La bàn vận mệnh

Chương 617: Thiên lôi trấnTử Tiêu Thần Lôi chính là lôi pháp chí cao vô thượng nhất, sau khi học thành toàn bộ, thần ma tích dị, tiêu dao thiên địa, mà vận dụng lôi pháp Tử Tiêu Thần Lôi lại là cùng Cửu Trọng Thiên Lôi cơ bản nhất không khác là bao, chỉ là hơn rất nhiều biến hóa mà thôi.

Thiên Lôi Trấn! Chính là một loại cách dùng uy lực lớn nhị lôi tề phát của Tử Tiêu Thần Lôi, không nhìn khoảng cách, chỉ cần là vật thần thức tập trung, có thể dùng phép đánh. Gặp tà ma yêu vật càng có hiệu quả thêm phần trấn áp, dùng để đối phó con bát cấp thượng vị tinh thú này hẳn là có thể nổi lên tác dụng. Dù sao ở Dương Thiên Vấn xem ra, con tinh thú này thật ra cũng chỉ là yêu thú của thần giới, chỉ là xưng hô khác nhau mà thôi.

Tinh thú có phòng ngự phi thường cường đại, vô luận linh hồn phòng ngự cũng tốt, hay là phòng ngự thân thể đều so với đại bộ phận nhân thần ngang cấp cường đại hơn, nhưng bọn nó lại không có bất cứ tính cực hạn gì, giống loại thần thức tập trung này của Dương Thiên Vấn, nếu là Thần Vương mà nói, cho dù là hạ vị Thần Vương cũng khẳng định có thể thoải mái thoát khỏi hoặc xua tan, nhưng đổi làm con bát cấp thượng vị tinh thú này, tinh thú cường đại có thể so với thượng vị Thần Vương, lại là không có bất cứ biện pháp gì. Đây có lẽ chính là chủng tộc sai biệt nhỉ?

Lúc trong tay Dương Thiên Vấn kết thành lôi ấn, bầu trời ở ngoài vạn dặm, đột nhiên mây đen che đỉnh, đám mây đen này không lớn, nhưng một mực lơ lửng trên đầu Long Phi Sa.

Long Phi Sa rất thông minh, nhìn thấy loại tình huống này, thử thoát khỏi vài lần, nhưng đều không có bất cứ hiệu quả gì, cuối cùng chui mạnh một cái về phía đáy biển. Không sai, sách lược của đại gia hỏa này rất chính xác, lựa chọn phi thường sáng suốt.

Đáng tiếc, nó gặp là Dương Thiên Vấn. Dương Thiên Vấn luôn luôn tính toán không bỏ sót, lại há có thể không cân nhắc vấn đề hoàn cảnh quan trọng nhất? Trong ngũ hành, kim sinh thủy, vì vậy, Dương Thiên Vấn lấy tầng thứ năm Canh Kim Kiếp Lôi phối hợp tầng thứ năm Quý Thủy Âm Lôi. Hai lôi hợp một, chính là có hiệu quả gạt nước, tức không nhìn lực cản của nước biển, công kích trực tiếp mục tiêu.

Hơn nữa bởi vì Long Phi Sa lặn xuống vuông góc, làm cho tốc độ tiến lên của bản thân đình trệ, bị Mạnh Tiểu Kiếm kéo ra không ít khoảng cách đồng thời cũng bị Thần Vương đại nhân phía sau theo đuổi không bỏ kéo gần lại không ít khoảng cách.

Súc sinh chính là súc sinh, trí tuệ nào so được với loài người.

"Oành…" Đạo cột sét màu lam vàng to cỡ xô nước từ trên trời giáng xuống, thế như chẻ tre vạch nước biển, trực tiếp hướng đến Long Phi Sa đã xâm nhập dưới biển hơn một ngàn thước đánh tới.

Dương Thiên Vấn vốn không trông cậy vào có thể cho con bát cấp thượng vị tinh thú này thương tổn bao nhiêu, cho nên nhìn qua tuy thanh thế kinh người, trái lại đại bộ phận đều là phô trương thanh thế, bức bách con bát cấp thượng vị tinh thú này không thể không lặn xuống đổi lấy an toàn. Mà chỉ cần nó lặn một chút, như vậy tốc độ tiến lên liền hầu như bằng không.

Vô luận là đối với hai người Dương Thiên Vấn Mạnh Tiểu Kiếm trốn chạy mà nói, hay là đối với trung vị Thần Vương theo đuổi không bỏ kia mà nói, đều là một chuyện cực kỳ có lợi.

"Tiền bối, sét này có hiệu quả rẽ nước, có thể cho tiền bối không chịu lực cản lặn xuống" Thần thức Dương Thiên Vấn truyền âm nói.

Vị Thần Vương đại nhân kia không nói nhảm bất cứ cái gì, trực tiếp một đầu chui vào dưới biển, theo sát sau cột sét rẽ nước của Dương Thiên Vấn, thẳng tới Long Phi Sa dưới biển.

Tốc độ hạ xuống của cột sét so với tốc độ lặn xuống của Long Phi Sa nhanh hơn nhiều. Không đến mười hơi thở đã đuổi kịp con bát cấp thượng vị tinh thú kia, hung hăng va chạm lên.

Sét đánh cường lực, đánh vào trên thân hình khổng lồ Long Phi Sa. Làm người ta buồn bực là, trừ đánh cho toàn bộ thân hình nó cứng một chút, cũng chỉ có ở trên da thịt của nó để lại một miệng vết thương to cỡ xô nước. Đây chẳng qua là vết thương da thịt, hơn nữa so với thân hình khổng lồ kia của nó, miệng vết thương này cũng chỉ là bị con chuột cắn một miếng mà thôi, sau khi ngứa, liền không có việc gì nữa.

Chẳng qua, Thiên Lôi Trấn song lôi hợp nhất có chứa đặc tính tê dại rất mạnh, lấy động tác của Long Phi Sa xuất hiện xơ cứng bất quy tắc, tốc độ lập tức giảm không ít, dưới sự tiêu hao, rất nhanh đã lại bị trung vị Thần Vương kia đuổi kịp, sau đó giữa hai kẻ lại một lần nữa bạo phát một hồi đại chiến.

Mà lúc này Dương Thiên Vấn cùng Mạnh Tiểu Kiếm lại là xa ở ngoài vạn dặm. Trận đại chiến này trừ nổi lên một ít gió lốc, ảnh hưởng đối với bọn họ hầu như có thể bằng không. Chỉ cần xác định những gió lốc này xuất xử là đến từ cường giả cấp Thần Vương tranh đấu mà không phải thiên tượng biến hóa, như vậy tất nhiên không đáng sợ.

Hiển nhiên dư ba Thần Vương chiến đấu trong mắt Dương Thiên Vấn xa không đáng sợ bằng uy của thiên địa. Huống hồ giờ phút này hai người rời xa trung tâm chiến trường, tự nhiên không cần lo lắng cái gì, buông ra cánh tay nhanh chóng thoát khỏi nơi đây.

"Hô.." Mạnh Tiểu Kiếm nhìn trong Huyền Quang Kính, một nhân thần một tinh thú đánh đến khí thế ngất trời khó phân ra, cuối cùng là thở phào một hơi, ít nhất mạng nhỏ này cuối cùng là giữ được rồi.

"Không nên buông lỏng, tiếp tục trốn chạy, chúng ta còn chưa thoát ly nguy hiểm đâu!" Dương Thiên Vấn nhẹ giọng dặn, cái này ngược lại là nói thật, suy nghĩ một chút lúc trước, cách xa nhau hơn mười vạn dặm cũng có thể bị đuổi kịp, có thể thấy được tồn tại cấp bậc Thần Vương, lúc ở không trung phi hành, tựa như có thể xuyên qua bình chướng không gian, tốc độ của hắn quả thực nhanh kinh người.

Mạnh Tiểu Kiếm gật gật đầu, không nói thêm gì nữa, chuyên tâm thao tác phi hành pháp khí, bằng tốc độ nhanh nhất rời xa cái xoáy nước này.

***

Lão giả cầm trong tay hoàng kim chiến kích tuyệt đối sẽ không tái phạm sai lầm lần thứ hai, cho nên vô luận con Long Phi Sa này đem hết chiêu thức cả người cũng đừng mơ thoát thân mà chạy nữa, thương thể trên người cộng thêm năng lượng khô kiệt, làm cho con Long Phi Sa không ai bì nổi này đã ở bên bờ diệt vong.

Tinh thú có ưu thế của tinh thú, nhân thần cũng có ưu thế của nhân thần, mà làm loài người chủng tộc trí tuệ nhất mà nói, trung vị Thần Vương này có một ít thần đan làm trợ giúp, vô luận chữa thương cũng tốt, hay là bổ sung thần lực cũng thể, đều so với Long Phi Sa càng thêm có ưu thể, đồng thời cũng có thể càng thêm kéo dài bảo đảm sức chiến đấu.

"Nghiệt súc, một lần này ngươi đừng mơ chạy nữa!" Lão giả dứt lời, vung kích, lại ở trên người Long Phi Sa để lại một miệng vết thương, "Thật nhỏ".

Ra tay không lưu tình chút nào, tốc độ nhanh như sấm sét, đỉnh đầu lơ lửng song hoàn vừa thấy đã không phải hộ thân pháp bảo bình thường, từng đạo kim khí buông xuống, bảo vệ lão giả không chịu tinh thú đánh trả làm hại.

Đây cũng là nguyên nhân Long Phi Sa buồn bực muốn hộc máu. Dưới tình hình chung, độ tiêu hao mà nói, bát cực thượng vị tinh thú da thô thịt dày tuyệt đối có thể đem trung vị Thần Vương kéo chết, điều kiện tiên quyết là trung vị Thần Vương này không chạy trốn. Mà tình huống hiện tại lại là vừa vặn trái ngược, vốn hai bên thể lực ngang nhau, nhưng so tiêu hao lại đem, bát cực thượng vị tinh thú Long Phi Sa so đến hấp hối.

Công lao này tự nhiên đại bộ phận về phòng ngự pháp bảo ở đỉnh đầu lão giả.

Dương Thiên Vấn cũng là người biết hàng, sau dăm ba lần xác nhận, có thể khẳng định, pháp bảo đỉnh đầu lão giả chính là một kiện tiên thiên linh bảo, có kì hiệu phòng ngự, ít nhất ở Dương Thiên Vấn quan sát xem ra, dưới Long Phi Sa lấy cự lực trăm vạn cân va chạm, vẫn như cũ có thể bảo vệ lão giả không chịu thương tổn.

Trung vị thần vương có thể đụng chết một con bát cấp thượng vị tinh thú, bảo bối này phải chiếm công đầu.

Dương Thiên Vấn cũng đang tự hỏi, con bài chưa lật trong tay mình có thể phá được phòng ngự cái song hoàn này hay không, nghĩ tới nghĩ lui nghĩ không ra một cái rõ ràng, trong lòng đối với thần vương kính sợ lại sâu sắc thêm vài phần. Thoạt nhìn, thực lực phái thật sự của thần giới, bậc thấp nhất không phải thiên thần, mà là hạ vị thần vương.

Dương Thiên Vấn tuy mắt thèm thực lực cường đại kia của thần vương, nhưng là rõ ràng biết nay mình vừa mới bước vào cảnh giới đỉnh phong thiên thần, muốn đột phá đến thần vương không phải một sớm một chiều có thể. Lý trí Dương Thiên Vấn tuy mắt thèm lực lượng cường đại kia, nhưng chưa bị lạc cùng điên cuồng.

Một bước một cái dấu chân kiên định tiến về phía trước, có thể triển vọng tương lai, nhưng tuyệt không đứng núi này trông núi nọ. Có lẽ một lần này sau khi La Sát Hải phong hải kết thúc, nên tổn một thời gian hảo hảo hết sức chuyên chú đi tìm hiểu pháp tắc chi đạo.

Dương Thiên Vấn biết, tiến giai thần vương chẳng phải dễ dàng, nhưng cũng sẽ không quá gian nan.

Năm ngày qua đi, Dương Thiên Vấn cùng Mạnh Tiểu Kiếm đã sớm chạy ra xa trên trăm vạn dặm, mà thông qua Huyền Quang Kính, Dương Thiên Vấn đã trước tiên thấy được con bát cấp thượng vị tinh thú đáng hận kia diệt vong.

Một con bát cấp thượng vị tinh thú, toàn thân đều là bảo bối, không khoa trương mà nói, vị thần vương đại nhân này đây là phát lớn rồi. Muốn ở La Sát Hải một mình săn giết một con bát cấp tinh thú, hầu như là việc phi thường khó khăn, bởi vì biển lớn vô lượng, số lượng bát cấp tinh thú cũng không nhiều, sào huyệt bí ẩn xem như thần hoàng cũng không hẳn tìm được, hơn nữa trời sinh ở trong biển lớn hoàn cảnh tồn tại ưu thể, lại giảo hoạt dị thường.

Khó săn giết một con.

Mà một lần, quả thật ngàn năm khó được gặp được kì sự, vốn là tinh thú muốn săn giết nhân thần, lại bị săn giết, đây chính là một cái châm chọc thật lớn.

Vốn nếu những cao giai tinh thú này thật muốn ẩn nấp, xem như thần hoàng cũng không nhất định có thể trong biển sâu tối đen sâu đến vạn thước tìm được tung tích chúng nó, đáng tiếc trời làm bậy, có thể tha, tự làm bậy, không thể sổng!

Trung vị thần vương thu hoạch phong phú biến mất, Dương Thiên Vấn lấy Huyền Quang Kính tìm tòi, cũng chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy vài bóng dáng, cái này cho thấy, vị đại nhân này đang lấy tốc độ siêu nhanh di động, hơn nữa phương hướng chính là hướng tới mình cùng Mạnh Tiểu Kiếm nơi này đến. Dương Thiên Vấn có chút nghi hoặc, vị đại nhân này sẽ không là muốn đến qua cầu rút ván chứ? Lòng hại người không thể có, lòng đề phòng người không thể không có, Dương Thiên Vấn không khỏi nhiều thêm một cái tâm nhãn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như phu nu sinh thang nao xinh dep goi cam nhat, dat may vay cuoi bi quyet de co dau co chiec vay cuoi nhu y rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status