La bàn vận mệnh

Chương 914: Lại khởi gợn sóng “Vãn bối Trần Qua, đa tạ ân cứu giúp của tiền bối.” Hán tử trung niên sau khi chém giết con tinh thú này mới cẩn thận đánh giá một chút Dương Thiên Vấn. Tuổi trẻ, phi thường trẻ, nhưng bề ngoài như thế nào không quan trọng, quan trọng là hắn hoàn toàn nhìn không thấu sâu cạn đối phương, suy nghĩ một chút vừa rồi đối phương tùy tiện một đạo kiếm quang uy lực đã đủ để tách núi chia biển, uy lực quá lớn.

“Mệt nhọc cái nhấc tay mà thôi.” Dương Thiên Vấn khoát tay áo muốn xoay người rời khỏi nơi đây.

“Đối với tiền bối mà nói là cái mệt nhọc nhấc tay, đối với vãn bối mà nói lại là ân cứu mạng. Tiền bối nếu là rảnh rỗi, có thể đến trong nhà vãn bối ngồi một lát hay không?” Hán tử trung niên khách khí mời.

Dương Thiên Vấn là muốn đi Hách Đông đảo, chẳng qua cũng không để ý chút thời gian này, dù sao mục đích hắn lần này đi ra chính là du lịch, tùy tiện đi đâu cũng giống nhau.

Dương Thiên Vấn theo Trần Qua hướng phía tây bắc bay đi. Một bên bay một bên nghe Trần Qua giới thiệu, hắn là tán tu hải ngoại, cùng vợ và con cái cùng nhau ở trên một hòn đảo tên là Thông Huyền đảo, trên đảo tụ cư rất nhiều hải ngoại tán tu cùng loại với hắn.

Trên đại lục, cường đạo như rừng, rất nhiều thần nhân tu vi thấp bị ép rời khỏi đại lục, tiềm tu ở trên một ít hòn đảo ngoài biển, chậm rãi cũng liền hình thành quy mô.

Qua nửa ngày, “Tiền bối ngươi xem, chúng ta sắp đến rồi.” Trần Qua chỉ vào một mảng lớn bóng đen xa xa nói.

Dương Thiên Vấn nhìn qua, từ hình dáng của hòn đảo có thể thấy được, diện tích hòn đảo này là không lớn. Thần thức mở rộng đi qua, vừa mới thăm dò được tình huống trên đảo, nhướng mày, nhẹ giọng hỏi: “Ngươi rời đảo đã bao lâu?”.

“Ừm, có hơn ba tháng rồi.” Trần Qua tính toán một chút trả lời.

“Ngươi nhanh chóng rời khỏi nơi này, lát nữa không kịp.” Dương Thiên Vấn đột nhiên chuyển giọng nói.

Trần Qua cũng không phải ngu ngốc, sắc mặt nghiêm túc, hỏi: “Tiền bối, đã xảy ra chuyện gì sao?”.

“Ài, đã cơm không còn kịp rồi.” Dương Thiên Vấn nhẹ giọng thở dài, vừa dứt lời, từ phương hướng hòn đảo bay tới mấy trăm cái bóng đen, tốc độ cực nhanh.

Trần Qua không phải kẻ ngốc, nhìn thấy một đám người từ trên hòn đảo bay tới, liền biết đã xảy ra chuyện, có chút sốt ruột hỏi: “Tiền bối, có phải trên đảo đã xảy ra chuyện rồi hay không.” Hắn chỉ là một đỉnh phong thiên thần. Ở trong hải vực, thần thức còn xa xa không thăm dò đến tình huống trên hòn đảo.

“Ài, ta cũng không quá rõ ràng, lai giả bất thiện. Trong chốc lát bản thân ngươi phải cẩn thận một chút, ta có thể không cách nào bận tâm ngươi, bởi vì người tới có một thần hoàng, năm thần vương, mấy trăm thiên thần.” Dương Thiên Vấn thở dài, không giống như thực nói lại, bởi vì vừa rồi thần thức của hắn thăm dò qua, phát hiện trên đảo giống như loạn thiên, bởi vì không có che lấp, kết quả bị người ta phát hiện, bọn họ đuổi tới, xem ra là muốn giết người diệt khẩu.

Trần Qua cũng không ngốc, nghe khẩu khí của Dương Thiên Vấn cùng thực lực những người này liền rõ ràng, trên đảo nhất định đã xảy ra chuyện. “Tiền bối…” Trần Qua biết thực lực của mình căn bản không phải đối thủ của nhóm người này, nhưng trong lòng sốt ruột vợ con trên đảo, muốn cầu Dương Thiên Vấn giúp. Đặt tới bên miệng lại không biết nói khỏi miệng như thế nào, dù sao hai người chỉ là bèo nước gặp nhau mà thôi.

“Ha ha, bổn tọa đã cuốn vào, muốn bứt ra cũng là không có khả năng. Giữ được tính mệnh của ngươi rồi nói sau.” Dương Thiên Vấn ngụ ý chính là tỏ vẻ sẽ ra tay giúp đỡ.

Dương Thiên Vấn nhìn về phía mấy trăm cái bóng người bay tới. Những thiên thần kia có thể trực tiếp không nhìn, đối thủ chủ yếu chính là thần hoàng đi đầu cùng năm thần vương kia.

Đồng thời, Dương Thiên Vấn cũng muốn thử một lần thực lực mình sau khi tấn lên tới thần hoàng thế nào.

Kiếm chỉ (dựng ngón tay làm kiếm) hơi dựng thẳng, ngưng quang thành kiếm, hóa kiếm vi ti (hóa kiếm làm tơ). Tiên hạ thủ vi cường! Dương Thiên Vấn không đợi đối phương mở miệng, trực tiếp ra tay.

Vừa ra tay chính là một chiêu Kiếm Quang Như Triều!

Một chiêu này so với lúc ở hạ giới thực thi ra, uy lực là hoàn toàn không thể so sánh nổi. Kiếm quang phô thiên cái địa ở trong nháy mắt đã đem đối phương bao phủ.

Mấy trăm thiên thần kia liều mạng mở ra lĩnh vực phòng ngự, nhưng làm cho bọn hắn tuyệt vọng là, lĩnh vực của bọn hắn giống như giấy rách bị vừa đâm đã phá, ngay cả kêu thảm thiết cũng không kịp phát ra đã bị kiếm quang cắn nuốt.

Kiếm quang giống như thủy triều duy trì hơn mười hơi thở liền bị thần hoàng của đối phương hóa giải, nhưng hơn mười hơi thở cũng đủ làm cho những thiên thần một cấp kia diệt vong.

Trên bầu trời, vạn dặm không mây, giữa không trung trống trải chỉ đứng vẻn vẹn mấy người, tỏ ra có vài phần lạnh lẽo.

“Thủ đoạn tốt, xin hỏi danh hiệu của các hạ? Tại hạ Diệp Động.” Thần hoàng đầu lĩnh kia trầm mặt thử nói. Vốn cho rằng ngay cả thần thức của mình cũng không che dấu được, sẽ không là cao thủ gì quá mạnh mẽ, nhiều lắm chỉ là một thần vương. Nhưng không ngờ tới sau khi nhìn thấy chân nhân mới biết hiểu gặp phải một cục sắt cứng. Vậy mà là thần hoàng, hơn nữa còn là trung vị thần hoàng.

Dương Thiên Vấn lúc này không che dấu tu vi của mình, người khác tu vi thấp tự nhiên nhìn không ra sâu cạn, nhưng cùng là thần hoàng Diệp Động lại là liếc một cái có thể nhìn ra.

“Muốn giết người diệt khẩu cần gì phải hỏi nhiều lai lịch của ta?” Dương Thiên Vấn cười tủm tỉm nói.

“Hừ, các ngươi phân ra một người đi đem con cá lọt lưới bên kia xử lý. Những người khác lên theo ta.” Diệp Động phân phó.

Một đám cao thủ hướng Dương Thiên Vấn xông đến, cực kỳ điên cuồng.

Dương Thiên Vấn cũng biết kiếm thuật nửa vời của mình căn bản không làm gì được cao thủ cấp số thần vương cùng thần hoàng, cho nên hắn cũng lười dùng lại. Ở dưới tình huống nhìn thấy đối phương phân ra một người đuổi về phía Trần Qua, Dương Thiên Vấn cũng dùng kính tượng thần phù, phân ra một đạo kính tượng phân thân tiến đến hỗ trợ.

Đồng thời, chân thân Dương Thiên Vấn gào thét hướng năm người đối phương lao tới.

Bốn đạo lĩnh vực đem Dương Thiên Vấn bao vây, kiềm chế hành động của Dương Thiên Vấn, mà thần hoàng chủ công của đối phương vẫy tay một cái, một thanh trường thương xuất hiện ở trong tay, hướng tới Dương Thiên Vấn công tới.

Trên người Dương Thiên Vấn có trọng lực gấp trăm lần, vô tận băng hàn, tốc độ bị suy yếu tới cực điểm, đồng thời còn có vô số quát cốt phong đao (đao gió cạo xương), thực cốt huyết vụ (sương mù máu nuốt xương) đang tiêu hao cương tráo phòng ngự (lồng phòng ngự cứng) của hắn.

Đáng sợ nhất là thanh thương kia, lúc đâm về phía Dương Thiên Vấn, Dương Thiên Vấn còn có thể rõ ràng nhìn về phía mũi thương lướt qua đều là vết rách không gian. Không gian thần giới cũng bị nó xé rách, có thể nghĩ lực lượng của nó mạnh bao nhiêu. Hơn nữa phạm vi cái vết rách này cực mảnh, bởi vậy có thể thấy được người này nắm giữ cực kỳ tinh chuẩn đối với lực lượng.

Ngũ Sắc Thần Quang sau lưng Dương Thiên Vấn dâng lên, xoát một cái đem bốn đạo lĩnh vực trên người lau hết, sau đó hướng tới thần vương đối diện, thần quang chia làm bốn, quét mạnh một cái. Cùng lúc đó, Dương Thiên Vấn phân tâm nhị dụng, cởi xuống đai lưng, hướng phía trước ném một cái, tâm niệm khẽ động, đai lưng hóa thành một đạo kim quang, phát sau mà đến trước. Ở trước khi mũi thương chạm đến hộ thân cương tráo của Dương Thiên Vấn, lập tức đem Diệp Động kia trói lại, thành một cái bánh thịt người.

Nguyên bản yếu... Nhất chỉ đánh cũng nhuyễn xuống dưới, pháp lực mất hết Diệp Động thậm chí ngay cả bảo trì phi hành điện, thả tuyến rơi xuống.

Dương Thiên Vấn vung ống tay áo lên, liền đem Diệp Động hút vào trong tay áo. Mà bốn thần vương cách hơi xa cũng bị Ngũ Sắc Thần Quang vây ở trong thần quang, không thể giãy thoát.

Toàn bộ quá trình phi thường nhanh chóng, từ Dương Thiên Vấn ra tay, đến dẹp yên một thần hoàng đồng cấp bốn thần vương chẳng qua trong ngắn ngủn mấy hơi thở.

Đây là thực lực, thực lực thật sự làm cho người ta run rẩy, đây là thực lực của Đại La Kim Tiên. Dương Thiên Vấn phi thường hài lòng, thật sự là quá vẹn toàn, so với trước khi đột phá, mạnh hơn đâu chỉ gấp trăm lần?

Ngắn ngủn mấy hơi thở, Dương Thiên Vấn động cũng không động, đã trực tiếp bắt một thần hoàng cùng bốn, ồ, hẳn là năm thần vương. Phân thân cũng đem thần vương đuổi theo ra kia bắt được rồi.

Từ trên một điểm này có thể thấy được chênh lệch. Người tu hành tiên đạo, lúc mới vào thần giới, cũng không so với thần nhân đồng cấp mạnh hơn bao nhiêu, nhưng sau khi đi tới Đại La Kim Tiên, thần thông pháp bảo đều xuất hiện, uy lực của nó cường hãn, làm cho người ta kinh ngạc.

Dương Thiên Vấn còn chưa động thủ phòng ngự pháp bảo cùng vài món tiên thiên linh bảo trong tay, đã thoải mái mà giải quyết trận chiến đấu này.

Nay Dương Thiên Vấn ẩn nhẫn nhiều năm như vậy, rốt cuộc có được thực lực có thể tiếu ngạo thần giới. Ở trước mặt Dương Thiên Vấn, cao thủ đồng cấp không có số lượng nhất định, đó chính là cặn bã!

Về phần thần hoàng trở xuống, tới nhiều nữa cũng là phế vật, đặc biệt cấp bậc thiên thần, mặc kệ là hạ vị thiên thần, hay là đỉnh phong thiên thần, ở trong mắt Dương Thiên Vấn cũng chỉ là một hồ lô chuyện.

Trừ thần vương chết ở trên tay kính tượng phân thân của Dương Thiên Vấn, năm người khác đều bị Dương Thiên Vấn bắt giữ. Dương Thiên Vấn đem Diệp Động thần hoàng trong tay áo thả ra, xách trên tay, thản nhiên hỏi: “Tại hạ rất tò mò các ngươi đang làm cái gì. Các hạ có thể giải tỏa nghi hoặc hay không?”.

“Hừ!” Diệp Động hừ lạnh một tiếng, hiển nhiên phi thường không phục, “Ngươi tốt nhất thả ta, nếu không”.

“Nếu như ngươi không nói, vậy chỉ có ta tự mình tìm.” Dương Thiên Vấn thi triển ra sưu hồn bí pháp, từ trong nguyên thần của đối phương mạnh mẽ xem xét trí nhớ, về phần năng lực phản kháng của Diệp Động?

Nghĩ cũng đừng nghĩ, bị Khổn Tiên Thằng trói chặt, hắn còn có thể lật trời hay sao?

“Ừm.” Sắc mặt Dương Thiên Nhiễm có chút âm trầm, trầm mặc không nói cũng không biết suy nghĩ cái gì.

Lúc này, Trần Qua lại xa xa đã trở lại, sốt ruột hỏi: “Tiền bối, hỏi ra tình huống trên đảo hay chưa?”.

“Ngươi phải nén bi thương, đám người này đem mọi người trên đảo đều diệt khẩu rồi, phỏng chừng vợ con của ngươi cũng là dữ nhiều lành ít.” Dương Thiên Vấn thở dài một tiếng nói.

Sinh ly tử biệt như vậy, Dương Thiên Vấn thấy không ít, nhưng mỗi một lần nhìn thấy, Dương Thiên Vấn luôn không thể coi thường tất cả phát sinh này, trong lòng luôn cảm thấy tư vị không phải.

Đương nhiên, cái này cũng là chứng minh Dương Thiên Vấn tu hành nhiều năm, vẫn chưa mất bản tâm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như vong tay phong thuy, mua bat phu chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status