La bàn vận mệnh

Chương 953: Toàn lực luyện binh cường giả tập hợpDương Thiên Vấn một phen này, muốn không dẫn người chú ý cũng không được, đặc biệt thần thông Pháp thiên tượng địa nọ sử dụng ra, lại làm cho người ta kinh ngạc không thôi.

Phía sau đàn tinh thú, đột nhiên vang lên một tiếng rít gào kinh thiên động địa, toàn bộ tinh thú nghe thế tiếng rít gào, cũng không hẹn mà cùng dừng một chút, sau đó thống nhất thay đổi thân hình, lui lại

Cùng lúc đó, tinh thú hai cửa ải khác cũng thay đổi thân hình lui lại.

Chỉ chốc lát sau, Long Hành, Long Quân hai vị Thượng cổ Thần Hoàng đồng thời vạch ra không gian, đồng thời xuất hiện ở phía sau Dương Thiên Vấn cách không xa. Hai người chắp tay thi lễ nói: “Dương cư sĩ có lễ, cư sĩ ra tay quả nhiên bất phàm, trong ba chiêu hai thức đã trói giết một con tinh thú cấp mười, làm cho chúng ta mở rộng tầm mắt”. Dương Thiên Vấn mỉm cười, chắp tay hoàn lễ nói: “Nào có, tại hạ may mắn mà thôi”.

“Cư sĩ nói quá lời, cư sĩ tiến đến trợ giúp tiền tuyến, chính là may mắn của chúng ta” Long Hành khách khí nói, lời này nói chân thành, cầu viện đưa tin vừa mới không lâu, Dương Thiên Vấn liền đã chạy đến, tự nhiên làm người ta bội phục.

“Đi, đến hàn xá nói sau” Long Quân mời nói. Nói xong vạch ra không gian, mời Dương Thiên Vấn đi trước.

“Vừa rồi con tinh thú cấp mười nọ chính là hướng muội tới, muội lui về cho ta, không cần lại hồ nháo” Dương Thiên Vấn truyền âm cho Bích Nhi nói, “Ta đi liền về, nhanh từ tiền tuyến lui xuống, hiểu chưa?”

Nói xong, Dương Thiên Vấn cũng không để cho hai vị Thượng cổ Thần Hoàng chờ nhiều, cùng bọn họ cùng nhau bước vào thông đạo không gian, đi tới một chỗ hậu viện thanh nhã. Trong viện trên bàn ngọc đã bày xong rượu và thức ăn.

“Cư sĩ mời ngồi” Long Hành cùng Long Quân mời nói.

Dương Thiên Vấn ngồi xuống, mở miệng nói: “Hai vị vất vả, mấy năm nay nếu không phải hai vị ở đây tọa trấn, đại lục này sợ là tất cả đều sẽ lọt vào tay vực ngoại tinh thú”.

“Nào có, nào có, đây đều là chức trách của chúng ta, chưa nói tới cái gì vất vả, thật ra cư sĩ vì Cố Dong minh hội cung cấp lượng lớn đan dược cấp cao, còn đưa ra khóa đại lục truyền tống trận, khiến cho lực lượng nhân thần giới thống hợp càng thêm chặt chẽ, đó mới là công lao lớn chân chính” Long Quân phản bác nói. Quan trọng hơn là, Long thị huynh đệ hai người đối với thực lực Dương Thiên Vấn biểu hiện ra ngoài cảm thấy khiếp sợ, một con tinh thú cấp mười, thay đổi một trong số hai người bọn họ, muốn đánh bại không khó, muốn đánh chết thì rất khó khăn. Nhưng muốn nhẹ nhàng làm được giống như Dương Thiên Vấn, vậy khó như lên trời. Ba người sau khi hàn huyên một hồi, mới kéo ra đề tài. “Lấy ý kiến cư sĩ, loạn tinh thú lần này tiền cảnh như thế nào?” Long Quân nghiêm túc hỏi.

“Vực ngoại tinh thú thực lực kinh người, số lượng càng thêm khổng lồ. Đây cũng không là trọng điểm, trọng điểm còn ở tinh thú cấp mười ẩn thân hậu phương” Dương Thiên Vấn nói đến chỗ này, dừng dừng, tiếp tục nói: “Từ hôm nay chứng kiến, tinh thú cấp mười thực lực xa đỉnh phong Thần Hoàng, hơn nữa đáng sợ nhất là, chúng nó lại có thể có được linh trí, có thể khống chế tinh thú cấp dưới”.

“Binh pháp có câu, biết người biết ta, bách chiến bách thắng. Nhưng mà chúng ta căn bản không làm rõ được bên trong đàn tinh thú đến tột cùng có bao nhiêu con tinh thú cấp mười, trình độ linh trí mở ra đến giai đoạn nào, có thể tinh thú càng cường đại hơn, cấp bậc càng thêm cao hay không?” Dương Thiên Vấn lo lắng nói.

“Cư sĩ ý tứ là, chẳng lẽ còn xuất hiện tinh thú cấp mười một hay sao?” Long thị huynh đệ hai người mặt hiện vẻ lo lắng, kinh ngạc hỏi.

“Ta không rõ ràng lắm, ta đối với nhân thần giới còn có vẻ xa lạ, càng đừng nói vực ngoại thế giới” Dương Thiên Vấn ăn ngay nói thật nói.

“Đúng nha, chúng ta đối với vực ngoại thế giới đều thực xa lạ, nhân thần giới tinh thú đẳng cấp cao nhất cũng chỉ cấp chín. Mà vực ngoại thế mà có tinh thú cấp mười tồn tại, khó bảo toàn sẽ không xuất hiện tinh thú cấp mười một” Long Hành trầm ngâm đáp.

“Nghĩ tới tinh thú cấp mười đã lợi hại như vậy, tinh thú cấp mười một không phải còn hơn chúng ta sao?” Long Quân có chút khó có thể tin.

“Không biết” Dương Thiên Vấn phi thường rõ ràng hồi đáp.

“Xem ra, chúng ta là phải đem tình huống hướng đệ nhất Chúa Tể nói một câu mới được” Long Hành cùng Long Quân liếc mắt nhìn nhau một cái, nửa hỏi nói.

“Đây là tự nhiên, nếu thực tồn tại tinh thú cấp mười một khủng bố nọ, cả nhân thần giới, có thể ứng phó nó, chỉ sợ chỉ có đệ nhất Chúa Tể” Dương Thiên Vấn gật gật đầu nói. Dương Thiên Vấn cho tới bây giờ sẽ không là người thích làm náo động, tự nhiên cũng sẽ không để ý điểm hư danh này.

Nhưng nói thẳng ra, cả nhân thần giới, muốn nói thực lực cường đại nhất, khẳng định là đệ nhất Chúa Tể không thể nghi ngờ. Dương Thiên Vấn mới thành lập Chúa Tể, tuy rằng địa vị cùng các Chúa Tể là ngang hàng, nhưng mà thực lực chân chính cũng không được người ngoài xem trọng. 

 

“Được rồi, ngày mai, chúng ta xin mời các vị đạo hữu tới đây thương nghị một phen” Long Hành gật đầu quyết định nói.

“Tốt, như thế, tại hạ còn có chuyện khác muốn làm, xin cáo từ trước” Dương Thiên Vấn đứng dậy cáo từ nói.

“Dương huynh có việc, không cần cố kỵ, mời” Long thị huynh đệ hai người cũng đứng dậy đưa nói.

Dương Thiên Vấn lắc mình rời khỏi, thần thức sớm tập trung chỗ Bích Nhi, xé mở không gian, chui đi vào. “Ai?” Bích Nhi đang tĩnh tọa, đột nhiên cảm giác được không gian dao động. “Là ta” Dương Thiên Vấn hồi đáp. “Thiên vấn ca” Bích Nhi thè lưỡi, nhiệt tình hô. “Muội quậy đủ chưa?” Dương Thiên Vấn nguyên bản cau mày, lập tức khóa xuống, cười khổ hỏi.

“Pháp bảo Thiên vấn ca cấp thật sự là lợi hại, muội ở trong đàn tinh thú đại sát tứ phương, vạn vật bất xâm” Bích Nhi hưng phấn nói.

“Tốt lắm, đem bảo vật đưa cho ta, muội trước về Vấn Thiên cư đi, bên này phải đổi trời” Dương Thiên Vấn có chút đăm chiêu nói.

“Vì cái gì?” Bích Nhi nhìn thấy bộ dáng của Dương Thiên Vấn, cũng biết Dương Thiên Vấn không phải nói đùa.

“Con tinh thú cấp mười trong hồ lô này chính là hướng về phía Huyền hoàng công đức kim liên mười hai lá mà đến. Hơn nữa cho dù là ta cũng không rõ ràng vực ngoại tinh thú này đến tột cùng có thực lực mạnh đến bao nhiêu” Dương Thiên Vấn cũng không dám để cho Bích Nhi cầm bảo vật nữa.

“Ô...” Bích Nhi có chút khó chịu, bất quá nửa tháng này chiến đấu đẫm máu, thật ra làm cho nàng phát tiết ra cỗ phiền muộn trăm ngàn năm qua. “Được rồi, bảo vật có thể trả lại cho huynh, bất quá muội cũng không trở về” Bích Nhi đem kim liên trả lại cho Dương Thiên Vấn. “Muội có Thời Không Bảo Tháp, nếu có nguy hiểm liền đi vào”.

Dương Thiên Vấn tiếp nhận kim liên, gật gật đầu nói: “Được rồi, bất quá muội không thể rời khỏi bên người ta. Ta chưa đồng ý, là không thể đến tiền tuyến”.

“Được” Bích Nhi gật đầu đáp.

Dương Thiên Vấn cũng không tính rời khỏi, ở lại nơi này. Bởi vì không lâu sau, mấy vị Chúa Tể cùng Thượng cổ Thần Hoàng cũng sẽ tiến đến.

Lạc Nhật chiến trận, chính là trận viễn cổ La Sát tộc tinh thông chinh phạt chiến trường, sau khi trải qua đệ nhất Chúa Tể sửa chữa, từng ở bên trong một trận chiến thượng cổ có uy danh hiển hách, uy lực của nó so với chiến trận Hách gia từ trong tay Thời Không Thần Hoàng có được còn mạnh mẽ hơn ba phần.

Lúc này đây đệ nhất Chúa Tể liên hệ nhân mã của mình cùng với người Dư gia đang diễn luyện chiến trận, nhìn qua vĩ đại, thật ra trong đó lại có mấy người có thể đủ phẩm ra?

Dương Thiên Vấn nếu không từ chỗ Ảnh Tu La biết được quan hệ giữa Dư gia cùng đệ nhất Chúa Tể, chỉ sợ cũng sẽ nghĩ đến đệ nhất Chúa Tể nhân công mà quên tư.

Bất quá cái này cũng không có quan hệ, chỉ cần bọn họ chịu xuất ra thực lực, ứng phó vực ngoại tinh thú này, mặc kệ thế lực nào đều giống nhau.

Qua bảy ngày, Dương Thiên Vấn thu được Long Hành, Long Quân hai huynh đệ mời, tiến đến họp. Địa điểm ngay tại hậu viện Cố Dong minh hội hôm nọ. Dương Thiên Vấn lúc tới, những người khác đều đã đến.

“Tốt lắm, đều đã đến đủ” Long Hành thấy Dương Thiên Vấn đến, mở miệng nói.“Cư sĩ mấy ngày trước đại triển thần uy, trong mấy chiêu bắt giữ tinh thú cấp mười, dọa lui ngàn ức tinh thú, vô cùng uy phong” Hách Thiên Thủ chắp tay nói.

“Hư danh, hư danh mà thôi” Dương Thiên Vấn khoát tay áo, ngồi xuống.

“Cư sĩ làm được rất tốt, một trận chiến này đánh ra uy phong nhân thần giới chúng ta, phi thường tốt!” Đệ nhất Chúa Tể tán dương.

Mọi người còn lại ánh mắt nhìn về phía Dương Thiên Vấn cũng nhiều vài phần tôn kính, chỉ có Sáng Tạo Chúa Tể ánh mắt có chứa một chút dị sắc, bất quá hắn che dấu tương đương tốt, cho dù là Dương Thiên Vấn cũng không có nhận thấy được.

“Long Hội chủ, đem ta gọi tới có chuyện gì thương lượng? Hiện tại người đã đến đủ chưa” Đệ nhất Chúa Tể nhìn về phía Long Quân hỏi.

“Tinh thú cấp mười chủ động tập kích, cái này đại biểu cho vực ngoại tinh thú chịu không được, phải biết rằng chúng ta ba trăm năm qua vẫn không để ý đến chúng nó, đúng là bởi vì chúng ta cần trước yên ổn bên trong, nay bạo loạn bên trong đã dần dần bình ổn, chúng ta cũng nên đem mục tiêu đối với vực ngoại tinh thú này. Ba trăm năm qua, chúng nó hoàn toàn đem chúng ta trở thành cái cào luyện binh, một lần lại một lần đánh sâu vào, ta lo lắng cứ như vậy đi xuống, tinh thú cấp mười chúng nó chỉ có càng ngày càng nhiều” Long Quân trầm trọng nói.

“Ngươi ý tứ là, vực ngoại tinh thú này lấy thủ đoạn kỳ dị, thúc đẩy tự thân tiến hóa?” Sáng Tạo Chúa Tể nghe ra ý trong lời nói Long Quân.

“Đúng, theo chúng ta quan sát, chúng nó tựa như quả thật có bản lãnh này, ba trăm năm qua, ba cửa ải một lần lại một lần bị đánh sâu vào, có vài lần đều thiếu chút nữa thất thủ, chúng ta vừa hiện thân, tinh thú này lập tức lui lại” Long Hành nói. “Chúng nó không phải không muốn khơi mào quá sớm tranh đấu cấp bậc chúng ta sao?” Dư Căn hỏi.

“Mới đầu ta cũng tưởng như vậy, nhưng mà sau đó chúng ta cảm thấy trong đó tất có khác thường, lại đến sau khi cư sĩ ra tay, chúng ta mới dám khẳng định. Tinh thú cấp mười, huynh đệ chúng ta cũng cùng chúng nó đánh giao tế qua, hơn nữa không chỉ một lần, nhưng mà con cư sĩ đối phó lại hoàn toàn giống như có vẻ có chút non nớt. Hơn nữa trước đó, huynh đệ hai người chúng ta chưa từng thấy nó xuất hiện” Long Quân nói tới đây ngừng một chút tiếp tục nói, “Cho nên ta hoài nghi con tinh thú cấp mười này hẳn là mới đột phá không lâu”.

“Mới đột phá?” Mọi người đều kinh, tất cả mọi người ở đây rõ ràng, tinh thú cấp chín tiến hóa đến tinh thú cấp mười khó khăn, đó không phải là lớn bình thường, khó khăn tương đương với từ Thần Hoàng đạt tới Thượng cổ Thần Hoàng. Nếu vực ngoại tinh thú thực sự có loại bản lãnh tiến hóa tinh thú cấp mười số lượng lớn này, vậy cực kỳ đáng sợ.

“Không được, vô luận chúng nó có phải có loại pháp môn này hay không, chúng ta lại kéo dài xuống, tất nhiên sẽ tự nhận hậu quả xấu” Hách Thiên Thủ trầm trọng nói.

“Không sai, chúng ta không thể lại kéo dài xuống. Đệ nhất huynh, ngươi bên kia chuẩn bị như thế nào?” Gia chủ Lăng gia mở miệng nói.

“Đã không sai biệt lắm, nếu mọi người đều cho rằng không thể kéo dài nữa, vậy không cần kéo dài nữa, qua mấy ngày, chúng ta liền động thủ. Hiện tại trước thương lượng ra một cái kế hoạch có thể thực hiện” Đệ nhất Chúa Tể gật đầu đáp, nếu vực ngoại tinh thú thực sự có pháp môn tăng lên cấp bậc tinh thú mà nói, vậy không thể kéo dài nữa.

“Kế hoạch thật ra đơn giản, lần hành động này, Hách gia chúng ta xuất động hai mươi ức Thiên Thần, một ngàn vị Thần Vương, một trăm vị Thần Hoàng, tạo thành chiến trận Hách gia, phụ trách phản công từ cửa ải bên trái” Hách gia Tam Hoàng tỏ thái độ trước nói. Số lượng tuy rằng so ra kém tinh thú, nhưng mà thêm vào uy lực chiến trận, cỗ lực lượng này có thể phát huy sức chiến đấu ngoài mười lần. Hơn nữa thêm vào thế lực lớn nhỏ phụ thuộc Hách gia cùng với số lượng tán tu khổng lồ, là đủ!

“Tốt, bản tôn cùng Lăng gia phụ trách phản công từ cửa ải ở giữa, bốn mươi ức Thiên Thần, ba ngàn vị Thần Vương, bốn trăm vị Thần Hoàng, tạo thành Lạc Nhật chiến trận” Đệ nhất Chúa Tể ứng tiếng nói.

“Vậy cuối cùng chỉ có chúng ta cùng tinh anh Cố Dong minh hội, cũng là là hai mươi ức Thiên Thần, một ngàn năm trăm vị Thần Vương, hai trăm vị Thần Hoàng, dùng là Tàn Nguyệt chiến trận Lăng gia chúng ta truyền thừa xuống” Gia chủ Lăng gia mở miệng nói.

Dương Thiên Vấn cũng mở miệng nói: “Một khi đã như vậy, ta bên này xuất động một trăm vị Thần Vương, hai mươi vị Thần Hoàng tham dự phản công cửa ải bên trái đi”.

Từ lúc này đây gánh vác kế hoạch tác chiến mà xem, nhân thần giới chia làm ba cái trận doanh, lấy đệ nhất Chúa Tể cùng Dư gia một cái trận doanh cường đại nhất làm, Lăng gia cùng Long thị huynh đệ làm trận doanh thứ hai, Hách gia cùng Dương Thiên Vấn làm trận doanh thứ ba. Mà Sáng Tạo Chúa Tể, một cái diễn kỷ tích trữ của cải, nguyên bản có thể làm trận doanh thứ bốn tồn tại, kết quả bị Thiên Võng của Dương Thiên Vấn cùng Hách gia đánh hết sạch. Hiện tại hắn làm tư lệnh thân trần, không còn chút ánh sáng, không người nào trận doanh nào dám cùng thiệt tình hợp tác. Vô luận trận doanh người nào đều sợ hãi Sáng Tạo Chúa Tể sau lưng đâm dao nhỏ, cho nên hắn tạm thời trực thuộc trận doanh đệ nhất Chúa Tể, không thể tính trung tâm trận doanh này. Cũng chỉ có đệ nhất Chúa Tể dám thu lưu hắn, dù sao Sáng Tạo Chúa Tể chính là một trong tam đại Chúa Tể nhân thần giới, vô luận như thế nào cũng không thể bắt hắn gạt sang ben cạnh, cho nên chỉ có để cho một cái trận doanh thu lưu hắn.

Tuy rằng Sáng Tạo Chúa Tể từ trước đến nay cùng đệ nhất Chúa Tể xen lẫn cùng nhau, trên thực tế hắn ngay cả một chút bí pháp Lạc Nhật chiến trận cũng không có học được, ngày đó liên minh bảy nhà sở dĩ thảm bại bởi Hách gia, chính là bởi vì Hách gia có chiến trận, mà hắn không có.

Bất quá Sáng Tạo Chúa Tể vẻ mặt bộ dáng không sao cả, làm cho Hách gia Tam Hoàng cùng Dương Thiên Vấn tâm sinh cảnh giác, loại tiểu nhân giống Sáng Tạo Chúa Tể này, sau khi ăn thiệt thòi là tuyệt đối sẽ không thể không sao cả, khẳng định sẽ cắn ngược trở về. Bất quá hiện tại là thời kì hợp tác, chiều hướng phát triển, cũng không cần quá lo lắng Sáng Tạo Chúa Tể hội chơi cái trò gì, bất quá sau khi đánh lùi tinh thú này thì cũng khó nói.

“Tốt, cứ quyết định như vậy, mọi người phân công nhau đi tập kết nhân thủ đi” Đệ nhất Chúa Tể kết luận nói.

“Chờ một chút.” Dương Thiên Vấn đột nhiên mở miệng nói.

“Cư sĩ có ý kiến gì không?” Đệ nhất Chúa Tể khách khí hỏi.

“Tại hạ cho rằng, muốn diệt sát vực ngoại tinh thú biên giới đại lục không khó, nhưng nếu cửa vào nhân thần giới cùng vực ngoại liên tiếp không ngừng, sợ là chúng ta chỉ có làm một hồi công không. Dù sao chúng ta cũng không chiếm ưu thế tuyệt đối, ít nhất ở trên số lượng là như thế” Dương Thiên Vấn lời này nói thực trắng ra.

“Cư sĩ lời nói có lý, chúng ta xác thực cần phải cắt đứt con đường này, nếu không chúng nó chỉ có càng đánh càng nhiều” Long Hành cùng Long Quân hai người đồng ý nói.

Đệ nhất Chúa Tể suy nghĩ một chút, mở miệng nói: “Hiện đã điều tra rõ, vực ngoại tinh thú này là từ trong hắc động lấy đông thần giới biên giới đại lục trào ra, chỉ có phong ấn không gian hắc động này, chúng ta có thể đoạn hậu viện, lại phái đủ nhân thủ bảo vệ thông đạo cổ chiến trường, như vậy là có thể bắt ba ba trong rọ”.

“Nói là không khó, nhưng mà thao tác cụ thể lên cũng không dễ dàng, trước không nói phong ấn không gian hắc động là phải phong ấn như thế nào, lại như thế nào bảo đảm nó vững chắc. Hơn nữa muốn phong tỏa thông đạo cổ chiến trường không khó, nhưng mà làm thế nào cam đoan biên giới đại lục tinh thú không gấp rút tiếp viện cửa thông đạo đây?” Có người mở miệng hỏi.

“Muốn phong ấn không gian hắc động nọ, có thể dùng bản tôn phong thiên ấn địa phiên, hơn nữa pháp lực các vị, đủ để ngăn chặn không gian hắc động này. Về phần viện quân cổ chiến trường, chúng ta thật đúng là rút không ra nhân thủ tinh nhuệ đi trú đóng. Có điểm phiền toái” Đệ nhất Chúa Tể trong khoảng thời gian ngắn cũng lấy không ra phương pháp gì.

Mọi người còn lại ngươi một lời ta một câu thảo luận lên, trừ bỏ có thể dùng phong thiên ấn địa phiên đem không gian hắc động nọ khóa lại ra, thì cũng không có phương pháp hữu hiệu nào khác, có thể chặn lại trợ giúp cổ chiến trường, lại ngăn cản vực ngoại tinh thú biên giới đại lục cường công yếu điểm này, đặc biệt ở dưới tình huống các tinh nhuệ trong tay đều không có đủ.

“Có lẽ ta có thể đi” Dương Thiên Vấn đột nhiên mở miệng nói.

“Thực?” Mọi người ánh mắt đều nhìn về phía Dương Thiên Vấn kinh ngạc hỏi, nhắc tới ở trong mười lăm người này, người thần bí nhất, không thể nghi ngờ là Dương Thiên Vấn. Bởi vì Dương Thiên Vấn mới thành lập Chúa Tể, ai cũng chưa từng biết Dương Thiên Vấn thực lực đến tột cùng có bao nhiêu mạnh, con bài chưa lật che dấu trong tay đến tột cùng có bao nhiêu.

“Ta có một trận, tên viết Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận, bên ngoài thông đạo không gian đi thông cổ chiến trường nọ có bình đài, cũng đủ ta bố trí trận này, chỉ là bố trí trận này, thế tất cần rất nhiều tài liệu đỉnh cấp, lại cần tại hạ chuẩn bị một phen mới bày ra được” Dương Thiên Vấn gật đầu đáp, “Có trận này thủ hộ, ta nghĩ vô luận là từ tinh thú cổ chiến trường gấp rút tiếp viện hay là tinh thú từ biên giới đại lục tiếp ứng cũng thế, đều mơ tưởng qua trận này”.

“Lời này nói thật sao? Trận này có thể làm?” Mọi người thận trọng hỏi.

“Không dám cam đoan nhất định có thể thành, hoặc có bảy tám phần nắm chắc” Dương Thiên Vấn thận trọng gật đầu nói.

“Tốt, liền thử một lần, chúng ta phân công nhau làm việc, Dương huynh một mình tiến đến bày trận, mà chúng ta thì đi phong ấn không gian hắc động, vô luận bên nào hoàn thành trước, phải đi trợ giúp bên kia. Mọi người nghĩ như thế nào?” Đệ nhất Chúa Tể là biết quy củ, để cho Dương Thiên Vấn một mình đi bày trận, trận này tự nhiên sẽ không cho những người khác đi học trộm, đây là bí pháp người ta, ở giữa đồng cấp, điểm ấy thì cũng phải có. Hơn nữa phong ấn không gian hắc động nọ, cho dù có chí bảo giúp cũng cần pháp lực rất lớn, tự nhiên là người càng nhiều càng tốt.

“Nếu đã như thế, mọi người liền phân công nhau làm việc là được” Đệ nhất Chúa Tể xua tay nói. Dương Thiên Vấn cáo từ một tiếng, trực tiếp phá mở không gian, tung người một cái rời khỏi. Trở lại chỗ ở tạm, Dương Thiên Vấn tìm tới Bích Nhi, vào Thời Không Bảo Tháp, chuẩn bị đồ bày trận.

Lúc này đây muốn bày là Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận chân chính, mà không phải bản đóng gói đơn giản nhanh và tiện như trước kia. Lúc này đây chính là Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận đầy đủ.

Cái khác đều dễ làm, chỉ có Hỗn Nguyên Kim Đấu là không thể xuất ra bản đầy đủ. Bất quá Dương Thiên Vấn có thể dùng Tiểu Bạch thần ấn thay thế, Dương Thiên Vấn tin tưởng có Tiểu Bạch thần thay thế, uy lực cũng sẽ không giảm bớt.

Đến một bước như Dương Thiên Vấn, sửa chữa Cửu Khúc Hoàng Hà đại trận một chút, là không có vấn đề.

Ngày hôm sau, Dương Thiên Vấn liền chuẩn bị tốt tất cả, từ trong Thời Không Bảo Tháp đi ra, dặn dò Bích Nhi một tiếng, phá mở không gian, trước về Vấn Thiên cư hướng bản tôn lấy bảo vật, rồi lại nhắm thẳng thông đạo cổ chiến trường mà đi.

Dương Thiên Vấn thân hình mới từ trong khe hở không gian đi ra, một đoàn năng lượng đã đánh úp lại. Một đạo kim liên từ trong thiên linh huyệt của Dương Thiên Vấn nhảy ra, hạ xuống từng đạo huyền hoàng khí, thoải mái đỡ một kích này.

Tập trung nhìn vào, một con tinh thú cao bốn thước, hai đầu hai tay, một tay cầm cốt tiên, một tay cầm một cái giáp xác làm thuẫn, cái thuẫn này vừa thấy cũng không biết từ trên người tinh thú nào bóc xuống, lực phòng ngự tất nhiên mười phần kinh người. Một đoàn năng lượng nọ chính là từ đầu thú bên trái tinh thú này phun ra.

Dương Thiên Vấn nhìn thấy nó, ánh mắt không khỏi định một chút, tinh thú cấp mười. Hơn nữa ngoại hình cùng con lúc trước chứng kiến có chút tương tự, không phải chủng loại giống nhau, mà là hình thể chúng nó nhìn qua đều cực kỳ tiếp cận nhân thần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 22 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich chieu toi hay nhat, giao an hoang le nhat thong chi hoi thu 14 hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status