La bàn vận mệnh

Chương 650: Đầu voi đuôi chuộtTốc độ phi hành pháp khí của Dương Thiên Vấn rất nhanh, hơn nữa thời tiết cái ngoại hải này cũng phi thường phối hợp.

Nửa tháng trôi qua, Dương Thiên Vấn quay đầu, đã hoàn toàn không nhìn thấy bóng dáng đại lục, lại là bốn phương tám hướng vô luận từ phương hướng nào nhìn ra xa cũng là cảnh sắc giống nhau, trừ biển, chính là trời.

Dương Vệ cũng hưng phấn từ trong Tiểu Bạch Thần Ấn nhảy đi ra, tốn suốt nửa tháng mới dẹp yên hai trăm Thiên Thần trong thần ấn, không thể không nói, bọn người kia thật đúng là đủ cứng.

Dương Vệ đã đi ra, Dương Thiên Vấn cũng không cần phải tự mình ngự phi hành pháp khí, cho nên cái lái xe này liền giao cho Dương Vệ đến đảm nhiệm.

Dương Thiên Vấn có Mệnh Vận La Bàn nơi tay, trái lại cũng không lo lắng bị lạc phương hướng, bởi vì Dương Thiên Vấn tin tưởng không có bất cứ nhân tố bên ngoài nào có thể ảnh hưởng đến Mệnh Vận La Bàn bảo vật như vậy chỉ dẫn phương hướng.

Mà xa ở Động Huyền lĩnh Động Huyền tông thì đã trên dưới chấn động rồi. Ngươi nói một chút, lần này chết mấy trăm Thiên Thần cũng bỏ đi, Thiên Thần tất nhiên là lực lượng trung kiên của một cái tông môn, ắt không thể thiếu, hai trăm Thiên Thần mặc dù không ít, nhưng mà bồi dưỡng lên trái lại cũng không phải quá mức khó khăn, nhưng đã chết một Thần Vương, đây là một chuyện rất lớn, quả thực lớn hơn trời rồi!

Thực lực cùng thế lực Động Huyền tông là rất cường đại, có được Thần Hoàng chống lưng, kẻ đầu đường xó chợ tuyệt đối không dám đến vuốt chòm râu, cho dù đều là các Thần Hoàng đồng đạo cũng sẽ cho vài phần mặt mùi, nhưng mà thế lực lớn nữa thực lực mạnh nữa, bồi dưỡng một Thần Vương lên cũng không phải dễ dàng như vậy, có thể nói Thiên Thần có thể tài nguyên cứng rắn chồng chất, nhưng Thần Vương tuyệt đối không phải tài nguyên có thể chống lên. Đương nhiên, tài nguyên là ắt không thể thiếu!

Thiên Thần đỉnh phong đột phá đến Thần Vương, chỉ có dựa vào tự mình cố gắng cùng cảm ngộ, người ngoài cùng ngoại lực có thể đến giúp rất có hạn, phi thường có hạn.

Lấy Động Huyền tông nhiều năm qua tích lũy thực lực, số lượng Thần Vương cũng cùng lắm sáu bảy người mà thôi, đây chính là trụ cột cường đại quý giá vô cùng, thế mà như vậy chết một tên, cái này ngang với tước mất một trụ cột của Động Huyền tông, trên dưới Động Huyền tông há có thể không giận? Chỉ có tra rò, nhưng tra tra, cũng không tra được hung thủ là ai, cho dù là vị đại nhân vật kia sau lưng Động Huyền tông tự mình lấy mật pháp điều tra cũng không tìm được kết quả.

Nói nhảm, mọi người đều là Thần Hoàng, pháp lực cùng thực lực cũng kém không mấy, đương nhiên tra không được là ai độn thủ. Nói thật, vị thanh niên thanh bào kia, căn bản chính là một tên ngốc. Không sai, hắn tu vi cao, hơn nữa có được thiên phú không kém bất cứ thần nhân nào, nếu không cũng không thể đột phá đến Thần Vương, nhưng phương diện xử sự, còn có chút cái gì kia. Mang theo nhân mã đi chặn Dương Thiên Vấn, vậy mà là do hắn lâm thời nảy lòng tham gây ra.

Cho nên, cuối cùng chỉ có thể dựa vào chân tơ kẽ tóc, tra đến Tiêu gia phân gia nơi đó.

Động Huyền tông quả thật không hổ là bá chủ Động Huyền phủ, sáng sớm hôm nay, liền mang theo hơn một ngàn thần nhân bao vây Tiêu phủ. Phải biết rằng, ở trong thành là không cho phép động võ.

Tiêu gia phân gia ở trước mặt Động Huyền tông quái vật lớn như vậy tự nhiên cái gì cũng không phải, giống như một con kiến.

Lần này dẫn đội lại là một thượng vị Thần Vương cao cao tại thượng, cũng chính là tông chủ Động Huyền tông hiện nay, Huyền Khổ chân nhân

Tiêu Huyền Đức tốt xấu là gia chủ, gắng trấn định ra ngoài đón chào, cung kính hỏi: "Không biết, Huyền Khổ tông chủ tự mình đến tệ môn, có việc gì phải không?" Lời này tuy nói rất khéo, nhưng trên thực tế, sau lưng căn bản chính là lạnh vù vù.

Trong lòng Huyền Khổ chân nhân cũng là giống như nuốt thuốc nổ. Thật không dễ dàng Động Huyền tông tài bồi dưỡng ra một tên Thần Vương, cứ vô thanh vô tức như vậy đi tong, hắn làm tông chủ, làm sư huynh này, sao có thể không tức giận đến hốt hoảng?

Hừ lạnh một tiếng nói: "Sao, các hạ là thật không biết hoặc là giả không biết?".

Tiêu Huyền Đức chỉ cảm thấy một cỗ khí thế đem mình ép đến không thở nổi, cảm thấy hoảng sợ, thật không dễ dàng mới phản ứng lại, lắc lắc đầu nói: "Còn xin Huyền Khổ chân nhân chỉ rò".

Lúc Huyền Khổ chân nhân đang muốn tăng mạnh khí thế, Mạnh Tiểu Kiếm từ trong phòng đi ra, trực tiếp phát động ngọc bội bên hông, không nhìn uy áp của Thần Vương đi qua, không kiêu không nịnh ngắt lời nói: "Không biết vị tiền bối này là?".

Huyền Khổ chân nhân nhìn thấy một người vẻn vẹn trung giai Thiên Thần vậy mà có thể ở dưới uy áp của mình, không chút nào để ý, không khỏi trong lòng "ồ" một tiếng, quay đầu nhìn về phía Mạnh Tiểu Kiếm, cẩn thận nhất quan sát. Mạnh Tiểu Kiếm tuy phóng đãng không kềm chế được, nhưng dù sao xuất thân bất phàm, tự nhiên có khí chất độc đáo của hắn.

Huyền Khổ chân nhân cũng đã nhìn ra, thu liễm một chút, trả lời: "Bản tông Huyền Khổ chân nhân, chính là tông chủ Động Huyền tông, không biết tiểu hữu là?".

"Vãn bối Mạnh Tiểu Kiếm, đời thứ tư của La Sát gia tộc, ra mắt Huyền Khổ tông chủ", Mạnh Tiểu Kiếm biết chuyện hôm nay muốn áp chế đi, chỉ có vận dụng thế lực trong nhà mới có thể, nếu không bằng hắn một gã trung giai Thiên Thần căn bản là người si nói mộng.

Huyền Khổ chân nhân vừa nghe thấy bốn chữ "La Sát gia tộc", lập tức thu hồi toàn bộ khí thế, biểu tình nghiêm túc trên mặt cũng không khỏi giãn ra một chút, mày nhướng lên một chút, trong lòng cười khổ, như thế nào ở nơi này gặp phải người của La Sát gia tộc? Làm tông chủ Động Huyền tông, hắn biết bảy La Sát gia tộc thực lực đáng sợ, một nhà ba Thần Hoàng, bảy Thần Vương, thống trị toàn bộ La Sát Hải hơn mấy ức năm, không chỉ có như vậy, La Sát Hải trên dưới đoàn kết vô cùng, chỉ cần La Sát gia tộc phát một tiếng nói xuống, liền có thể tập kết thế lực cường đại mười hai Thần Hoàng, trên trăm Thần Vương.

Nói cách khác, hắn hôm nay dám đối với vị Mạnh Tiểu Kiếm này có động tác nữa, như vậy chờ đợi Động Huyền tông chính là tai ương ngập đầu. Một điểm này, cho dù là chỗ dựa sau lưng kia của Động Huyền tông, cũng không dám có bất cứ động tác quá khích nào.

Một lần này trở về, nhất định phải rút đầu lĩnh quản tin tức kia, lần này là làm như thế nào? Ngay cả tin tức quan trọng như vậy cũng không tra được, sớm biết nơi này là La Sát gia tộc chiếu, thì không ra một lần này. Huyền Khổ chân nhân ở đáy lòng đem đầu mục quản tin tức kia mắng một lần, tâm tư không ngừng chuyển động.

Diệt khẩu? Nói đùa! Nếu nói trên người Mạnh Tiểu Kiếm không có bảo vật hộ thân của Mạnh gia, đó là đánh chết hắn cũng không tin. Hắn dám động thủ, ngay sau đó chính là bị ba Thần Hoàng gạt bò!

"Thỏa hiệp? A" Nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có như vậy, trừ phi Động Huyền tông cường đại đến trình độ không sợ La Sát gia tộc, nhưng đó là chuyện tương lai, giai đoạn hiện tại, Động Huyền tông thật đúng là không dám cùng La Sát gia tộc gọi nhịp chống đối.

Đừng nhìn Động Huyền tông từ trên xuống dưới hơn mười vạn người, mà Mạnh gia từ trên xuống dưới chỉ có mười mấy người như vậy, nhưng chênh lệch giữa hai cái lại là như biển.

"Cái này, Mạnh công tử, cái này...Đây là hiểu lầm, đúng, hiểu lầm", Huyền Khổ chân nhân mặt mang tươi cười giải thích, thật ra trong lòng thật muốn quất mình một cái tát, lần này thật sự quá mất mặt, nhưng là không có cách nào, ai bảo thực lực hai bên cách xa? vốn muốn đánh ra mặt mũi Động Huyền tông, thuận tiện trút giận chút, nhưng là ai ngờ đến nửa đường giết ra một tên Trình Giảo Kim?

Mạnh Tiểu Kiếm cũng là người biết đại thế, đối phương đã làm ra thoái nhượng, tự nhiên mặt mũi cái này cho đủ rồi, hai bên cũng phải ăn ý đều lui một bước, việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không có. "Thì ra là hiểu lầm, vậy Huyền Khổ chân nhân còn xin mời trở về đi, loại trận trượng này, vãn bối còn cho rằng Huyền Khổ chân nhân muốn đối với chúng ta bất lợi, thiếu chút nữa liền đem gia gia của ta gọi ra rồi".

Huyền Khổ chân nhân mồ hôi lạnh lập tức tuôn ra đầy trán, thầm nghĩ, may mắn chưa động thủ, nếu không lần này thật đem vị đại nhân vật kia của Mạnh gia kêu ra, hơn một ngàn tinh anh này chỉ sợ cũng không cần nghĩ trở về, trong đó bao gồm mình cũng phải xong đời.

Uy nghiêm Thần Hoàng không cho phép mạo phạm, thật muốn động thủ hẳn lên, người ta ra tay đem một đám người này của mình diệt, chỗ lão tổ tông cũng không dám nói cái gì, càng đừng nói truy cứu.

"Phải, phải, Mạnh công tử ngươi tới Động Huyền thành du ngoạn, sao không đến Động Huyền tông ta làm khách? Bản tông đại biểu Động Huyền tông thành mời Mạnh công tử đến làm khách, cũng dễ tận hết lễ địa chủ". Huyền Khổ chân nhân cũng không hổ làm đứng đầu một tông, cái đầu óc này vừa chuyển, cái vây thành diệt môn này liền biến thành thành ý mời.

Trong lòng Tiêu Huyền Đức lập tức buông lỏng xuống, tuy không rõ Tiêu gia rốt cuộc nơi nào đắc tội Động Huyền tông, nhưng hiện tại xem ra cho dù là đắc tội, việc này cũng sẽ xem ở trên mặt mũi Mạnh Tiểu Kiếm, một bút qua, tai ương ngập đầu của Tiêu gia cũng liền trôi qua, bởi vì Tiêu Huyền Đức lăn lộn Động Huyền phủ nhiều năm, tuy nói thực lực còn chưa đến Thần Vương, nhưng mà làm đứng đầu một nhà, cũng hiểu biết rất nhiều tình huống, càng biết Mạnh gia đến tột cùng thế lực cao bao nhiêu, sau lưng Động Huyền tông chẳng qua có một Thần Hoàng bệ hạ, thật muốn cứng đối cứng, La Sát gia tộc cũng chiếm hết thượng phong.

Hơn nữa giữa đỉnh cấp thế lực khắp nơi của thần giới, nếu không phải vì xung đột ích lợi đặc biệt quan trọng hoặc là có thâm thù đại hận gì mà nói, đều sẽ khắc chế đều lui một bước, việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không có.

Cho nên, nguy cơ của Tiêu gia là giải trừ rồi, đùi cái Mạnh gia này là chắc chắn ôm rồi!

Mạnh Tiểu Kiếm cũng khách khí cùng Huyền Khổ chân nhân nói chuyện với nhau, giữa nhau một chút mùi thuốc súng cũng không có, giống như bạn tốt xa lâu ngày gặp lại, nói chuyện trời đất, rất thân thiết.

Một phương Động Huyền tông sao, ngay tại Huyền Khổ chân nhân nhẹ nhàng vung tay lên, hơn một ngàn người lập tức rút lui sạch sẽ, chỉ để lại hơn mười vị nhân vật có phân lượng, làm người tiếp khách tiếp đón vị Mạnh gia đại thiếu gia này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 9 cam nhan ve tinh cam cha con trong tac pham chiec luoc nga, van lop 5 ta nguoi ban hoc cua em nguoi ban than sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status