La bàn vận mệnh

Chương 576: Rút củi dưới đáy nồi [ thượng ]Dương Thiên Vấn lúc này cách xa chiến trường ngàn hơn dặm bên ngoài, nhưng nơi này con ly huyết hải cận có hơn trăm lý khoảng cách, Dương Thiên Vấn hết sức chuyên chú mà chuẩn bị trận pháp, tính toán xin tý Hỏa Túy Thiên Kim trung túc hàng tỉ năm sở tích lũy Hỏa chi tinh nguyên, đến gọi về một đoàn đủ để đốt cháy cả huyết hải Thái dương chân hỏa.

Ba ngày, chỉ cần ba ngày thời gian, Dương Thiên Vấn chỉ hy vọng Hách Như Hải đám người có thể duy trì ba ngày là đến nơi.

Chính là hiện giờ tình thế cũng không vui xem a! Kia nhận truyền thừa Anh Thạch có thể nói là thực lực cường hãn dị thường, lấy một địch sáu thảng thả chiếm cứ thượng phong, đây là hạng thần thông.

" Ha ha ha... thú vị, thật là thú vị!" Kia không trung Huyết Kiểm cười ha ha, thật là vui vẻ. Hàng tỉ năm qua cô tịch, cũng không phải là dùng từ ngôn có thể biểu đạt cho ra tới, hôm nay nhưng thật ra ít có náo nhiệt, chính xác làm cho Huyết Hải Ma Thần thấy vui vẻ thư sướng.

Hách Như Hải đám người là chờ tâm cao khí ngạo hạng người, hôm nay cũng bị người đương hầu bình thường trêu chọc, làm cho Hách Như Hải chờ sáu người tức giận đến nghĩ muốn hộc máu, trên tay lực đạo lại tăng lớn vài phần, theo thời gian trôi qua, ăn ý lại làm sâu sắc vài phần, mỗi người đều xuất ra bản lãnh thật sự.

Lĩnh vực, khí kình, thần lực, kiếm quang nơi nơi ngược, dần dần, sáu người cư nhiên hòa nhau hoàn cảnh xấu, cùng biến thân trạng thái hạ Anh Thạch đánh thành ngang tay.

Hách Như Hải, Long Nguyệt chờ sáu người chính là trên Hách Đông đảo, danh vọng gia tộc tinh anh, trên người lại sao lại thiếu Pháp bảo? Chẳng qua bình thường thời điểm, Thần chi lĩnh vực có thể giải quyết vấn đề, căn bản không cần phải thôi, chính là hiện tại loại tình huống này, cũng làm cho sáu người tung đều tự đắc ý Pháp bảo, chỉ là Long Nguyệt Hiên tung Thượng phẩm Thiên Thần khí cấp Pháp bảo còn có tám kiện nhiều, Cực phẩm Thiên Thần khí cấp có ba kiện, còn lại mọi người cũng không hạ vu này sổ, nếu so với pháp lực cảnh giới, còn có cao thấp chi phân là còn hơn Pháp bảo, các đại gia tộc tinh anh đều kém không có mấy, ai cũng không thể so ai yếu.

Hách Như Hải xuất thân Thượng cổ thế gia, cho nên có một Tiên Thiên Thần khí cấp Phòng ngự Pháp bảo, mặc dù là tối đoạn kết của trào lưu cái loại này, cũng muốn so với Cực phẩm Thiên Thần khí cường nhiều lắm.

Sáu người Pháp bảo đều xuất hiện, thêm đứng lên có hơn mười kiện chi chúng, Anh Thạch sơ chịu truyền thừa, lần đầu tiên biến thân Tu La ma thể tái như thế nào cường hãn, cũng kinh không dậy nổi năm sáu mươi kiện kém cõi nhất cũng là Thượng phẩm Thiên Thần khí cấp Pháp bảo cuồng oanh lạm tạc, chỉ không lâu sau, cả ma thể đã bị đánh cho là vết thương buồn thiu, vô cùng thê thảm.

" Lão Đại. xem quái vật hạ xuống hạ phong. tấm tắc sách...... Này đó thế gia đệ tử thật sự là giàu có. nhìn một cái này đó Pháp bảo cấp độ cùng uy lực đều là ít có địa mặt hàng. Bọn họ khen ngược, một nhưng chính là năm sáu mươi kiện nhiều." Tiểu Bạch cảm khái vạn đoan địa nói. khi nói chuyện không biết từ nơi này lấy ra một khối vô thuộc tính Thần tinh. bỏ vào trong miệng táp ba táp ba tước liễu khởi lai.

Dương Thiên Vấn cười thầm tiểu tử kia là rất không nói. người ta xét ở mệnh đâu. Ngươi khen ngược, không chỉ có ở một bên xem kịch vui, còn nhìn ra đồ ăn vặt vừa nhìn vừa ăn. Ngươi cho là đây là xem điện ảnh a?

" Được rồi xem là tốt rồi đẹp, không cần loạn khiêu gọi bậy địa gia có tiền. ngươi có thể đem bọn họ như thế nào địa?" Dương Thiên Vấn ngữ khí có chút ê ẩm địa nói là người gia xuất thân tốt, không cần phế cái gì khí lực còn có nhiều như vậy Pháp bảo lý so với được với chúng ta. Vất vả a!

" Lão Đại. ngươi cảm thấy được làm ra địa Thái dương chân hỏa có thể đốt cháy được lớn như vậy phiến địa huyết hải sao không?" Tiểu Bạch nhẹ giọng hỏi.

" Đương nhiên, chính cái gọi là nước chát điểm đậu hủ, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, này Thái dương chân hỏa cùng này ô uế huyết hải vừa lúc là một vật khắc một vật. Đối với Thái dương chân hỏa mà nói, này phiến huyết hải thật giống như một mảnh du hải, chỉ cần châm. Ha ha ha....... vậy là tốt rồi xem lâu, cũng không phải quá lớn, đường kính ba dặm địa Thái dương chân hỏa liền chừng hĩ, cho nên ta cần ba ngày thời gian đến bố trí có thể chuyển hóa ra đường kính ba dặm địa Thái dương chân hỏa địa đại trận đi ra. Nếu không phải như vậy, ta làm gì lãng phí khí lực đâu, của ta Tru Ma Thần Lôi cũng đồng dạng khắc chế này tà môn địa huyết hải. Chính là Thần lôi không thể so Thái dương chân hỏa có thể liên tục đốt cháy." Dương Thiên Vấn không có ngẩng đầu, một bên bố trí trận pháp. một bên mở miệng hồi đáp.

Tiểu Bạch gật đầu, không có hỏi nhiều, lại xuất ra một khối vô thuộc tính Thần tinh, biên tước biên xem "điện ảnh".

Làm như" phim nhựa "diễn viên Hách Như Hải, Long Nguyệt Hiên, Anh Thạch chờ bảy người, thậm chí còn chính là một bên tạm thời đảm đương phối hợp diễn Huyết Hải Ma Thần, nếu biết ở ngàn dậm ở ngoài, bọn họ đang ở biểu diễn một hồi trò hay cấp Tiểu Bạch xem, vi này gia tăng muốn ăn, sợ là hội tức giận đến đem hộc máu bỏ mình đi?

Đương nhiên, càng thêm có thể hội bạo đi mà đem Dương Thiên Vấn cùng Tiểu Bạch cùng nhau cấp tê toái.

Dương Thiên Vấn một bên dùng Tiên Thiên cấp luyện tài Hỏa Túy Thiên Kim, bố trí một cái đường kính đạt ba dặm đại trận, một bên tự hỏi mặt khác tương ứng đối sách.

Huyết Hải Ma Thần cố nhiên không có biến hóa mà ra, chính là không có nghĩa là này hoàn toàn không có năng lực phản kháng, cho dù là chỉ có thể phát huy ba thành thực lực Chúa Tể, Dương Thiên Vấn cũng không có thể cùng với ngay mặt chống đỡ hành, phía sau, vô luận là Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận, vẫn là Thập Tuyệt đại trận đều giúp không được gì. nói cách khác, Dương Thiên Vấn tối biến thái hai trương con bài chưa lật đều là phế bài, đánh không được. không có này hai trương con bài chưa lật, Dương Thiên Vấn thực lực nhất thời chiết đi một nửa.

Huyết hải ô uế vô cùng, tối am hiểu làm bẩn Pháp bảo, cho nên Dương Thiên Vấn lực sát thương cực mạnh Kim Long Tiễn cũng không có thể dùng, vạn nhất bị phế đi, Dương Thiên Vấn đều không có địa phương khóc đi, phải biết rằng sẽ tìm hai điều dị chủng Lôi Giao, kia cũng không phải là bình thường khó khăn, nhưng lại là Thượng cổ di lưu huyết mạch, càng tiêu phí Dương Thiên Vấn không ít tài nguyên cùng thời gian mới đưa Kim Giao Tiễn tiến hóa thành hiện giờ Kim Long Tiễn. chỉ cần hơn nữa một chút công đức, một lần nữa luyện hóa. Nó có thể trở thành Công đức Chí bảo, giết người không dính nhân quả, cái kia thời điểm sẽ không sợ này huyết hải ô uế cùng tà khí.

Thời gian một ngày một ngày địa quá khứ, Hách Như Hải đám người quả nhiên không có làm cho Dương Thiên Vấn thất vọng, thật đúng là chống đỡ xuống dưới, đương nhiên này trong đó lớn hơn nữa nguyên nhân chính là kia một bên xem diễn Huyết Hải Ma Thần tòng thủy chí chung đều không có nhúng tay hỗ trợ.

Rốt cục, Dương Thiên Vấn trận pháp hoàn thành!

" Tiểu Bạch, chú ý, nếu tụ tập Hỏa chi tinh nguyên, chuyển hóa Thái dương chân hỏa trong lời nói, tới rồi cuối cùng nhóm hơi thở đã có thể giấu không được, cái kia thời điểm, là tối thời điểm mấu chốt, ta không thể phân tâm, ngươi nhất định phải kiên trì một nén hương thời gian. Ngươi đối mặt chính là Huyết Hải Ma Thần điên cuồng vồ đến, không cần lưu thủ." Dương Thiên Vấn không có lập tức động tác, mà là cẩn thận địa giao cho nói.

" Không có vấn đề, lão Đại, ta có tuyệt đối phòng ngự có Kính Tượng Phân Thân. Tuy rằng không thắng chỉ có thể phát huy ba thành thực lực Chúa Tể, nhưng là ngăn trở một nén hương thời gian chừng Tiểu Bạch đem cuối cùng một khối Thần tinh cấp nuốt, thận trọng địa nói.

Dương Thiên Vấn đem mấy thứ chữa thương khôi phục Kim Đan, cùng với một viên Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan đưa cho Tiểu Bạch, " Hàm ở miệng, để ngừa vạn nhất."

Tiểu Bạch tiếp xuống dưới nổi lên bình thường hi da khuôn mặt tươi cười bộ dáng, nghiêm túc lên. Bất quá, xứng thượng Tiểu Bạch khéo léo thân hình thấy thế nào như thế nào đáng yêu.

Dương Thiên Vấn hai tay bình quán, trầm giọng quát: " Cường hóa!" một quả Cường hóa Thần phù xuất hiện, thêm vào ở tiểu trên người. lại quát: " Tốc độ!" một quả Phong chi Thần phù xuất hiện, thêm vào ở Tiểu Bạch trên người." Kính tượng" một quả Kính tượng Thần phù xuất hiện một phân thành hai." Không gian!" một quả Không gian Thần phù xuất hiện, thêm vào đi lên khiến cho Tiểu Bạch có được tạm thời cắt qua không gian, không thể Huyết Hải Ma Thần không gian khống chế hạn chế. Sau đó một quả lại một quả Thần phù, không cần có hay không dùng, toàn bộ cấp Tiểu Bạch thêm vào đi lên, giống Sinh mệnh Thần phù cùng Mộc chúc tính Thần phù có thể gia tăng Tiểu Bạch khôi phục tự lành năng lực dư Thần phù đều có hắn dùng.

Vận mệnh Thiên bàn Thần phù càng ngày càng nhiều, nó sở biểu hiện ra ngoài diệu dụng cũng càng ngày càng mạnh đại trừ bỏ Bình hành, Trí tuệ, Phong ấn, Khế ước, Hủy diệt, Thôn phệ, Sáng tạo chờ không thể thêm vào ở người khác trên người Thần phù bên ngoài, mặt khác Thần phù ngạnh sinh sinh địa đem Tiểu Bạch thực lực theo thành thục trung kỳ lên tới có thể so với thành thục hậu kỳ!

" Oa! Lão Đại, thật sự rất đại!" Tiểu Bạch không thể tưởng được Vận mệnh Thiên bàn Thần phù trọng điệp thêm vào hội như thế biến thái, nếu toàn bộ cởi bỏ, bất luận nguyện vọng, chỉ bằng nương ba mươi sáu đạo Thần phù, cho dù là bình thường Thần Hoàng cũng có thể đủ cùng trạng thái toàn thịnh Chúa Tể gọi nhịp, thậm chí còn so với Chúa Tể còn mạnh hơn đại?

Có lẽ Vận mệnh Thiên bàn lúc đầu không thấy đại, nhưng là hậu kỳ Vận mệnh Thiên bàn, cho dù thân mình không có gì công kích cùng phòng ngự hiệu quả, bằng vào ba mươi sáu đạo Pháp tắc Thần phù, đủ để tung hoành thiên hạ.

Dương Thiên Vấn cơ hồ lấy khẳng định, chính mình trong tay Vận mệnh Thiên bàn, tuyệt đối không chỉ là Tiên Thiên cấp Pháp bảo, mà là Hồng Mông đại đạo bên trong sở dựng dục vô thượng chí bảo.

Tiểu Bạch trên người thêm vào hơn mười đạo Thần phù, hoàn không có gì tác dụng phụ, chỉ có thời gian hiệu ứng, nửa ngày, chỉ có thể liên tục nửa ngày thời gian. Hiện giờ Tiểu Bạch đắc Ngũ Hành Âm Dương thần trì, phàm là Ngũ Hành Âm Dương trong vòng thuật pháp, lĩnh vực giai hội đã bị nhất định miễn dịch cùng chống cự.

" Không cần hưng phấn, chuẩn bị tốt, ta hành động nga." Dương Thiên Vấn một lần nữa gọi ra Hỏa chi Thần phù, nhìn thấy Tiểu Bạch nói. không tồi, chuyển hóa Thái dương chân hỏa, quang có Hỏa chi Thần phù là không đủ đích, Hỏa chi tinh nguyên số lượng đạt tới nhất định lượng, sau đó lượng biến khiến cho biến chất, này trung gian ít nhất cũng muốn một nén hương thời gian. Dương Thiên Vấn là không thể phân tâm đích, hoàn hảo, Dương Thiên Vấn cho tới nay cũng không là một người tu hành, Tiểu Bạch này giúp đỡ là vẫn đi theo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như da lat khong binh yen, ho suoi vang Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status