La bàn vận mệnh

Chương 426: Kim Giao Tiễn cường đạiKhí kiếp, đây là lần thứ hai Dương Thiên Vấn đưa tới khí kiếp, ở Tiên giới chính là có điểm phiền toái này, luyện chế pháp bảo vượt khỏi cực hạn thừa nhận của Tiên giới sẽ đưa tới khí kiếp. Nếu là luyện chế ở Thần giới, căn bản không hề có chuyện này. Đương nhiên, trừ khi ngươi luyện chế ra pháp bảo vượt khỏi phạm vi thừa nhận của Thần giới.

Dương Thiên Vấn biết điều mà tránh ra, khí kiếp này tất nhiên phải để bản thân pháp bảo thử nghiệm.

" oanh —— " tiếng sấm ầm ầm, đạo lôi kiếp thứ nhất giáng xuống, nện Kim Giao Tiễn trên đang trôi nổi ở giữa không trung vẫn không nhúc nhích. Kim Giao Tiễn cứng rắn chịu một kích, cũng không có gì đáng ngại. Ngay sau đó, đạo lôi kiếp thứ hai, thứ ba giáng xuống liên tiếp không ngừng.

Kim Giao Tiễn giống như phản ứng lại, sau khi chịu ba lôi kiếp, nộ phóng lên trời, ở nửa đường, hóa thành hai con giao long màu vàng, đan xen xuyên qua, xông vào trong vân kiếp.

Vân kiếp phương viên chưa đến năm thước bị tách ra trong nháy mắt, ngay cả lôi kiếp sau đó cũng không giáng xuống nổi.

Hai con kim giao nhỏ dài ước chừng hơn mười mét cùng hướng lên trời ngâm một tiếng rồi lại biến trở về Kim Giao Tiễn, bay về, dừng lại ở trước người Dương Thiên Vấn, tản ra kim quang nhàn nhạt.

Dương Thiên Vấn đón lấy kim tiễn lớn cỡ bàn tay này, thoả mãn gật gật đầu, phun ra một ngụm tinh khí bổn mạng dùng để tế luyện tiên pháp, sau mười ngày mười đêm mới hoàn công.

Hiện giờ Kim Giao Tiễn này linh tính động lòng người, tiên quang lóe ra, vừa nhìn đã biết là chí bảo của tiên gia, lúc trước nhổ ác căn của hai con ác giao, xem linh tính của nó, truyền thụ đạo tạng, thật đúng là hành động sáng suốt.

"Đợi một ngày Dương Thiên Vấn ta có thể thoát thiên địa trói buộc, ta tất trả lại chân thân cho ngươi, giúp ngươi đạt thành chính quả. Trước lúc đó, ngươi liền giúp ta tận trảm kẻ địch phạm tới". Dương Thiên Vấn khẽ hứa hẹn với kim tiễn trong tay.

Kim Giao Tiễn linh động mười phần chớp động kim quang hai cái, hóa thành một luồng khói xanh, tiến vào trong Đan điền của Dương Thiên Vấn.

Dương Thiên Vấn cho Tiểu Bạch và mình ăn xong hai khỏa Kim đan. Ngồi xuống khôi phục nguyên khí.

Tòa linh sơn này quanh năm bị mây mù che phủ. Trải qua chuyện này, mây mù tản sạch. Trong phương viên trăm dặm đều hiện rõ trước mắt.

" lão đại, thứ ngươi luyện chế sao phí sức lực như vậy chứ? " Tiểu Bạch sau khi khôi phục lại oán giận nói. Năm khoảnh khắc ngắn ngủi, không ngờ tiêu hao sạch lực lượng tinh thần khổng lồ của bản thân. Ngẫm lại liền thấy kinh khủng.

" Kim Giao Tiễn. Chính là chí bảo công kích nổi danh. Chỉ cần bị nó để ý. Hắc hắc. Nếu không có chí bảo phòng ngự. Chắc chắn phải chết! " Dương Thiên Vấn tự hào nói. Pháp bảo bực này, Dương Thiên Vấn tin tưởng ở vũ trụ này hẳn không người nào có thể luyện chế. Chỉ nhìn thử tài liệu dùng để luyện chế cùng với phương pháp luyện chế quỷ dị kia, quả thực là không thể tưởng tượng. Dùng vật còn sống để luyện chế pháp bảo, còn không được tổn thương linh trí của chúng, cưỡng chế chuyển hóa hình thái của hai con giao long. Thuật nghịch thiên bực này, dù sao Dương Thiên Vấn cũng chưa từng kiến thức ở vũ trụ này.

Lúc Dương Thiên Vấn tế luyện Kim Giao Tiễn nhận được rất nhiều tin tức trước kia không biết. Biết được càng nhiều, lại càng bội phục thần thông của Thông Thiên giáo chủ. Không chỉ chín đạo ấn quyết kia, còn có trí tuệ khoáng cổ tuyệt kim của Thông Thiên thánh nhân, càng khiến người ta bội phục không thôi. Vốn pháp bảo này dùng vật còn sống để luyện chế, so với vật chết không chỉ càng linh động. Hơn nữa cấp cho pháp bảo tính khả năng đề thăng vô hạn. Có điều, luyện chế vật còn sống càng lợi hại, độ khó của đề thăng lại càng cao.

" đại ca. Nó thực sự lợi hại như vậy sao? " Dương Vệ vẫn luôn ở ngoài làm hộ pháp cho Dương Thiên Vấn. Lúc Kim Giao Tiễn luyện thành, hắn cũng đứng nhìn.

" có muốn thử một chút hay không? " Dương Thiên Vấn mở trừng hai mắt nói với Dương Vệ.

"Thử xem! " Dương Vệ rút chuôi kim kiếm lấy được từ trên tay vệ sĩ của thần ra ngoài, nhảy lên giữa không trung, quát to: "đến đây đi! "

Dương Thiên Vấn trải qua đả tọa mấy ngày, đã khôi phục nguyên khí và tâm thần. ** động, một tiễn đao lớn cỡ lòng bàn tay xuất hiện ở trong tay, cái này là dùng máu huyết bản thân luyện chế, lại dùng tinh khí bổn mạng tế luyện, khống chế tùy tâm.

" đi! " Dương Thiên Vấn ra lệnh một tiếng, Kim Giao Tiễn đón gió mà trương ra, biến dài ba xích, hóa thành một đạo kim quang công về phía Dương Vệ.

Dương Vệ lách mình né qua, một kiếm công tới bên cạnh nó. Nhưng chỉ nghe " răng rắc " một tiếng, cự kiếm màu vàng trong tay Dương Vệ bị chặt đứt một khúc, không chút gián đoạn.

Kim Giao Tiễn được thế không buông tha người, công về phía Dương Vệ.

Dương Vệ cầm đoản kiếm trong tay phóng về phía nó, lại " răng rắc " một tiếng, cự kiếm từ đoạn gãy bị chặt thành hai nửa, vết đứt gãy rất chỉnh tề.

Có điều, chỉ một lát như vậy, cũng cho Dương Vệ đủ thời gian, lách mình nhảy ra xa hơn mười mét, hét lớn một tiếng: "Khống lực lĩnh vực! " bao bọc Kim Giao Tiễn ở trong đó, chỉ cần là ở trong Lĩnh vực, cho dù công kích của Dương Vệ đánh vào đâu cũng có thể tự do công kích đến bộ vị hắn muốn công kích, hơn nữa xa gần đều có thể.

Mới đầu động tác của Kim Giao Tiễn bị Dương Vệ tiết chế khắp nơi, hành động luôn chậm hơn nửa nhịp, một đi hai đến, liền giằng co xuống. Nhưng vào lúc này, hai con lôi giao dị chủng trong Kim Giao Tiễn giận dữ gào rít một tiếng, Kim Giao Tiễn vốn là dạng pháp bảo đột nhiên hóa thành hai con giao long nhỏ dài ước chừng chưa tới trăm mét, hai con giao long, quấn nhau một cái, không ngờ dễ dàng phá khai Lĩnh vực của Dương Vệ, ngay sau đó cường công về phía Dương Vệ.

Dương Thiên Vấn nhẹ giọng quát: "Dừng!" Hai con giao long căm tức liếc nhìn Dương Vệ, một lần nữa hoa thành một thần tiễn hình giao màu vàng, lại bay trở về.

Dương Vệ sững sờ trong chốc lát, cảm thán nói: "pháp bảo thật lợi hại, không ngờ có thể bài trừ Lĩnh vực của ta".

Hai hàng lông mày Dương Thiên Vấn khẽ nhướng, mở miệng hỏi: "ồ? Thật vậy sao? "

Dương Vệ gật đầu.

Vẻ vui mừng trên mặt Dương Thiên Vấn càng đậm, không thể tưởng được Kim Giao Tiễn này lợi hại như thế, không chỉ dễ dàng hủy diệt một thanh thần kiếm hạ phẩm, mà ngay cả Lĩnh vực cũng có thể cắt phá. Ừm, sau khi phi thăng Thần giới, pháp bảo như thế chính là bảo vật thượng giai để đối phó Lĩnh vực. Có điều, trước đó, còn phải lấy được công pháp tu luyện của Long tộc, mặc dù không biết hai con lôi giao dị chủng có truyền thừa trí nhớ hay không, nếu không có, đây chính là phiền toái không nhỏ.

" lão đại, pháp bảo này đúng là lợi hại, ta vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy pháp bảo có thể bài trừ lĩnh vực như vậy, phải biết rằng ở Thần giới, thần khí có thể bài trừ lĩnh vực của đối phương vốn đã trân quý vô cùng, cực kì thưa thớt, mà chúng nhiều lắm chỉ đối phó được với tu sĩ cùng giai mà thôi, pháp bảo như của ngài tuyệt đối có thể xưng là khoáng cổ tuyệt kim! " Tiểu Bạch tán dương giống như vỗ mông ngựa.

Dương Thiên Vấn mỉm cười, mở miệng hỏi: "Mấy năm này, các người có thu hoạch gì? "

" Ừm, tạm được, thu hoạch đúng là không ít, có điều tài nguyên trân quý ở đây thật sự quá nhiều, hơn một trăm năm mà ngay cả một phần tỷ của tu tiên tinh này cũng chưa khai thác hết!" Tiểu Bạch khoát tay nói đầy bất đắc dĩ.

" ha ha, không sao, dù sao tu luyện ở chỗ này chính là may mắn, ta cũng phải ở đây một thời gian ngắn, bàn cờ này các người cứ cầm lấy mà dùng". Dương Thiên Vấn bình tĩnh gật đầu cười nói.

" lão đại, cái này để tính sau, ngươi đã luyện chế xong pháp bảo, chúng ta có phải nên đi tìm thử bảo tàng mà hai con lôi giao kia thủ hộ không? "

Nói đầy vẻ tham tiền.

" Ừm, cũng được, chúng ta đi nhìn thử một cái vậy. Mặc dù chỗ này khả năng những người khác tiến vào là không cao". Dương Thiên Vấn thật ra cũng không sốt ruột, giống như sớm muộn gì cũng vào tay.

Dương Thiên Vấn thu thập xong, gọi Thuấn Quang Vân ra, Tiểu Bạch nhảy lên bả vai của Dương Thiên Vấn, Dương Vệ theo sát bên người, cùng nhau bay về phía bờ biển.

Bởi vì cũng không gấp, cho nên dùng gần một canh giờ mới bay đến mục đích, chỗ này chính là chỗ mà Huyền Quang kính của Dương Thiên Vấn cũng không cách nào dò xét hư thật. Dưới tình huống bình thường, nếu như ngay cả Huyền Quang kính cũng không nhìn ra hư thật, thì có hai nguyên nhân, một là dị địa do trời đất sinh thành. Thứ hai chính là bị người ta lập hạ ra cấm chế hoặc là trận pháp ngoài năng lực dò xét của Dương Thiên Vấn.

Cho dù là ai, đều có chỗ không nắm chắc. Mà đồng thời, cũng sẽ có một ít nguy hiểm tồn tại theo đó. Điểm này ngay cả kẻ ngốc cũng biết, Dương Thiên Vấn đã thu phục chướng ngại lớn nhất, hai con ác giao kia đã biến thành Kim Giao Tiễn, tin tưởng ở đây cho dù có cổ quái gì nữa cũng không thể làm khó được mình mới đúng.

Dương Thiên Vấn đem Tiểu Bạch bọn người thu vào trong tiên phủ, bản thân bấm một cái Tị thủy quyết, lẻn vào. Mặc dù đang dưới nước, Dương Thiên Vấn không cần hô hấp cũng không có vấn đề gì, có điều công hiệu của Tị thủy quyết cũng không chỉ như vậy, có Tị thủy quyết, không chỉ có thể hành động tự nhiên ở dưới nước, hơn nữa không bị nước biển cưỡng chế quấy nhiễu, mặc dù cũng có chút ảnh hưởng đối với thực lực, nhưng so ra mà nói, nếu muốn vào sâu trong biển, đương nhiên là có Tị thủy quyết trong người thì càng thêm thuận tiện.

Xâm nhập đáy biển, ở đây linh khí bức người, nếu dưới biển có sinh linh tồn tại, tất nhiên sẽ có một ít yêu thú dưới biển, nhưng những yêu thú này ở trước mặt Dương Thiên Vấn cũng không đủ gây sợ, Dương Thiên Vấn đã một đường chém chết không ít yêu thú, vẫn tiếp tục lặn xuống chỗ sâu nhất dưới biển. Nơi này là chỗ sâu hai vạn ba nghìn mét dưới biển, nếu không có Tị thủy quyết, chỉ sợ hành động cũng thành vấn đề!

Mặc dù tối tăm khiến không thể nhìn rõ vật, nhưng cũng không ảnh hưởng tới con mắt của Dương Thiên Vấn. Dương Thiên Vấn dùng Huyền Quang kính dò xét một phen, quả thật chính là nơi này, vì sao không xuất hiện gì cả? Chỉ có điều ở trước mặt cách đó không xa có một ngọn núi dưới đáy biển, chiếm diện tích hơn mười dặm, chẳng lẽ là trong này?

Dương Thiên Vấn chậm rãi đi tới, đồng thời thần thức thò ra, xem động tĩnh bốn phía.

Nhưng chính vào lúc này, một cái xúc tua cực lớn từ phía sau phóng đến, không thấy có bất kỳ lực cản nào, ở đây chính là biển sâu, lực cản của nước chảy rất lớn, có thể đạt tới tốc độ như vậy, có thể thấy được lực lượng của một kích này cường đại đến mức nào.

Thân hình Dương Thiên Vấn đột nhiên bay lên hơn mười mét mới khó khăn lắm mà tránh thoát được, nhưng ngay sau đó lại một cái xúc tua khác từ trên đầu phóng xuống, Dương Thiên Vấn nghiêng người chạy trốn, liên tiếp tránh thoát bảy tám lần công kích. Bình tĩnh trở lại, Dương Thiên Vấn mới nhìn thấy quái vật khổng lồ trước mắt, bạch tuộc biển sâu!

Một con bạch tuộc cực lớn, Dương Thiên Vấn cũng không cảm giác kỳ quái, ở hoàn cảnh như vậy có loại yêu thú này là chuyện rất bình thường. Gọi Tinh Thần Tiêu Diêu Phiến ra, phất nhẹ một cái, một trăm lẻ tám miếng Tinh Thần Toa bay thẳng tới con mắt bạch tuộc. Nhưng mà con quái vật khổng lồ này di động cũng không chậm, dễ dàng tránh khỏi chỗ hiểm, mặc cho Tinh Thần Toa nện vào người.

Một trăm lẻ tám miếng Tinh Thần Toa, không ngờ ngay cả chút dấu vết cũng không để lại, đây chính là một kiện tiên khí cực phẩm! Thân thể của đại quái vật này cũng thật quá mạnh mẽ, phỏng chừng không thua chút thua kém thể tu cấp tiên tôn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như bo suu tap hinh anh avatar doc chat nhat qua dat, hinh anh dep 2011 đặc biệt có những câu danh ngôn, châm ngôn sống độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status