La bàn vận mệnh

Chương 774: Tỷ thí đan đạo (5)Nhưng mà nếu nói như vậy, cái trận đồ này cũng còn kém không nhiều lắm báo hỏng, bởi vì trận đồ này nguyên bản cũng đã có chút lịch sử, cũng sử dụng qua vài lần, chỉ còn có thể sử dụng vài lần, mà Dương Thiên Vấn tăng mạnh uy lực của nó, cũng tương đương là giảm bớt thọ mệnh này.

Dương Thiên Vấn có Thời Không Bảo Tháp, thời điểm luyện đan chân chính, là không cần thời gian pháp trận, cái này cũng không tính là việc khó gì. Dương Thiên Vấn là cố ý đem thời không pháp trận dùng đi, mượn cái này để hạn chế số lượng đan dược đỉnh cấp.

Đương nhiên. Dương Thiên Vấn khởi động pháp trận thời gian gia tốc, cũng là phi thường tiêu hao tinh lực, bởi vì Dương Thiên Vấn ở trong trận đồ luyện đan, thời gian trôi qua là không bình thường, là sẽ đối với Dương Thiên Vấn tạo thành ảnh hưởng nhất định. Anh hưởng lớn nhất là ở trên tiêu hao pháp lực.

Dù sao thời gian pháp trận không có khả năng so với được với Thời Không Bảo Tháp, nó không có thời không pháp tắc đặc thù của Thời Không Bảo Tháp. Nó chỉ đơn thuần là gia tốc thời gian trôi qua, vô luận đối với vật chết hay là vật sống, loại gia tốc này đều có ảnh hưởng rất

Giờ phút này các vị Dược hoàng đều không hề động thủ luyện đan, mà là hầu như si mê nhìn kỹ xảo khống hỏa vô cùng kì diệu của Dương Thiên Vấn. Đây là học không đến, chỉ có chính mình khổ luyện cùng nghiên cứu. Hơn nữa mỗi một luyện đan sư đối với đan đạo lý giải khác nhau, rất nhiều phương diện cũng có khác biệt rất nhiều.

Để cho bọn họ kinh ngạc là ở trên tiêu hao, mười sáu vị Dược hoàng ở đây, bao gồm Nhất Mi đạo nhân ở bên trong, nhân lực cũng không kém, tự nhiên nhìn ra lực ảnh hưởng thật lớn trong thời gian pháp trận.

Nếu phàm nhân ở bên trong mà nói, bọn họ trong nháy mắt khi bước vào pháp trận sẽ chết già. Năm tháng vô tình, cũng chỉ có thần mới có thể chống lại năm tháng khảo nghiệm cùng tàn phá. Nhưng ở dưới mấy trăm lần thời gian trôi qua luyện chế đan dược, tiêu hao pháp lực đối với luyện đan sư cũng là gia tăng mấy trăm gấp.

Mấy vị Dược hoàng để tay lên ngực tự hỏi, nếu thay đổi chính mình, dùng loại phương thức điên cuồng này đến luyện đan, cũng là có thể. Nhưng tuyệt đối không có khả năng liên tục trong thời gian quá lâu. Chủ yếu là tốc độ tiêu hao cao hơn tốc độ khôi phục.

Cũng may, bọn họ luyện chế đan dược đỉnh cấp lâu nhất cũng bất quá chừng trăm năm, lấy pháp lực Thần Hoàng bọn họ, là chống đỡ được.

Nhưng nếu quá trình này kéo dài gấp mười, vậy xem như bọn họ Thần Hoàng cũng không chịu được!

Theo thời gian chuyển dời, các vị Dược hoàng trong lòng khiếp sợ cảm thán nói: Pháp lực thật hùng hậu!

Các vị Dược hoàng liếc mắt nhìn nhau một cái, cũng mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng, bắt đầu luyện chế đan dược chính mình, trên sân trong khoảng thời gian ngắn, xuất hiện ánh lửa đủ mọi màu sắc, đủ loại kiểu dáng đều có, đan đạo tông sư này tuyệt đối không phải hạng người hư danh. Luyện đan sư giỏi, làm sao có khả năng không có mật thuật độc môn cùng hỏa diễm đặc thù? Ví dụ như nói Nam Minh Ly Hỏa, Chúc Tật Huyền Quang, Thiên Cương Thanh Hỏa, Thái Dương Chân Hỏa, rất nhiều loại khác nhau.

Các Dược hoàng này một bên luyện đan một bên cùng rất nhiều đan sư trong sân giảng giải một ít tri thức đan đạo, đương nhiên, tri thức này đều là có thể mặt hướng đại chúng truyền bá, còn mật pháp độc môn của chính mình, là không có khả năng truyền bá trước mặt mọi người. Các vị Dược hoàng xác thực cảnh giới cao thượng, nhưng còn chưa đạt tới bước có thể đem bí mật của mình ra làm tài sản chung.

Bất quá, cho dù là thường thức đan đạo đại chúng hoá, trải qua các tông sư giảng giải cũng làm cho toàn bộ đan sư ở đây đều được lợi không phải là ít. Hơn nữa lần giảng đạo này, là gần một năm, trong lúc không có một đan sư rời đi, đều nghe như si như say, cũng may thần nhân cũng không cần ăn uống ngủ nghỉ, nếu là thay đổi phàm nhân, một năm này kéo xuống, ở đây người còn sống chỉ sợ không còn ai.

Lúc này đây giảng đạo cùng vài ngày trước đó Dương Thiên Vấn cùng các vị Dược hoàng thảo luận khác biệt thật lớn, lúc thảo luận đều là các tri thức đan đạo cao thâm, đan sư ở đây có thể lý giải ít lại càng ít, mà lúc này đây, các vị Dược hoàng là cố ý hướng đại bộ phận đan sư truyền thụ đan đạo, xúc tiến các đan sư hạ tầng tiến bộ.

Cái này đồng thời cũng là một hồi việc thiện, tuy rằng không dám nói công đức vô lượng, nhưng cùng là chuyện tốt khó được.

Dương Thiên Vấn đã hoàn toàn chìm vào trong quá trình luyện chế Tạo Hóa Vô Cực Đan, tất cả phát sinh bên ngoài, Dương Thiên Vấn là một mực không biết, cũng không muốn đi quản, bởi vì hắn hiện tại đã là tự thân khó bảo toàn.

Vì cái gì nói như vậy?

Một năm trôi qua, pháp lực tiêu hao hầu như đạt tới bước phi thường nghiêm trọng, trong đó Dương Thiên Vấn thừa dịp giai đoạn văn hỏa tôi luyện uống vào đan dược khôi phục pháp lực. Cái này còn có thể kiên trì được.

Chính yếu là biến hóa trong đan lô, Huyền Vũ Trấn Địa Lô thuộc tính quá mức thiên hướng thổ chúc, tuy rằng phòng ngự cường đại, có

thể có đủ lực lượng bảo hộ đan dược trong lò, cũng làm cho đan dược trong lò không dễ dàng ngoài ý muốn.

Nhưng mà Dương Thiên Vấn luyện chế Tạo Hóa Vô Cực Đan, cũng là một loại đan dược chú ý cân bằng, đan dược có rất nhiều dược tính khác nhau, thân mình đan dược có thể đoạt thiên địa tạo hóa, là không thể không dùng linh dược thuộc tính rất cao, là đan lô bình thường không thể thừa nhận.

Dương Thiên Vấn một mặt phải khống chế hỏa hậu, một mặt phải cố gắng cân bằng dược tính, còn phải phân ra một phần tâm lực đến ứng phó thuộc tính đặc thù của đan lô. Điều này làm cho Dương Thiên Vấn bỏ ra khí lực lớn hơn bình thường, hao tổn trên tâm lực cũng càng lớn.

Bất quá, mắt thấy một năm trôi qua. Ở trong thời gian pháp trận chính là mấy trăm năm đi qua. Chín chín tám mươi mốt lần lặp lại văn võ hỏa dung luyện, đã hoàn thành bảy mươi tám lần. Còn kém ba lượt có thể đại công cáo thành. Bảy mươi tám lần trước đó đều có vẻ thuận lợi, ba lượt cuối cùng này, cũng là ba lượt mấu chốt nhất, đồng thời cũng là ba lượt khó khăn nhất, cái này không thể nghi ngờ là ba lượt khảo nghiệm nhất.

Vượt qua cái này đó là có thể tuyên cáo Tạo Hóa Vô Cực Đan xuất thế, thất bại, vậy kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Một năm trôi qua, các vị Dược hoàng luyện chế đều là một ít cổ phương trong thời gian này sửa chữa qua, bọn họ là tới tham gia trao đổi, không phải đến tranh cường đấu ngoan, lúc này đây mượn dùng lực mọi người, sửa chữa hơn hai mươi loại cổ phương, vừa lúc mượn cơ hội này thí nghiệm một chút, cho nên bọn họ hoàn thành thật sự thuận lợi cùng rất nhanh.

Sự thật cũng chứng minh, bọn họ sửa chữa không thể nghi ngờ là chính xác có thể làm, điều này làm cho các Dược hoàng cảm thấy hưng phấn không thôi. Lúc này đây thành công cũng lại một lần nữa chứng minh, lực lượng nhiều người là chân lý, nếu dựa vào chính mình nghiên cứu, chỉ sợ sẽ hao phí rất nhiều công sức vô dụng, hơn nữa tiến độ tuyệt đối sẽ không nhanh như vậy.

Ngay tại thời điểm Dương Thiên Vấn bắt đầu chuyển hóa vũ hòa, là lượt thứ bảy mười chín, thiên tượng bắt đầu biến hóa, tuy rằng loại dấu hiệu này cũng không rõ ràng, nhưng mà cũng làm cho các Dược hoàng đang giảng đạo này mẫn cảm chú ý, không hẹn mà cùng nhìn về phía Dương Thiên Vấn.

"Xem ra, đan dược của Dương lão đệ đã sắp ra lò" Tất cả mọi người là cao thủ, tự nhiên liền đoán được.

"Xem cái tình hình này, còn phải chờ một đoạn thời gian nữa, chậc chậc chậc, đan còn chưa thành, đã có thể đưa tới thiên biến, thật sự là làm cho người ta cảm thấy kinh ngạc!"

"Đừng nhìn lúc này mới hơn một năm, ở bên trong thời gian pháp trận, sợ là đã qua mấy trăm năm, thật sự là không ngờ Dương lão đệ có thể chống đỡ được. Lão phu thật sự là muốn không bội phục cũng không được!"

"Chính yếu là trên pháp lực tiêu hao, chậc chậc chậc, thật sự là không biết hắn tu luyện loại công pháp ra sao, lại có thể chống đỡ được tiêu hao rất lớn như vậy" Hiển nhiên vị Dược hoàng này liếc mắt một cái liền nhìn ra Dương Thiên Vấn công pháp đặc thù, bởi vì nếu không có công pháp đặc thù, cho dù là bọn họ cũng có khả năng sẽ phi thường miễn cưỡng. Tu vi Thần Vương giống như Dương Thiên Vấn, nếu không có công pháp đặc thù, đánh chết bọn họ cũng không tin tưởng!

Bọn họ mặc dù có chút hâm mộ, nhưng cũng không khởi cái tâm tư gì đặc biệt, trên thực tể, bọn họ mỗi người trên người tu luyện thần quyết cũng đều bất phàm, ưu việt cũng không giống nhau. Tu vi đến cảnh giới bọn họ, không phải tu luyện công pháp là có thể tăng lên, mà là dựa vào cảm ngộ pháp tắc cùng thiên đạo mà tiến bộ.

Bọn họ khổ tâm nghiên cứu đan đạo, làm sao không phải cũng là một con đường thông tới thiên đạo đây?

Dù sao bọn họ có thể thuận lợi tiến giai đến cảnh giới Thần Hoàng như vậy, chính là dựa vào tu vi đan đạo tinh thâm. Bằng không, nào có dễ dàng vượt qua cánh cửa Thần Vương tiến giai Thần Hoàng như vậy?

Theo thời gian chuyển dời, trên bầu trời mây đen dày đặc, càng không ngừng quay cuồng, rất kinh người.

"Mọi người trước tiên lui khỏi nơi đây đi. Thiên phạt buông xuống, không cần bị cái này lan đến gần" Tiêu Lập phất tay tuyên bố.

Mọi người thấy mà trợn mắt há hốc mồm, tuy rằng đã sớm nghe nói qua đại danh Vấn Thiên cư sĩ cùng với Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan vô cùng kì diệu nọ, hơn nữa trải qua mấy ngày nay chứng kiến cùng nghe thấy, cũng tin Vấn Thiên cư sĩ thật là danh hợp với thực, nhưng nay chính mắt nhìn thấy, đan còn chưa luyện thành, thiên phạt đã bắt đầu ngưng tụ, đây là loại trường hợp làm cho người ta sợ hãi cỡ nào?

Đan dược đỉnh cấp luyện chế ra cũng có thiên kiếp khảo nghiệm, nhưng đó dù sao cũng là khảo nghiệm. Thiên phạt cùng thiên kiếp, chỉ kém một chữ, uy lực cùng tính chất của nó cũng là hoàn toàn khác nhau.

Mọi người chỉ nghe nói qua thiên phạt, nhưng chưa từng kiến thức qua. Thậm chí cho dù là các vị Dược hoàng, đan kiếp cũng là thấy qua nhiều, nhưng mà bởi vì luyện đan mà đưa tới thiên phạt cũng là chưa từng kiến thức qua, chỉ có thể giải thích, có một loại đan dược bởi vì nghịch chuyển quy tắc thiên đạo, mới có thể đánh xuống thiên phạt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status