La bàn vận mệnh

Chương 641: Phía sau mànKhóe miệng Dương Thiên Vấn nhẹ nhàng nhếch lên, trong lòng phi thường hưng phấn. Cái Tiểu Bạch Thần Ấn này hiện tại uy lực thật sự quá làm cho người ta hài lòng rồi. Hơn một ngàn vị thần nhân, không cần tốn nhiều sức, muốn thu liền thu,.

Trong suy nghĩ chuyển động, thu người ở trong vô hình, hậu thiên chí bảo quả thực uy lực vô cùng. Ha ha ha...

Đám người người trung niên mặt sẹo thấy hoa mắt, lại đã thân ở ở trong một cái rừng rậm khổng lồ bóng râm xanh thành rừng, toàn bộ rừng rậm đắm chìm trong tầng tầng sương mù..

Còn chưa kịp đánh giá hoàn cảnh phụ cận, chợt nghe thấy một tiếng tiếp một tiếng hét thảm.

Người trung niên mặt sẹo quát trầm một tiếng: "Mọi người không nên lộn xộn" Thần thức thả ra, chưa vươn ra bao xa, liền bị dọa cho lui trở về, thì ra cái rừng rậm này nơi nơi đều là cấm chế,

Hơn nữa tất cả đều là cấm chế cao cấp. Vừa rồi nếu không phải cảnh giác đúng lúc đem thần thức rút về mà nói, chỉ sợ hiện tại đạo thần thức vươn ra kia đã bị xay nát.

Chủ yếu nhất không phải cái này, chủ yếu nhất là đoàn người bọn hắn sao có thể đột nhiên đi vào nơi này. Chẳng lẽ là... Đúng, khẳng định như thế!

Người trung niên mặt sẹo nghĩ tới Dương Thiên Vấn lấy ra kim ấn nhỏ kia, mặc dù có chút không thể tưởng tượng, nhưng mà nay cũng chỉ có cái giải thích này. Sau khi khẳng định ý nghĩ này,

Người trung niên mặt sẹo chỉ cảm thấy một trận cảm giác mát từ gan bàn chân thẳng thấu ót, loại pháp bảo trong suy nghĩ chôn vùi hơn một ngàn vị thần nhân này, suy nghĩ một chút đã làm cho trong lòng người phát lạnh.

Người trung niên mặt sẹo không nói sai, hắn quả thật thông hiểu trận pháp, cái trận pháp kia cũng thật là hắn tự tay bố trí, Chính là bởi vì thông hiểu trận pháp mới nhìn ra không gian quỷ dị này cùng với rừng rậm huyền diệu này, còn có những cấm chế đáng sợ kia!

Đừng nói là hắn, cho dù là Thần Vương đến đây, gặp một tầng tiếp một tầng cấm chế đáng sợ kia cũng sẽ lật thuyền trong mương.

"Mọi người tập trung toàn lực nghe mệnh lệnh của ta" Người trung niên mặt sẹo bắt buộc mình tỉnh táo lại, hiện tại trong tay còn có gần ngàn thượng vị thần cùng Thiên Thần thực lực tồn tại, có lẽ có thể tìm một đường sinh cơ.

"Phải!" Dù sao cũng là huấn luyện có bài bản, mọi người cùng lên tiếng đáp.

"Chuẩn bị, phía trước trăm thước, toàn lực oanh kích!" Người trung niên mặt sẹo quan sát trong chốc lát, chọn một cái phòng ngự cấm chế phía trước muốn thử một chút cường độ cấm chế như thế nào. "Phóng!".

Vừa dứt lời, vô số thần kiếm pháp bảo bay đi.

"Oành..Một tiếng nổ, đạo phòng ngự cấm chế kia ở dưới hơn một ngàn người cùng tấn công vờ vụn, nhưng theo đó sự việc càng đáng sợ đã xảy ra.

Theo đạo cấm chế này vờ tan, dẫn phát từng đợt phản ứng dây chuyền, vô số cấm chế giống như bom hẹn giờ, một cái tiếp một cái nổ ra. Ồ, phải nói là trong ngắn ngủn mấy hơi thở, tất cả đều bùng nổ, uy lực cường đại đem cả tòa rừng rậm nuốt hết, đồng thời cũng bao gồm mọi người trong rừng rậm.

"Cẩn thận, phòng ngự!" Người trung niên mặt sẹo hầu như ở cùng lúc nổ quát, đồng thời tế ra phòng ngự pháp bảo của bản thân cùng lĩnh vực của mình, hai tầng phòng ngự hộ thể, hết sức tránh đi.

Uy lực nổ, chính là loại uy lực nổ chỉnh thể rừng rậm này, hầu như ở cùng lúc nổ, liền nuốt sống mọi người.

Liên tiếp phá xuống, rừng rậm phạm vi ngàn dặm biến mất không dấu vết, chỉ còn lại có một ít cây và cành gày, đương nhiên, đội ngũ đông hơn một ngàn người kia cũng chỉ còn lại một phần mười.

Uy lực khủng bố, làm cho người ta sợ hãi.

Mọi người còn lại thở dốc chưa dừng, có một loại cảm giác sống sót sau tai nạn.

Một cơn gió nhẹ thổi qua, ở trong ánh mắt hoảng sợ của hơn trăm người còn lại, rừng rậm vốn đã chỉ còn lại có cây và cành gày, ở lấy tốc độ mắt thường có thể thấy khôi phục.

Đại khái ba mươi mấy giây, toàn bộ rừng rậm liền lại khôi phục thành rừng rậm khi mới gập, bao gồm cấm chế vốn đã tiêu tán lại cũng một lần nữa xuất hiện.

Mặt người trung niên mặt sẹo nháy mắt liền trắng đi.

Đây chỉ là vừa mới bắt đầu mà thôi, một cỗ uy áp không biết từ đâu mà đến từ trên trời giáng xuống, mọi người chỉ cảm thấy pháp lực vốn mười thành, vậy mà bị lập tức áp chế một nửa!

Sau đó, sương mù chồng lên, có bốn mươi mấy thượng vị thần may mắn còn sống ở dưới tình huống không có bất cứ phản ứng gì bị hóa đá, ngay cả kêu thảm cũng không kịp phát ra, có thậm chí ngay cả lúc bị hóa đá cũng không có cảm giác, vẻ mặt mờ mịt bộ dáng không biết làm sao, làm cho cao thủ cấp bậc Thiên Thần còn thừa ở đây bị dọa nhảy dựng.

Người trung niên mặt sẹo là hoàn toàn chịu thua rồi. Loại tình cảnh quỷ dị này, tung hoành thần giới nhiều năm qua như vậy trái lại là lần đầu nhìn thấy, trùng kích trên thị giác cùng tư tưởng này là không gì sánh kịp.

"Tiền bối, tha mạng!" Gần như không cần ai nhắc nhờ, toàn bộ cao thủ cấp bậc Thiên Thần đều quỳ rạp xuống đất, không ngừng dập đầu cầu xin tha thứ.

Cảnh tượng rừng rậm đột nhiên biến hóa, chỗ tầm mắt có thể đạt được, đều là cát vàng mênh mang. Những cát vàng này không chỗ nào không phải là do Cửu u sát khí biến thành, tràn ngập sát khí không tiếng động.

"Bổn tọa gần đây không muốn giết người, các ngươi vì sao phải đau khổ ép?" Thanh âm Dương Thiên Vấn tại trong cái không gian khủng bố hoang vắng này vang lên, nghe ra ngữ khí là một loại bất đắc dĩ thở dài.

Một đám cao thủ cấp bậc Thiên Thần người trung niên mặt sẹo còn sót lại, không hẹn mà cùng đầu đổ mồ hôi lạnh, không muốn giết người? Hơn một ngàn vị thần nhân ở ngắn ngủn không đến nửa nén hương đã chết chỉ còn lại có năm mươi mấy người, cái này gọi là không muốn giết người, vậy lúc lão đại ngươi muốn giết người thì sẽ chết bao nhiêu? Hối hận không kịp, đây là hình dung chân thật nhất trong lòng một đám người còn lại, như thế nào liền xui xẻo như vậy gặp phải một sát tinh như vậy?

"Nói đi, có cái gì muốn nói cho bổn tọa??" Dương Thiên Vấn thản nhiên hỏi. Dương Thiên Vấn giờ phút này là đem thần thức thăm dò không gian trong ấn hiểu biết tình huống, nhưng ai ngờ được, lúc này mới tiến đến đã nhìn thấy đội ngũ khổng lồ hơn một ngàn người cũng chỉ còn lại năm mươi mấy người đáng thương này.

Dương Thiên Vấn đối với tình huống này vừa mừng vừa sợ, uy lực Tiểu Bạch Thần Ấn trước sau chênh lệch to lớn, vượt quá Dương Thiên Vấn tưởng tượng, đương nhiên ở vui sướng rất nhiều, Dương Thiên Vấn cũng không tránh có chút quan tâm mình sát nghiệp quá nặng. Trời đất chứng giám, Dương Thiên Vấn chỉ đưa bọn họ thu vào trong ấn, sau đó liền đem Dương Vệ bỏ vào đến mượn dùng thiên thời địa lợi nhân hoà, từng bước từng bước tiến hành thanh trừ, nhưng ai nghĩ đến mới qua không đến mười phút đồng hồ, đội ngũ hơn một ngàn người này chết chỉ còn lại có chút người này.

Buồn bực, sớm biết đã xử lý bọn họ sớm một chút.

Cái này không thể xem như ta giết chứ? Ta cũng chưa tự mình ra tay! ừm, đúng, cái này không thể trách ta!

Nhưng vào lúc này, từ chỗ Tiểu Bạch Thần Ấn truyền đến một cái ý thức mơ hồ, là một loại ý thức vui sướng, khát vọng, thân cận. Dương Thiên Vấn sửng sốt một chút, lập tức hiểu đây là khí linh của Tiểu Bạch Thần Ấn đã hoàn toàn trưởng thành, bắt đầu có được ý thức của mình.

Dương Thiên Vấn truyền về một cái ý thức trấn an cùng yêu thích nói: "Xem ra, bọn người kia còn có chút tác dụng".

Toàn bộ biến hóa trong thần ấn không gian tại một khắc này ngừng lại, cam đoan đoàn người người trung niên mặt sẹo tạm thời an toàn.

Qua mỗi ba mươi giây, Dương Thiên Vấn liền muốn Tiểu Bạch Thần Ấn nuốt một tên Thiên Thần, đúng, đường đường Thiên Thần. Nếu trước kia ở trong Tiểu Bạch Thần Ấn còn có thể kiên trì mấy trăm năm không chết, nhưng hiện tại lại là không chút năng lực phản kháng bị vô tận cát vàng nuốt hết.

Không có một câu nói nhảm nữa, ngay tại dưới áp lực không tiếng động như vậy, người trung niên mặt sẹo rốt cuộc vẫn là hỏng mất, tất cả trải qua giống như đổ đậu thổ lộ ra.

Mạnh Tiểu Kiếm người khống chế phi hành pháp khí, xuyên qua mảnh rừng hoang này, nhưng đáng tiếc vẫn là chưa nhìn thấy thành trấn. Sau khi trải qua tình cảnh lần này bị hơn một ngàn người vây công, Mạnh Tiểu Kiếm cũng thành thục một chút, bớt vài phần thái độ bất cần đời.

Hai tỷ muội Chung gia nói chuyện với nhau, tỏ ra rất vui vẻ, chẳng qua lúc ánh mắt xẹt qua Dương Thiên Vấn, trong ánh mắt bao hàm sùng bái cùng tôn kính.

Dương Thiên Vấn mở hai mắt, trong mắt tinh quang chợt lóe rồi biến mất, quả nhiên không ngoài dự liệu, loại đoàn đội quy mô mà huấn luyện có bài bản này, sao là thế lực bình thường tụ hợp có thể kéo ra được.

Phạm vi hơn mười vạn dặm này có ba cái đoàn đội như vậy, chuyên môn đánh cướp tu sĩ từ La Sát Hải tới, thế lực phía sau màn chính là Động Huyền tông hùng bá bắc bộ Động Oa lĩnh!

Dương Thiên Vấn đây đã là lần thứ hai tiếp xúc đến cái tên này, hảo cảm đối với thế lực này hầu như bằng không! Dương Thiên Vấn cũng không đem chuyện này nói ra, bởi vì nói ra cũng vô dụng, cảm thấy coi như chuyện gì cũng chưa có.

"Bỏ qua không có thành trấn, chúng ta trực tiếp đi động phủ thành huyện phủ." Dương Thiên Vấn suy nghĩ một chút nói một câu.

Mạnh Tiểu Kiếm cũng không hỏi nhiều, gật gật đầu nói: "Được, Dương đại ca".

"Còn có, chuyện hôm nay, mọi người đều quên nó, không nên nhắc lại." Dương Thiên Vấn cố ý dặn, tuy mọi người đều biết, nhưng Dương Thiên Vấn vẫn là không muốn trêu chọc địa đầu xà nơi này. Động Huyền tông có thể hùng bá bắc bộ Động Oa lĩnh, thực lực tự nhiên không kém, đám người mình chỉ là đi ngang qua mà thôi.

Không biết gì là hạnh phúc nhất, Dương Thiên Vấn sau khi từ người trung niên mặt sẹo nơi đó biết thực lực Động Huyền tông, vẫn là có chút áp lực, không chỉ người đông thế mạnh, thủ đoạn của nó càng là làm cho người ta lạnh lòng. Ở mặt ngoài là một cái danh môn chính tông, nhưng sau lưng lại là làm một phen đủ loại chuyện xấu không chịu nổi.

Dương Thiên Vấn làm việc thích gì làm nấy, lại đối với loại chính diện một bộ, sau lưng một bộ khác hành vi dối trá này trơ trẽn nhất, đồng thời cũng chán ghét nhất. Chẳng qua thần giới cường giả vi tôn, thắng làm vua, thua làm giặc.

Loại hiện tượng này là không thể thiếu, Dương Thiên Vấn không muốn gây chuyện nhiều, đặc biệt hiện tại sắp tới tiến giai Thần Vương, càng là không muốn nhiễm nhiều máu tanh. Một lần này ngoài ý muốn giết hơn một ngàn người, đã rất buồn bực, trong lòng gánh nặng, có thể không động thủ, mình vẫn là không nên động thủ tốt hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như huong dan cach tai va cai dat microsoft excel phien ban 2010 2013 2016, cai win tai nha chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status