La bàn vận mệnh

Chương 504: Ta đi ngang quaDương Thiên Vấn dùng chín cái bình ngọc phân biệt đựng chín khỏa Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan này, sau đó đưa cho Thủy Thấm Lan một lọ nói: "Ngươi trước tiên cầm một lọ đã, đề phòng tình huống xấu".

Thủy Thấm Lan minh bạch mà gật đầu, cẩn thận cầm lấy cái bình có Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan có thể sánh với Thần giới đệ nhất thần đan này.

Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan thực sự luyện chế rất khó, không nói đến tài liệu mà chi nói đến quá trình luyện chế đã tiêu hao tâm lực to lớn làm cho thê xác và tinh thần của Dương Thiên Vấn đều mệt mỏi, sau khi đan thành hấn phải ở lại trong Tiên phủ tĩnh dưỡng nghìn năm mới khôi phục được. Sau này ngẫm lại, việc này thật đúng là có chút may mắn. Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan này luyện chế thực sự quá khó khăn, chỉ cần hoi có vô ý sẽ thất bại trong gang tấc, nếu dùng để buôn bán thì hiển nhiên không họp lý.

Trong ngấn hạn, Dương Thiên Vấn cũng không dự định luyện chế Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan này nữa, đợi sau này pháp lực lên tới Thiên thần cấp bậc thì quyết định cũng không trễ.

Chín khỏa đan dược cứu mạng này vẫn nên giữ lại cho mình sử dụng thì hơn, nhân có sớm tối có họa phúc, cũng không ai biết ngày mai sẽ phát sinh chuyện gì. Bất quá, đan dược này thật sự là không luyện nữa thế nhưng Ký thần pháp bảo này thì phải luyện ra đầu tiên.

Dương Thiên Vấn dùng mười năm thời gian chuyên nghiên cứu các loại pháp bảo trong Khí đạo thiên, sau nhiều lần thí nghiệm rốt cục Dương Thiên Vấn đã phát minh ra loại pháp bảo này, bảo vật này có công hiệu ký thần dưỡng thần và hiệu quả ân nặc rất mạnh, mặc dù không có phòng ngự chỉ hiệu thế nhưng phối họp với Cửu chuyển hoàn hồn đan thì quả thực chính là cứu mạng chỉ bảo.

Nếu không may gập phải nguy hiểm vô pháp chạy trốn thì có thể dùng bảo vật này bảo lưu thần hồn linh phách, sau đó lại sử dụng Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan mà cứu mạng, thật là tuyệt phối. Dương Thiên Vấn vắt hết óc sử dụng Dưỡng Thần Mộc và các loại tài liệu khác mà luyện chế ra hai mươi kiện pháp bảo loại này. Loại pháp bảo này sử dụng phương thức hình xăm bám vào nhân thân, bình thường đều hấp thụ một chút nguyên thần lực của chủ nhân mà tự uẩn dưỡng thân, khi bị một ít nguy hiểm không thể đỡ được hoặc là nguy hiểm cho nguyên thần của chủ nhân thì có thể sử dụng nó làm vật dẫn mà bảo vệ thần hồn, có khả năng bảo vệ vạn năm không tiêu tan.

Khi tới tay Thủy Thấm Lan thì cái pháp bảo này hình dáng như cái lệnh bài nhưng sau khi Thủy Thấm Lan lấy máu nhận chủ thì hóa thành một đạo lưu quang dung nhập trong cơ thể Thủy Thấm Lan, sau đó tại trước ngực nàng xuất hiện một cái hình xăm giống như chữ viết to cỡ ngón tay cái.

Dương Thiên Vấn rất thỏa mãn, tự hắn cũng nhận chủ một cái, sau đó đợi những người khác còn lại xuất quan thì phân phát.

"Lão đại"

"Tiểu Bạch? Ngươi cũng xuất quan rồi hả?" Dương Thiên Vấn mới vừa chuẩn bị ly khai Tiên phủ thì nghe tiếng gọi mà quay lại nói.

"Trong khoảng thời gian ngắn ta nghĩ là không thể tiến hóa được bất quá tiến nhập thành thục kỳ đã đủ để ta tự bảo vệ mình tại Thần giới rồi". Tiểu Bạch vè mật kiêu ngạo hừ nói.

Dương Thiên Vấn nghe xong thì đại hi. Đừng xem Tiểu Bạch vẫn không hiện sơn bất lộ thủy địa. Kỳ thực hiểu Tiểu Bạch chỉ có Dương Thiên Vấn mà thôi.

Cho tới nay Tiểu Bạch này đã lấy được từ Mệnh Vận La Bàn không ít chỗ tốt. Có đến thất thành cường hóa lực lượng của mỗi cấp La bàn đều bị nó lấy được nên do đó thực lực của tiểu gia hỏa này trên cơ bản so với Dương Thiên Vấn còn muốn hơn một chút.

Dương Thiên Vấn tự tin có thể đối mật với Thượng Vị Thần mà tuyệt đối không có vấn đề gì. Thiên thần cấp bậc thì đánh không lại rồi nhưng chạy trốn thì thoải mái mà. về phần tồn tại đã ngoài Thần vương thì người ta không tự hạ thân phận tới làm khó mình, một Hạ Vị Thần chứ?

Như vậy mình có thể chiến thắng Thượng Vị Thần, thực lực của Tiểu Bạch khẳng định là có thể so sánh với Thiên Thần rồi?

Dương Thiên Vấn tâm tình rất tốt, bất quá vẫn cầm Ký Thần Lệnh và Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan đưa cho Tiểu Bạch.

"Lão đại, Ký Thần Lệnh này ta không cần đâu". Tiểu Bạch lấc đầu không nhận nói.

"Vì sao vậy?" Dương Thiên Vấn không giải thích được, phi thường không giải thích được, đó là bảo mệnh chí bảo đó.

"Trong truyền thừa kỷ ức của ta thì lúc chiến đấu không thể có may mắn chỉ tâm được, nếu dùng nó ta sợ là sau này không thể phát huy ra sức chiến đấu cực mạnh được Tiểu Bạch giải thích nói.

Dương Thiên Vấn suy nghĩ một chút rồi cũng không cưỡng cầu, mọi người đều có tu hành chỉ đạo riêng, truyền thừa của Tiểu Bạch là chiến đấu chỉ đạo của bộ tộc Thái cổ thần thú nên có sự cố kỵ này cũng không có gì.

---------

Trong quần sơn trùng điệp, một người tuổi còn trẻ cẩn thận nhổ một gốc cây thảo dược dài nhọn mà cười hì hì thu vào trong một cái la bàn mà ở trên vai hắn có một con sũng vật trắng như tuyết. Bọn họ chính là Dương Thiên Vấn và Tiểu Bạch đi ra hái thuốc.

Tiểu Bạch xuất quan, Dương Thiên Vấn mang theo nó đi ra tìm kiếm linh dược đồng thời thuận tiện thanh lý một số đám cường đạo đui mù. Trước đây Dương Thiên Vấn một mình đi tìm kiếm nên hiệu suất kém xa so với lúc có Tiểu Bạch chỉ điểm.

Qua một đoạn thời gian, Dương Thiên Vấn và Tiểu Bạch ra thành. Đi ra hai tháng thu thập được hơn một nghìn các loại linh dược làm cho Dương Thiên Vấn cực kỳ thư sướng, tâm tình nhất hảo nên không muốn giết người, ngoại trừ một ít tên tự động đưa đến cửa mà thôi.

Lại nói tiếp, bất tri bất giác đã qua mấy năm, hắn buôn bán lời mấy trăm vạn Thần tinh, hiện tại Tiểu Bạch đều cầm Thần tinh làm đồ ăn vật, Dương Thiên Vấn cũng đồng dạng xa xi sử dụng Thần tinh hấp thụ lấy thần lực mà rèn luyện lĩnh vực và Ngũ sấc Thần Quang. Lúc này pháp lực của hắn đã đạt đến Hạ Vị Thần đỉnh, tùy thời có thể đột phá.

Một con ngũ cấp tinh thú đột nhiên từ đâu lao tới, lao thẳng tới Dương Thiên Vấn.

Dương Thiên Vấn còn đang vì gốc linh dược kia mà vui vẻ nên không có chú ý lắm, mà con tinh thú này tốc độ tấn công cực nhanh. Ngũ cấp tinh thú thực lực đã có thế so với Thượng Vị Thần nên Dương Thiên Vấn không có nhiều thời gian phản ứng thì công kích đã tới trước mắt rồi.

Dương Thiên Vấn vừa muốn sử dụng độn thuật né tránh thì một cái bóng trắng đột ngột xuất hiện trên đầu tinh thú rồi hung hăng đánh ra một kích ngăn càn con tinh thú này lại.

Đạo bạch ánh này chính là Tiểu Bạch nằm trên vai Dương Thiên Vấn. Tiểu Bạch sử dụng móng vuốt ngăn càn con tinh thú này rồi không cho nó cơ hội phản ứng mà trực tiếp há mồm hút một cái, con tinh thú kia bị Tiêu Bạch nuốt vào bụng.

Dương Thiên Vấn thấy vậy thì sững sốt, ngũ cấp tinh thú có thể so với Thượng Vị Thần còn chưa tính, điểm đáng nói là mình cũng có thế ứng phó với nó thế nhưng Tiểu Bạch một ngụm đem tinh thú cao tới hai thước nuốt vào bụng, cái này có chút làm cho Dương Thiên Vấn hết chỗ nói rồi, cái này cũng quá dễ dàng đi?

Tiểu Bạch vỗ vỗ vào bụng rồi nhảy lên vai Dương Thiên Vấn lẩm bẩm nói: "Còn có nữa không, ngũ cấp tinh thú, có chút bổ dưỡng".

Dương Thiên Vấn trợn trắng mất trong lòng thầm than, ta đã rất biến thái rồi mà tiểu gia hỏa này còn biến thái hơn.

Qua nửa tháng sau, Dương Thiên Vấn thu thập được không ít linh dược cũng giết được không ít thủ hộ tinh thú và cường đạo chận đường. Khi hắn đang chuẩn bị rời đi thì hơn mười đạo độn quang từ xa xa bay tới.

Dương Thiên Vấn bèn sử dụng Mộc Độn Thuật trốn vào một gốc đại thụ, có thể phi hành với tốc độ này thì chỉ có cao thủ đã ngoài Thượng Vị Thần mà thôi. Trung và Hạ Vị Thần có thể phi hành thế nhưng tuyệt đối không đạt được loại tốc độ này.

Dương Thiên Vấn trốn ở trong đại thụ, cũng không dự định xen vào việc của người khác, loại chuyện này tại Thần giới mỗi ngày phát sinh đến hàng vạn, cũng không có gì ngạc nhiên, chỉ là Thượng Vị Thần cấp bậc mà bị truy sát, đúng là có chút hiếm thấy.

Dương Thiên Vấn cũng không muốn trêu chọc vào phiền phức, hơn mười một Thượng Vị Thần có thể làm ra đội hình này, tại Thuận Dương Phủ cũng không có nhiều nhà. Bất quá, Dương Thiên Vấn đã coi thường thần thức của Thượng Vị Thần rồi, độn thuật của Dương Thiên Vấn tuy rất tinh diệu thế nhưng hắn dù sao vẫn chỉ có tu vi Hạ Vị Thần nên căn bàn là không thề gạt được thần thức của Thượng Vị Thần.

"Người nào?" Vài đạo thiên lôi bổ tới, Dương Thiên Vấn biết mình bị phát hiện bất đắc dĩ mà lắc mình tránh né, cây đại thụ bị vài đạo thiên lôi chém thành mành vỡ.

"Một Hạ Vị Thần nho nhỏ mà thôi". Thượng Vị Thần xuất thủ kia xem thường liếc Dương Thiên Vấn nói.

Dương Thiên Vấn lộ ra thân hình nói: "Ta chỉ đi ngang qua ngắm phong cảnh thôi, các ngươi cứ tiếp tục đi". Nói như thế nhưng kỳ thực Dương Thiên Vấn đã lén lút cầm Thập tuyệt trận đồ thả ra ngoài, lúc này trận đồ và đại địa đã tương dung với nhau rồi.

"Tiểu tử, ngươi không đi được, ngươi đã thấy được cái ngươi không nên nhìn rồi, bọn họ sẽ không bỏ qua cho ngươi đâu". Lần này người mỡ miệng chính là kè bị hơn mười một Thượng Vị Thần truy sát, người này cũng là một Thượng Vị Thần, hơn nữa thực lực rất mạnh, có thể dưới tình huống bị hơn mười một cao thủ đồng cấp vây công mà có thể chạy trốn được đã là rất giỏi rồi.

Dương Thiên Vấn cẩn thận cân nhấc một chút, ở đây tất cả Thượng Vị Thần là hai mươi ba người, nếu như bọn họ muốn động thủ làm khó mình thì đế bảo mật đành chỉ có tru sát hết!

"Tiểu tử giúp ta một việc, ta sẽ giúp ngươi chạy đi!" Lúc này, tên Thượng Vị Thần bị vây ở chính giữa kia truyền âm nói, tuy nhiên không đợi Dương Thiên Vấn hồi đáp, hắn tiếp tục truyền âm nói: "chỉ cần ngươi giúp lão phu chuyển cho Thuận Dương Phủ Khương gia một lời nhắn, lão phu không chỉ giúp ngươi đem bọn họ kéo lại ở chỗ này mà còn có thể bảo chứng người truyền tin xong sẽ có được thiên đại chỗ tốt".

Dương Thiên Vấn vừa nghe xong, cư nhiên còn có lợi? Vậy thì không vội đi, hắn truyền âm lại nói: "Cái gì tốt? Khương gia, chẳng lẽ là một trong ngũ đại thế gia Thuận Dương phủ, Khương gia sao?".

"Không sai, ta là Khương Thiên Vi, là Khương gia đích hệ, chỉ cần ngươi giúp ta chuyển lời là ngươi liền có thể có được thiên đại chỗ tốt". Khương Thiên Vi cho rằng bằng vào danh tiếng của Khương gia thì cấp cho một Hạ Vị Thần chỗ tốt chỉ là chuyện nhỏ.

Đáng tiếc là Dương Thiên Vấn không phải là phổ thông Hạ Vị Thần nên nghe chỗ tốt thật đúng là chướng mất.

"Cái gì tốt? Trước tiên nói về cái này đã". Dương Thiên Vấn cần có đáp án trước đã, nếu là chỗ tốt bình thường thì không cần.

"Thần tinh. Thần khí không thể thiếu rồi, chỉ cần ngươi đem khẩu tấn này truyền tới đó, gia chủ nói không chừng có thế cho ngươi gia nhập vào Khương gia nữa, ngày sau thăng chức rất nhanh.. Nói còn chưa xong thì Dương Thiên Vấn đã ngắt lời nói: "Không có hứng thú, không có gì hay cả!". Thế mà cũng kêu là chỗ tốt? Người ta có phải là khiếu hóa tử đâu chứ? Dương Thiên Vấn trong lòng xem thường nghĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như trac nghiem chon co gai mac dep nhat de biet ai dang la nguoi yeu thuong ban hon ca, 6 dai ki dat ban lam viec de su nghiep len nhu dieu gap gio thang tien veo veo Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.

loading...
DMCA.com Protection Status