La bàn vận mệnh

Chương 656: Thiên Khung đại lục



"Đường? Cái gì là đường?" Tiểu thí hài nhi tò mò hỏi.

Dương Thiên Vấn suy nghĩ một chút, phát hiện tựa như không có đường, linh cơ chợt lóe, Dương Thiên Vấn lấy ra một viên Kim đan cố bản bồi nguyên, đưa cho tiểu hài nhi nói: "Ngươi thử cái này, thích không?".

Con mắt Tiểu hài nhi xoay chuyển, một nắm đoạt tới, hướng miệng thả một cái, nuốt xuống, sau đó thoải mái đánh cái ợ, mắt lộ ra vẻ vui mừng hỏi: "Còn không?".

Dương Thiên Vấn cười cười nói: "Có, đương nhiên là có. Lấy ngươi liền đi theo ca ca, được không?" Nói xong lấy ra năm viên Kim đan tương tự.

"Được!" Tiểu tử một lời đáp ứng, sau đó từ trong tay Dương Thiên Vấn đem năm viên kim đan kia đòi tới.

Dương Thiên Vấn nhìn bộ dáng tiểu thí hài nhi này tham ăn nuốt Kim đan, lộ ra một cái tươi cười quỷ dị.

Cốt Dực Thiên Giao hóa thành tiểu hài nhi cúi đầu nuốt Kim đan, một đôi mắt không ngừng xoay, lóe ra hào quang giảo hoạt. Cao giai thần thú, lại là thần thú tinh thông ảo thuật, không có trí tuệ tuyệt hảo sao có thể?

Dương Thiên Vấn tựa như cũng không để ý, đi chung đường lại nhiều thêm một đứa nhỏ mười tuổi.

Tiểu Nê Thu (cá chạch nhò), đây là tên mới của tiểu thí hài nhi, ai bảo tiểu gia hỏa này trơn như cá chạch, mấy ngày qua, Dương Thiên Vấn đối với gia hỏa này cũng có hiểu biết nhất định.

ừm, tiểu gia hỏa này vốn chính là cố ý biết thời biết thể, đi theo mình kiếm cơm ăn, hơn nữa phi thường thông minh, đem bản thân che dấu rất sâu. Nếu không phải đã sớm biết chi tiết tiểu gia hỏa này, chỉ sợ thật đúng là sẽ bị hắn lừa.

Cốt Dực Thiên Giao thật đúng không hổ là thần thú sở trường ảo thuật, bình thường loại thần thú này chắc là giảo hoạt nhất nghiệm chứng nhất. Hơn nữa chỉ cần chúng nó không muốn, không ai có thể đủ nhìn thấu chân thân chúng nó.

Mấy ngày qua, Dương Thiên Vấn cũng không phải chưa từng thử, nhưng tiểu gia hỏa này chính là quyết định chủ ý, giả bộ đứa nhỏ giả đến cùng, ngay cả bộc lộ tài năng cũng không chịu.

"Ông chủ, tiểu gia hỏa này tựa như rất khó bảo" Bạo Viên truyền âm cùng Dương Thiên Vấn nói chuyện với nhau.

"Ha ha, cái này ta biết, chẳng qua không sao, từ từ đến là được" Dương Thiên Vấn cười cười, tiểu gia hỏa này trí tuệ cực cao, hơn nữa cực kỳ giảo hoạt, nhưng dù sao ít tuổi một chút, kinh nghiệm không đủ. Dương Thiên Vấn chưa bao giờ thiếu tính nhẫn nại.

Tiểu Nê Thu từ Dương Thiên Vấn lấy đan dược hôm nay, chẳng qua nó lại chưa ăn vào, mà là thu lại. Hắn cũng không ngốc, đan dược này là thứ tốt, nhưng ăn nhiều ngược lại không tốt.

Dương Thiên Vấn trừ mỗi ngày ra vào Thời Không Bảo Tháp, buổi tối đối với tinh không chiết giải la bàn, chính là cùng tiểu gia hỏa này đấu trí, coi như là cực kỳ thoải mái.

Chậm rãi, cũng thăm dò rõ một ít tính nết bình thường của tiểu gia hỏa này, ví dụ như nói: Tiểu gia hỏa này tuy giảo hoạt, nhưng thiên tính thiện lương, cũng không phá hoại, chỉ cần dẫn đường tốt, tiềm lực vô cùng. Lại ví dụ như nói, tiểu gia hỏa này mỗi khi cúi đầu, chính là lúc đang tự hỏi chủ ý lệch lạc như thế nào.

Dương Thiên Vấn nhớ đến vài ngày trước, tiểu gia hỏa đem một con tinh thú cấp bảy dẫn đến, để cho Bạo Viên ra tay, sau khi đem con tinh thú cấp bảy này xử lý, từng lộ ra tươi cười đắc ý dào dạt, rất không khéo bị Dương Thiên Vấn thấy được, về sau cẩn thận nghĩ một chút, nói không chừng con tinh thú này trước kia từng ức hiếp hắn, một lần này chính là mượn lực lượng đám người mình báo thù rửa hận.

Đừng thấy tiểu gia hỏa chỉ tầm mười tuổi, chỉ sợ từ khi hắn sinh ra đến bây giờ ít nhất cũng có trên vạn năm rồi. Chẳng qua bởi vì chu kỳ sinh trưởng của thần thú quá dài, cho nên mới không nhìn ra được.

Vạn năm qua tới nay, lấy một thần thú ấu sinh sợ người ở trong hải dương khắp nơi là tinh thú, sống cầu sinh, chỗ chịu khổ, chỗ chịu tội, sợ là không phải ít.

Nghĩ đến đây, Dương Thiên Vấn liền không tránh khỏi đối với tiểu gia hỏa này có một loại loại tình cảm từ ái như trưởng bối. Dương Thiên Vấn biết, muốn cảm động tiểu gia hỏa giảo hoạt này, trừ dùng chân tình, phương pháp còn lại đều là phí công.

Cho nên, Dương Thiên Vấn đặc biệt bởi vì hắn chậm trễ hai ngày thời gian, ở trên biển, tìm khắp nơi một ít tinh thú cấp bảy làm phiền toái, xem như trút giận cho Tiểu Nê Thu.

Sau đó mỗi ngày đều sẽ rút lượng lớn thời gian cùng Tiểu Nê Thu chơi đùa, thuận tiện dạy hắn một ít tri thức. Tu vi Dương Thiên Vấn tuy không thể so với những Thần Vương cùng Thần Hoàng kia, nhưng một thân học thức so với chúa tể kia cũng là không phải không bằng, dùng học cứu chi nhân đến hình dung cũng không khoa trương chút nào.

Sau khi tiến vào phạm vi Thiên Khung đại lục, Dương Thiên Vấn từ trong Thời Không Bảo Tháp đem La Nguyên Càn vẫn dốc lòng tu luyện kêu ra, mở ra bản đồ Thiên Khung đại lục, mở miệng hỏi: "Chúng ta hiện tại ở nơi này, tiếp qua nửa tháng có thể tới phủ thành, sau đó liền có thể sử dụng truyền tống quang môn. Hiện tại, ngươi cần nói cho ta, đồ đặt ở nơi nào" Dương Thiên Vấn chỉ vào bắc bộ Thiên Khung đại lục.

La Nguyên Càn đã trải qua ở Thời Không Bảo Tháp tu luyện cùng với khế ước thần phù hơn một ngàn năm qua không nhận thức được, đối với Dương Thiên Vấn đó là tuyệt đối trung thành, không có bất cứ chần chờ gì chỉ vào một điểm của bản đồ nói: "Ngay tại nơi này! Càn Nguyên sơn, nơi này là nơi đóng sơn môn Càn Nguyên tông, tuy Càn Nguyên tông đã biến mất".

"Điều này sao có thể?" Dương Thiên Vấn không tin những người diệt cả nhà Càn Nguyên tông kia sẽ không điều tra toàn bộ Càn Nguyên sơn?

"Không có gì không thể. Khối lãnh địa này tên là Càn Nguyên lĩnh, chính là lấy Càn Nguyên tông chúng ta mệnh danh, thời kì Càn Nguyên tông cường thịnh, chính là chủ nhân lĩnh này. Nhưng ruộng bể nương dâu, ai lại nghĩ đến Càn Nguyên tông từng huy hoàng hoàng khí nay chỉ còn lại một mình ta đâu?" sắc mặt La Nguyên Càn phát khổ cảm khái nói.

Dương Thiên Vấn nghe xong, an ủi nói: "Cho nên, ngươi phải nhớ kỹ tất cả cái này, lấy nó làm động lực, tăng lên thực lực của mình"

La Nguyên Càn gật gật đầu, khẳng định nói: "Đa tạ chủ thượng, thuộc hạ nhất định sẽ gia tăng tu luyện" Dừng một chút tiếp tục nói: "Càn Nguyên sơn là tiền bối Càn Nguyên tông ta tiêu phí ngàn vạn năm tháng bố trí mà thành, bằng bọn họ những nhà giàu mới nổi này, cho dù diệt toàn bộ Càn Nguyên tông, cũng mơ tưởng kiếm được chỗ tốt".

Vừa nói như vậy, Dương Thiên Vấn toái lại là đã tin lời La Nguyên Càn, nếu lúc Càn Nguyên tông cường thịnh thực sự cường đại như vậy mà nói, như vậy Càn Nguyên sơn này tuyệt đối không giống mặt ngoài đơn giản như vậy. Có thể khẳng định là, những thế lực này cho dù là lục soát toàn bộ Càn Nguyên sơn. nghĩ hẳn cũng không đạt được chỗ tốt quá lớn, mà sẽ có một loại cảm giác lỗ vốn. Suy nghĩ một chút, tổn thất thảm trọng đem so sánh, Càn Nguyên tông diệt môn, nhưng lục soát khắp Càn Nguyên sơn lại không chiếm được chỗ tốt tương ứng, khẳng định sẽ tức giận đến hộc máu.

"Như vậy cũng tốt, ngươi đi vào tu luyện trước, đến Càn Nguyên sơn, bổn tọa sẽ gọi ngươi ra" Dương Thiên Vấn nói xong, vung tay lên, cả người La Nguyên Càn biến mất ở tại chỗ.

Dương Vệ không cần Dương Thiên Vấn phân phó, điều chỉnh phương hướng tới phủ thành gần nơi này nhất, chỉ có phủ thành mới có truyền tống quang môn. Càn Nguyên lĩnh ở cực tây Thiên Khung đại lục, lưng tựa ngoại hải. Nếu là dùng bay mà nói, chạy đi nơi đó, ít nhất phải tiêu phí hai năm thời gian! Dùng truyền tống quang môn, lại là có thể tiết kiệm không ít thời gian.

Tiểu Nê Thu nhìn Dương Thiên Vấn đại biến người sống, không khỏi cảm thấy kinh ngạc không thôi. Thực lực Dương Thiên Vấn lúc trước trên đảo đã kiến thức qua, lại bởi vì mấy ngày nay ở trên biển "trả thù" khắp nơi kiến thức được hai vị lợi hại khác, trong lòng Tiểu Nê Thu đối với gia nhập trong trận doanh này, cũng không có mâu thuẫn quá lớn.

Nay nhìn thấy một chiêu thần thông này của Dương Thiên Vấn, không khỏi rất tò mò. Dù sao vẫn là trẻ con, tâm tính không đủ, dưới sự tò mò, nhịn không được hỏi: "Đại ca, ngươi đem người biến đi nơi nào rồi?" Thần thú Ấu sinh kì, truyền thừa trí nhớ còn chưa hoàn toàn mở ra, kiến thức có hạn.

Dương Thiên Vấn mỉm cười, cũng không có ý tứ giấu diếm, hỏi: "Ngươi thật muốn biết?".

Tiểu Nê Thu gật gật đầu, vẻ mặt kiên nghị, chẳng qua phối hợp bộ dạng đứa nhỏ mười tuổi, lại là thấy thế nào đáng yêu như thế đó.

Dương Thiên Vấn trong cái phất tay, đem Tiểu Nê Thu tính cả chính mình cùng nhau tiến vào Thời Không Bảo Tháp.

Dương Thiên Vấn trực tiếp mang theo Tiểu Nê Thu đi tới ở tiên phủ tầng thứ năm trong Thời Không Bảo Tháp.

"Đây, đây là nơi nào?" Tiểu Nê Thu nhìn đình viện hoa lệ trước mắt, cảm giác linh khí bức người, trong lòng yêu thích phi thường, tò mò hỏi.

"Đây là một không gian khác, một cái thế giới khác. Khác với thế giới bên ngoài, ở trong này ngốc một vạn năm, bên ngoài mới cùng lắm một năm mà thôi" Dương Thiên Vấn nhẹ giọng trả lời.

Tiểu Nê Thu tuy nhìn qua tuổi còn nhỏ, chỉ tầm mười tuổi, nhưng không đại biểu hắn là kẻ ngốc, hắn nói lại cũng là cao giai thần thú trên vạn năm. Phân lượng trong lời nói của Dương Thiên Vấn, Tiểu Nê Thu bị kinh sợ.

Nói như thế nào nữa, nó cũng ở thần giới tu luyện vạn năm rồi, hơn nữa đã là thượng vị thần. Nghịch chuyển thời không là sự tình xa không thể thành cỡ nào, Tiểu Nê Thu vẫn là có thể phân biệt một ít, tuy lấy thần thú ấu sinh kì đến xem, hắn quả thật chỉ mười tuổi, vẫn là đứa nhỏ ở ấu sinh kì, nhưng hắn so với trẻ con loài người hiểu nhiều hơn rất nhiều.

Dương Thiên Vấn vẻ mặt lạnh nhạt nhìn Tiểu Nê Thu lâm vào trạng thái dại ra, cũng không nói đánh gãy loại khiếp sợ này của hắn, mang Tiểu Nê Thu tới nơi này, hơn nữa nói cho hắn sự tình nghịch chuyển thời không, cũng là vì tiến thêm một bước tăng thêm kiếp mã của mình, từng bước một làm cho Tiểu Nê Thu tự nguyện gia nhập trận doanh của mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cach trong rau ngot bang hat voi giam canh, cay rau muong sach trong thung xop chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.

loading...
DMCA.com Protection Status