La bàn vận mệnh

Chương 607: Bế quan năm năm (Thượng)Dương Thiên Vấn bằng tốc độ nhanh nhất đến Hải Thiên Nguyên đi dạo một lần, thời gian cũng gần tới thời kì ước hội. Lại nói tiếp, lăn lộn ở Hải Thiên Nguyên tám mươi tám năm, lục soát Hải Thiên Nguyên từ đông đến tây, lại tây đến đông hai lần, trong đó trải qua trận chiến lớn nhỏ cũng phải tới cả ngàn. Thiên Thần chết dưới tay Dương Thiên Vấn ít nhất cũng hơn ngàn người. Có thể nói lúc này đi đến Hải Thiên Nguyên sẽ thu hoạch được không ít, cùng với hơn ngàn trận chiến lớn nhỏ này, Dương Thiên Vấn trưởng thành cực nhanh, đã tới Thiên Thần trung giai đỉnh phong, tùy lúc có thể đột phá đến Thiên Thần thượng giai.

Khó trách người ta thường nói, tu vi tiến bộ nhanh nhất là ở trong chiến đấu. Ở trong chiến đấu, thể hiện pháp tắc huyền diệu, thể ngộ pháp tắc huyền bí, Dương Thiên Vấn nắm giữ sáu loại pháp tắc đều hoàn toàn siêu việt đối với trình độ của Thiên Thần trung giai.

Suy nghĩ một chút, cái tốc độ này vẫn là rất dọa người. Dương Thiên Vấn tiến cấp Thiên Thần trung giai chẳng qua khoảng trăm năm, cũng đã sắp đột phá. Đây chính là thành tựu mà thần nhân bình thường phải tiêu phí mấy vạn năm cũng khó đạt được.

Lại nói tiếp, tám mươi tám năm trôi qua, lại không gặp gỡ Mạnh Tiểu Kiếm này một lần, người này hẳn là sẽ không gặp phải chuyện không may gì chứ? Chắc không có việc gì, dù sao trong tay Mạnh Tiểu Kiếm có một tòa thần điện hộ thân. Mạnh Tiểu Kiếm người này bối cảnh khẳng định là lớn, ngay cả bại gia tử Quan gia kia cũng đều có một cái pho tượng Thần Vương hóa thân, Mạnh Tiểu Kiếm trong tay không chừng sẽ có con bài chưa lật nào đó!

Thần Vương thần hóa thân cũng không thực sự có nghĩa là trên phân thân, mà là một loại phân thân hóa ảnh thuật, lấy thần thông vô thượng ở cự ly xa thi triển một loại thần thuật. Cho dù là như thế, Thần Vương cũng ít có địch thủ. Một loại thủ đoạn duy nhất thường dùng để che chở con cháu.

Dương Thiên Vấn không chỉ cảm thán, người không thể trông tướng mạo. Tiểu Kiếm lúc trước nhìn chật vật chừng nào? Hiện tại nghĩ đến, chính mình có chút làm điều thừa.

Tuy rằng thời gian ước hẹn còn có bảy năm, nhưng mà Dương Thiên Vấn vẫn quyết định dừng lục soát Hải Thiên Nguyên, tìm một địa phương im lặng yên tĩnh để vào thời không bảo tháp bế quan tu luyện.

La Sát Hồn Châu quả thật có thể tính là thiên địa linh căn như là bàn đào tiên gia. Hơn nữa không có tác dụng phụ, đáp án này đã ở chỗ la bàn chỉ dẫn giả chiếm được xác nhận.

Dương Vấn tự nhiên là mười phần tín nhiệm la bàn chỉ dẫn giả nói. Bởi vì hắn nói chưa từng có sai lầm qua.

La Sát Hồn Châu trong tay Dương Thiên Vấn thu thập được lớn nhỏ không đồng nhất. Đường kính nhỏ nhất chừng một li còn lớn nhất chính là đường kính đạt tới một thước kia. Trong lịch sử của La Sát hải, nó có thể được coi là đệ nhất cũng không chừng.

Hơn nữa bỏ La Sát Hồn Cầu lớn nhất khoa trương kia một chút, trong số còn lại thì đường kính lớn nhất chừng mười một li.

"Lão đại. Nhiều Hồn Châu như vậy, chúng ta nên quy hoạch thích đáng một chút" Tiểu Bạch bình tĩnh đề nghị.

"Cái này ta cũng biết rõ cần phải thí nghiệm trước một phen" Dương Thiên Vấn cảm thán nói.

Dương Thiên Vấn muốn thí nghiệm trước một chút. Từ đường kính một li đến đường kính mười một li đại khái quy nạp mười một loại quy cách của La Sát Hồn Châu. Chúng có thể phân biệt ra tác dụng.

"Lão đại, cái Hồn Châu này dùng như thế nào? Chẳng lẽ dùng để ăn?" Tiểu Bạch cầm lấy một viên La Sát Hồn Châu có đường kính chừng hai li hỏi.

"Ăn? Viên này có lẽ còn nhỏ, ngươi nhìn cái viên lớn nhất kia, tiểu tử ngươi chắc cũng không có cái bản lĩnh này chứ?" Dương Thiên Vấn trừng mắt, một lúc không nói gì.

"Vậy dùng như thế nào?" Tiểu Bạch khó hiểu hỏi nói: "Dùng để luyện đan sao?"

Dương Thiên Vấn suy nghĩ một chút, trả lời: "Hay là lấy đan hỏa luyện hóa nhập thể đi?"

Trên thực tế quả thật như thế, lửa đan điền của Thiên Vấn chính là luyện tâm đan hỏa, để luyện hóa La Sát Hồn Châu nhập thể thực sự là rất thuần thục.

Mười một loại quy cách, Dương Thiên Vấn thử từng loại quy cách một.

Đường kính một li gia tăng pháp lực đạo hạnh một trăm năm, trở lên là ba trăm năm, năm trăm năm, một ngàn năm, ba ngàn năm, năm ngàn năm, tám ngàn năm, một vạn năm, ba vạn năm, năm vạn năm, mười vạn năm. Suy nghĩ một chút, đường kính mười một li tăng pháp lực mười vạn năm, vậy chẳng phải đường kính một thước sẽ tăng hơn trăm vạn năm sao?

Khó trách có nhiều Thiên Thần tình nguyện tiêu phí sáu ngàn vạn thần tinh để vào Hải Thiên Nguyên như vậy, La Sát Hồn Châu này quả thật là phi thường thần diệu!

Lần này Dương Thiên Vấn lựa chọn luyện hóa La Sát Hồn Châu tăng công năm ngàn năm, số lượng La Sát Hồn Châu cấp bậc này có trên vạn. Muốn luyện hóa La Sát Hồn Châu cấp bậc này rất khó, bọn người Bạo Viên này pháp lực thấp kém không thích hợp để luyện hóa. Cho dù Dương Thiên Vấn lấy luyện tâm đan hỏa để luyện hóa thì một viên cũng phải mất một ngày một đêm.

Dương Thiên Vấn bế quan trăm năm, luyện hóa xong một vạn viên La Sát Hồn Châu tăng công năm ngàn năm thì pháp lực đạo hạnh sẽ tăng năm vạn năm, tinh luyện ngũ khí trong lồng ngực. Dương Thiên Vấn tuy rằng đã thành thần, sống lâu vô hạn, nhưng trên thực tế cơ năng trong thân thể vẫn như cũ, giống như người bình thường, chẳng qua lớn mạnh hơn rất nhiều lần.

Dương Thiên Vấn lấy pháp lực rất lớn, đem tất cả tâm, can, tì, phế, thận trong thân thể luyện hóa ngũ hành ngũ khí. Bởi vì khi ngưng kết thần thể, ngũ hành pháp tắc dung nhập vào trong ngũ tạng, nên làm cho quá trình tinh luyện ngũ khí trong lồng ngực của Dương Thiên Vấn lần khó khăn tăng lên trên vạn lần. Muốn đạt được cấp bậc Đại La Kim Tiên, phải đạt tới cảnh giới tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên.

Tiên nhân bình thường đều kết tam hoa thượng đỉnh trước, sau đó mới luyện ngũ khí trong lồng ngực. Dựa theo lý giải về phân cấp thần giới của Dương Thiên Vấn, ngưng kết tam hoa thượng đỉnh là hạ vị Thần Vương còn luyện hóa ngũ khí trong lồng ngực chính là Thần Vương đỉnh phong. Mà tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên có thể tiến giai Thần Hoàng.

Đương nhiên, phương thức tu luyện này không có yêu cầu cứng nhắc gì, ngươi có thể kết tam hoa thượng đỉnh trước, cũng có thể luyện ngũ khí trong lồng ngực trước. Tốt nhất với phương thức này nên đồng thời tu luyện tam hoa và ngũ khí. Chẳng qua, khó khăn rất lớn, phải hao phí vô số pháp lực. Đương nhiên làm như vậy cũng có ưu việt, khi tiến giai Đại La Kim Tiên thì sẽ thuận lợi hơn.

Tiên gia bình thường tu luyện đồng thời cả tam hoa và ngũ khí độ tu đã rất lớn. Mà thần thể của Dương Thiên Vấn ngũ tạng và ngũ hành pháp tắc dung hợp với nhau, luyện hóa ngũ khí trong lồng ngực, ngũ hành tinh khí kia không phải bình thường mà là ngũ hành pháp tắc nguyên lực. Cho nên thoạt nhìn, pháp lực đạo hạnh năm vạn năm thực sự rất xa xỉ, nhưng trên thực tế, cái pháp lực năm vạn năm này cũng có thể tinh luyện một mạch ngũ khí bên trong.

Nếu dựa theo bình thường, Dương Thiên Vấn tu luyện thì ít nhất cũng phải tiêu phí tới con số vạn vạn.

Luyện hóa ngũ khí trong lồng ngực thêm cả kết tam hoa thượng đỉnh thì phải khổ công tụ đỉnh, không biết ngũ khí triều nguyên lại cần tu luyện bao lâu. Muốn trở thành Thần Hoàng thì cần thời gian gấp đôi. Như Dương Thiên Vấn tu luyện máy loại pháp tắc thần nhân này, muốn tu luyện thành Thần Hoàng đã khó lại càng khó hơn.

La Sát Hồn Châu công hiệu nghịch thiên, lập tức hiên ra!

Bên ngoài thân thể của Dương Thiên Vấn đột nhiên bốc cháy lên hỏa diễm màu tím, Tiểu Bạch ở một bên luyện hóa La Sát Hồn Châu hoảng sợ. Tiểu Bạch liên hệ thông qua linh hồn biết được Dương Thiên Vấn không có trở ngại gì, cũng yên tâm xuống.

Đại Đạo Thiên Diễn Biến của Dương Thiên Vấn mấu chốt cho tới nay là ở chỗ một chữ "Biển", chữ "Biển" này đều tự thể hiện ra. Nay, Dương Thiên Vấn vừa mới luyện hóa ra ngũ khí trong ngực trong ngũ hành tâm khí, tâm chúc hỏa, pháp tắc nạp hỏa, cho nên một mạch hỏa pháp tắc này biển thành pháp tắc nguyên lực.

Khí này vừa sinh thần thể của Thiên Vấn khởi lên biến hóa, tử hỏa bên trong thân thể Thiên Vấn giống như tinh thể vậy, lấp lánh trong suốt loá mắt.

Dương Thiên Vấn tiếp tục luyện La Sát Hồn Châu đổi lấy vô thượng pháp lực, từng bước tinh luyện ngũ hành nguyên lực. Ngay sau đó, ngũ hành can khí, ngũ hành tì khí, ngũ hành phế khí, ngũ hành thận khí, hơn nữa là ngũ hành tâm khí, ngũ khí trong lồng ngực được sinh thành, tự tuần hoàn. Ở trong thân thể lấy viên vận chuyển cho lục phủ ngũ tạng bên trong, cùng tiên nguyên lực lưu chuyển khắp kinh mạch toàn thân hình thành hai tuần hoàn lớn trong và ngoài.

Mà thần thể của Dương Thiên Vấn cũng trải qua biến đổi, kiên cố như kim thạch, thân thể hóa nguyên, thần thông đại thành.

Nói trắng ra là, lực thân thể phòng ngự của Dương Thiên có thể so với cực phẩm khí của Thiên Thần, thân thể hóa nguyên, thần thông đại thành sao? Nói trắng ra là, Dương Thiên Vấn có thể thi triển một ít thần thông thượng cổ Kim tiên, ví dụ như pháp thiên tượng địa, ba đầu sáu tay, thần thông biến hóa, thân ngoại hóa thân các thần thông cao cấp linh tinh.

Ngũ khí sinh thành khiến cảnh giới của Dương Thiên Vấn tăng lên, bản chất là một loại thăng hoa. Đúng, chính là thăng hoa! Uy lực của thần quang ngũ sắc cũng càng tăng lên.

Tuy rằng Dương vấn là Thiên Thần trung giai, nhưng thực lực so với lúc trước cũng đã lợi hại hơn ít nhất mười lần. Nay cho dù không cần Thập Tuyệt trận, từ Thần Vương trở xuống, đối phó với hơn mười hay hai mươi Thiên Thần đỉnh phong bình thường cũng không có gì khó.

Thần thể của thân thể Dương Thiên Vấn được thăng hoa, nhưng Nguyên thần lực cũng không tăng lên bao nhiêu. Dương Thiên Vấn tiêu phí thời gian ngàn năm mới luyện hóa ra ngũ khí trong lồng ngực, cũng là nhờ hiệu quả nghịch thiên của La Sát Hồn Châu. Dương Thiên Vấn thấy mình thật may mắn, nếu không phải Mạnh Tiểu Kiếm dẫn đường, khi nào mình mới có thể đi vào Hải Thiên Nguyên này và có thể được ưu việt như bây giờ? Tuy rằng nói mình cứu Mạnh Tiểu Kiếm là nhân duyên trùng hợp, nhưng mình vẫn thiểu Mạnh Tiểu Kiếm một nhân tình, Dương Thiên Vấn cân nhắc có cơ hội nhất định báo đáp cho hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan cam cu no hoa thang may, lan đột biến Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status