La bàn vận mệnh

Chương 667: Thiên Kiếm đổBa ngày sau, cao thủ Thần Vương trở xuống của Thiên Kiếm sơn trang, trên cơ bản bị chết không sai biệt lắm, thần nhân chết ở trong Thập Tuyệt trận càng nhiều, càng thêm kích phát hung tính của trận pháp, uy lực của nó cũng càng lúc càng lớn.

Nhưng uy lực của đại trận vãn là có giới hạn, để mà tiêu diệt cao thủ cấp Thần Vương, vẫn là hơi hiển miễn cưỡng.

Thiên Kiếm Thần Hoàng cùng với vài vị Các chủ Thiên Kiếm sơn trang nhìn thấy tất cả trước mắt, cơ nghiệp mấy ngàn vạn năm của Thiên Kiếm sơn trang cứ như vậy hủy hoại chỉ trong chốc lát, không khỏi cảm thấy tức giận, nhưng tức giận như thế nào nữa, đối mặt cái hoàn cảnh khủng bố này cũng chỉ có thể vừa vặn tự bảo vệ mình mà thôi.

Một lần này bày trận, Dương Thiên Vấn chuẩn bị suốt gần nửa tháng, hút đủ địa mạch linh khí, Thập Tuyệt đại trận biểu hiện ra uy lực là cường hãn chưa từng có!

Thần Vương trở xuống, cho dù là người mang cực phẩm phòng ngự Thiên Thần khí cũng chỉ cùng lắm có thể kiên trì một lát liền bỏ mình ở dưới uy lực cường đại của trận pháp.

Không bao lâu, trong đại trận cũng chỉ còn lại thập tuyệt chi lực tàn sát bừa bãi cùng với bảy vị Thần Vương cùng một vị Thần Hoàng thượng tầng Thiên Kiếm sơn trang.

Thập Tuyệt đại trận vốn cần mười người chủ trận, tập hợp sức mười người mới có thể phát huy ra uy lực thật sự của Thập Tuyệt đại trận. Dương Thiên Vấn vì tiện khống chế trận, cùng với tu bổ chỗ thiếu hụt của trận pháp, vậy mà đổi thành do một mình hắn chủ trận, uy lực có thể đạt tới tình trạng hiện tại này, coi như là phi thường thành công.

Nay Thập Tuyệt đại trận không có chỗ thiếu hụt lớn bao nhiêu, nhưng uy lực lại cũng tăng lên không bao nhiêu. Có thể lấy lực một trận, tiêu diệt Thiên Kiếm sơn trang, đã không hổ thẹn cái tên thượng cổ sát trận này.

Thập Tuyệt đại trận bao phủ toàn bộ Thiên Kiếm sơn trang, người ở ngoài Đại trận là không thể nhìn trộm ảo diệu trong đó, nói cách khác tình hình trong đại trận, mọi người bên ngoài không biết.

Thời gian chậm rãi trôi qua, rất nhanh, lại là một ngày cứ như vậy trôi qua.

Trong hư không, tám quả cầu ánh sáng đường kính nửa thước lơ lửng ở không trung, chung quanh là vô số địa thủy phong hỏa bắt đầu khởi động. Tám quả cầu ánh sáng này giống như thuyền nhỏ ở trong mưa rền gió dữ, theo gió phiêu diêu, tùy thời có khả năng bị nuốt hết.

Tám quả cầu ánh sáng này chính là lực lượng cuối cùng của Thiên Kiếm sơn trang, cũng là Thiên Kiếm lục các Các chủ cùng Thiên Kiếm Thần Hoàng thống trị Thiên Kiếm sơn trang mấy ngàn vạn năm. Lĩnh vực cố hóa hậu phòng thủ lực làm cho bọn họ ngăn cản lực lượng trận pháp tàn sát bừa bãi.

"Lão trang chủ, tiếp tục như vậy, chúng ta sớm hay muộn cũng sẽ có lúc dầu hết đèn tắt" Thiên Kiếm các Các chủ mặc dù chỗ hiểm, nhưng vẫn như cũ tỏ ra tương đối bình tĩnh.

"Cơ nghiệp nhiều năm như vậy của Thiên Kiếm sơn trang, cứ như vậy bị hủy! Ta không cam lòng!" Các chủ mấy các còn lại hai mắt đỏ bừng, sắc mặt dữ tợn quát.

Trang chủ Thiên Kiếm sơn trang ở trong lĩnh vực của mình không chịu thập tuyệt chi lực ảnh hưởng, tạm thời có thể tự bảo vệ mình có thừa, giờ phút này hắn cũng là sinh lòng oán hận vô cùng, phụ họa nói: "Phụ thân đại nhân, chúng ta nhất định phải sống sót, không báo thù này, quyết không bỏ qua!"

Thiên Kiếm Thần Hoàng thì tỏ ra bình tĩnh hơn nhiều: "Báo thù rửa hận? Chúng ta tìm ai báo? Càn Nguyên tông sao?".

Mọi người nghe xong, một trận không còn lời nào. Càn Nguyên tông đã mất, bọn họ muốn báo thù cũng không có chỗ báo. Ngay cả cái trận pháp này là ai bày ra, bọn họ cũng không dám khẳng định.

Thiên Kiếm Thần Hoàng thấy mọi người bình tĩnh lại, mở miệng nói: "Chỉ cần chúng ta không chết, vậy có thể Đông Sơn tái khởi. Việc cấp bách, không phải báo thù rửa hận, mà là từ nơi này đi ra ngoài!"

"Nhưng chúng ta cũng không thông Trận đạo, sao có thể từ nơi này ra ngoài?" Địa Kiếm các Các chủ lo lắng hỏi. Không sai, hiện tại bọn họ thực có thể đủ bình yên vô sự, nhưng thời gian lâu, thì không nhất định. Nơi này là hư không vô tận, thần thức cũng không thăm dò đến cuối, sao có thể từ nơi này ra ngoài? Phá trận cũng phải có cách có thể phá!

Mọi người ở đây hối hận, nhiều năm như vậy sao có thể không rút một chút thời gian đi ra tu tập trận pháp?

"Không có cách nào khác, dùng sức mạnh phá đi!" Thiên Kiếm Thần Hoàng lắc lắc đầu thở dài. Quả thật nơi này không ai hiểu trận pháp, mà cao thủ thông hiểu trận pháp trong tông đều ở trong hỗn loạn bị trận pháp nuốt hết. Hiện tại toàn bộ Thiên Kiếm sơn trang chỉ còn lại có tám người bọn họ mà thôi.

"Dùng sức mạnh phá?" Kinh Vô Thông cười khổ. Lúc trước một đòn toàn lực của mình lại vô công mà về, nếu sức mạnh có thể phá, lúc trước đã đem trận này phá rồi. Huống hồ tình huống này hiện nay, chính là lúc tiết kiệm pháp lực, nếu sau khi hao phí pháp lực, chờ đợi bọn họ chính là hủy diệt. Cho dù là thân thể Thần Vương cũng không qua nổi mười loại năng lượng ăn mòn khủng bố ngoài kia.

Một điểm này, mọi người đều hiểu, trong trận này, bàng vào pháp lực bọn họ, dưới tình huống tiết kiệm pháp lực, có thể duy trì ít nhất một năm trở lên! Mà Thiên Kiếm Thần Hoàng chống đờ trăm năm không thành vấn đề, nếu thực thành cục diện như vậy, đó chính là mọi người đọ sức chịu đựng lâu.

"Hợp sức tám người chúng ta, chưa hẳn không phá được trận này!" Thiên Kiếm Thần Hoàng vốn muốn nếm thử một chút lấy lực lượng bản thân phá trận, nhưng vì bảo hiểm, cùng lúc cũng là vì giữ cái đường lui cho mọi người, vì thế mới động viên mấy người còn lại, nhiều một người thì nhiều một phần sức, chỉ có chỗ tốt không có chỗ xấu.

"Tốt!" Mọi người liếc nhau, cũng biết cách này là cách tốt nhất, nếu hợp sức tám người cũng phá không được trận này, như vậy chờ đợi bọn họ cũng là một cái chữ chết!

Bảy vị Thần Vương tiến vào trong lĩnh vực của Thiên Kiếm Thần Hoàng, xếp thành một hàng, hai tay dán sau lưng người phía trước, lấy phương pháp truyền công mượn lực, hợp sức tám người mưu đồ phá trận mà ra.

Hóa thân Dương Thiên Vấn đem tất cả cái này xem ở trong mắt, tự nhiên không thể để cho bọn họ thực hiện được kế hoạch. Hợp sức bảy vị Thần Vương cùng một vị Thần Hoàng, Dương Thiên Vấn thật đúng là không có bao nhiêu tin tưởng xác định trận này là có thể thừa nhận lực lượng của bọn họ hay không.

Nếu chuyện không xác định, không có nắm chắc, Dương Thiên Vấn liền tuyệt đối không thể để cho nó xảy ra.

Hóa thân sớm đã nấp kín trong hư không, lén vào trong lĩnh vực tám vị cường giả thần giới, âm thầm chờ đợi thời cơ, hai tay cầm Phá Diệt thương, vận sức chờ phát động.

"Hừ, muốn tập hợp sức tám người, nào có dễ dàng như vậy!" Dương Thiên Vấn cười lạnh trong lòng, khống chế hóa thân động thủ!

Ngay tại bảy vị Thần Vương đem lực lượng bản thân tập trung lại, một cho một cho truyền cho Thiên Kiếm Thần Hoàng. Lúc này năng lực phòng ngự của bọn họ hầu như bằng không, chỉ còn phòng ngự của thân thể, cho nên bọn họ mới sẽ tiến vào trong lĩnh vực của Thiên Kiếm Thần Hoàng, mà phòng ngự bên ngoài thập tuyệt chi lực tàn sát bừa bãi tự nhiên là giao cho Thiên Kiếm Thần Hoàng phụ trách.

Động niệm thấy, vốn thập tuyệt chi lực không có quy luật ở trong đại trận tàn sát bừa bãi khắp nơi đột nhiên ngừng lại, sau đó bắt đầu hội tụ, hơn nữa tập trung xoay tròn thành bộ dáng một cái mũi khoan, đột nhiên hướng lĩnh vực kia của Thiên Kiếm Thần Hoàng đánh tới.

Toàn bộ lĩnh vực ầm ầm run rẩy, đối với chỗ va chạm kia càng là phá ra một tia khe hở. Cái này cũng may mà Thiên Kiếm Thần Hoàng lúc này phân tâm nhận lực lượng bảy vị Thần Vương truyền đến, không lường trước được Dương Thiên Vấn có chiêu này.

Đại trận là có thể khống chế, nhưng Dương Thiên Vấn cố ý không biểu lộ ra, vì bắt lấy cơ hội lúc này. Khe hở càng lúc càng lớn, Thiên Kiếm Thần Hoàng cảm thấy cả kinh, đưa vào thần lực gia cố lĩnh vực.

Đột nhiên, một đạo hắc mang từ chỗ khe hở của lĩnh vực đâm vào...

Đạo hắc mang kia chính là Phá Diệt thương. Có thể tưởng tượng, một đòn toàn lực của hóa thân Dương Thiên Vấn đem Phá Diệt thương lấy phương thức phóng từ trong khe hở lĩnh vực bắn vào.

Vài vị Thần Vương đang truyền công, căn bản không có sức phản kháng, liền bị Phá Diệt thương xâu lên.

Uy lực của Phá Diệt thương, phàm là bị thương này thương tổn đến, miệng vết thương sẽ chảy máu không dừng, nó có thể ở trong một hơi thở đem máu cả người một đỉnh phong Thiên Thần hút khô!

Mà hiện tại trong bảy vị Thần Vương, có sáu vị bị đạo hắc mang này đâm thủng ngực mà qua, thành "xâu thịt dê". Một vị cuối cùng vận khí rất tốt, chỉ bị đâm bị thương, lại được Thiên Kiếm Thần Hoàng cấp cứu đúng lúc.

Chẳng qua, sáu vị Thần Vương bị Phá Diệt thương đâm thủng ngực, khẳng định là chết chắc rồi, máu tươi cả người đều bị hút khô rồi. Truyền công cũng là bị đánh gày, lực lượng bùng nổ cuồng bạo, làm cho Thiên Kiếm Thần Hoàng bị nội thương không nhẹ, đặc biệt trang chủ Thiên Kiếm sơn trang cũng tương tự chịu liên lụy, bị nội thương, hơn nữa còn rất bất hạnh bị Phá Diệt thương đâm một cái lỗ máu, máu chảy không ngừng.

"Hừ, xuất hiện đi! Bổn hoàng vốn nên nghĩ đến, đại trận bậc này sao có thể không ai khống chế? Ài..." Thiên Kiếm Thần Hoàng thở dài một tiếng, lập tức đợi trong chốc lát, lại là không thấy ai lộ mặt, mặt không cam lòng quát: "Lão phu tốt xấu cũng là Thần Hoàng chi tôn, chẳng lẽ các hạ cứ coi thường lão phu như thế?" Đương nhiên không cam lòng, nghĩ sai thì hỏng hết, vậy mà lạc tới tình thế như thế.

Xui xẻo nhất không gì hơn sáu vị Thần Vương bị hút khô máu cả người, thần cách vỡ nát mà chết.

Bọn họ vốn không nên chết, hoặc là nói không nên chết oan uổng như thế, đáng tiếc bọn họ cuối cùng vẫn là không thể may mắn thoát khỏi tai nạn, mà một vị Thần Vương cuối cùng kia thì là bởi vì duyên cớ Thiên Kiếm Thần Hoàng mới sống đến hiện tại, nếu không hắn cũng tương tự không chạy thoát được bị số mệnh Phá Diệt thương đâm thủng ngực mà qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như cuoi thang 6 du bi sao qua ta roi trung dau 3 cung hoang dao van vung vang di len, thi phi bua vay nhung chom sao can than hoa suc khoe tien bac hao hut tuan moi Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.

loading...
DMCA.com Protection Status