La bàn vận mệnh

Chương 436: Hỏa Long nổi giậnDương Thiên Vấn cầm thương đánh nhau túi bụi với sáu vị Long đế. Mặc dù Dương Thiên Vấn chưa từng chơi thương, nhưng điều này cũng không đáng ngại. Đến độ cao như Dương Thiên Vấn, bất luận binh khí gì, chỉ cần cầm trong tay, liền có thể trực tiếp đối phó với địch. Cũng không cần như những phàm phu tục tử kia, cứ động vào thì phải tu luyện mấy thập niên mới có hiệu quả.

Cao thủ phàm gian lợi hại hơn nữa, cũng không thể nào đạt tới độ cao như Dương Thiên Vấn. Cảnh giới của hai người hoàn toàn bất đồng, căn bản không có bất kỳ tính so sánh gì.

Mấy thế thương như đâm, móc, giật, bổ, vẩy, vung lên liền sử ra được, có như mây bay nước chảy, không có chiêu thức. Nhưng chỉ vận dụng mấy chiêu thức đơn giản này, lại đánh khó phân thắng bại, còn hơi chiếm ưu thế hơn so với sáu vị cao thủ tu vi tiên đế trung kỳ cùng Long đế đỉnh phong của Long tộc.

Thương trường dài một trượng tám. Đầu thương cùng thân thương hợp thành một thể. Mặc dù nhìn bên ngoài không chút thu hút nào, cũng không có bất kỳ pháp lực ba động gì. Nhưng chỉ cần chịu một kích là có thể cảm nhận được rõ ràng lực lượng cường đại mà trên thân thương mang lại. Đặc biệt mũi thương đen bóng không một tia phản quang kia. Đó là mũi thương đụng vào tuyệt sẽ chết.

Cả cây thương chính là một thanh kết tinh thể màu đen, giống như tự nhiên mà có. Ánh sáng long lanh nhưng không có bất kỳ uy năng cùng khí tức pháp bảo gì. Hơn nữa dưới hào quang chiếu xạ, hoàn toàn không thấy phản xạ và khúc xạ. Nhìn bề ngoài thật giống như thiết thương dùng ở sân luyện võ tại phàm gian.

Sau mười hiệp, sáu vị Long đế vốn ở trang thái vây công, lại biến thành hợp thủ, chỉ có thể chống đỡ thế công, không hề có lực hoàn thủ. Thậm chí bọn họ ngay cả pháp bảo cũng không dám phóng ra.

Vị sứ giả kia thấy vậy, cũng dứt khoát, quay đầu hóa thành một đạo Hỏa Vân bay nhanh, không chút để ý tới thế cục của chiến trường.

Dương Thiên Vấn sửng sốt một chút. Long tộc này không phải là rất chú trọng tinh thần chiến sĩ sao? Sao chưa giao thủ đã bỏ chạy. Dương Thiên Vấn hừ lạnh một tiếng. Ngươi chạy sao?

Một tay cầm phần đuôi trường thương, thuận thế một chiêu Hoành Tảo Thiên Quân. Tu vi tiên đế trung kỳ bộc phát toàn bộ. Trong nháy mắt bức mở vây công của sáu người. Bởi vì sáu người này cũng không dám chính diện va chạm với thanh quái thương này.

Dương Thiên Vấn bắt lấy cơ hội, thân hình hóa thành một tia chớp đuổi theo. Ánh chớp chớp động, chỉ mấy khắc đã đuổi kịp sứ giả. Mũi thương nhắm thẳng tới đầu đối phương. Pháp lực vừa phóng vừa, liền đánh phát trạng thái độn thuật của hắn. "Giao Long thần Bảo Châu ra. Nếu không đừng trách bổn tọa đại khai sát giới! "

" châu còn người còn! " Sứ giả vẻ mặt kiên định trả lời. Thân hình biến thành trạng thái chiến đấu. Mặc giáp Long Lân cứng rắn trong người. Nhưng không nên xem thường lớp long lân này. Vì long tộc thượng vị cũng là thần thú thượng vị. Phòng ngự của long lân trên người hắn cơ hồ đến gần Vu thần khí vô hạn. Đương nhiên, đây chỉ là dưới tình huống bình thường, có một số người đặc biệt ở giai đoạn Long đế, phòng ngự của một thân long lân liền đạt đến tiêu chuẩn thần khí.

Đây là ưu thế của thần thú.

Dương Thiên Vấn cũng không nói nhảm với hắn. Không sai. Với long lân - thần khí cấp phòng ngự, lại phối hợp long nguyên, trên cơ bản chỉ có thần khí mới có thể phá phòng ngự của nó. Tiên đế Bình thường đào đâu ra thần khí chứ? Cho nên Long tộc mạnh chính là mạnh ở điểm này. Mặt phòng ngự chiếm được tuyệt đối ưu thế. Nhưng mà điều này đối với Dương Thiên Vấn giống một quái vật mà nói, căn bản không dùng được.

Dương Thiên Vấn làm việc cho tới bây giờ rất có nguyên tắc. Lần này là bản thân chủ động ra tay, tất nhiên là phải tha cho người ta. Tuy nói là nói như vậy, nhưng thật ra cũng không tính hạ sát thủ.

Dương Thiên Vấn thu hồi trường thương, phất tay công tới. Từ sau khi Kim Thân đại thành, Dương Thiên Vấn trở thành cận chiến cực mạnh! Uy của một quyền, không ngờ khiến không gian chung quanh lâm vào trong sụp đổ.

Sứ giả hơi bị cả kinh. Trong lòng không khỏi có chút sợ hãi. Hắn không thể tưởng được, sao một cao thủ Long đế trung kỳ, lại mạnh đến như vậy. Đây chỉ là thân lực lượng mà đã có thực lực khủng bố như vậy. Vậy nếu dùng tới toàn lực?

Dương Thiên Vấn đúng là chưa dùng pháp lực. Thiên lôi kim thân đã cùng thân thể dung hợp, tuy hai mà một. Mà vì Thiên lôi kim thân là luyện thể pháp môn phần đông xếp trước trong công kích của Kim Thân pháp môn, hiện giờ sử ra tất nhiên không giống bình thường.

Không gian chung quanh sụp đổ. Sứ giả hoàn toàn bị cầm cố ở trong phạm vi này. Dương Thiên Vấn ỷ vào bản thân có Kim Thân hộ thể, trực tiếp xuyên qua kẽ nứt không gian, đẩy thân lên.

Lại một quyền thẳng rất đơn giản.

Hai cánh tay sứ giả tạo thế, muốn ngăn trở một quyền này. Nhưng mà ý niệm trong đầu vừa động, thân thể còn chưa kịp phản ứng, một cổ lực lượng cường đại đánh vào trong cơ thể, ngũ tạng lục phủ thiếu chút nữa bị đánh nát. Sau đó chính là một hồi tê rần kịch liệt. Không sai. Thiên lôi kim thân ở mặt cường công, có lẽ kém hơn Kim Thân khác. Nhưng nó có chỗ đặc biệt là Lôi lực, có chứa tác dụng tê liệt cực kỳ cường đại. Cao thủ so chiêu, không cần nhiều, chỉ cần ngươi dừng lại nửa giây cũng đã đủ quyết định thắng bại của một hồi quyết đấu.

Thiên lôi kim thân của Dương Thiên Vấn làm sao một Long đế có thể chống lại? Dưới một kích này, không mười khắc thì đừng hòng nhúc nhích. Chưa tới 30 khắc thì đừng hòng khôi phục sức chiến đấu hoàn toàn.

Mười khắc. Cũng đủ để Dương Thiên Vấn làm rất nhiều chuyện. Đầu tiên là đem người đầu tiên không may này cho nếm thử toàn bộ uy lực của Thiên lôi kim thân một lần. Sau đó cường gẩy mạnh chiếc nhẫn trong tay hắn. Dùng pháp lực lớn lao cưỡng chế lấy quyền khống chế của nhẫn. Cẩn thận quét qua, quả nhiên không ngoài dự liệu, Bảo Châu kia liền ở trong nhẫn trữ vật kia. Nếu không phải là thực lực thực tế của Dương Thiên Vấn hơn xa vị Long đế này, e rằng chỉ có giết chết hắn mới có thể lấy được Bảo Châu.

Dương Thiên Vấn lấy Bảo Châu ra ngoài, bỏ vào trong nhẫn của mình. Sau đó lại bổ một chiêu Lôi quyền lên, lại trả nhẫn lại cho hắn. "Hắc hắc... ta không phải là ác nhân gì. Quả thật là mượn Bảo Châu dùng một lát".

Sứ giả đã sắp nổi điên, mà đổi thành sáu gã Long đế đuổi theo bên ngoài, thấy một màn như vậy, tất cả đều hai mắt đỏ lên, giận không kềm được. Toàn bộ đều biến hóa nhanh chóng, biến thành sáu con Hỏa Long dài chừng ngàn mét.

Cùng lúc đó, vị sứ giả bên cạnh Dương Thiên Vấn mới bị tê liệt cũng chợt điên cuồng hét lên một tiếng. Hỗn thân Hỏa Nguyên khí tăng vọt, thoáng cái thoát khỏi sự tê liệt. Đồng dạng hóa thành một con Hỏa Long.

" lão đại, còn không mau chạy? Chúng nó sau khi hóa thành nguyên hình, thực lực sẽ tăng lên 20%. Hơn nữa người bên cạnh ngươi đang dùng Mật thuật của Long tộc, thực lực càng tăng vọt. Ngươi mặc dù có thể ứng phó, nhưng nếu bị chúng nó quấn lên, chỉ sợ không được bao lâu sẽ có càng nhiều Long tộc mạnh hơn chạy đến trợ giúp". Tiểu Bạch dùng linh hồn truyền âm nhắc nhở.

Dương Thiên Vấn cười khổ. Vì ngay bây giờ, hắn đã bị Hỏa Long nổi điên trước mặt quấn lên. Con rồng này hoàn toàn không để ý tới phòng ngự, điên cuồng mà công kích tới, thậm chí còn muốn đồng quy vu tận.

Dương Thiên Vấn lần nữa rút trường thương ra. Ánh lửa trên người những Hỏa Long này quá mạnh mẽ. Thở ra một lần, nhiệt độ của nó còn muốn khủng bố hơn so với thiên hỏa.

Cùng lúc đó, sáu con Hỏa Long này cũng quấn lên. Bởi vì ngay bây giờ, long uy cường đại theo việc hóa thành hình rồng, không ngờ san bằng không gian chung quanh. Long uy mạnh mẽ. Cho dù là Dương Thiên Vấn cũng chịu chút ảnh hưởng.

Bình tĩnh mà xem xét, Dương Thiên Vấn muốn giải quyết sáu con Hỏa Long tiên tôn tiếp cận vô hạn. Mặc dù không dễ, nhưng cũng không quá khó. Nhưng mà, Dương Thiên Vấn vẫn dùng ba thành pháp lực. Một thanh trường thương trong nháy mắt nhiễn thành màu vàng lam. Trong chớp mắt, ngàn vạn thương ảnh phát ra. Mỗi đạo thương ảnh đều ảnh hưởng đến sự vững chắc của không gian.

Ngàn vạn thương ảnh, đột nhiên dung hợp lại. Một con trường long do thương ảnh hợp lại, ở dưới sự khống chế của Dương Thiên Vấn mà thành hình. Dương Thiên Vấn tùy tiện huơ thương dưới đất. Chỗ đi qua chính là uy thế khủng bố của trường long. Không chút nghi ngờ nếu như trúng phải một kích, hậu quả kia cho dù là những long tộc thượng vị của Long tôn đến gần vô hạn này cũng không chịu nỗi.

Nhưng mà, bảy con Hỏa Long lại không một con nào sợ hãi mà lui về phía sau. Chúng nó không sợ mà điên cuồng công kích về phía Dương Thiên Vấn. Không cho Dương Thiên Vấn thuận lợi phá vòng vây ra ngoài.

Nhưng mà, chúng nó mạnh thì mạnh vậy, nhưng vẫn đánh giá thấp thực lực của Dương Thiên Vấn. Trường long do thương ảnh hội tụ giống như roi dài, quét một vòng. Nơi đi qua, không gian vỡ vụn, vạn vật đều hóa về hư vô.

Bảy con Hỏa Long chính diện trúng một kích này. Tất cả đều khóc thét mà bay ngược trăm mét. Không có chút lực phản kháng. Dương Thiên Vấn thu chiêu mà đứng, khinh thường nhếch miệng, thân hình lóe lên, thong dong rời đi.

Dương Thiên Vấn là không đi không được. Bởi vì ở phía xa ngoài mười vạn dặm, có gần mấy ngàn con Hỏa Long bay tới. Tất cả đều là trên Long đế, thậm chí còn có hai con cự long cấp Long tôn dài ước chừng hai nghìn mét.

Tốc độ của bọn chúng cực nhanh, trong chớp mắt mười vạn dặm biến thành tám vạn dặm.

Đáng tiếc, bọn họ vẫn đã chậm. Đợi đến khi bọn họ đuổi tới. Đã chậm. Bảy con Hỏa Long bị một kích cuối cùng của Dương Thiên Vấn quét trúng, tất cả đều trọng thương ngã xuống đất, hoàn toàn không còn sức chiến đấu.

" có người đoạt Long thần Bảo Châu đi rồi". Sứ giả yếu ớt mở miệng nói.

Hai con Hỏa Long thân hình lớn nhất dài nhất gào rít giận dữ: " ngao —— là ai? Đến tột cùng là ai? Dám làm càn ở Hỏa Long tinh như thế!! Báo cho Hỏa Long tộc phong tỏa Hỏa Long tinh. Không cho bất luận kẻ nào sử dụng Truyền tống trận rời đi. Lập tức triệu tập tất cả cao thủ trong tộc. Tra cho ta. Cho dù là lật tung cả Hỏa Long tinh cũng phải tìm được người này". Long thần Bảo Châu chính là một loại biểu tượng của long tộc thượng vị trong Hỏa Long tộc. Ý nghĩa thực tế không bằng ý nghĩa biểu tượng.

Có người đoạt Long thần Bảo Châu của Hỏa Long tộc, chính là cực kỳ sỉ nhục Hỏa Long tộc. Hỏa Long cả Long giới lúc này đều không tiếc hết thảy để giết được người này, dùng để rửa nhục.

Dương Thiên Vấn cũng không biết điểm này, cũng không biết Long thần Bảo Châu lại phiền toái như vậy. Nhưng mà cho dù biết thì sao chứ? Dương Thiên Vấn làm việc cho tới bây giờ cẩn thận tới độ một giọt nước cũng không lọt. Không chỉ biến hóa thân hình, còn cải biến khí tức. Mặc dù sử dụng Thiên lôi kim thân, nhưng lại không nhiễm khí lửa. Nếu không cận chiến thì dù là ai cũng không cách nào phát hiện. Về phần trường thương? Dương Thiên Vấn cũng không định dùng nữa, thu ở trong không gian la bàn ai sẽ phát hiện?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach sua loi con lan chuot, windows 10 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status