La bàn vận mệnh

Chương 949: Bình loạn“Tốt, đều không dị nghị, chúng ta đều xuất ra một ít cất chứa, từ Cố Dong minh hội ban bố phàn thưởng. Triệu tập nhân thần giới tán tu trước hướng phía đông ngăn cản bước tiến công của vực ngoại tinh thú, đồng thời hạ đi phí dụng sử dụng truyền tống môn. Mặt khác, các môn phái thế lực, sau khi trở về, lập phạm vi bình định của thế lực trong toàn bộ tinh thú bạo loạn, sau đó ở trong khoảng thời gian ngắn tận khả năng triệu tập nhân mã trước tới biên giới, có thể phối hợp lẫn nhau. Nhưng mà cấm nội đấu, nay đại thế chính là khu trừ vực ngoại tinh thú. Ai không nghe điều lệnh, không để ý đại cục, nhát định trảm không buông tha” Đệ nhất Chúa Tể trịnh trọng tuyên bố.

“Rõ ràng” Mọi người cùng kêu lên, cái nhìn đại cục ai sẽ không có đây?

“Toàn bộ kế hoạch tác chiến, từ mười lăm người chúng ta thương lượng quyết định, không biết các vị có dị nghị gì hay không?” Sáng Tạo Chúa Tể tiếp lời nói.

“Không có” Các Thần Hoàng hồi đáp, hiện tại ai dám có dị nghị?

“Tốt, các vị có thể trở về” Đệ nhất Chúa Tể cao hứng đáp. Không có thao thao bất tuyệt, cũng không có dõng dạc lên tiếng, sau khi thống nhất ý kiến, tự nhiên đều tự trở về chuẩn bị.

Sau nửa canh giờ, toàn bộ Thần Hoàng đều rời khỏi, chỉ còn lại có ba Chúa Tể cùng mười hai vị Thượng cổ Thần Hoàng không có rời khỏi.

“Các vị, tình thế chiến trường, thay đổi trong nháy mắt, nếu thực khai chiến, đến lúc đó còn muốn các vị thế chân vạc tương trợ mới được” Đệ nhất Chúa Tể cũng biết trong nhân thủ ở đây hoặc nhiều hoặc ít nắm giữ một ít thế lực. Ví dụ như nói thượng cổ tam đại thế gia, Thiên Đạo tông, Huyền Huyền tông, cùng với Cố Dong minh hội.

Đây đều là thế lực đỉnh cấp sừng sững ở nhân thần giới.

Đương nhiên, đệ nhất Chúa Tể cũng không có giọng khách át giọng chủ vừa lên đã muốn các thế lực lớn toàn lực xuất kích. Cũng không có yêu cầu tập quyền, đó căn bản là không thực tế.

Trong ba ngàn năm, bình định tinh thú, đó là mục đích của mọi người, vì mục đích này, ai cũng không thể không ra lực.

“Được rồi, mọi người đều biết, nhân thần giới số lượng thần nhân lớn nhất là đến từ tán tu, Long Hành, Long Quân, phương diện này phải nhờ vào các ngươi. Chúng ta sẽ tương trợ” Đệ nhất Chúa Tể khách khí nói.

“Đệ nhất huynh khách khí” Long Hành cùng Long Quân đồng thanh đáp: “Đây là bổn phận của chúng ta. Chỉ cần có đủ thưởng hấp dẫn người, bọn họ khẳng định sẽ đến”. 

Ngay sau đó mọi người liền thương lượng xuất ra bao nhiêu cất chứa để ban bố thưởng này, không nhất định đều là thứ tốt, dù sao tán tu cũng là phân tầng cấp, thưởng này tự nhiên cũng phải phân tầng cấp.

“Ta cũng không có thân gia dày như mọi người, như vậy đi, ta cung cấp đan dược là được” Dương Thiên Vấn thản nhiên nói, “Nếu các vị trong tay có linh dược, ta có thể đem chúng nó biến thành đan dược thành phẩm. Vô luận là phụ trợ tu luyện, chữa thương, dưỡng thần, cố bản bồi nguyên, đột phá bình cảnh, thậm chí là Tạo Hóa Vô Cực Đan cùng Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan, ta đều có thể cung cấp”.

“Ồ? Vậy thật sự là quá tốt. Có Dương huynh Đan Đạo Thánh Sư này tương trợ sầu, gì đại sự không thành?” Mọi người nghe xong cũng không hẹn mà cùng vui vẻ nói.

Đan dược của Dương Thiên Vấn, luôn luôn bị bên ngoài truy càu, chẳng qua số lượng thật sự ít đến đáng thương, nay bên ngoài, một viên Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan, đó là giá trên trời, tuyệt đối là có tiền cũng khó mà mua được, ai chiếm được loại đan dược này, cũng sẽ không ngốc đến xuất ra đi bán. Dám bán Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan, cũng chỉ một nhà Dương Thiên Vấn này, đây là tuyệt đối lũng đoạn, ai cũng không có biện pháp.

Hơn nữa nay Dương Thiên Vấn là Chúa Tể thứ ba nhân thần giới, dùng sức mạnh cứng rắn thi thố là không có khả năng thực hiện. Chỉ có đi cầu đan, còn phải trả giá đủ lớn. Còn phải xem Dương Thiên Vấn tâm tình tốt hay không. Dương Thiên Vấn không muốn luyện đan, ai cũng không có biện pháp bắt buộc. Nếu giống như trước, Dương Thiên Vấn là Thần Vương, hay là Thần Hoàng mà nói, vậy cũng không nhất định. 

 

Sáng Tạo Chúa Tể trong lòng là không thoải mái nhất. Nhưng mà tính sao? Năm đó thời điểm Dương Thiên Vấn còn chưa có quật khởi, đã trơn không vào tay được. Hiện tại người ta đã trở thành Chúa Tể, cùng hắn ngang hàng, thủ đoạn trước kia căn bản là dùng không được. Cho dù là tự mình xuống tay, cũng không dám. Chúa Tể mặc dù có phân mạnh yếu, nhưng mà trừ khi đối phó Thẩm Phán Chúa Tể giống năm đó vậy, nếu không cho dù Dương Thiên Vấn chỉ là một Chúa Tể mới, hắn cũng không có biện pháp làm gì Dương Thiên Vấn.

Tổng lại, hiện tại Dương Thiên Vấn ở toàn bộ thần giới, có được đủ địa vị cùng thực lực, không có người nào hoặc thế lực nào sẽ đem chủ ý đánh tới trên đầu Dương Thiên Vấn. Muốn đan dược, phải nghiêm mặt đi cầu. Thật giống như, nếu có vị nào muốn Sáng Tạo Chúa Tể luyện chế một món thần khí, cũng phải nghiêm mặt đi cầu. Cái này còn phải xem Dương Thiên Vấn có nguyện ý hay không. Dương Thiên Vấn không muốn, có nói toạc ra thì cũng không có biện pháp.

Dương Thiên Vấn nay tỏ thái độ như vậy, tất cả mọi người ở đây đối với Dương Thiên Vấn tâm sinh hảo cảm. Nếu Dương Thiên Vấn không nhắc tới, người ở đây cũng sẽ không thể cầu được cái gì, cũng không có biện pháp mở miệng.

“Bất quá, luyện đan là cần linh dược, mọi người cần cung cấp đủ linh dược mới được. Đương nhiên. Ta cũng sẽ chính mình đào một đám linh dược” Dương Thiên Vấn cười tủm tỉm nói, quay đầu nhìn về phía Dư thị song hùng, thân thiết nói: “Đặc biệt như hai vị, thứ tốt giống như Nguyệt Linh sâm, càng nhiều càng tốt”.

Dư thị song hùng sắc mặt hơi hơi trầm xuống, nhưng mà không nói gì thêm, bọn họ cũng biết loại sự tình này nguyên nhân căn bản nhất là Dư Hữu Vi chọc họa gây nên.

Dương Thiên Vấn cũng không có nhiều lời .

Còn lại, chính là đều tự an bài trù tính chung.

Đầu tiên là bình định tinh thú bạo loạn bên trong nhân thần giới, cái bộ phận này so sánh ra mà nói thì dễ dàng một ít.

Long Tuyền sơn sau khi tụ hội chấm dứt, các Thần Hoàng sau khi trở về, thế lực khắp nơi đều làm ra phản ứng. Bắt đầu đối với tinh thú trong phạm vi thế lực tiến hành bao vây tiễu trừ.

Đồng thời, Cố Dong minh hội nhóm nhiệm vụ đầu tiên cũng ban bố xuống, vô số nhiệm vụ thần chức giả tham dự diệt tinh thú. Đồng thời khởi động chế độ cố dong tích phân. Có chút tài nguyên quan trọng, phải lấy cố dong tích phân đổi lấy. Ví dụ như nói, Dương Thiên Vấn nhóm đầu tiên hạ bảy viên Cửu Chuyển Hoàn Hồn Đan cùng ba viên Tạo Hóa Vô Cực Đan.

Hai loại đan dược này, một loại trước là thần đan bảo mệnh. Cho dù là Chúa Tể cùng Thượng cổ Thần Hoàng cũng thèm nhỏ dãi, huống chi đại chiến sắp tới, thần đan bảo mệnh bao nhiêu cũng không ngại nhiều. Một loại sau lại bị toàn bộ thần nhân Thần Hoàng trợ xuống truy lùng, không ai không muốn trở thành Thần Hoàng, đặc biệt tại lúc khẩn yếu quan đầu, nhiều một phần thực lực liền nhiều một phần hy vọng mạng sống. Đan dược đột phá bình cảnh này đã là có thể ngộ mà không thể cầu, lại càng không nhắc tới Tạo Hóa Vô Cực Đan loại thần đan có thể thành tựu Thần Hoàng.

Vô số tu sĩ lâm vào điên cuồng! Tích phân, cố dong tích phân, chỉ cần có nó, là có thể đổi hai loại thần đan cấp mười nổi tiếng thần giới này.

Tuy rằng hai loại thần đan này tích phân cao dọa người, nhưng mà lại có hy vọng. Các thần nhân bồi hồi ở trung tầng Thần Vương trở xuống, có một cái hy vọng trở thành Thần Hoàng, bọn họ sẽ càng thêm liều mạng. Các thần nhân giẫm chân ở giai đoạn Thần Vương, đã lâu không chiếm được đột phá cao tầng thấy được hy vọng trở thành Thần Hoàng, bọn họ sẽ càng thêm ra sức.

Thêm vào dư luận tuyên truyền, cả giới, nhân thần giới vạn người một lòng, nhìn thấy vực ngoại tinh thú bạo loạn liền chém giết. Đem tinh hạch cùng tài liệu trên người chúng nó đi đổi lấy cố dong tích phân. Tinh thú cấp bốn trở lên bắt đầu tính toán, tinh thú cấp bốn, mười điểm tích phân. Rồi sau đó lên mỗi một cấp nhiều năm lần, đến tinh thú cấp bảy chính là một ngàn ba trăm tích phân, mà tinh thú cấp tám lại là hai vạn tích phân, tinh thú cấp chín năm vạn tích phân, tinh thú cấp mười năm mươi vạn tích phân. Đây chỉ là vực ngoại tinh thú, nếu là tinh thú bản thổ nhân thần giới thì tích phân theo thứ tự giảm bớt gấp mười.

Mà hai loại đan dược đều là năm trăm vạn tích phân. Muốn đổi lấy một trong số hai loại đan dược này đều phải chém giết mười tinh thú cấp mười mới có thể đổi lấy.

Nếu đổi thành vực ngoại tinh thú cấp bốn, vậy cần hơn năm mươi vạn con.

Đương nhiên, cái chế độ tích phân này là có vẻ hoàn thiện, ngăn chặn khả năng tác tệ, nhiệm vụ này chính là ban bố cho tán tu, có môn phái thế lực tương ứng thì sẽ có mức thưởng khác.

Hơn nữa đổi ra đồ, chủng loại rất nhiều, số lượng cũng không thiếu, có thể nói là đủ loại, đây chính là tập trung trân quý các thế lực lớn nhân thần giới.

Dưới trọng thưởng tất có dũng phu, hầu như đồng thời khi công bố mức thưởng, vô số tán tu thần nhân từ bên trong thành thị trào ra, điên cuồng mà tìm tinh thú phiền toái.

Tinh thú số lượng tuy nhiều, nhưng là số lượng thần nhân càng nhiều!

Tinh thú bạo loạn bên trong nhân thần giới tại loại đại thế này, rất nhanh bị ức chế, các Thần Hoàng ngày đó tham gia tụ hội, mặc dù ở đỉnh núi Long Tuyền cũng không thấy được gì, nhưng mà sau khi bọn họ trở về, đều là bá chủ một phương, trên tay thế lực lớn nhỏ dựa vào vô số, sau khi thống nhất lại, phối hợp tán tu, trấn áp tinh thú bạo loạn trong phạm vi thế lực, đó là một chút vấn đề cũng không có. Chân chính phiền toái, thật ra là vực ngoại tinh thú. Bất quá, có chế độ đổi tích phân của Cố Dong minh hội. Làm cho vô số tán tu thấy được hy vọng. Thứ mà trước kia bọn họ muốn tìm, tìm khắp cũng không được, muốn cầu đều cầu không đến này đều có thể thông qua tích phân đi đổi.

Tán tu các nơi nhân thần giới đều vì cầu lấy tích phân, đều tập trung tới biên giới đại lục.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như to tien cua nguoi nhat, truyen cuoi hoi duong nguoi dep truyen cuoi vo doi rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status