La bàn vận mệnh

Chương 784: Ảnh hưởng cùng kế hoạchDương Thiên Vấn vừa nghe, nhất thời ngây ngẩn cả người, hai vạn cân tinh thiết tinh thần tinh? Cái này cũng không tránh khỏi quá khoa trương đi? cẩn thận nghĩ lại, siêu thần thú này từ thời đại viễn cổ trữ hàng đến bây giờ quả nhiên là giàu không kể xiết!

Dương Thiên Vấn không khỏi nghĩ tới Thẩm Phán thần điện. Bắt đầu có một chút hối hận lúc trước vì cái gì không có trực tiếp kế thừa Thẩm Phán thần điện. Đương nhiên. Loại cảm giác này cũng chỉ là sự tình trong nháy mắt.

Sáng Tạo Chúa Tể nghe xong giá này, mặt thiếu chút nữa tái mét, toàn bộ thế lực nơi này thêm cùng một chỗ cũng không đến hai vạn cân, trong lòng thầm mắng Hỗn Nguyên Long Quy đám siêu thần thú này quá mức giàu có.

Sáng Tạo Chúa Tể cũng không có biện pháp, hắn đương nhiên không giàu có bằng siêu thần thú sinh ra từ hỗn độn, cho nên chỉ có bất đắc dĩ tiếp nhận rồi kết quả này. Trực tiếp mở ra khe hở không gian, rời khỏi hội đấu giá.

Hỗn Nguyên Long Quy cao hứng phá lên cười, cười đến rất là khoa trương.

Dương Thiên Vấn sửng sốt một chút, nghĩ rằng, ngươi làm như vậy không sợ người gia thẹn quá thành giận?

Trương mập mạp trên mặt cười như hoa nở, lớn tiếng tuyên bố nói: "Hai vạn cân lần một, hai vạn cân lần hai, hai vạn cân lần ba, thành giao!" Lúc này đây bán đấu giá lại có thể đem Chúa Tể tiêu thất vô số năm đưa tới, cái này đối với Long Phượng thương minh mà nói, quả thực là ảnh hưởng không thể đo lường!

Bất quá, Chúa Tể xuất hiện, cũng làm cho ở đây toàn bộ thế lực cùng cá nhân biết tới, tin tức này chỉ sợ không bao lâu sẽ lan truyền ra ngoài.

Vô luận là một phương thế lực nào đều cẩn thận cân nhắc ảnh hưởng cùng hậu quả trong đó.

Thế lực có chút nội tình thâm hậu lại nghe thấy được nguy hiểm cùng kỳ ngộ trong đó.

Dương Thiên Vấn cũng biết, Chúa Tể lúc này đây hiện thế cũng biểu thị chúng thần đại chiến khai mạc? Hỗn Nguyên Long Quy phá giới chạy đến nơi đây mua Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan, chẳng lẽ là muốn dùng nó tới cứu người nào?

Quái, là người nào có bản lãnh lớn như vậy, thỉnh động siêu thần thú phá giới?

Dương Thiên Vấn là biết khoảng cách đối với cấp bậc Chúa Tể cùng siêu thần thú mà nói, căn bản không tồn tại, bọn họ có thể chân chính vượt qua không gian tự do xuyên qua, có lẽ đối với Hỗn Nguyên Long Quy mà nói, từ thần thú giới lại đây, chỉ cần qua mở một đạo khe hở không gian là đến nơi.

Đây là một loại thần thông phi thường thần kỳ. Dương Thiên Vấn từ nhân thần giới đi thần thú giới, cần trung chuyển cổ chiến trường, chỉ là thời gian liền tiêu phí mấy trăm năm.

Hội đấu giá đã kết thúc viên mãn, Dương Thiên Vấn chiếm được đủ tinh thiết tinh thần tinh, về sau cũng không cần phải vì tinh thiết tinh thần tinh, lại đến bán đấu giá Kim đan cấp bậc cửu luyện.

Dương Thiên Vấn là mười phần rõ ràng, Kim đan cấp bậc cửu luyện đều có thể xếp vào địa vị đan dược đỉnh cấp chiến lược, có thể không cho nó xuất ra, thì không xuất ra vẫn tốt hơn.

Dương Thiên Vấn từ chỗ mập mạp lấy đến hai vạn hai ngàn năm trăm cân tinh thiết tinh thần tinh, thuận tiện mở miệng hỏi: "Hỗn Nguyên tiền bối đâu?"

"Lấy đến đan dược liền phá mở không gian rời khỏi. Nhìn qua đi rất vội vàng" Trương mập mạp hồi đáp.

Dương Thiên Vấn gật gật đầu, phất tay cáo từ nói: "Ta đây cũng trở về, có rảnh hẹn Khương huynh cùng nhau lại đây uống rượu".

Trương mập mạp nhún vai, mở ra hai tay nói: "Vậy chỉ sợ phải đợi một đoạn thời gian, gần đây ta khẳng định sẽ bề bộn rất nhiều việc".

Dương Thiên Vấn không có xoay người, tiếp tục đi về phía trước, vừa đi vừa hồi đáp: "Ta gần đây cũng sẽ bề bộn nhiều việc, bất quá ngươi tốt nhất là cố gắng tu luyện một phen, ngươi hiện tại pháp lực cùng cảnh giới tuy rằng là Thần Hoàng, nhưng mà thực lực trên thực tể, cũng kém rất xa".

Trương mập mạp cũng không để ý đáp: "Cái này là việc nhỏ, ít nhiều nhờ đan dược của ngươi, ta về sau không cần lo lắng ở trên tu luyện. Hơn nữa. Ta là thương nhân, chỉ cần thực lực đủ tự bảo vệ mình là được" Thần Hoàng, cho dù là Thần Hoàng cấp thấp nhất, tin tưởng cũng đủ để tự bảo vệ mình chứ?

Dương Thiên Vấn bất đắc dĩ nhún vai, người có chí hướng riêng, mập mạp giấc mộng lớn nhất chính là trở thành một thương nhân vĩ đại.

Dương Thiên Vấn về tới Vấn Thiên cư phủ Thuận Thiên, lại bắt đầu những ngày ẩn cư tu luyện, thật ra đại bộ phận thời gian của hắn đều đứng ở trong Thời Không Bảo Tháp luyện chế Chu thiên tinh đấu phiên.

Hội đấu giá chấm dứt, các thế lực cũng là có người vui có người sầu, một viên Tạo Hóa Vô Cực Đan, cùng với lần hội đấu giá lần này sẽ mang đến cho thần giới ảnh hưởng sâu xa.

Dương Thiên Vấn danh khí cũng xa xa truyền bá ra, vài năm thời gian chói mắt liền trôi qua, Dương Thiên Vấn đại danh Đan đạo Thánh Sư cũng ngay tại vài năm ngắn ngủn truyền khắp nhân thần giới, ít có người không biết đại danh của Vấn Thiên cư sĩ.

Đan sư công hội phát triển cũng dị thường nhanh chóng, vài năm liền trải rộng cả Thiên Nguyên đại lục, bắt đầu lấy Thiên Nguyên đại lục làm trung tâm hướng này đại lục khác phóng xạ mở ra, phát triển nhanh chóng vững vàng, mạng lưới tình báo Thiên Võng cũng nương cơ hội này trải rộng, dần dần cùng Càn Nguyên tông gắn ở đại lục khác gắn bó một mảng, hình thành một cái mạng lưới tình báo khổng lồ.

Tuy rằng mạng lưới tình báo là cấp thiết mở ra, nhưng mà nơi phát ra tình báo cũng giới hạn ở trung hạ tầng thần giới, nơi phát ra tình báo thượng tầng chân chính chỉ có từ Long Phượng thương minh mà tìm hiểu đến.

Vấn Thiên cư, người tiến đến cầu đan có thể nói là nối liền không dứt, Dương Thiên Vấn cũng rộng rãi mở rộng cửa, luyện chế đan dược cho những người này, thật ra 99% đều là từ Thủy Thấm Lan hỗ trợ luyện chế, chân chính để cho Dương Thiên Vấn ra tay ngược lại rất ít ỏi, vài năm nay, tiến trình luyện chế Chu thiên tinh đấu phiên thật ra phi thường thuận lợi.

Trong đó chủ tinh thần phiến đã hoàn thành hơn hai trăm cây, đem chín cây trong đó ban cho Đinh Ẩn, Mạc Thư Huyền chín vị cao thủ Thần Hoàng của Thiên Võng, từ bọn họ đi quen thuộc luyện hóa.

Chu thiên tinh đấu phiên này, không chỉ có là tạo thành trận kì Chu thiên tinh đấu đại trận, cũng có thể làm pháp bảo mà sử dụng, hiệu quả cũng vô cùng thần kỳ.

Mỗi một thanh đều đối ứng tinh thần khác nhau, có thể mượn tinh thần lực đến công kích cùng phòng ngự kẻ địch, được cho là cấp bậc hậu thiên linh bảo.

Hỗn Nguyên Long Quy từ thần thú giới tới nhân thần giới, quả thật là chịu người nhờ vả mà đến, từ chỗ Tiểu Bạch được tin tức, tộc trưởng Long tộc không biết bởi vì nguyên nhân gì bị trọng thương, sinh mệnh đe dọa. Bởi vì Tổ Long cùng Hỗn Nguyên Long Quy ở trên huyết mạch có chút sâu xa, cho nên Long tộc cầu tới Hỗn Nguyên Long Quy.

Lại thông qua năng lực tình báo Long tộc biết được tin tức Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan bán đấu giá, lúc này mới có một màn Hỗn Nguyên Long Quy đột nhiên xuất hiện, Dương Thiên Vấn lúc này mới bừng tỉnh đại ngộ, lấy Long tộc giàu có, hai vạn cân tinh thiết tinh thần tinh cũng khó trách bọn họ cấp được.

Còn có một cái tin tức tốt, chính là Tiểu Nê Thu chính thức chiếm được Thừa Thiên thú hoàng truyền thừa, hơn nữa thuận lợi bái ở môn hạ Hỗn Độn Kim Tình Thú tu hành, khó trách mấy năm nay không có tin tức của nó.

Tiểu Bạch cũng đi theo bốn vị siêu thần thú học nghề, cho nên thường xuyên bế quan tu luyện.

Nguyên bản Dương Thiên Vấn nghĩ đến thần chiến khai mạc. Tựa như cũng không có phát sinh, nhân thần giới bình tĩnh y như kế hướng, ngay cả chiến sự lớn một chút cũng không có.

Dương Thiên Vấn những năm gần đây, mở rộng cửa, cũng kết không ít nhân mạch, kết bạn rất nhiều cao thủ tán tu Thiên Nguyên đại lục, có thể có tư cách cùng Dương Thiên Vấn kết giao, tự nhiên thấp nhất cũng là cấp bậc Thần Vương, cấp bậc Thiên Thần, ở bên ngoài là cao thủ, vào Vấn Thiên cư phải lấy lễ văn bối để đối đãi.

Hiện tại chưởng quầy tọa trấn Vấn Thiên cư, chính là Vân Thắng một trong chín người lãnh đạo Thiên Võng, nguyên bản vị trí này là từ Đinh Ẩn đảm nhiệm, nhưng mà hiện tại Đinh Ẩn phải phụ trách Đan sư công hội phát triển cùng với Thiên Võng ngầm khuếch trương, mà Vấn Thiên cư cũng phải có cao thủ tọa trấn, không có khả năng tùy tiện chuyện gì đều phiền toái Dương Thiên Vấn chủ nhân này đến làm chứ?

Cho nên đã đem Vân Thắng giữ lại, Vân Thắng chính là trưởng lão Thanh Phong phái một trong mấy đại môn phái Tu Chân Giới năm đó, chủ trì sự vụ Vấn Thiên cư rất gọn gàng ngăn nắp. Giảm đi không ít tâm lực của Dương Thiên Vấn, hiện tại Thiên Võng nhân tài đông đúc, nhân viên để mà khuếch trương ra ngoài đảm đương chủ quản đó là không có vấn đề, nhưng mà nhân viên trung hạ tầng Thiên Võng là rất ít.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim hai tet thoi nien thieu cua tran hao nam lam chan khang official, hai hoai linh chang kho va ga luu manh full hd video clip mv chat luong cao duoc upload boi leo/hai hoai linh chang kho va ga luu manh full hd video clip mv chat luong cao duoc upload boi leo 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status