La bàn vận mệnh

Chương 629: Thành thục hậu kỳMạnh Hiên Thần Hoàng cùng một đám Thần Hoàng gật gật đầu nói: "Tốt. Tốt lắm! Bốn năm sau, hiền chất ngươi có thể tự hành đến trung tâm đảo tìm chúng ta, chẳng qua phải cẩn thận cấm chế ven đường" Nói xong liền cùng vài vị Thần Hoàng cùng nhau rời khỏi.

Dương Thiên Vấn vừa nghe lời này liền đã hiểu. Đây là vị Thần Hoàng cho một loại khảo nghiệm khác. Muốn mình một bên bài trừ cấm chế, một bên đi trung tâm đảo. Rất hiển nhiên, càng là gần tâm, cái cấm chế này liền càng là lợi hại.

Dương Thiên Vấn xoay người lại, hướng một cái phương hướng khác đi đến, khóe miệng hơi hơi cong. Thần vị sao? Ha ha, ta quả thật có chút cảm thấy hứng thú. Chẳng qua, ta cũng cho tới bây giờ sẽ không làm áo cưới cho người, ừm, tìm cách vào trong tháp trốn trong chốc lát, đợi sau khi Tiểu Bạch tỉnh dậy. Có Tiểu Bạch giúp, phần thắng cũng sẽ lớn hơn một chút, tùy tiện sửa sang lại một phen bảy tháng qua gặp nghe thấy học được, cấm chế là một loại thể hiện khác của trận đạo, vừa lúc tiêu hóa một phen.

Xem có thể tăng trưởng một ít tu vi trận đạo hay không.

Tùy tiện cũng tính kế một phen, mình có thể xem ở trên phần Mạnh Tiểu Kiếm cùng Mạnh gia hợp tác, không có nghĩa là mình sẽ làm công miễn phí cho vài vị Thần Hoàng khác!

Chẳng qua cũng may có lời thề trói buộc, Dương Thiên Vấn không lo lắng bọn họ sẽ chơi ngầm, nhiều lắm chỉ là dương mưu.

Dương Thiên Vấn biết trên đảo này bố trí cấm chế, phát sinh một ít việc lớn mà nói, cho dù là lấy bản lãnh Thần Hoàng cũng chỉ có thể tự mình tới xem, không dám thả ra thần thức đến coi, bởi vì trên đảo có cấm chế có thể gạt bỏ thần thức. Tuy chỉ là là một cỗ thần thức nhỏ, nhưng là sẽ đối với người thả ra thần thức tạo thành thương tổn nhất định.

Cho nên Dương Thiên Vấn cũng không lo mình sẽ bị những Thần Vương cùng Thần Hoàng này giám thị, bởi vì nơi này cho dù là Huyền Quang Thuật cũng không có tác dụng, huống chi là thần thức.

Dương Thiên Vấn trốn vào trong Thời Không Bảo Tháp, bắt đầu hóa giải la bàn. Lộ tuyến cùng phương pháp hóa giải la bàn phải đối lập sao trên trời biến hóa cùng tính toán, mới có thể có được đáp án chuẩn xác. Cái này yêu cầu Dương Thiên Vấn phải ở ngoài bảo tháp, hơn nữa cần buổi tối mới có thể tự hỏi.

Nhưng nếu tự hỏi ra đáp án có thể lợi dụng bảo tháp không gian mới hóa giải.

La bàn tầng thứ hai mươi mốt, nó phức tạp hoàn toàn vượt quá Dương Thiên Vấn tưởng tượng. Nó so với độ khó tầng thứ hai mươi gần gấp ba! Cái này cũng phải, không trả giá vốn không có hồi báo.

Dựa theo tỉ lệ một so với một vạn, một ngày bên ngoài, bên trong ít nhất cũng đã có mấy trăm năm thời gian. Cái bộ phận thời gian này toàn bộ dùng để hóa giải la bàn, hoàn toàn là đủ rồi.

Dương Thiên Vấn tiến vào trong bảo tháp, chuyện thứ nhất là hóa giải la bàn mà là đi hướng tiểu viện Thủy Thấm Lan bế quan.

Vừa bước vào sân liền nhìn thấy Thủy Thấm Lan đang đánh khúc đàn. Dương Thiên Vấn không quấy rầy nàng, mà là lựa chọn lẳng lặng đứng ở một bên, vừa chờ vừa thưởng thức. Tiếng đàn của Thủy Thấm Lan thực phi thường thoải mái, cho dù là người không hiểu đàn, nghe xong cũng sẽ có một loại thư thái cùng vui sướng phát ra từ trong lòng. Đây cũng chính là biểu hiện âm nhạc có thể tinh lọc lòng người nhỉ?

Đợi một hồi lâu, một giờ đồng hồ, Thủy Thấm Lan từ trong cảm ngộ cầm đạo nhìn thấy Dương Thiên Vấn đứng ở một bên, lộ ra vui sướng tươi cười bay người nhào tới.

Chính cái gọi là xa cách nhỏ thắng tân hôn, cũng khó trách Thủy Thấm Lan tính cách văn tĩnh như vậy cũng sẽ trở nên nhiệt tình như thế.

"Thiên Vấn ca..." Thủy Thấm Lan dịu dàng hô, bao hàm tình yêu cùng nhớ nhung vô cùng.

"Ta nhớ muội" Dương Thiên Vấn gắt gao ôm Thủy Thấm Lan. Khinh nói ở Thủy Thấm Lan bên tai. Nói xong liền hôn ở cái miệng nhỏ nhắn của Thủy Thấm Lan.

"Ư..." Thủy Thấm Lan thở gấp một tiếng, mặt mang đỏ bừng bị lạc.

Ma thủ lửa nóng ở trên thân thể mềm mại của Thủy Thấm Lan chậm rãi di động tới, giống như có chứa ma lực vô cùng. Thủy Thấm Lan cảm giác mình càng lúc càng vô lực, thở dốc càng lúc càng nặng, càng lúc càng vội. Ngay sau đó thân thể nhẹ bẫng, thì ra Thủy Thấm Lan đã bị Dương Thiên Vấn bế ngang lên.

"A..." Thủy Thấm Lan ngượng ngùng đem mặt vùi vào trong ngực Dương Thiên Vấn. Tay nhỏ bé nhẹ nhàng đấm Dương Thiên Vấn một cái, thở gấp ra tiếng.

Dương Thiên Vấn ôm Thủy Thấm Lan vào phòng ngủ.

Một phòng cảnh xuân không nói được với người ngoài.

***

Sau khi bình ổn, Dương Thiên Vấn kéo Thủy Thấm Lan đến tử lý. Luân Hồi Chi cầm liền đặt ở trên bàn ngọc trong sân. Ai có thể tin Luân Hồi Chi Cầm một trong thần giới thập bảo sẽ chỉ đặt ở nơi này như vậy.

"Xuất hiện đi, Minh Nguyệt Thần Hoàng. Ta có chuyện còn cần hỏi" Dương Thiên Vấn nhẹ giọng nói.

Một lát sau, một cái bóng tím xuất hiện ở giữa không trung. Bóng người hơi tỏ ra hư vô, nhưng so với lúc lần trước Dương Thiên Vấn gặp nàng, ngưng tụ hơn nhiều.

"Xem ra ngươi khôi phục không ít" Dương Thiên Vấn cười nói.

"Cái này còn đa tạ ngươi. Nơi này linh khí hội tụ, so với bí cảnh cũng không kém chút nào" Minh Nguyệt Thần Hoàng yếu ớt trả lời.

"Tốt lắm. Không nói nhiều lời, ta muốn biết nguyên nhân chúng chiến chi chiến" Dương Thiên Vấn gọn gàng dứt khoát hỏi.

"Xem ra ngươi đã biết" Minh Nguyệt Thần Hoàng thở dài một tiếng nói.

"Không. Ta muốn từ nơi này biết đáp án, đáp án chuẩn!" Dương Thiên Vấn cười cười nói. Minh Nguyệt Thần Hoàng là một trong cổ bát hoàng, tin tức biết tuyệt đối so với người Mạnh gia biết càng nhiều. Hơn nữa Mạnh Hiên Thần Hoàng nói, tuy không giả, nhưng khẳng định có chỗ giữ lại.

"Thần vị, là một loại tiên thiên chí bảo thần kỳ. Người có được nó liền có được cơ hội có thể tiến giai Chúa Tể - cách một cái diễn kỷ. Thần giới sẽ sinh ra mười hai đến mười tám thần vị. Người có duyên có được nó, liền có tư cách nhìn lén thần đạo chí cảnh" Minh Nguyệt Thần Hoàng mở miệng nói.

"Chờ một chút. Vì sao. Rốt cuộc là mười hai cái, hay là mười tám cái?" Dương Thiên Vấn ngăn cản nói.

"Không biết. Trên thực tế, không có người biết cái thần vị này đến tột cùng có bao nhiêu cái, lại là hình thành cùng xuất hiện như thế nào. Ta nói mục là thời kì thái cổ truyền xuống. Bởi vì thái cổ ngũ đại thần tộc cùng bảy đại siêu thần thú chính là người thu lợi diễn kỷ thứ nhất. Mà vị Chúa Tể đầu tiên trong nhân thần, cũng ở trong chúng thần chi chiến quyết ra, là đột nhiên xuất hiện" Minh Nguyệt thần nói.

Dương Thiên Vấn nghe xong, có chút hiểu rồi. Cái thần vị này có điểm giống tiên thiên linh bảo, trời thai nghén mà sinh. Trên lý luận là lúc bắt đầu mỗi một cái diễn kỷ hình thành, nhưng trên thực tế lại không nhất định như thế. Vị Chúa Tể đầu tiên của nhân thần giới chính là một người đi vận cứt chó. Hắn có lẽ nhặt được thần vị một cái diễn kỷ trước sinh ra lại chưa bị phát hiện mà trở thành Chúa Tể.

"Trung tâm Thần giới, chính là đã biết. Mỗi một cái diễn kỷ, thế lực lớn đều sẽ tranh" Minh Nguyệt Thần Hoàng tiếp tục kể. "Bao gồm Chúa Tể ở bên trong! Mà thời đại thượng cổ chiến kịch liệt nhất, đánh thần giới chia năm xẻ bảy, nhất là quyết chiến cuối cùng giữa Chúa Tể"

***

Dương Thiên Vấn tuy không có tham dự, nhưng là biết có thể đem thần giới đánh chia năm xẻ bảy, vậy cần lực lượng cường hãn cờ nào có thể đoán ra. Trận chiến ấy sẽ kịch liệt cờ nào, cũng khó trách nhiều Chúa Tể như vậy tại sau chiến một trận kia gắt gao bị phong ấn, còn lại đều lâm vào trong ngủ say, đến bây giờ thoạt nhìn tựa như còn chưa thức tỉnh.

"Chẳng lẽ cái thần vị này thật quan trọng như vậy? Không có thần vị thì không thể thành Chúa Tể thậm chí đột phá Chúa Tể sao?" Dương Thiên Vấn nhẹ giọng hỏi.

"Không biết, dù sao từ thời kì thái cổ đến hiện tại, cũng chưa từng nghe nói có ai có thể đủ tự đột phá. Ồ, không đúng, Thẩm Phán Chúa Tể tựa như cũng không phải là là lấy thần vị mà đột phá. Hắn là có một loại phương thức khác" Minh Nguyệt Thần Hoàng lắc lắc đầu, Dương Thiên Vấn không nghĩ bao nhiêu.

Thật ra đoán cũng biết. Trong tay Minh Nguyệt Thần Hoàng không có thần vị, bởi vì nàng là một người thất bại, đến hiện tại còn có thể còn lại một luồng tàn hồn đã tính là không tồi rồi. Thẩm Phán Chúa Tể đã ngã xuống, Dương Thiên Vấn cũng không thể hỏi ra cái gì.

Dương Thiên Vấn trừ bỏ - thiên một người sách la bàn. Chính là cùng Thủy Thấm Lan ở trong tiểu thế giới đi dạo, qua thế giới của hai người, quên đi bên ngoài âm mưu tính kế ngươi tranh ta đoạt chém giết tanh máu.

Thời gian trôi qua. Dương Thiên Vấn trong cuộc sống bình tĩnh lại đơn giản này chờ đợi Tiểu Bạch thức tỉnh, thuận tiện cũng hoàn thành một cấp phong ấn thứ hai của la bàn.

Bí mật liên quan thần vị cùng về Trung La đảo, Dương Thiên Vấn cũng từng hỏi la bàn chỉ dẫn giả, nhưng làm cho người ta kinh ngạc là phong ấn thứ hai mươi mốt, vậy mà đổi lấy đáp án là quyền hạn không đủ. Nhưng trên Trung La đảo quả thật có thần vị, đây là chính miệng la bàn chỉ dẫn giả trả lời.

Số lượng cũng không ít, tổng cộng chỉ có ba cái! Ba cái, chia đều xuống, chính là ba Chúa Tể.

Cái này cũng làm cho Dương Thiên Vấn hiểu biết được thần vị trân quý - thậm chí còn so với thần giới thập bảo còn trân quý hơn vài phần. Mười hai Thần Hoàng, cộng thêm mình, muốn cướp ba cái thần vị này, thật đúng là có chút khó khăn!

Ngay tại sau khi Dương Thiên Vấn cởi bỏ la bàn cấp hai mươi mốt, lấy được cường hóa lực, cũng đẩy nhanh Tiểu Bạch tiến hóa, khiến nó rốt cuộc sau hai mươi năm thức tỉnh lại.

"Lão đại, ta đã đi vào thành thục hậu kỳ, tiến thêm một bước nữa chính là thành thục kì đỉnh phong. Ta cảm giác được ta hiện tại cả người tràn ngập lực lượng" Tiểu Bạch hưng phấn nhảy ở trên vai Dương Thiên Vấn nói.

Tiểu Bạch ở lúc thành thục trung kỳ, thực lực của nó đã ở trên đỉnh phong Thiên Thần, mà hiện tại lại vượt qua một cấp, chính là nói ít nhất cũng cấp bậc Thần Vương, thậm chí còn không thua trung vị Thần Vương nhỉ? Thần thú chính là thần thú, thật sự là lợi hại. Có Tiểu Bạch vũ khí mật này, nói không chừng thần vị của Trung La đảo cũng sẽ có một phần của ta!.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như lịch âm dương excel, tiếng anh chuyên ngành kế toán những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status