La bàn vận mệnh

Chương 492: Vẫn là bay thoải máiBa ngày sau, thương đội liên hợp tập kết nhân viên xong, Dương Thiên Vấn đoán sơ sơ, tổng cộng hơn ba ngàn người! Dương Thiên Vấn vẫn lần đầu tiên tham gia hành động lớn có nhiều người như vậy.

"Thế nào? hoành tráng chứ?" Dư Nguyên Đông cười tủm tỉm.

"Đúng là có chút". Dương Thiên Vấn thành thực gật đầu đáp.

"Đây chỉ là cảnh nhỏ, gặp nhiều thì cũng thành thói quen". Tên mập chen miệng nói, vừa nói vừa gọi ra một kiện pháp khí phi hành.

Dương Thiên Vấn trợn trắng mắt, thật sự cảm giác mình có chút giống Hai lúa vào thành. Dư Nguyên Đông gật đầu đáp: "Không sai, gặp nhiều sẽ thành quen". Nghe ý lời này, người này gặp qua cảnh tương tự cũng không ít, đây chỉ là cảm xúc nhất thời.

Cẩn thận đếm thử, thương đội của tên mập này không ngờ chỉ có bốn mươi ba người, mấy con số này là tính tổng số, kể cả bản thân tên mập bên trong. Chủ yếu nhất chính là có hơn một nửa đều là cấp trung vị thần! Một nửa còn lại chính là hạ vị thần, không có linh thần.

Trong đó có mấy người quen cùng từ Ngô trấn tới, hơn nữa ba vị trung vị thần do Dư Nguyên Đông dẫn kiến ở trong tửu lâu lần trước cũng ở trong đội ngũ.

Cẩn thận nhìn lại đại đội, hơn ba nghìn người, không có ai dưới hạ vị thần, trung vị thần chiếm một phần ba, thậm chí Dương Thiên Vấn còn có thể cảm giác được trong bốn thương đội lớn kia có ít nhất một thượng vị thần trở lên tồn tại!

Tên mập gọi ra pháp khí phi hành của mình, là một kiện pháp khí phi hành cấp thần khí thượng phẩm, sau khi biến hóa, liền xuất hiện bốn mươi ba chỗ ngồi, đều là hình dạng ghế tựa. Đối với loại bảo vật biến hóa tùy tâm này, Dương Thiên Vấn cũng không ngạc nhiên.

Nơi này là Thần giới, hết thảy đều có thể.

Thương đội còn lại cũng lấy ra pháp khí phi hành lớn nhỏ không đều, hình thức khác nhau, có rất nhiều loại hình cá, có nhiều loại hình chim, có nhiều loại hình thuyền, có nhiều loại hình đảo nhỏ, còn có loại chính là hình xe ngựa, Dương Thiên Vấn nhìn đến hoa mắt, lại nhìn thử dạng nghiên mực trong tay tên mập, liền lộ ra chút khó coi.

Bên tên mập ít người, chỉ cần một pháp khí phi hành là đủ, giống như những thương đội lớn kia, đều bốn năm pháp khí phi hành. Hơn nữa cẩn thận nhìn lại, vị trí của những pháp khí phi hành này đều rất đáng chú ý.

Dương Thiên Vấn là người chuyên trận pháp, liếc mắt một cái liền nhìn ra đây là một trận pháp phòng ngự cỡ lớn, trận pháp phòng ngự có thể di động do hơn mấy chục pháp khí phi hành tạo thành.

"Tuyệt quá, tuyệt quá!" Dương Thiên Vấn nhắm hai mắt lại, dùng thần thức quan sát.

"Cái gì tuyệt?" Dư Nguyên Đông mờ mịt khó hiểu hỏi.

Dương Thiên Vấn cũng không giấu diếm, giải thích đại khái co Dư Nguyên Đông biết phát hiện của mình. Tên mập ở một bên nghe xong ánh mắt lộ ra vẻ kinh ngạc, nhìn Dương Thiên Vấn từ trên xuống dưới, cảm thán nói: "Nhìn không ra, Thiên Vấn lão đệ còn tinh thông đạo trận pháp như thế. Người có thể ở lần đầu tiên nhìn thấy đã nhận ra trận này không nhiều mấy nha!" Đương nhiên, đây là chỉ trước khi chưa bay.

"ha ha..." Dương Thiên Vấn cười cười ngượng ngùng, không nghĩ cẩn thận đã nói, Dương Thiên Vấn thật không phải cố ý. Thật ra hiện giờ chỉ là trận hình như vậy, ở sau khi bay, vị trí tất cả pháp khí phi hành hơi lệch khỏi quỹ đạo, trận pháp này sẽ không còn nữa.

Một lát sau, có mấy trung vị thần không quen biết, bắt đầu bận rộn dùng xiềng xích liên kết các pháp khí phi hành, hơn nữa cố định ở trên tiết điểm của xiềng xích, chỉ cần tất cả pháp khí phi hành bảo đảm ở lúc phi hành, xiềng xích đều thẳng băng, không xuất hiện gấp khúc, như vậy trận pháp này cũng sẽ không biến mất.

"Đây là Tỏa Thần Liên, chính là thứ thần kỳ nhất Thần giới dùng tài liệu Tỏa Thần Ngân luyện chế mà thành. Loại tài liệu này, lúc mới khai thác giống vải tơ mềm mại, nhưng ở sau khi làm lạnh nó lại chắc chắn vô cùng, thiên thần khí bình thường cũng khó khăn phá vỡ nó". Tên mập giới thiệu.

Dương Thiên Vấn cẩn thận nhìn khóa xích này, trong lòng thất kinh, đây không phải là Nhuyễn Ngân Thần Sa sao? Đây chính là một trong những tài liệu luyện chế Khổng Tiên Thằng (dây trói tiên), kết hợp với dùng phương pháp luyện chế đặc thù, lại dùng tâm huyết tế luyện, liền có thể trói tiên giam thần. Mặc ngươi có thần thông cực đại, chỉ cần bị nó trói trúng, cũng phải bó tay chịu trói! Nếu lại giam cầm một Long Hồn của Ngũ Trảo Kim Long trong đó, cho dù là Đại La Kim Tiên cũng có thể trói được.

Không nghĩ tới, Thần giới còn có loại thứ tốt này, Dương Thiên Vấn nâng cằm lên, lâm vào trong trầm tư, trong tám tài liệu chính của Khổn Tiên Thằng, khó tìm nhất chính là Nhuyễn Ngân Thần Sa này, nghe nói loại Thần Sa này chính là sản phẩm dùng Hỗn Độn Linh Tuyền cùng Cửu Thiên Tức Nhưỡng tạo thành. Cực mềm cực cứng, thay đổi liên tục.

Nếu tìm đủ tài liệu, chờ lúc mình tu luyện tới cấp bậc thiên thần, liền có thể luyện chế Khổn Tiên Thằng, mặc dù không có Long Hồn Tiên Thằng, đối với Đại La Kim Tiên, cũng chính là thần hoàng của Thần giới mà nói, cũng không thể hoàn toàn trói buộc, nhưng lại có thể hạn chế tay chân của hắn, giam cầm tất cả pháp lực của hắn. Đối với người từ thần hoàng trở xuống, thì ngay cả Nguyên thần cũng có thể khóa lại.

Hơn nữa sau khi luyện chế những hậu thiên chí bảo thấp hơn tiên thiên Linh Bảo, sử dụng sẽ thuận tiện. Cho dù là một linh thần nho nhỏ cầm loại bảo vật này, cũng có thể thoải mái thu phục một Thần vương, rất nghịch thiên.

Thần thông của Tiên gia, quả nhiên tuyệt không thể tả, thần bí khó lường!

Dương Thiên Vấn nhìn thứ dùng để cố định pháp khí phi hành gọi là Tỏa Thần Liên này, không khỏi cười lạnh trong lòng, nhếch miệng khinh thường. Dùng Nhuyễn Ngân Thần Sa để làm chuyện này, quả thực là phí của trời!

Xem ra, thần giới này ngược lại còn giàu có hơn trong tưởng tượng, nếu Nhuyễn Ngân Thần Sa cũng xuất hiện, tin hẳn tài liệu còn lại cũng không khó tìm. Trong lòng Dương Thiên Vấn vạch kế hoạch nên thu thập tài liệu của Khổn Tiên Thằng như thế nào, sau khi luyện chế ra Khổn Tiên Thằng, chẳng khác nào có một con át chủ bài lợi hại khác. Dạng ác chủ bài này, Dương Thiên Vấn luôn không ngại ít. Phải không ngừng gia tăng cùng với hiển lộ một ít át chủ bài, khiến ngoại nhân vĩnh viễn không nắm rõ mình.

"Này, đang nghĩ gì, sao nhập thần thế?" Dư Nguyên Đông huých Dương Thiên Vấn tò mò hỏi.

"hả?" Dương Thiên Vấn đúng là nghĩ đến nhập thần, thậm chí không chú ý đội ngũ đã xuất phát, đã rời xa thành Đông Trì. "À, không có gì, chỉ là đang nghĩ chút chuyện". Dương Thiên Vấn đè ý niệm trong đầu xuống, không biểu lộ ra. Cho dù biểu lộ ra, cũng chẳng ai đánh chủ ý tới thần hoàng.

Dùng pháp khí phi hành bay trên trời, liền không giống trước, căn bản không cần cố kỵ nguyên nhân địa hình, cũng không cần đi đường vòng, trực tiếp bay thẳng. Hơn nữa tốc độ gấp mấy chục lần giác mã. Quay đầu lại, hình dáng thành Đông Trì càng ngày càng rõ ràng, đồng thời đang từng từng nhỏ lại.

"A, vẫn là bay thoải mái!" Dương Thiên Vấn cảm thán nói.

"Phải đó!" Mọi người trên pháp khí phi hành gật đầu phụ họa.

Dương Thiên Vấn cười tủm tỉm mà lấy ra năm mươi vò rượu ngon, mỗi người tặng một vò, "Đời người nơi nào không gặp lại, quen biết tức là có duyên, mọi người cạn chén". Lúc này tâm tình tốt, người cũng sảng khoái hơn nhiều.

Đã lâu không hưởng thụ loại cảm giác ở trên không trung cúi nhìn cả vùng đất như vậy, Dương Thiên Vấn không ngừng nhìn quanh khắp nơi. Tên mập mặc dù đang điều khiển pháp khí phi hành, kỳ thật cũng chỉ là đổi Thần tinh đơn giản, để nó có đủ nhiên liệu chuyển động.

"Mập mạp, đại đội tập kết cất cánh ở ngoài thành, tin chắc cường đạo chung quanh cũng nhận được tin tức, không cần lo lắng. Cho bọn chúng gan báo cũng không dám đụng vào chúng ta". Dư Nguyên Đông thấy tên mập nhíu mày nhìn chằm chằm ngọc giản bản đồ, mở miệng an ủi.

"ta cũng không phải lo lắng chuyện này, ta đang tính toán, dùng tốc độ của chúng ta phải bao lâu mới có thể tới Thuận Dương phủ". Tên mập nghiêng qua, Dư Nguyên Đông liếc một cái trả lời. Còn Dương Thiên Vấn thì lại thoải mái nằm trên ghế, ngáy o o. Thật ra là đang tham ngộ pháp tắc thần bí trong Nguyên thần. Đối với chuyện bên ngoài, Dương Thiên Vấn không hề để ý, thương đội liên hợp do hơn ba ngàn cao thủ tạo thành, cho dù trời có sụp xuống, cũng có người đến đỡ.

Tất cả cường đạo trong phạm vi phụ cận mấy trăm vạn dặm đều nhận được tin tức này, nhưng vậy thì sao? Nhóm cường đạo vừa, nhỏ nghĩ cũng không dám nghĩ. Còn những nhóm cường đạo nhất lưu thì lại hết sức động tâm, nhưng vì cố kỵ tổn thất cho nên không có động thủ. Lỡ như sau khi động thủ, lại phát hiện hàng hóa đoạt được cũng không dày giống như trong tưởng tượng, vậy tổn thất liền lớn.

Bởi vì nguyên nhân nhẫn trữ vật, hàng hóa tất cả thương đội đến tột cùng là cái gì, đến tột cùng có bao nhiêu, có quý hay không cũng chỉ có chủ nhân thương đội mới biết.

Có lúc, sau khi một đoàn cường đạo đỉnh cấp ra tay cướp bóc thương đội lớn này, trả giá thảm trọng, lại phát hiện thương đội này thật ra chihr bảo vệ một nhân vật trọng yếu hồi trình, thu hoạch thực tế căn bản kém xa, kết quả còn chọc phải một thế lực siêu cấp, kết quả của nó có thể nghĩ. Chuyện như vậy, thật ra cũng không hiếm thấy, gần như đội cường đạo cỡ lớn đều hưởng thụ cuộc sống an nhàn, trừ khi thật sự nghèo tới điên rồi, nếu không tuyệt sẽ không mạo hiểu bị diệt để trêu chọc thương đội liên hợp trình độ này. Bởi vì rất nhiều nguyên nhân, thế lực khắp nơi đều cố kỵ, không dám động thủ làm thịt con dê béo này. Đội ngũ của thương đội liên hợp phi hành yên ổn nửa tháng, đã bay qua nửa quận Đông Trì, nếu tới nữa sẽ bay ra khỏi phạm vi quận Đông Trì. Bay đoạn đường này, quả nhiên là yên ắng dị thường, mặc dù dọc đường có không dưới vạn thần thức quét qua, nhưng không cái nào không bị ngăn ngoài trận pháp.

Có một số thần thức siêu cấp cường hãn, phá tan phong tỏa của trận pháp bên ngoài tiến vào dò xét, cũng bị cao thủ am hiểu công kích thần thức, liên thủ đánh về.

Dù sao cả thương đội thực lực cường đại, người đông thế mạnh, cao thủ như mây, ở trên trời dùng pháp khí phi hành kiêu ngạo mà phi hành, không sợ người khác tới đoạt, chỉ sợ người khác không đến. Thật ra người áp tải, đều hết sức thống hận những ác thần cường đạo sa đọa này. Đối với cơ hội đả kích cường đạo tuyệt đối sẽ không nương tay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach giam dung luong file pdf phan mem nen pdf, tên cặp đôi đẹp chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status