La bàn vận mệnh

Chương 578: Nhật Chi Luân [ thượng ]Tru Ma Thần Lôi uy lực quả thực đại đắc kinh người, chỉ cần dính thượng một chút, không quan tâm ngươi huyết hải tu thân hình có bao nhiêu đại, ma thể có bao nhiêu ngạnh, lực lượng có bao nhiêu cường, đều đắc bị oanh thành tra,

Dương Thiên Vấn dưới chân trồi lên một đóa trơn bóng đám mây, tay trái nâng cái kia thật lớn Thái dương chân hỏa cầu, tay phải Tru Ma Thần Lôi tiếp đón, sát mở một cái đường máu.

Tiểu Bạch cũng không cam lạc hậu, bắt đầu chủ động phóng ra, theo giữ che dấu.

Rõ ràng chỉ có hai người đánh sâu vào, nga, còn phải hơn nữa ba mươi mấy Kính Tượng Phân Thân đánh sâu vào, sở tạo thành hiệu quả lại giống như thiên quân vạn mã đang đánh sâu vào bình thường, thế không thể đỡ.

" Đáng giận, ngươi là cái gì, ngươi là vào bằng cách nào?" Huyết Hải Ma Thần tức giận đến sắp điên mất rồi, đánh chết hắn cũng không tin tưởng có người cư nhiên có thể ở hắn không coi vào đâu đem Thái dương chân hỏa cấp triệu hồi ra đến, nhìn thấy trong sơn cốc kia lưu lại Hỏa Túy Thiên Kim tinh thể, hắn cũng đại khái trinh thám đến một ít quá trình.

Đáng tiếc, rất không xảo, Dương Thiên Vấn vào hậu, Huyết Hải Ma Thần ma thức ở ngủ say bên trong, đương Anh Thạch đưa hắn tỉnh lại lúc sau, Dương Thiên Vấn lại thông minh đúng lúc địa bày ra ngăn cách hơi thở đại trận, lừa dối địa ở Huyết Hải Ma Thần mí mắt để hạ ám độ trần thương.

Dương Thiên Vấn có tái đi phía trước đi, mà là vừa vặn ở trăm dặm phạm vi ở ngoài ngừng lại, đối mặt không trung kia khổng lồ từ huyết ảnh sở hình thành nhân mặt, mỉm cười, tự giới thiệu nói: " Ngô danh Dương Thiên Vấn, hào Vấn Thiên cư sĩ."

Huyết Hải Ma Thần thỏa hiệp, nó là rất mạnh đại, chính là cường thịnh trở lại đại, cũng bởi vì hình thể hạn chế, thần lực có thể lan đến phạm vi, cũng chính là huyết hải bên ngoài trăm dặm phạm vi là nó cũng thế giới này toái phiến nắm trong tay, có thể tùy tâm sở dục địa đem mỗi một cái tiến vào thế giới này nhân không gian thủ đoạn kéo đến huyết hải trên không.

Chính là, làm cho Huyết Hải Ma Thần buồn bực chính là, vô luận hắn như thế nào vận dụng không gian lực, luôn có một cỗ càng cường đại hơn lực lượng cản trở pháp đem Dương Thiên Vấn cùng với kia con đáng giận Thần thú lạp gần huyết hải trăm dặm trong vòng.

Này từ phân hải phân hoá mà ra địa phân ngàn vạn lần địa Huyết Hải Tu La cũng hoàn toàn bị khắc chế vu hạ phong. kia khủng bố địa lôi đình. ngay cả hắn cũng lâm vào run rẩy.

" Hừ!" Huyết Hải Ma Thần thật cũng kiên cường, quyết đoán địa thu hồi la phân thân hải phía trên dâng lên vô số đạo huyết lãng sở tạo thành địa vách tường.

Dương Thiên Vấn không hề động, vì vậy thời điểm, hắn còn tại kéo dài thời gian, không có cách nào, không tha không được a. Dương Thiên Vấn cũng lo lắng trong tay địa này đòn sát thủ khởi không được tối hoàn mỹ địa hiệu quả, cho nên vừa rồi bắt đầu, nhìn qua chậm rì rì. không nhanh không chậm. Trên thực tế, đang âm thầm Thiên Vấn càng không ngừng đem tự thân tiên nguyên chuyển hóa vi Hỏa chi tinh nguyên đưa vào hình cầu trong vòng, sau đó đem hết toàn lực cầm trong tay địa Thái dương chân hỏa cầu tiến hành áp súc.

Bên kia, Anh Thạch đối ngàn dậm ở ngoài địa tình hình tựa hồ cũng không quan tâm mà ở cùng vô số Huyết Hải Tu La đang vây sát Hách Như Hải đám người. Hách Như Hải, Long Nguyệt Hiên đám người ở đau khổ chống đỡ. Bọn họ cũng không có Dương Thiên Vấn giống nhau địa khu ma khắc địch địa thủ đoạn không có Thái dương chân hỏa như vậy chung cực tính sát thương vũ khí.

Hai đấm nan địch bốn tay, những lời này còn nguyên địa bị còn trở về.

Long Nguyệt Hiên thật cũng kiên cường nói lúc này đây tuyệt đối là chết chắc rồi, ngay cả chạy trốn cơ hội cũng không có, cũng không kịp hối hận, hét lớn một tiếng, trực tiếp thiêu đốt thần hồn đổi lấy càng cường đại hơn lực lượng.

Hách Như Hải thấy vậy, trên mặt kiên nghị vẻ chợt lóe rồi biến mất, một cỗ hùng hậu thần lực chi diễm theo trong cơ thể phun mà ra, nhất thời đem chung quanh tất cả Huyết Hải Tu La giai thành tro tẫn. Cường đại sóng xung kích, thanh khoảng không này chung quanh ba thước nội tất cả hết thảy, hóa thành một đạo diễm quang trốn chạy.

Hách Như Hải tuy rằng không sợ chết, chính là cũng không muốn chết ở trong này, bị chết như thế chăng minh không bạch, uất ức đến cực điểm. Hách Như Hải cẩn thận cân nhắc quá, chỉ cần có thể đúng lúc chạy ra nơi này, có thể bảo trụ tánh mạng.

Đây là Hách gia một loại độc môn mật kĩ, lấy thiêu đốt trong cơ thể thần huyết cùng thần lực vi đại giới, đổi lấy nhanh nhất độn tốc cùng với không chỗ nào không nhiên hiến tế chi viêm.

Anh Thạch đang làm rớt bốn vướng chân vướng tay Thượng giai Thiên Thần lúc sau, tiều liếc mắt một cái tự sát thức thiêu đốt thần hồn Long Nguyệt Hiên, kia lạnh như băng ma nhãn bên trong, lộ ra một tia khinh thường cùng trào phúng, thân hình hóa thành một đạo huyết quang, thẳng truy Hách Như Hải mà đi.

Nơi này dù sao cũng là độc lập vu vũ trụ ở ngoài người vũ trụ thế giới toái phiến, rất không xảo chính là, Anh Thạch biến thân lúc sau Tu La ma thể ngược lại càng thêm phù hợp thế giới này quy tắc, hơn nữa biến thân lúc sau hắn, kỳ thật lực cũng sẽ gia tăng rất nhiều, cho nên ở tốc độ thượng so với chi Hách Như Hải còn muốn khoái thượng một ít.

Đuổi theo Hách Như Hải, không cho hắn có gì chạy trốn cơ hội.

" Không cần chạy, ngươi là không chạy thoát được đâu." Nặng nề mà lạnh như băng thanh âm dập nát Hách Như Hải một tia hy vọng.

Hách Như Hải dứt khoát địa thu hồi cửa này mật kĩ, bởi vì thần huyết cùng thần lực thiêu đốt cũng là nhất kiện tương đương thống khổ đại giới, tuy rằng so với không được thần hồn thiêu đốt bình thường đồng quy vu tận, nhưng là chính là ở cuối cùng đại giới thượng thấp mà thôi, thân mình sở thừa nhận thống khổ còn tại thần hồn thiêu đốt phía trên.

" Ngươi là Anh Thạch?!" Hách Như Hải tỉnh táo lại lúc sau, chiếm được này đáp án, rất đơn giản một cái bài trừ trinh thám. đội ngũ bên trong, trừ bỏ ngay từ đầu liền rời đi Dương Thiên Vấn bên ngoài, tiến vào nơi đây tám người giữa, đánh tới hiện tại cũng chỉ có Anh Thạch một người không có lộ diện, mà ngàn dậm ở ngoài, Dương Thiên Vấn đại thần uy tình hình, Hách Như Hải thần thức đã muốn chiếm được đáp án. Tuy rằng Hách Như Hải trong lòng đối Dương Thiên Vấn cường đại mà khiếp sợ vô cùng, nhưng là Thần giới so với hắn cường nhân hải liễu khứ liễu, cũng không ngạc nhiên, về phần Dương Thiên Vấn là như thế nào vào, này cũng không cần hỏi nhiều, chính mình đám người có thể đi vào đến, người ta cũng đồng dạng có thể tiến vào.

Anh Thạch hiện tại chiếm hết thượng phong, nhưng là cũng không có lên tiếng. hắn đã ở kinh ngạc, này giống như chó nhà có tang bình thường Hách Như Hải, dưới tình huống như vậy, còn có thể như thế bình tĩnh, có phải hay không còn có mặt khác dựa vào đâu?

" Ân, ta sớm nên đoán được, nói vậy ở bên ngoài này đạo hữu cũng đã muốn chết ở ngươi muội muội dưới tay, phải không? Ngươi là báo lại phục đích, hoặc nói trả thù chính là ngươi trong đó một cái mục đích, đúng không?" Hách Như Hải bình tĩnh địa phân tích nói, trong lòng lại ở cười khổ xét ở mệnh địa khôi phục thần lực tiêu hao.

Ba cái vô cùng lớn đại hắc động nơi tiểu tinh hệ ở ngoài, Anh Như thủ đề một bả tuyết sắc bảo kiếm, nhất luân bán nguyệt thiểm thản nhiên sáng mờ kỳ dị Pháp bảo, quay chung quanh này thân thể xoay tròn. Tuyết trắng cái khăn che mặt thượng vẫn là không thể tránh né địa lây dính thượng vài tia máu tươi, chung quanh trừ bỏ tịch yên tĩnh.

" Ca ca, ngươi nhất định phải an toàn địa đi ra a." Anh Như trong mắt mang theo quan tâm địa nhìn thấy kia ba cái hắc động bên trong bên trái một cái vô cùng lớn đại hắc động, trong lòng cầu nguyện nói.

Thực hiển nhiên, tới đây tám Đỉnh phong Thiên Thần, chỉ có Anh Như một người giữ lại dư đều vọt vào hắc động bên trong, trừ bỏ bị vận khí không tốt, bị hắc động cắn nuốt bốn không hay ho tên bên ngoài, chỉ có Anh Thạch, Hách Như Hải, Long Nguyệt Hiên ba người an toàn địa tới một không gian khác.

Mà ở lại bên ngoài chỉ có mười mấy người, tất cả đều là một ít trung, Thượng giai Thiên Thần, ở có tâm tính không lòng dạ nào tình huống hạ Anh Như cấp giết sạch rồi. không phải những người đó rất phế vật, mà là Anh Như thực lực so với biểu hiện ra ngoài còn mạnh hơn đại.

Đông gia huynh muội đây là lỏa địa trả thù, vi ngày xưa cường đại hưng thịnh thị gia tộc hướng Hách Đông đảo tất cả nhãn hiệu lâu đời thế lực tiến hành trả thù, lúc này mới có lúc này đây Viễn cổ di tích chi lữ.

Dương Thiên Vấn thích cô đơn hướng, buồn thanh đại tài tính cách một lần trùng hợp địa nhảy ra Đông thị huynh muội tính kế ở ngoài, hoặc nói Anh Thạch tiềm thức địa không nghĩ cùng Dương Thiên Vấn là địch, đương nhiên còn có một nguyên nhân khác nhưng lại Thương Hải tửu trang chính là một cái mới phát thế lực, chẳng qua nó ở mới phát thế lực giữa là cực mạnh mà thôi Thương Hải tửu trang thân mình cũng không có tham dự đến năm đó Hách Đông đảo biến đổi lớn giữa đi. Thương Hải tửu trang là biến đổi lớn lúc sau, mới thừa dịp các đại nhãn hiệu lâu đời thế lực cho nhau tranh đoạt chia cắt ích lợi thời điểm bay nhanh quật khởi, đi chính là buôn bán lộ tuyến, không phải gia tộc chế cùng môn phái chế. Oan có đầu, nợ có chủ.

Hách Như Hải cùng Anh Thạch một trận chiến, mấy không có gì trì hoãn, một cái vốn đã đã muốn là nỏ mạnh hết đà, một cái có được Tu La ma thể, thực lực so với chi trước kia nâng cao một bước.

Hách Như Hải xem như một cái đáng giá tôn trọng đối thủ, cho nên Anh Thạch cho hắn vô nghĩa cơ hội, làm cho hắn chết đắc sáng mắt. thu phục Hách Như Hải lúc sau, tự nhiên không có quên trong tay hắn kia nhất kiện Tiên Thiên Thần khí.

" Ngươi đi trước từng bước, ta sẽ chậm rãi hướng Hách gia thảo này một bút nợ máu đích." Anh Thạch đem chiến lợi phẩm một cái không lậu địa thu đứng lên, thần sắc phức tạp địa nhìn thấy xa xa kia chân bước trên mây màu, thủ thác Thái dương chân hỏa cầu Dương Thiên Vấn, lạnh như băng không chút biểu tình ma trên mặt, xả ra một tia tự giễu cùng bất đắc dĩ cười khổ, trong ánh mắt quả thật bao hàm khâm phục vẻ.

Dương Thiên Vấn liều mạng địa duyên thời gian, chính là hiện giờ đã muốn tới rồi tên đã trên dây nông nỗi, bởi vì Dương Thiên Vấn cũng cảm nhận được cực sai lầm chỗ ánh mắt, đồng thời trong lòng cũng phi thường phức tạp, có chút lấy không chính xác Anh Thạch rốt cuộc suy nghĩ cái gì, phía sau Anh Thạch vô vẫn là áp đảo cân tiểu ly ý một phương trọng yếu kiếp mã, hơn nữa này sức nặng so với phía trước càng thêm trọng. nhưng là mặc kệ nhiều trọng, đối với cân bằng cân tiểu ly mà nói, cho dù là một cây lông chim cũng đủ để đánh vỡ này cân bằng.

Dù sao Dương Thiên Vấn là không có tin tưởng, này phải kiếp mã căn bản không ở chính mình nắm trong tay dưới, có lẽ đã ở Huyết Hải Ma Thần ngoài ý liệu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như nhung thang ngay hoa mong, buffet lẩu rau đà lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status