La bàn vận mệnh

Chương 580: Công đức [ thượng ]Thần thánh uy nghiêm Nhật chi Luân, giống như một vòng sơ thăng thái dương bình thường, đuổi dần dâng lên, cấp đại địa mang đến ấm áp dương quang, hào quang càng ngày càng nóng cháy, càng ngày càng mãnh liệt.

Cả thế giới toái phiến đều giống như đã bị mỗ ta ảnh hưởng bình thường, một cỗ khó có thể hình dung lực lượng, ân, này rõ ràng Thái dương chân hỏa lực lượng.

Thái dương, Nhật chi Luân cư nhiên có thể diễn biến trở thành một viên chân chính thái dương, điều này làm cho Dương Thiên Vấn thấy có chút quen mắt, chính mình trên tay Pháp bảo, không có giống nhau có thể tại đây phương diện so với đắc quá đích. Thời Không Bảo Tháp cũng không được, đương nhiên, thuật nghiệp có chuyên tấn công, Dương Thiên Vấn cũng không phải cái loại này kiểm chi ma đâu tây qua nhân, Thời Không Bảo Tháp, nghịch chuyển thời không năng lực so với việc Nhật chi Luân diễn biến thái dương năng lực còn muốn nghịch thiên.

Bất quá, Dương Thiên Vấn cũng quả thật có chút ăn không đến bồ đào, đã nói bồ đào toan ý tứ, rõ ràng chính mình trong tay bảo bối không thể so người khác kém, nhưng chỉ có quen mắt người khác đích, nhân chi thường tình a.

Vốn huyết hải trong vòng, đã muốn có gần ngàn đoàn Thái dương chân hỏa ở thiêu đốt, chẳng qua đều bị kia nói huyết màu đen quang mang ngăn cản, song phương bị vây đối háo giai đoạn.

Huyết Hải Ma Thần căn bản không thể phân tâm cố, bởi vì hắn bản thể phía trên có hơn một ngàn đoàn Thái dương chân hỏa ở thiêu đốt, thiêu đốt tổng diện tích đạt tới phạm vi mười vạn lý! Này tình huống nghiêm trọng đến Huyết Hải Ma Thần bản thể phạm vi bắt đầu đuổi dần giảm bớt, đây chính là nhất kiện tương đương nghiêm trọng chuyện tình, phải biết rằng huyết hải phạm vi cho dù là gia tăng một thước, kia cũng là sổ lấy trăm ngàn vạn năm năm tháng mới có thể làm được đích, chỉ cần này huyết hải có thể nuốt hết thế giới này toái phiến, liền đại biểu cho Huyết Hải Ma Thần có thể biến hóa thành cường đại Chí cao Ma Thần, chính là hiện giờ như vậy một đốt, không biết này Huyết Hải Ma Thần tu vi phải rút lui nhiều ít.

Một vòng kim sắc rất dâng lên, bắt đầu đuổi dần chiếu xạ đến huyết hải phía trên, này vốn bị hạn chế xuống dưới Thái dương chân hỏa chiếm được này cổ mới phát lực lượng viện trợ, bắt đầu đuổi dần áp đảo huyết màu đen hào quang hạn chế.

Huyết Hải Ma Thần cũng chú ý tới này tình huống, tế nhìn lên, cư nhiên là Anh Thạch cái thời điểm Huyết Hải Ma Thần phẩm thường tới rồi phản bội tư vị, tức giận địa giận dữ hét: " Hảo ngươi cái chân ngoài dài hơn chân trong tiểu hỗn đản, ngươi cư nhiên giúp đỡ ngoại nhân đến hại bản Ma Thần?! Đáng giận, đáng giận ác......" Huyết Hải Ma Thần hoàn toàn tìm không thấy mặt khác ngôn ngữ đến hình dung hắn giờ phút này phẫn hận nổi giận tâm tình, chỉ có không ngừng mà lặp lại.

Dương Thiên Vấn không có xuất hiện, vẫn bảo tháp bên trong thờ ơ lạnh nhạt đến thiêu đốt Thái dương chân hỏa chiếm được ánh mặt trời lực lượng bổ sung, đang ở lấy lửa cháy lan ra đồng cỏ chi thế mở rộng.

" Ong ong......" Ngay tại Anh Như bên người vờn quanh bán nguyệt hình Pháp bảo đột nhiên gian. tự động khinh minh lên.

Anh Như kinh phản hỉ, cao hứng địa kêu lên: " Thật tốt quá ca không có việc gì. Ha ha ha. Thật sự là quá tốt." Không tồi. Cái này bán nguyệt hình địa Pháp bảo chính là Nhật Nguyệt Kim Luân trung địa Nguyệt chi Luân.

Lần này đi trước Viễn cổ di tích địa một đám thế gia môn phái chính là tinh anh ngay tại Hách Như Hải thân vẫn địa đồng thời tuyên cáo toàn quân bị diệt. Ân, trừ ra dụng tâm kín đáo địa Đông gia huynh muội cùng với tiên tri người sớm giác ngộ địa Dương Thiên Vấn bên ngoài.

Nhưng là này đã muốn vậy là đủ rồi bởi vì bọn họ sau lưng địa các thế lực lớn. Chính là Hách gia ở bên trong giai chấn động. Trừ bỏ Dương Thiên Vấn bên ngoài đường sống mọi người lưu có một phần kí thần ngọc giản ở chính mình địa gia tộc nội. Nói không cần nói nhiều, hiện giờ ngọc giản thoát phá đại biểu hơn là cái gì, ai đều biết nói.

Hách gia này một thế hệ tối tinh anh tối thiên tài tối có hi vọng kế nhiệm gia chủ vị địa Hách Như Hải cũng đồng dạng thân vẫn, có thể tưởng tượng đối với Hách gia mà nói cũng là một hồi không nhỏ động đất động cùng tổn thất.

Hách gia lão tổ tông tự mình xuất quan, sử dụng Hách gia bí pháp tra xét rõ ràng một phen. Tuy rằng nói Anh Thạch không có lưu có hậu hoạn, đem Hách Như Hải đánh cho thần hình câu diệt, chính là vẫn như cũ đào thoát không được Thượng cổ thần thuật rình.

Đông gia huynh muội nháy mắt bị cả Hách Đông đảo nhãn hiệu lâu đời thế lực sở truy nã, này thật to nho nhỏ mấy chục cái thế lực cùng nhau truy nã, đủ thấy bọn họ phẫn nộ rồi.

Thương Hải tửu trang Lão đông gia còn lại là bảo trì trầm mặc, tuy rằng Thương Lang Thần Vương trong tay cũng không có Dương Thiên Vấn kí thần ngọc giản, nhưng là Thương Lang Thần Vương cũng rất lo lắng.

Thái dương chân hỏa chiếm được Nhật chi Luân dương quang chi trợ, rốt cục phá tan huyết màu đen hào quang cấm chế, bắt đầu điên cuồng mà tràn ra, phải biết rằng, đây chính là hơn một ngàn đoàn Thái dương chân hỏa cùng nhau hướng bốn phía tràn ra, điều này làm cho Huyết Hải Ma Thần hoàn toàn được cái này mất cái khác, một tấc vuông đại loạn.

" A Anh Thạch, Dương Thiên Vấn, bản Ma Thần sẽ không bỏ qua các ngươi đích, sẽ không, vĩnh viễn sẽ không! Ta phải các ngươi chết không toàn thây, bầm thây vạn đoạn, không, ta phải các ngươi linh hồn rút ra, vĩnh viễn trấn áp vu vạn trượng dưới nền đất, trọn đời không được siêu sinh." Huyết Hải Ma Thần tức giận đến rống to kêu to đích.

Dương Thiên Vấn chính là hiểu được, nếu thật sự muốn diệt này Huyết Hải Ma Thần, chỉ là đem này huyết hải thiêu kiền cũng đúng, phải tìm được Huyết Hồn Ma Tinh, Dương Thiên Vấn đã sớm nhảy ra bảo tháp, tránh ở một bên chờ đợi thời cơ.

Thiêu kiền huyết hải bị cho là cái gì, chân chính đầu to vẫn là Huyết Hồn Ma Tinh thượng! Chỉ có tiêu diệt Huyết Hồn Ma Tinh, mới nghiêm túc chính tiêu diệt Huyết Hải Ma Thần.

Nếu không chính là bạch mang hoạt giá yêu cửu, trúc lam đả thủy nhất trường không.

Huyết hải lấy mắt thường có thể gặp tốc độ, nhanh chóng co rút lại khô cạn, lộ ra một mảnh bị ăn mòn đắc vỡ nát sơn xuyên đại địa.

Thái dương chân hỏa đem tất cả tà khí khu trừ, nhưng không thể hoàn nguyên đại địa nguyên bản sinh cơ, điều này làm cho Dương Thiên Vấn trong lòng cảm khái, này Huyết Hải Ma Thần nguy hại tính thật sự quá lớn, vì thiên hạ thương sinh linh, phải phải tiêu diệt này ma.

Dương Thiên Vấn phi thường khó được đích, trong lòng dâng lên một cỗ khó có thể thuyết minh tinh thần trọng nghĩa cùng ngày tận thế ý chí.

Ba ngày thời gian trôi qua, Huyết Hải Ma Thần tiếng hô càng ngày càng tái nhợt vô lực, huyết hải phạm vi đã muốn giảm bớt tới rồi ngàn dậm phạm vi, này không phải trọng điểm, trọng điểm là này ngàn dậm trong phạm vi đều thiêu đốt kim sắc Thái dương chân hỏa.

Anh Thạch từ lúc hai ngày trước kia cũng đã thu hồi Nhật chi Luân, bởi vì ở lúc ấy Thái dương chân hỏa đã muốn gắn bó một mảnh đốt cháy cả huyết hải.

Dương Thiên Vấn cùng Anh Thạch phi thường có ăn ý địa không nói gì, mà là cơ hồ nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm kia phiến huyết hải. trực giác, gần là trực giác nói cho Dương Thiên Vấn, Anh Thạch cùng mục của chính mình không sai biệt lắm, có thể đều là hướng về phía Huyết Hồn Ma Tinh.

Chẳng qua Dương Thiên Vấn không dám khẳng định, này Anh Thạch phải Huyết Hồn Ma Tinh gây nên chuyện gì, là hủy diệt, vẫn là làm của riêng có khác hắn dùng?

Dương Thiên Vấn này ý niệm trong đầu chính là thiểm hai hạ lười đi suy nghĩ sâu xa, mặc kệ hắn mục là cái gì, Dương Thiên Vấn chỉ biết là này tuyệt đối không cho phép đắc Huyết Hồn Ma Tinh, nếu không chính mình chính là bồi thảm.

Tùy thời thời gian chuyển dời hải từ ngàn dậm phạm vi, chậm rãi hướng trung giảm bớt. Dương Thiên Vấn cùng Anh Thạch đã ở chậm rãi tới gần.

Ngay tại huyết hải chỉ còn lại có phạm vi hai trượng thời điểm, đột nhiên theo Dương Thiên Vấn phía sau một cái khe núi nội nhảy ra một khỏa thủy tích hình huyết sắc tinh thể làm một nói lưu quang bay về phía không gian cái khe chỗ.

" Thao, Huyết Hồn Ma Tinh!" Dương Thiên Vấn thầm mắng, thật sự là ngu ngốc, điều nầy sao đã nghĩ không đến đâu? Này Huyết Hải Ma Thần cũng tới chiêu thức ấy?

Anh Thạch trước tiên biến thân thành Tu La ma thể cực nhanh tốc độ đuổi theo quá khứ.

Dương Thiên Vấn cười lạnh, tâm tiết, các ngươi mau nữa có thể mau đắc của ta Thuấn Quang Vân sao không?

Động niệm gian, Dương Thiên Vấn dưới chân đằng đi khởi, ở đuổi theo ra mười dặm lúc sau, cả người tính cả dưới chân đám mây đang biến mất. phi thường chuẩn xác địa xuất hiện ở Huyết Hồn Ma Tinh đi tới phương hướng bản không để cho Huyết Hồn Ma Tinh phản ứng cơ hội, tung một tòa bảy tầng bảo tháp. đánh một đạo linh bí quyết đi lên nói: " Thu!"

Huyết Hồn Ma Tinh phát xuất đạo đạo huyết quang, ý đồ chống cự lại tích chính là, mất đi thân thể Huyết Hải Ma Thần tu vi tẫn tang, mặc dù có điểm trời sinh thần thông, nhưng là căn bản ngăn cản không được Thần giới Thập Bảo một trong Thời Không Bảo Tháp. chậm rãi bị sức chống cự càng ngày càng nhỏ, hướng tới bảo tháp cái đáy bay đi.

" Tháp hạ lưu nhân!" Anh Thạch biết Dương Thiên Vấn độ mau, chính là thật không ngờ, cư nhiên có thể ngay lập tức mười vạn lý xa, này căn bản khó có thể tưởng tượng, trừ bỏ Thần Hoàng bên ngoài, còn có người có thể có loại này khủng bố đến mức tận cùng tốc độ sao không?

Dương Thiên Vấn mới sẽ không ngốc vù vù dừng lại động tác, tăng lớn pháp lực. Liền phía sau, một cái cực nóng viêm cầu theo xa xa đánh tới, thẳng đánh Dương Thiên Vấn mặt mà đến.

Này Anh Thạch là muốn bức bách Dương Thiên Vấn tự cứu rất nhiều, không rảnh hắn cố. Chính là Dương Thiên Vấn hừ lạnh một tiếng, tăng lớn pháp lực phát ra, Huyết Hồn Ma Tinh bên trong, Huyết Hải Ma Thần linh thức kêu thảm thiết một tiếng bị bắt vào bảo tháp trong vòng.

Không sai đồng thời, Dương Thiên Vấn trước người xuất hiện năm đạo thần quang, dựa theo thứ tự hướng kia viêm cầu nhất nhất xoát đi. này viêm cầu chịu ngũ sắc thần nhạc sở chắn, tốc độ đột nhiên hàng xuống dưới, lúc này, kia Huyết Hồn Ma Tinh đã muốn bị Dương Thiên Vấn thu vào bảo tháp bên trong, lúc này lấy bảo tháp bên trong Thời không chi lực, đem giam cầm phong ấn vu bảo tháp tầng thứ nhất.

" Oanh" Ngũ sắc Thần quang tan biến, này làm sao là cái gì viêm cầu, này rõ ràng chính là Nhật chi Luân bản thể oanh kích.

Dương Thiên Vấn căn bản không có lo lắng đi thao tác Ngũ sắc Thần quang, chính là đánh một cái thời gian kém, hy vọng có thể ngăn cản một phen, quả nhiên không ngoài sở liệu, Ngũ sắc Thần quang thật đúng là thắng được kia trong nháy mắt thời gian, đem Huyết Hồn Ma Tinh cướp được trong tay. Sau đó một cái lắc mình rời khỏi cây số có hơn, bình tĩnh bình tĩnh địa tránh được này một kích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như dien nhe nhang mai cung chan phai dep chau quyet f5 voi loat cach mix cuc chat, facebook khien phu nu ngai giao tiep xa hoi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status