La bàn vận mệnh

Chương 823: Tử hồ lô hiển uyTrong lúc đó, tốc độ của Dương Thiên Vấn tựa hồ lập tức chậm lại. Mặc dù không có vật để tham chiếu, nhưng Dương Thiên Vấn cảm giác theo lý thuyết, tốc độ phi hành thuật hóa cầu vồng là theo thời gian trôi qua tăng lên, tuyệt đối không có khả năng chậm lại.

"Ồ? Không đúng!" Trong lúc đó Dương Thiên Vấn cảm giác được có gì đó không đúng. Đây là ở trong lĩnh vực! Không thể nào. Phạm vi lĩnh vực cũng không tránh khỏi quá lớn. Còn chưa rơi xuống đã tiêu tán.

Thật sự là lĩnh vực! Điều này sao có thể? Dương Thiên Vấn hỏi dò kẻ chỉ dẫn la bàn: "Chuyện gì xảy ra?"

"Đây là dung hợp lĩnh vực. Xem ra, ít nhất là hai nghìn vạn Thiên thần dung hợp lĩnh vực mà thành, phạm vi bao trùm trăm vạn dặm! Chính là phương thức phong tỏa thường thấy nhất trong thần chiến." Kẻ chỉ dẫn la bàn nói.

Dương Thiên Vấn thoáng trừng mắt. Thảo nào bản thân mình chưa từng chứng kiến. Thì ra là dùng trong thần chiến. Hai nghìn vạn Thiên thần, tổ chức này xuất thủ bút cũng quá lớn. Ta chỉ có một mình! Đây rõ ràng là nhiều người khi dễ ít người.

"Biện pháp phá giải lĩnh vực này như thế nào?" Dương Thiên Vấn mở miệng hỏi.

"Người! Chỉ cần khiến những người thả ra lĩnh vực biến mất, lĩnh vực tự nhiên bị bài trừ" kẻ chỉ dẫn la bàn trả lời.

"Móa, hai nghìn vạn Thiên thần đứng chung một chỗ để cho ta giết, cũng không biết phải giết đến bao lâu, làm sao có thời giờ? Ta cũng không thể ở chỗ này lâu" Dương Thiên Vấn phiền muộn lớn tiếng mắng.

Choáng, hai nghìn vạn Thiên thần hơn nữa gần trăm Thần Vương cùng với ba Thần Hoàng, thủ bút này thật sự to đến hù chết người Ah, không dễ dàng mới dùng phương pháp ve sầu thoát xác, dẫn dắt bầy cao thủ rời đi thế nhưng ai nghĩ vẫn còn có một tầng tuyến phong tỏa.

Không, không sai, lĩnh vực tương đồng thì hoàn toàn có khả năng dung hợp cùng một chỗ, thế nhưng hai nghìn vạn Thiên thần, tuyệt đối sẽ tồn tại khác nhau trong lĩnh vực. Bọn hắn sao có biện pháp dung hợp lĩnh vực?

"Đây là một loại bí pháp Thần giới. Dựa theo chỗ đứng hàng ngũ nhất định, có thể cho tu tập loại bí pháp này thần nhân chúng ta đem lĩnh vực của bọn hắn hoàn mỹ dung hợp cùng một chỗ để tăng lên lĩnh vực uy lực với lĩnh vực bao trùm phạm vi." Kẻ chỉ dẫn la bàn giải thích nghi hoặc cho Dương Thiên Vấn.

Dương Thiên Vấn không còn gì để nói. Hắn mở miệng hỏi: "Nên giải quyết tầng lĩnh vực phức tạp này như thế nào? Không có bao nhiêu thời gian để lãng phí ở nơi đây. Dựa theo tốc độ pháp khí phi hành, đẩy một cái. Ba Thần Hoàng chạy tới nơi này cần thời gian hai ngày. Mà Thần vương cách nơi này gần nhất chạy tới nơi này cần ngày đầu tiên tả

.

"Hai cách. Một là quay về đường cũ sau đó đi theo đường vòng, vì vậy lĩnh vực không trói được ngươi, chỉ có thể ngăn cản tốc độ của ngươi mà thôi. Thứ hai chính là xông thẳng vào trung tâm lĩnh vực này, tiêu diệt những Thiên thần bố trí lĩnh vực" kẻ chỉ dẫn la bàn trả lời.

"Đúng vậy, loại bí pháp này dù sao cũng là pháp thuật, mà không phải một trận thế, cho nên những người này phải tập trung ở cùng một chỗ, mới có thể khuếch tán lĩnh vực dung hợp ra ngoài" kẻ chỉ dẫn la bàn trả lời.

"Phiền toái lão nhân gia người cho chỉ một phương hướng." Dương Thiên Vấn tranh thủ thời gian yêu cầu.

"Góc phía trái lực độ yếu nhất, phi hành bảy mươi lăm vạn dặm." Kẻ chỉ dẫn la bàn nói.

Dương Thiên Vấn không dùng phi hành hóa cầu vồng, bởi vì thuật hóa cầu vồng chính là là một loại thần thông. Thần thông nói thẳng ra là thủ đoạn đặc thù vận dụng pháp tắc mà thôi. Ở trong lĩnh vực của người khác sử dụng thần thông tự nhiên sẽ bị hạn chế rất lớn, đặc biệt là trước mặt lĩnh vực do hai nghìn vạn Thiên thần tạo thành.

Chẳng bằng chính mình dùng pháp lực phi hành hoặc là điều khiển khí phi hành.

Dương Thiên Vấn gọi ra một tiểu hồ lô màu tím, phồng lên lớn lên gấp năm lần. Dương Thiên Vấn ngồi lên, giá ngự bảo vật này tiến về phương hướng theo như kẻ chỉ dẫn la bàn nói.

Hồ lô này là một trong ba Tiên Thiên hồ lô năm đó Dương Thiên Vấn lấy được, công năng thôn thiên phệ địa, đứng hàng Tiên Thiên linh bảo. Tiên Thiên chi bảo, là phương tiện tốt nhất dùng để đi xuyên quan lĩnh vực.

Lĩnh vực Thần nhân chẳng qua là giống như pháp tắc hình chiếu, mà Tiên Thiên chi vật chỉ chịu ước thúc bởi thiên địa, lĩnh vực tác dụng tới Tiên Thiên chi bảo cũng bị suy yếu rất nhiều.

Còn nữa, tốc độ phi hành của Dương Thiên Vấn cho dù không nhanh như hóa cầu vồng, nhưng là vẫn không kém gì tốc độ phi hành bình thường.

Bảy mươi lăm vạn dặm. Với tốc độ lúc này của Dương Thiên Vấn phải cần cả buổi!

Sau khi phát hiện tung tích Dương Thiên Vấn, ba Thần Hoàng suy nghĩ một chút. Cuối cùng thanh niên áo lục với tư cách thủ lĩnh có kết luận nói: "Lão Ngũ, lão Lục cùng ta trở về. Các người tiếp tục đuổi theo những pháp khí phi hành này, vạn nhất người này dùng kế điệu hổ ly sơn, chúng ta trở về toàn bộ thì càng không ổn".

Ba Thần Hoàng bứt trở ra, không tiếp tục đi truy đuổi những pháp khí phi hành còn lại mà chạy về hướng Dương Thiên Vấn. Ba người đều mang hết toàn lực, tốc độ nhanh nhất.

Tuy rằng Dương Thiên Vấn không biết ba Thần Hoàng đã hướng về phía hắn, nhưng cũng có thể đoán được một... hai...phần. Chẳng qua Dương Thiên Vấn cũng không thể cho phép ba vị này lúc nào tới thì mới tới, cho nên Dương Thiên Vấn nhất định phải mau chóng hủy diệt lĩnh vực này, sau đó hóa cầu vồng chạy trốn. Dương Thiên Vấn tin tưởng vào thuật hóa cầu vồng của mình, chỉ cần tiếp tục cả buổi, coi như là ba Thần Hoàng cũng không đuổi kịp.

Hai nghìn vạn Thiên thần, đứng ở một nhóm, có thể dùng từ đồ sộ để hình dung, chằng chịt rậm rạp như châu chấu vậy.

Từ rất xa Dương Thiên Vấn đã dùng thần thức tìm thấy bọn họ, nhìn ra được bọn họ đang toàn lực chèo chống phạm vi lĩnh vực, rõ ràng còn ở chỉnh thể lui về phía sau!

Hiển nhiên, bọn họ đã biết được Dương Thiên Vấn đang chạy tới, chủ ý kéo dài thời gian, tập thể bảo trì trận thế lui về phía sau. Chẳng qua tốc độ lui về phía sau còn xa mới bằng tốc độ cưỡi hồ lô bay tới của Dương Thiên Vấn!

Quả nhiên sau cả buổi. Dương Thiên Vấn có thể dùng mắt thường nhìn thấy trận thế của hai nghìn vạn Thiên thần. Chậc chậc chậc coi như là uy phong nhất. Coi như là đồ sộ nhất!

"Công kích!" Vô số thần khí phóng tới hướng Dương Thiên Vấn, như cơn mưa sao băng vậy.

Đáng tiếc, Thiên thần cùng Thần Vương chênh lệch quá lớn, so với Thần vương đặc thù như Dương Thiên Vấn, chênh lệch thì càng lớn.

Dương Thiên Vấn căn bản không thèm nhìn những thần khí công kích. Hắn suy nghĩ một chút, coi như là bọn người kia dung hợp lĩnh vực thành một, cũng không làm gì được chính mình. Nhiều lắm là hạn chế mình ở trong lĩnh vực, căn bản không làm gì được. Lực cảnh giới còn lâu với có thể thành đối thủ của mình. Tác dụng lĩnh vực gần vô hạn, bằng không, trừ phi tự bạo!

Lĩnh vực hai nghìn vạn Thiên thần tự bạo, thật là khủng bố. Đương nhiên tự bạo xong, hai nghìn vạn Thiên thần này cũng không sống được! Đây là thủ đoạn đồng quy vu tận cùng địch. Thế nhưng thượng cấp yêu cầu bắt sống Dương Thiên Vấn, những Thiên Thần này tự nhiên không chọn tự bạo.

Dương Thiên Vấn nhìn thần khí bay đầy trời, khóe miệng nhếch lên, sau lưng hắn Ngũ sắc thần quang lập loè xuất hiện, tấn công về phía những thần khí. Âm thanh: xoát vang lên! Sau ba xoát, thần khí đầy trời biến mất hầu như không còn.

Hai nghìn vạn Thiên thần nhìn thấy mà trợn mắt há hốc mồm. Bọn họ đã sớm biết Thần vương rất mạnh, thế nhưng dù có mạnh cũng sẽ không mạnh mẽ đến loại tình trạng này.

"Trận thứ nhất, tiến lên, xông lên!" Mệnh lệnh vang lên.

Người đứng đầu hàng 200 vạn Thiên thần, thu hồi lĩnh vực, thả người vọt về hướng Dương Thiên Vấn, hiển nhiên muốn dùng chiến thuật biển người kéo chết Dương Thiên Vấn. Dù Thần vương có mạnh mẽ, cũng không có khả năng pháp lực vô cùng vô tận.

Dương Thiên Vấn cười nhạt. Đến mà không tiếp vậy không phải phép. Ngày hôm nay sẽ khiến cho những kẻ ếch ngồi đáy giếng các người mở mang tầm mắt. Cái gì gọi là đại thần thông!

Khán pháp bảo!

Dương Thiên Vấn nhảy xuống hồ lô, đánh cho một đạo linh quyết lên trên hồ lô. Hồ lô màu tím trở nên càng lớn, đón gió mà phát triển, trở thành một hồ lô khổng lồ dài ước chừng trăm mét, nút hồ lô mở ra.

"Thu!" Dương Thiên Vấn đem pháp lực chăm chú đi vào.

Chỉ thấy một đạo lực lượng kỳ dị dạo qua một vòng ở miệng hồ lô. Một đạo hấp lực đáng sợ tác dụng tới 200 vạn Thiên thần xung phong liều chết mà đến. Tại đây dưới tác dụng đạo lực lượng, 200 vạn Thiên thần không thể phản kháng mà bay về hướng miệng hồ lô. Tốc độ còn nhanh hơn gấp mười lần so với tốc độ vọt tới của bọn hắn.

Chỉ thấy những người này càng tiếp cận miệng hồ lô, tốc độ di chuyển thân hình trở nên càng nhanh.

Chỉ qua thời gian ba mươi hơi thở, một trăm vạn Thiên thần đều bị thu vào trong hồ lô. Nhìn qua thì thấy hồ lô cực lớn này lại một lần nữa phồng lớn lên gấp hai, không thể kháng cự tác dụng của hấp lực đến tất cả Thiên thần trong trận.

Những người này dốc sức liều mạng muốn chống lại, thế nhưng vô dụng thôi. Thôn Thiên tử hồ lô này có thể một lần nuốt vào 1 tỷ Thiên thần, chỉ là hai nghìn vạn, căn bản còn hơi ít. Chỉ cần Dương Thiên Vấn có bảo vật này nơi tay. Vây công chỉ có số lượng không có chất lượng căn bản chính là đưa đồ ăn đến mà thôi, không làm gì được Dương Thiên Vấn, dù là một cọng lông

Những Thiên thần này liên hợp lại, dùng lĩnh vực đến phản kháng cỗ hấp lực này. Đáng tiếc bọn họ kiến thức quá mức thiển cận. Tiên Thiên linh bảo hạng nhất nay sao có thể bị lĩnh vực cấp Thiên thần ngăn cản? Mặc dù là lĩnh vực của bọn hắn dung hợp cùng một chỗ, chẳng qua là gia tăng ở số lượng mà thôi, mà không phải gia tăng chất lượng. Đối với hồ lô mà nói, lĩnh vực Thiên thần lúc này với lĩnh vực 1 tỷ Thiên thần đều không có khác nhau quá lớn! Cái này chính là uy năng của Tiên Thiên linh bảo.

Dương Thiên Vấn sử dụng bảo vật này, tiêu hao pháp lực ít hơn nhiều so với suy nghĩ của hắn, nuốt vào hai nghìn vạn Thiên thần, dựa theo Dương Thiên Vấn đoán chừng, ít nhất tiêu hao một nửa pháp lực, thế nhưng trên thực tế chỉ dùng một phần tư pháp lực là đủ!

Khó trách thời kỳ Hồng Hoang, vô số đại thần thông giả vì đoạt linh bảo mà đánh đập tàn nhẫn, thậm chí này còn thất lạc quá nhiều. Tiên Thiên linh bảo lợi hại này hoàn toàn chính xác đáng giá cho vô số tu sĩ điên cuồng!

Vô số tiếng gào thét sợ hãi, tuyệt vọng, thảm thiết, thê lương cầu xin tha thứ, vang vọng phía chân trời, lĩnh vực cỡ lớn bao phủ phạm vi trăm vạn dặm tan thành mây khói.

Dương Thiên Vấn không để ý đến tiếng kêu thảm thiết của những Thiên thần này. Nếu những người này lựa chọn là địch cùng mình, vậy đã chuẩn bị tâm lý. Dương Thiên Vấn đặt toàn bộ tinh lực vào thâu nhập pháp lực với chú ý hoàn cảnh chung quanh.

Hơn phân nửa ngày trôi qua, Dương Thiên Vấn có chút bận tâm tới mấy Thần vương. Bọn họ cũng không phải là đối tượng mà Thôn Thiên tử hồ lô này có thể đối phó. Chỉ cần bọn họ áp dụng phương thức du đấu (hit and run) để ngăn chặn bản thân mình, như vậy tốc độ chạy trốn của mình tất nhiên chịu ảnh hưởng lớn. Vạn nhất trong tay bọn họ có dị bảo gì mà mình không biết. Tình huống vậy càng bết bát hơn, Dương Thiên Vấn có thể tùy ý chà đạp những Thiên thần này, cũng không có nghĩa là có thể xem thường cao thủ cấp bậc Thần vương cùng với lão quái vật cấp Thần Hoàng.

Hai nghìn vạn Thiên thần, muốn hồ lô hoàn toàn hút hết, cũng phải cần thời gian! Không có cách nào khác, số lượng nhiều lắm. Dương Thiên Vấn âm thầm so đo trong lòng. Nếu như là 1 tỷ Thiên thần, muốn hoàn toàn hít vào trong hồ lô, dù thế nào cũng phải một ngày một đêm điên cuồng chóng mặt. Đây chính là hạn chế lớn nhất của hồ lô. Cường giả của đối phương cũng không có khả năng bỏ mặc ngươi hấp thủ hạ của hắn, hơn nữa còn hấp một ngày một đêm. Chỉ có kẻ đần mới có thể cho ngươi đứng ở chỗ này hấp một ngày một đêm, cho nên bảo vật này tuy cường đại, nhưng cũng không phải hoàn toàn vô địch. Hơn nữa cũng chỉ thi triển một lần đối phó với một bên mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như alms house la gi nghia cua tu alms house la nha te ban, certainty la gi nghia cua tu certainty la dieu chac chan imperialism will chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status