La bàn vận mệnh

Chương 57: Chín còn haiDương Thiên Vấn vẫn như cũ mỗi ngày luyện khí, tinh luyện quặng ngọc, thôi diễn la bàn, lúc nhàn rỗi cùng hai mỹ nữ một lớn một nhỏ còn có Tiểu Bạch ra ngoài đạp thanh giao du, cuộc sống này thật sự là tự tại, chẳng qua ngày đạp thanh ra bên ngoài như vậy, chỉ giằng co nửa tháng liền đứt rồi. Bởi vì toàn bộ Nam Thục đột nhiên loạn thành một đoàn.

Đương kim hoàng thất, cả nhà bị giết, trong hoàng cung máu chảy thành sông, người Ngọc gia từ lúc nửa tháng trước, đã làm tốt chuẩn bị, nương ý tứ liên hợp, mang theo hơn phân nửa thực lực của Ngọc gia đi hoàng thành. Kết quả, một phương kết minh khác, cũng chính là đương kim hoàng thất, bị người ở trong một đêm huyết tẩy.

Ba đại thế gia của Nam Thục, chỉ ở trong mấy tháng, cũng chỉ còn lại một nhà, cái đó và Đông Long tương tự cỡ nào! Đại lục một lần này không khiếp sợ, nữa bởi vì mọi người sớm có chuẩn bị trong lòng. Ngọc gia ở Nam Thục hoàng gia rơi đài đồng thời, đứng dậy, nhanh chóng khống chế được tràng diện, ở cùng lúc những người khác phản ứng lại, nắm giữ quân quyền cả nước, lúc này, chỗ danh dự tốt đẹp của Ngọc gia liền thể hiện ra, trên cơ bản, không có tiếng phản đối liền đoạt được quyền to quân chính của một quốc gia Nam Thục.

Cùng lúc đó, cùng Ngọc gia giao hảo, hoặc là một ít gia tộc phụ thuộc cấp dưới của Ngọc gia đều đều dâng thư, yêu cầu gia chủ Ngọc gia, Ngọc Hành Sơn đăng cơ xưng đế, củng cố Nam Thục, miễn tránh nước khác xâm lược. Ngọc Hành Sơn sau khi phấn khích trên đất diễn ra trò hay hoàng bào thêm thân, định là ba tháng sau chính thức đăng cơ.

Ba tháng thời gian cũng đủ dọn sạch tất cả chướng ngại hoặc sáng hoặc tối, hoàn toàn đem quyền lực nắm trong tay, Ngọc Khánh Hoằng chặt chẽ nắm cơ hội trước, đem hơn phân nửa quân quyền nắm ở trong tay, chỉnh đốn quân bộ. Đơn giản là một ít thủ đoạn chèn ép người chống lại, đề bạt thân tín.

Dương Thiên Vấn ở phía sau màn nhìn tất cả tình thế phát triển, tất cả cái này còn có như chiếu phim như nước đến cừ thành, mười phần thuận lợi. Sau khi thôn tính tài phú của hai đại thế gia, Ngọc gia nghiễm nhiên trở thành đại thế gia số một của Nam Thục, không có bất cứ thế gia nào có năng lực phản đối. Làm từng bước ở trong vòng ba tháng, đem toàn bộ Nam Thục đổi thành họ Ngọc.

Thật ra cái này may có thủ đoạn đuổi tận giết tuyệt, không có cá lọt lưới của Lý Thừa Phong, dọn sạch chướng ngại lớn nhất cho Ngọc gia, chướng ngại nhỏ khác, Ngọc gia chuẩn bị đầy đủ đương nhiên là dễ như trờ bàn tay, không có bất cứ hồi hộp gì.

Sau khi tiến vào Luyện Khí Kỳ, Dương Thiên Vấn rõ ràng cảm nhận được tiên thiên tử khí so với lúc trước cường đại hơn sinh động hơn, Luyện Khí Kỳ tu luyện cần đem tiên thiên tử khí trong trung đan điền tràn ra chứa đựng vào trong ba trăm sáu mươi lăm đại huyệt toàn thân, tương đương với nhiều ra thêm lượng tiên thiên tử khí của ba trăm sáu mươi lăm đan điền, ở trên lực lượng dự trữ tương đương với nhiều hơn ba trăm sáu mươi lăm lần cấp ngang nhau! Dương Thiên Vấn mấy ngày nay tới giờ cũng chưa lỗ mãng tu luyện bước tiếp theo, mà là luôn luôn đang quen thuộc lực lượng hiện nay. Trải qua gần một tháng quen thuộc, không sai biệt lắm có thể bắt đầu chính thức tu luyện rồi.

Sớm ở trước khi Luyện Khí Kỳ, Dương Thiên Vấn liền đã đả thông huyệt đạo cùng kinh mạch toàn thân, chỉ cần dựa theo công pháp sau khi đem hấp thu chuyển hóa tiên thiên tử khí từ trong đan điền tràn ra cất ở trong chỉ điểm yếu huyệt, liền có thể rồi, quá trình cũng không khó khăn. Chẳng qua cần không ít thời gian mà thôi.

Trước nói một tiếng với Tiểu Bích Nhi, Thủy Thấm Lan cùng với Tiểu Bạch, liền đóng cửa phòng, bế quan tu luyện bước đầu tiên của cái Luyện Khí Kỳ này.

Tiểu Bạch mỗi ngày lúc không có việc gỉ thì canh giữ ở trước cửa, không cho bất luận kẻ nào quấy rầy.

Quá trình rất đơn giản, chính là khống chế tiên thiên tử khí của đan điền chậm rãi chảy vào trong huyệt đạo, cơ thể người chính là một cái vũ trụ đầy đủ, mà huyệt đạo thì giống như thiên thể, chung quanh mỗi một cái đại huyệt đều có vô số điểm nhỏ, cái này giống vậy quan hệ của hằng tinh cùng hành tinh. Tự Tại Đại Đạo huyền diệu vô cùng, ngoại cảm đại vũ trụ, nội uẩn tiểu vũ trụ, tự thành đại đạo, tự tại tiêu dao. Nội khí giống như dời non lấp bể, uy lực vô cùng. Chân khí giống như hành tinh đầy trời, vô cùng vô tận. Sau khi đại thành, căn bản không có thời điểm pháp lực không đủ.

Dương Thiên Vấn hiện tại bắt đầu bước đầu tiên của Tự Tại Đại Đạo thần kỳ!

Chính cái gọi là bế quan không biết thời gian qua, thế giới bên ngoài cũng là tương tự phấn khích vô cùng, ba đại thế gia của Nam Thục chỉ còn lại có một nhà, Ngọc gia cũng mượn lần này nắm trong tay toàn bộ Nam Thục. Ngọc Khánh Hoằng càng là gắt gao nắm chặt phân nửa quân quyền, đại lục nhiều năm qua chưa từng có xảy ra chiến tranh lớn, Ngọc Khánh Hoằng nắm giữ quân quyền đối với người Ngọc gia mà nói, cũng không có nhiều ngoài ý muốn cùng cao hứng. Đây chẳng qua là bố trí quan trọng làm cho Ngọc gia nắm giữ Nam Thục mà thôi, là kết quả sau khi được Ngọc Hành Sơn cho phép.

Hai tháng sau, Ngọc Hành Sơn đăng cơ xưng đế, Nam Thục từ nay về sau đổi họ Ngọc, sửa quốc hiệu là Tề, Nam Thục từ nay về sau xưng là Nam Tề. Lại qua một tháng, Đông Long Triệu gia diệt vong, hoàng quyền trống không, các đại thế gia của Đông Long vì thế ngươi tranh ta đoạt gần hai tháng thời gian, kết quả thời điểm sắp ra, Nam Tề Ngọc Khánh Hoằng đóng ở biên cảnh Uyển thành suất lĩnh bốn mươi vạn đại quân dứt khoát hướng Đông Long xuất phát, như thế đồng thời, Đông Long trú thủ hai mươi vạn đại quân còn chưa cùng Nam Tề giao thủ, liền thay đổi đầu mâu nhắm hướng hoàng thành Đông Long xuất phát. Hai quân hợp binh cộng lại hơn sáu mươi vạn đại quân vùng đất bằng phẳng nhắm hướng hoàng thành Đông Long công tới. Lúc này, các nhà các đường quân riêng Đông Long đấu lẫn nhau mới ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, liên hợp lại ngăn cản đại quân Nam Tề xuất phát.

Bắc Minh nhìn chuẩn cơ hội, cũng muốn đục nước béo cò, ngư nhân lợi, đại quân từ bên kia xâm nhập Đông Long. Không có cách nào, hiện tại Đông Long giống như một khối thịt béo không có chủ nhân, ai thấy cũng sẽ nhịn không được cắn một miếng.

Cảnh nội Đông Long, hầu như bị chiến hỏa dẫn cháy, đại chiến hết sức căng thẳng. Nhưng Ngọc Khánh Hoằng gia hỏa này vậy mà ở sau khi Bắc Minh động thủ thì dừng bước chân, cước bóc tàn bạo một phen khắp nơi, liền lui giữ ở một trong vài cứ điểm quan trọng của Đông Long tới gần Nam Tề nhất chuẩn bị làm cứ điểm quan trọng bình chướng Liêu Nguyên phía nam, chỉ thủ không ra, tựa như là đang chờ đợi cái gì.

Đại quân Bắc Minh cùng một đường đại quân Đông Long khác lại đánh giáp lá cà, đánh hẳn lên. Bắc Minh tuy ra tay bất ngờ, chiếm không ít tiện nghi, nhưng Đông Long dù sao cũng là chủ chiến tác chiến, rất nhanh liền kéo hoàn cảnh xấu. Bắc Minh cũng không có thủ đoạn bằng Ngọc Khánh Hoằng. không đánh mà thắng đoạt được cứ điểm quan trọng phía nam Đông Long bình chướng Liêu Nguyên.

Đường đại quân nam Đông Long cường công mấy lần, mỗi một lần đều ném xuống mấy vạn thi thể lui lại, tổn thất thảm trọng. Đối với cứ điểm quan trọng Liêu Nguyên này cho tới nay là một trong các ô dù tốt nhất của Đông Long hận thấu xương.

Khúc xương Bắc Minh bên kia cũng không dễ cắn bằng Nam Tề bên này, đối mặt tường thành kiên cố, bước chân của đại quân Bắc Minh bị ép ngừng lại. Ba phương lâm vào trạng thái giằng co, thường thường đánh trận nhỏ, tạm thời làm luyện binh. Hai tháng sau, đại quân Bắc Minh đột nhiên lui lại, cùng lúc đó, trên đại lục truyền ra một cái tin tức kinh người khác, Bắc Minh hoàng gia Chu gia cũng bị tai ương ngập đầu. Chín đại thế gia đến nay chỉ còn lại có hai nhà Ngọc, Vương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về phan loai tai khoan ke toan ngan hang, tai khoan 229 du phong giam gia dau tu tai chinh dai han chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status