La bàn vận mệnh

Chương 777: Thánh dượcHơn nửa ngày sau, mọi người sau khi tỉnh táo lại đều trừng đỏ ánh mắt, nhìn chằm chằm đan dược trên tay Dương Thiên Vấn, tuy rằng chỉ có bốn viên. Nhưng mà cũng đủ dẫn phát một hồi thần giới đại chiến.

Đám người Tiêu Lập cảnh giới dù sao cao xa hơn nhiều, rất nhanh liền khôi phục lại, trong lòng tuy rằng kinh ngạc, nhưng mà đối với Tạo Hóa Vô Cực Đan bọn họ cũng không có tâm tư gì. Bởi vì đan này đối với bọn họ mà nói, không có tác dụng, nếu nói về đan dược phối như thế nào, trước đó đã biết. Dương Thiên Vấn thời điểm luyện chế đan này là trước mặt mọi người luyện chế. Phối phương có như thế nào, bọn họ đều nhớ rõ rành mạch, nhưng mà biết đan phương là một chuyện, muốn luyện chế ra lại là chuyện khác.

Mười sáu người lúc này mới chú ý tới trường hợp biến hóa, mười sáu người liên thủ, vận động pháp lực quát: "Tỉnh!"

Giống như bị dội một chậu nước lạnh. Làm cho mọi người từ bên trong dục vọng vô hạn tỉnh táo lại, đương nhiên, cũng có mười sáu vị Dược hoàng uy hiếp.

Mọi người sau khi từ trong dục vọng tỉnh táo lại, tất cả đều không tự chủ được kinh ra một thân mồ hôi lạnh, nếu vừa rồi bị dục vọng chi phối, thực có khả năng sẽ chậm rãi bị lạc trong hải dương dục vọng, thậm chí còn vĩnh viễn mất đi lý trí, gia nhập điên cuồng vĩnh cửu.

Dương Thiên Vấn trong lòng thở dài một tiếng, thần đạo đối với tâm cảnh tu dưỡng không quá chú trọng, ngược lại si mê ở trên lực lượng cùng lĩnh vực, cái này làm cho rất nhiều thần nhân giẫm chân ở Thiên Thần, Thần Vương, Thần Hoàng ba cái cửa ải này, vô số năm cũng không có đột phá. Cũng chỉ có Thần Vương đỉnh cấp chân chính mới biết được tu dưỡng tâm cảnh quan trọng, bọn họ rất nhiều người đều là bắt đầu tu luyện tâm cảnh từ đầu, mất bò mới lo làm chuồng. Nhưng mà sau khi đạt tới cái cấp bậc kia, rất nhiều thứ mất đi, liền khó có thể lại bổ trở về, cho dù có thể bổ trở về, khó khăn cũng lớn hơn nhiều so với trước kia.

Đây là vì cái gì, ở tại thần giới số lượng Thần Vương không ít, nhưng mà so sánh với tỉ lệ Thần Hoàng cũng là một phần vạn! Đương nhiên, tỉ lệ này chỉ là tỉ lệ đại chúng hoá, tình huống các nơi khác nhau, như vậy tỉ lệ cũng sẽ có thay đổi, bất quá tóm lại một câu, thần giới hiện nay, Thần Hoàng đỉnh phong tồn tại mới là cường giả đứng đầu chân chính, địa vị bọn họ hầu như không thể dao động. Không chút nào khoa trương mà nói, mười sáu vị Dược hoàng nơi này có thể dễ dàng đem hơn mười vạn người này giết sạch!

Sau khi khôi phục lý trí, mọi người cũng khôi phục trí lực, cẩn thận nghĩ lại, bốn viên đan dược này, đại biểu chính là danh ngạch bốn Thần Hoàng; Hơn nữa Vấn Thiên cư sĩ có thể luyện chế ra loại đan dược này, cũng không phải một chủ nhân ăn chay!

Tạo Hóa Vô Cực Đan, hiệu quả thực sự thần kỳ như thế hay không, cũng cần nghiệm chứng, dù sao thổi thì ai mà không biết?

Cho dù là lý tính như mười sáu vị Dược hoàng cũng đối với tác dụng của Tạo Hóa Vô Cực Đan sinh ra hoài nghi, nếu nói Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan nghịch chuyển luân hồi đã là kinh thế hãi tục mà nói, như vậy cái Tạo Hóa Vô Cực Đan này không thể nghi ngờ chính là sáng tạo kỳ tích, ăn đan dược có thể thành tựu Thần Hoàng, thật giống như nói nhảm mà thôi.

Dương Thiên Vấn không khỏi trong lòng cười thầm. Thời điểm mất đi lý trí thì nghĩ tới cưỡng đoạt, sau khi khôi phục lý trí, lại không dám tin. Cao giọng mở miệng nói: "Bổn tọa biết các vị không tin, như vậy đi, không bằng tìm người thử một lần".

"Tốt, ta đến!"

"Ta đến!"

"Ta!"

"Hay là ta đến!

Vô số người phía sau tiếp trước muốn thí nghiệm thuốc, tuyệt không quan tâm bị độc chết. Bọn người kia là thật sự khôn khéo, thí nghiệm thuốc có thể một bước lên trời. Trở thành Thần Hoàng cao cao tại thượng, tránh khỏi vô số năm tu luyện cùng phấn đấu.

Dương Thiên Vấn mặt mang mỉm cười, thờ ơ lạnh nhạt nhìn một màn này, trong lòng khinh thường cười lạnh. Dương Thiên Vấn phất tay đã đem Dương Vệ phóng ra. Giờ phút này Dương Vệ còn đang giẫm chân ở Thiên Thần đỉnh phong, không thể tiến thêm.

Bên người Dương Thiên Vấn trừ bỏ Bạo Viên ra. Cũng chỉ còn lại Dương Vệ là trung tâm tin cậy nhất.

Nước phù sa không lưu mộng người ngoài, cái Tạo Hóa Vô Cực Đan này, một viên đan dược có thể tạo nên một Thần Hoàng. Như thế nào có khả năng tặng cho người ngoài?

Nhưng tên tranh tiên muốn thí nghiệm thuốc này hoàn toàn là một đám ngu ngốc, thứ tốt loại này sao có khả năng cho những người xa lạ sử dụng?

Dương Thiên Vấn đổ ra một viên lạp đan dược, ở dưới mọi người nhìn chăm chú đưa cho Dương Vệ nói: "Uống nó vào, luyện hóa".

Dương Vệ không có chần chờ gì tiếp nhận đan dược, một ngụm nuốt vào. Mọi người vô ý thức theo động tác Dương Vệ, nuốt một ngụm nước miếng.

Dương Vệ sau khi uống đan dược vào, trên người nở rộ ra hào quang chín màu, toàn bộ người hoàn toàn bị hào quang vây quanh, khí thế đã ở trong thần quang chậm rãi tăng trưởng.

Thời gian nén hương trôi qua, khí thế trên người Dương Vệ đã tăng tới Thần Vương đỉnh phong! Điều này làm cho mọi người cũng không dám tin, biến thành trợn mắt cứng lưỡi.

Cái này lại có thể là thật hay sao? Nguyên bản người trong lòng hoài nghi chiếm tám phần, đều bắt đầu chuyển biến ý tưởng.

Nửa canh giờ trôi qua, hào quang chín màu ở trên người Dương Vệ tán đi, trên người pháp lực dao động cùng khí thế đều vững vàng dừng lại ở cảnh giới Thần Hoàng!

Tạo Hóa Vô Cực Đan không có tác dụng phụ, Dương Vệ hiện tại tuy rằng là Thần Hoàng yếu nhất, nhưng là Thần Hoàng hàng thật giá thật, lại trải qua một đoạn thời gian khổ tu, phối thêm tác dụng La Sát hồn châu, rất nhanh có thể chân chính phát huy ra thực lực cấp bậc Thần Hoàng!

Đám người Tiêu Lập nhìn kỳ tích này, trong lòng là hoàn toàn chịu phục, Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan công hiệu dù sao chỉ là truyền thuyết, không có chính mắt kiến thức qua, trừ bỏ đương sự, ai cũng sẽ đối với cái này ôm ba phần hoài nghi.

Nhưng mà nay một màn này là phát sinh ở trước mắt, tuyệt đối không có khả năng là giả.

Dương Thiên Vấn lại lấy ra một viên đan dược, đưa cho Trương mập mạp nói: "Uống nó vào! Luyện hóa".

"A? Ngay cả ta cũng có?" Trương mập mạp hiện tại tinh thần có chút suy nhược, đó là bởi vì bị kinh ngạc liên tiếp tạo nên.

"Vô nghĩa, đan dược phối liệu là ngươi, đương nhiên là có phần của ngươi" Dương Thiên Vấn cố ý lớn tiếng nói.

Trương mập mạp có chút mơ hồ đem đan dược một ngụm nuốt vào, sau đó cũng bắt đầu luyện hóa. Điều này làm cho vô số người nhìn xem ghen tị không thôi, chỉ trong chốc lát như vậy, bốn viên đan dược chỉ còn một nửa, vô số người trong lòng đại thán đáng tiếc, đồng thời cũng làm cho vô số người trong lòng như bị cái gì vậy vét sạch vậy, một trận đau lòng.

Trương mập mạp một canh giờ sau, cũng kế sau Dương Vệ, trở thành một cái hạ vị Thần Hoàng!

Sau khi thành công, Trương mập mạp đầu tiên là kêu một tiếng kinh ngạc, hơn nửa ngày mới kêu thảm thiết ra tiếng nói: "Ai da, thảm rồi, ta sao lại đem nó uống mất? Đó là tiền!! Đau lòng".

"Thịch!" Vô số người té ngã trên đất, cho dù người không có ngã khóe miệng cũng không ngừng run rẩy, tay cũng không ngừng phát run, hận không thể đánh hội đồng mập mạp đáng khinh này một trận.

Cái thứ gì, được tiện nghi còn khoe mẽ, lão tử muốn uống còn uống không được đây, đó là tiếng lòng vô số những người đứng xem.

Dương Thiên Vấn ánh mắt vừa lật, cũng thiếu chút ngã sấp xuống, trong lòng cũng muốn đánh cho tên này một trận.

Liên tiếp hai người liên tục vượt qua mấy cấp bậc trở thành Thần Hoàng, cũng làm cho mọi người ở đây tin này Tạo Hóa Vô Cực Đan hiệu dụng thần diệu.

Tai nghe là giả, mắt thấy là thật, không nói tới Dương Vệ, Trương mập mạp nọ là một nhân vật công chúng, hầu như tất cả mọi người ở đây đều nhận thức hắn, thiếu minh chủ Long Phượng thương minh, tu vi chỉ có cấp bậc Thiên Thần. Nhưng mà sau khi uống đan dược vào, một canh giờ liền biến thành Thần Hoàng, điều này làm cho tất cả mọi người không thể không tin tưởng sự thật này.

Dương Thiên Vấn một lần nữa đem Dương Vệ thu vào Thời Không Bảo Tháp, đương nhiên mọi người thấy một màn như vậy đều vẻ mặt đương nhiên, nếu ngay cả Dương Thiên Vấn loại đan sư cấp bậc này còn không có một cái thần điện mà nói, vậy quả thực ngay cả chính bọn họ cũng không tin tưởng. Đúng, bọn họ đem một màn này quy về thần điện, lại xem nhẹ còn có một món bảo bối cũng có loại hiệu quả này, thậm chí so với thần điện càng mạnh hơn. Chẳng qua, Thời Không Bảo Tháp mất tích nhiều năm, đã sớm trở thành truyền thuyết.

Bất quá không ai quên Dương Thiên Vấn đã có một vị Thần Hoàng làm thủ hạ. Điều này làm cho rất nhiều người trong lòng mới toát ra ý niệm lại đều quyết đoán ném xuống. Cái này còn không phải thực lực chân chính của Dương Thiên Vấn, ai đều tinh tường nhớ kỹ Dương Thiên Vấn trên tay còn có hai viên Tạo Hóa Vô Cực Đan, chúng nó đại biểu chính là hai Thần Hoàng.

Thần Hoàng này cũng đã làm cho rất nhiều người cắt đứt ý niệm trong đầu, lại thêm hai Thần Hoàng, chỉ sợ không có bao nhiêu người dám đánh chủ ý Dương Thiên Vấn.

Dương Thiên Vấn cười cười. Xuất ra một cái bình ngọc, trước mặt mọi người đem một viên đan dược cho vào, sau đó đem nó đưa cho Trương mập mạp nói: "Cái viên đan dược này đem đi bán đấu giá! Coi như là đa tạ các vị tiến đến cổ động".

Những lời này, làm cho những người này nghe xong, trong lòng hy vọng mới tắt lại thăng lên, hơn nữa trong lòng đọng lại một ít oán niệm đối với Dương Thiên Vấn cũng tiêu tán không ít, nhìn một cái người ta tổng cộng chỉ có bốn viên, đã có hai viên tặng đi ra ngoài.

Tin tức Tạo Hóa Vô Cực Đan xuất thế, rất nhanh liền thông qua đại biểu các thế lực tiến đến tham quan Đại hội giao lưu đan đạo truyền trở về. Tin tức này làm cho vô số thế lực lâm vào chấn động.

Một viên đan dược có thể chế tạo một Thần Hoàng, loại đan dược đáng sợ này, làm cho toàn bộ thế lực đều lâm vào run lên, cái này quả thực chính là tồn tại như "vũ khí hạt nhân" vậy.

Nhưng mà sau khi biết được đan dược luyện chế khó khăn cùng với tài liệu quý hiếm, lại đều thở phào nhẹ nhõm một hơi, loại đan dược này không có khả năng sản xuất nhiều, cũng vô pháp sản xuất nhiều. Dù sao vô luận là thời gian luyện chế, tài liệu luyện chế, luyện chế khó khăn, hay là thiên phạt tồn tại, đều làm cho loại đan dược này không có khả năng thông dụng. Dù sao không phải mỗi lần luyện đan đều có thể đủ tập trung mười sáu vị Thần Hoàng đến hộ pháp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như khach san 5 sao phu quoc, khach san co be boi vo cuc Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status