểm tinh quang lóe ra, lại là không nhìn thấy một viên thiên thể.

Giữa tinh hệ cùng tinh hệ, luôn cách một khoảng cách rất lớn, đồng thời trong đoạn khoảng cách này, trừ một ít con đường an toàn đã được do thám biết, địa phương còn lại nói không chừng đều có rất nhiều nguy hiểm không biết tồn tại.

Ngay tại cách xa ngoài Dương Thiên Vấn hơn mười năm ánh sáng, đang xảy ra một hồi đánh nhau kịch liệt.

Kịch liệt, phi thường kịch liệt, dư ba lực lượng va chạm có thể xé rách không gian. Không chỉ như thế, nếu chung quanh không phải hư không mờ mịt, nếu xuất hiện một viên hằng tinh, hậu quả của nó chỉ sợ trực tiếp bị hủy diệt!

Bởi vì hai bên đánh nhau khác biệt to lớn, làm cho người ta khó có thể tin! Mười hai cửu phẩm tiên đế, đội hình này không nhỏ, tùy tiện lấy một người ra, cũng đủ để hủy diệt sạch mấy viên tu tiên tinh. Không cần kỳ quái, thật ra đến cấp bậc thất phẩm tiên đế, muốn hủy diệt một viên tu tiên tinh thật ra rất dễ dàng, chỉ là không ai dám làm như thế mà thôi.

Mười hai cửu phẩm tiên đế sắc mặt ngưng trọng, ai chiếm vị trí nấy, kết thành trận thế. Không nhìn lầm, mười hai cửu phẩm tiên đế không phải đánh thành một đoàn lẫn nhau, mà là liên thủ hẳn lên, kết thành hợp kích chi trận!

Chủ yếu nhất là, mười hai gia hỏa này hầu như trong tay mỗi người đều cầm một thanh cực phẩm tiên khí!

"Mọi người cẩn thận một chút, xem ra, cái trận pháp này không vây được nó, nó sắp ra rồi." Một người trong đó nhắc nhở.

"Mẹ, gia hỏa này là như thế nào từ nơi đó chạy ra?".

Xoát, xoát, rắc xẹt - giống như là tiếng thủy tinh vờ vụn, một cái đầu khổng lồ từ bên trong chui ra, cực lớn? Đầu quái thú đường kính ngàn mét! Ngươi nói lớn hay không?

Rống! Quái thú kia kêu một tiếng quái dị.

"Công kích!" Mười hai cửu phẩm tiên đế, đem tiên khí trong tay mình phóng ra, đánh cho quái thú kia điên cuồng rống lên một trận. Chẳng qua, thân thể quái thú này tựa như bị kẹt, chỉ có một cái đầu lộ ra, kết quả bị đánh cho rất thảm. Sau ba đợt công kích, quái thú kia kêu thảm bị nổ mất nửa đầu, chẳng qua đau nhức thúc đẩy nó phát huy tiềm lực trước đó chưa từng có, nó ra sức giãy thoát trói buộc, toàn bộ thân thể từ trong cái khe không gian chạy ra.

Từ xa nhìn lại, đây là một quái thú đáng sợ cao hơn mười vạn thước, rộng cũng đạt mấy ngàn thước, có nhiều tới trăm chân, lưng mọc mười tám đôi cánh xương. Hình tượng khủng bố, giống như là hung thú nào đó thời kì thượng cổ.

Chỉ thấy đuôi dài sắc nhọn của quái thú này quét một cái, thế như chẻ tre phá mở trận thế của mười hai người, thân hình chạy một cái đã biến mất. Đừng xem nó thân hình cực lớn, nhưng mà mười tám đôi cánh xương vỗ một cái, chính là xa tới vạn dặm! Tốc độ của nó cực nhanh, làm cho người ta khó có thể tin.

"Đáng giận, đuổi!" Mười hai vị tiên đế cũng không hàm hồ, tung người đuổi thẳng. Lấy pháp lực cấp bậc tiên đế, phi hành hết tốc độ, cho dù là tiên đế không am hiểu phi hành nhất, tốc độ của hắn cũng có thể dùng nháy mắt ngàn dặm đến hình dung.

Đương nhiên, cái đó và quái thú kia so sánh, chậm gấp mười. Chẳng qua, vài vị tiên đế này tựa như đều tương đối am hiểu phi hành, tốc độ cũng không so với quái thú kia chậm đi nơi nào.

Không chỉ là người đang đuổi, tiên khí của bọn họ càng là không lưu tình chút nào đang ngăn chặn quái thú công kích tới, đánh cho quái thú lại là thống khổ tru lên một trận.

"Nhất định phải ngăn nó, không thể để cho nó xuất hiện ở tinh vực nhiều người, nếu không sẽ nháo ra đại loạn." Một vị trong mười hai tiên đế truy kích la lớn.

"Được, ta trong chốc lát thi triển ngọn lửa giam cầm, đại khái có thể vây khốn nó hơn mười hơi thở, tại trong hơn mười hơi thở này các ngươi phải kết thành hợp kích chi trận, hợp sức mọi người hủy diệt nó!" Lại một vị tiên đế một đầu tóc dài màu lửa đỏ mở miệng nói.

Đang muốn động thủ, miệng con quái thú kia phun ra một đạo lục quang, ánh sáng cũng không bắn ra quá xa, ngay tại ở ngoài ngàn mét thấy rõ ra một cái miệng hang đen sì sì.

"Không hay, gia hỏa này muốn tiến vào trong dị không gian." Lời còn chưa dứt, con quái thú kia một đầu chui vào trong lỗ đen kia. Người còn lại, không có một ai dám đuổi đi vào, chỉ có trơ mắt nhìn cái miệng hang chậm rãi biến mất.

"Cái đệch!".

Trong dị không gian có vô số không gian loạn lưu. tiên đế là rất cường đại, nhưng sau khi đi vào liền không ra được nữa, cường đại như thế nào nữa ở sau khi pháp lực hao hết cũng phải chết.

"Làm sao bây giờ?" Đám người đều không có cách nào. Con Xuyên Không Thú này, am hiểu nhất chính là chạy ở trong tường kép không gian.

"Đuổi! Ở trong dị không gian, nó là không thể khôi phục thương thế, muốn khôi phục thương thế, nó liền nhất định sẽ đi ra, dù sao nó đã bị chúng ta hạ truy tung thuật, chúng ta theo sau là được." Một tiên đế đưa ra ý nói. Mười hai người không có bất cứ chần chờ gì theo lên, phương hướng rõ ràng là Tự Do tinh vực.

Quả nhiên, con quái thú này cũng không cách nào thời gian dài đợi ở trong dị không gian, chung quy sẽ đi ra đổi hơi. Dọc theo đường đi bị mười hai cửu phẩm tiên đế điên cuồng truy kích cùng chặn lại, thương càng thêm thương.

Chẳng qua thân thể mạnh mẽ, cũng làm cho nó trốn trốn tránh tránh thoát mấy chục năm.

"Không thể kéo dài nữa, phía trước nữa chính là Tự Do tinh vực, nếu để cho nó tiến vào Tự Do tinh vực phá hư khắp nơi vậy thì không xong." Một lão giả mặc áo trắng nhắc nhở.

"Chúng ta biết, nhưng là súc sinh này quá giảo hoạt, không có trận pháp sư cấp đại sư, căn bản không vây được nó." Vị tiên đế tóc dài màu lửa đỏ kia nói.

Xa ở ngoài mấy trăm vạn km. một đạo pháp tắc kim quang từ trên trời giáng xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc huong dan kiem tien voi ktcity partner bang chatbot automation tren ktcity, review khoa hoc facebook marketing tu a z tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status