La bàn vận mệnh

Chương 368: Chung cực dạy dỗTra. Hung hăng tra. Đem toàn bộ tam giới lật lên cũng tra được! Đã biết tin tức bàn cờ, Dương Thiên Vấn tự nhiên sẽ tận hết sức lực đi thăm dò. Trước kia là vì muốn tra cũng không có đầu mối, không công lãng phí sức người sức của. Hơn nữa, dựa theo Dương Thiên Vấn đoán, nửa khối khác của Trân Lung Kỳ Bàn hẳn là chỉ có tồn tại ở trong Vẫn Thần tinh vực. Nhưng Vẫn Thần tinh vực lớn đến không có biên giới, muốn ở trong đó tìm ra nửa khối bàn cờ. Căn bản là nằm mơ. Không, nằm mơ cũng không thẻ!

Đinh Ẩn hạ cái tử mệnh lệnh này. Toàn bộ Thiên Võng đều đang yên lặng tra tìm. Đặc biệt nhân viên tổng bộ, triệu tập hơn phân nửa nhân thủ, giở lượng lớn tư liệu tình báo trong cơ sở dữ liệu.

Dương Thiên Vấn cũng biết, thật muốn tra cũng không phải một ngày hai ngày có thể làm được. Từ từ sẽ đến đi. Dù sao đã có tin tức, chung quy so với trước kia tin tức gì cũng không có tốt hơn nhiều nhỉ? Dương Thiên Vấn may mắn, may mắn mình là nhân tài công nghệ cao, biết tầm quan trọng của tin tức tình báo. Không tiếc hạ vốn gốc tạo ra Thiên Võng. Bằng không, chỉ sợ đến lúc phi thăng thần giới, cũng không thể có tin tức về nửa khối khác của bàn cờ nữa.

Thời gian chậm rãi trôi qua. Hai năm thời gian nhoáng lên một cái mà qua. Hai năm qua, Đinh Ẩn nhìn chằm chằm vào hình ảnh giám thị. Ở Hung Thú tinh vực đám người kia hai năm qua một chút thu hoạch cũng không có, làm cho Dương Thiên Vấn muốn cướp cũng không cướp được.

Mặt khác, Dương Thiên Vấn đã cùng đại quân bên ngoài dần dần tụ tập nói rổ tình huống, mình bên này còn có thể thủ một năm, để cho bọn họ nghỉ ngơi một chút. Mẹ, không nhìn thấy trong đại trận cái kén ánh sáng kia ở dưới năng lượng khổng lồ chuyển vận như thế, vẫn là chưa tiến hóa ra sao? Lúc này, có thể nhường cái nguồn cung ứng năng lượng này sao?

Không sai. Ở trong mắt mọi người, chỗ hổng phong ấn khủng bố hung thú giống như nước lũ, ở trong mắt Dương Thiên Vấn chính là nguồn cung ứng lượng lớn năng lượng. Không chỉ có Tiểu Bạch ở trong đại trận ăn quà vặt no căng bụng, khí linh của trận ấn cũng được tiến bộ rất lớn. Đương nhiên đại bộ phận năng lượng đều bị kén ánh sáng đi.

Cái này không quan trọng. Dù sao là mua bán không có vốn, ôm cây đợi thỏ mà thôi.

Ba tháng sau. Dương Thiên Vấn hiện tại là nhàn rỗi, đùa nghịch hai kiện hộ oản. Hai kiện hộ oản này là thuộc về hàng ngũ cực phẩm tiên khí. Chẳng qua lại là không có một chút khí tức, giống như hộ oản dùng trang sức bình thường. Hơn nữa chất liệu của chúng nó cẩn thận nhìn lên, nhiều lắm có thể đạt tới bát phẩm tiên khí hàng ngũ. Đây là bởi vì cao cấp tài liệu trên đầu Dương Thiên Vấn không nhiều nữa, hơn nữa cũng không cần thiết lãng phí tại trên mặt này. Nhưng mà phối hợp nó công hiệu cường đại của chúng, đủ để đứng hàng ngũ cực phẩm tiên khí, đây là hiệu quả cực đoan mang đến.

"Lão đại. Mau mau mau. Nó giống như sắp ra rồi." Tiểu Bạch từ sau khi cùng Đinh Ẩn thay đổi vị trí liền chạy đến trong Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận, đại sát cắn nuốt hung thú tu luyện. Đây là thiên phú của Tiểu Bạch, bất cứ thứ gì cũng có thể nuốt.

Dương Thiên Vấn nghe được cái tin tức này, tự nhiên biết Tiểu Bạch nói là hung thú thể tiến hóa kia, nhanh chóng rời tiên phủ, nháy mắt xuất hiện ở trên kén ánh sáng.

"Lão đại. Nếu có thể khống chế tốt nó, như vậy chúng ta ở tiên giới trên cơ bản đã có thể đi ngang. Hơn nữa về sau đi thần giới, nó cũng là một cái trợ lực cường đại." Tiểu Bạch giải thích.

"Ừm, hiểu." Dương Thiên Vấn cũng rất kích động, đem Đinh Ẩn gọi tới. Phải biết rằng dưới đây chính là một con hung thú nuốt ăn thần hạch, tiến hóa ngoài ý muốn. Trước không nói chuyện vấn đề tỉ lệ, những hung thú này vốn chính là quái thú ở đỉnh phong tam giới, thực lực cường đại, thiên phú càng cường đại. Chúng nó sau khi tiến hóa, thì tuyệt đối không cho phép chứa ở tiên giới không gian hạ giới như vậy. Đó là phải phi thăng thần giới. Nói cách khác, kén ánh sáng này tiến hóa ra, rất có thể chính là một con thần thú.

Thần thú cường đại bao nhiêu, cái này không cần thuyết minh nhiều nữa. Nhưng mà, hung thú loại sinh linh này, chủ yếu tiến hóa là linh trí, có được linh trí giống như trẻ con mới sinh. Lúc này, nó liền giống như là một tờ giấy trắng, không có bất cứ khái niệm gì. Dương Thiên Vấn phải làm chính là dạy dỗ nó, đem nó dạy dỗ thành một binh khí trí năng, đả thủ cường đại, trở thành một mũi mâu trong tay Dương Thiên Vấn. Đầu mâu chỉ, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi.

Dạy dỗ một con thần thú. Hắc hắc hắc.... Chuyện này ở trong lịch sử toàn bộ lục giới cũng thể xảy ra. Quả thực chính là hành động sáng thế xưa nay chưa từng có. Tuyệt đối dạy dỗ chung cực!!

Kén ánh sáng bùng phát hào quang. Dương Thiên Vấn vừa thấy liền biết đây là dấu hiệu tiến hóa sắp hoàn thành.

Hào quang vạn trượng giằng co mười ngày. Mười ngày này, hầu như toàn bộ máu thịt tinh hồn của hung thú hóa thành năng lượng đều bị rót đến trong đó. "Oành!!" Nổ tung mãnh liệt. Chẳng qua không có các loại mây nấm xuất hiện, nhưng mà năng lượng vụ nổ này tựa như cũng không kém đến đâu.

Một trận đồng thổi qua, tất cả khôi phục bình thường. Một đại hán thân hai thước ba, bốn đứng ở trên, tò mò đánh giá bốn phía. Trong mắt lộ ra ngây thơ cùng thuần khiết chỉ có trẻ con mới có.

Trên thân nó phát ra khí thế cường đại càng là đem Dương Thiên Vấn cùng Đinh Ẩn áp chế không thở nổi.

Chỉ Tiểu Bạch không chịu chút ảnh hưởng.

Dương Thiên Vấn cũng còn miễn cường duy trì được, nhưng Đinh Ẩn đã không được nữa. Không có cách nào, Dương Thiên Vấn đành phải đem hắn thu vào tiên phủ.

Thật cường đại!! Chỉ riêng khí thế đã đem mình áp chế được rồi. Đây là lực lượng của thần sao?

Dương Thiên Vấn hướng Tiểu Bạch đưa một cái ánh mắt.

Nơi này chỉ có Tiểu Bạch có thể tùy ý hoạt động. Tiểu Bạch gật gật đầu, tung người bay xuống.

"Này, to xác." Tiểu Bạch cố ý lấy ra một cái chân gà nướng. Cái này là mấy ngày hôm trước, Dương Thiên Vấn tự mình động thủ làm ra. Tiểu Bạch muốn đặt từ từ ăn liền để trong không gian của mình. Giống Tiểu Bạch thần thú như vậy đều tồn tại không gian tư nhân của mình. Bên trong tất cả là dừng lại, không thể đặt vật còn sống.

Đại hán kia rõ ràng nghe thấy được mùi, chớp mắt nhìn Tiểu Bạch, miệng có chút lắp bắp nói: "Cái này... ta... ta muốn... muốn." Nói xong liền đưa tay đi bắt.

Tiểu Bạch cũng không trốn, đem chân gà đưa qua, khóe miệng hơi hơi cong lên.

Đại hán bắt lấy chân gà, cả thịt lẫn xương cùng nhau gặm nát nuốt xuống, "Ừm. Ngon... ăn ngon. Ta... ta thích. Ta cũng thích ngươi." Nói xong, đầu lười đã thích ứng, nói chuyện phun từ cũng lưu loát hơn.

Dương Thiên Vấn thầm nghĩ, may mà không cần một lần nữa dạy hắn nói chuyện. Bằng không càng thêm lãng phí biểu tình.

"Còn không?" Đại hán liếm môi hỏi.

Tiểu Bạch lập tức lại lấy ra một cái đưa qua, nói: "Đem khí thế trên người ngươi thu hồi lại. Hiểu không?".

Đại hán nghe xong, khí thế cường đại kia lập tức biến mất không còn. Dương Thiên Vấn cũng đến thở dốc. Vừa rồi bởi vì nguyên nhân khí thế, Dương Thiên Vấn cũng không dám tới quá gần đại hán.

Dương Thiên Vấn bay xuống. Tiểu Bạch nhanh chóng giới thiệu: "To xác. Đây là lão đại của ta. Hắn chính là một người tốt đó. Tên là Dương Thiên Vấn.".

"Tên? Đúng rồi. Ta còn chưa có tên." Đại hán tựa như là ở trong đầu óc tìm kiếm hàm nghĩa của tên nói.

"Không sao. Cứ bảo lão đại của ta lấy cho ngươi một cái tên đi?" Tiểu Bạch mỉm cười hỏi.

Dương Thiên Vấn vốn còn cho rằng thật sự là chỉ có trí lực của trẻ con. Còn hẳn lên. Rất nhiều mặt liên quan con người cũng không cần dạy từ đầu. Ừm, hẳn là hiệu quả của luyện hóa thần hạch nhỉ?

"Tốt. Tốt. Dương Thiên Vấn lão đại. Ngươi lấy cho ta một cái đi." Đại hán cao hứng nói.

"Được rồi. Ngươi về sau cứ theo ta họ Dương đi? Liền tên Dương Vệ nhé?" Dương Thiên Vấn nhẹ giọng trả lời. Vệ, lấy ý tứ thủ vệ, bảo vệ.

"Dương Vệ? Ta thích. Ta có tên rồi." Đại hán. Ồ, hiện tại tên là Dương Vệ cao hứng đáp. Cao hứng tới vung tay múa chân, gió mạnh chung quanh nổi lên bốn phía. Toàn bộ không gian đều đang mơ hồ run rẩy, lực lượng mạnh mẽ biểu lộ không bỏ sót. May mắn chưa thương tổn đến Dương Thiên Vấn cùng Tiểu Bạch.

Tiểu Bạch nhanh chóng gọi lại Dương Vệ, để hắn điên tiếp nữa, cái đại trận này liền hỏng mất.

Nơi này cũng không phải là chỗ nói chuyện. Dương Thiên Vấn đem Dương Vệ mang vào tiên phủ.

"Nơi này về sau chính là nhà ngươi. Thế nào? Thích không?" Tiểu Bạch vui mừng hỏi.

"Nhà? Nhà là ý tứ gì? Chẳng qua nơi này thật đẹp. Ta thích." Dương Vệ lớn tiếng, bộ dáng lại tỏ ra phi thường đáng yêu, làm cho người ta thấy thế nào xem như thế nào không được tự nhiên.

Dương Thiên Vấn lấy ra hai cái hộ oản, đưa qua nói: "Mang. Nhỏ lên máu của ngươi, đem nó nhận chủ. Đây là lễ vật ta tặng cho ngươi.".

Dương Vệ tự nhiên chưa từng thấy đồ vật như vậy. Hơn nữa đến bây giờ, hắn vẫn là trần truồng. Tiền vốn phía dưới có thể cho những oán phụ đói khát kia lâm vào điên cuồng.

Dương Thiên Vấn suy nghĩ một chút, lấy ra vài món chiến giáp bảo hắn cùng nhau nhận chủ, mặc vào người.

Dương Vệ ăn mặc một chút. Sau khi mang theo hai cái hộ oản, khí tức toàn thân hoàn toàn bị che chắn hết. Từ một điểm này có thể thấy được đồ vật ra từ tay Dương Thiên Vấn tuyệt đối là tinh phẩm. Dương Vệ sau khi ăn mặc, tuy khí tức không hiện, nhưng mà bộ dáng uy vũ bất phàm, giống một chiến sĩ, hơn nữa là chiến sĩ mạnh nhất.

Cứ như vậy, Dương Vệ đã bị Dương Thiên Vấn dỗ lẫn cả lừa, dùng kiểu cảm tình cấp chụp lấy. Tỉ mỉ chu đáo quan tâm hắn, giống như một đại ca ca quan tâm hắn, cung cấp cho hắn lượng lớn thức ăn ngon rượu ngon. Dương Vệ cũng dần dần tỏ ra càng thêm linh hoạt rồi, mà không giống lúc mới bắt đầu, động tác có chút không được tự nhiên.

Qua mấy tháng, Dương Thiên Vấn gọi Dương Vệ tới nói: "Ta đã tìm một sư phụ cho ngươi. Hắn về sau sẽ dạy ngươi rất nhiều rất nhiều thứ. Ngươi cần phải học nghiêm túc, không nên cô phụ ta kỳ vọng. Hiểu chưa?".

"Đại ca yên tâm. Ta sẽ cố gắng học tập." Dương Vệ hiện tại sống rất vui vẻ. Mỗi ngày ăn ngon, uống ngon, còn có Tiểu Bạch cùng nhau chơi với hắn, càng có Dương Thiên Vấn quan tâm cùng chiếu cố. Cùng Tiểu Bạch giống nhau, đem Dương Thiên Vấn trở thành lão đại của mình, xưng hô cũng biến thành "đại ca".

Dương Thiên Vấn đem Đinh Ẩn gọi tới. Sau khi giới thiệu một phen, Dương Vệ liền được Đinh Ẩn dẫn theo đi xuống, bắt đầu chính thức dạy dỗ. Dạy dỗ một vị thần, Đinh Ẩn là vô cùng kích động cùng hưng phấn, đặt xuống toàn bộ công việc, toàn thân tâm đầu nhập trong cái sự nghiệp vĩ đại này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như gap nhau cuoi tuan pho cu, thvl cuoi xuyen viet tieu lam hoi 2017 tap 6 bong ma nha hat hey man rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status