Lâm vũ thiên hạ

Chương 196: Luyện trúc cơ đan


Hắn nhanh tay bỏ Thú Linh Cốt vào cùng với Huyết Linh Chi bắt đầu luyện hóa chúng.

Lần này Huyết Linh Chi bay lơ lửng trên không trung, bằng mắt thường có thể thấy chúng dần trở nên khô héo, ngay lập tức lửa bắt đầu thiêu cháy, những thứ bên trong thuẫn cũng bùng lên, lúc này sắc mặt của Tiểu Vũ cũng hơi tái nhợt, việc luyện chế Huyết Linh Chi cũng phải tiêu hao không ít pháp lực của hắn.

Hai canh giờ sau, một luồng chất lỏng bằng ba đầu ngón tay cái xuất hiện, Huyết Linh Chi đã bị thiêu thành một mảng tro tàn, chất lỏng này chính là tinh hoa của nó mà Thú Linh Cốt cũng vậy. Thấy như vậy, Tiểu Vũ lại lấy những dược liệu phụ trợ đưa vào sau đó lại tiếp tục luyện hóa.

Tiểu Vũ lập tức lấy ra một viên đan dược đút vào trong miệng. Những viên đan dược này là Hồi Khí Đan lần trước hắn luyện được, Hồi Khí Đan nhanh chóng bổ sung được một chút pháp lực cho hắn.

Sau khi nuốt một viên, nhưng cảm thấy không ổn nên hắn lại lấy thêm hai viên đút vào trong miệng, ba viên đan dược rõ ràng là bổ sung pháp lực rất nhiều.

Cầm Bạch Linh Thảo trong tay, Tiểu Vũ chỉ thấy Bạch Linh Thảo toàn thân hiện ra một luồng trắng hồng luân chuyển, một ít linh khí từ bên trong ngập tràn toát ra.

Tiểu Vũ cầm lấy Bạch Linh Thảo quăng vào lập tức thủ ấn biến đổi, hai luồng hỏa diễm một lần nữa rót vào đó.

Bạch Linh Thảo là thứ quan trọng nhất trong luyện chế Trúc Cơ Đan, cũng là dược liệu khó luyện hóa nhất. Tiểu Vũ không dám khinh thường, hắn cố gắng duy trì chân hỏa không mạnh không nhẹ đốt cháy Bạch Linh Thảo.

Trước sự luyện chế của Thái Âm Chân Hỏa, Bạch Linh Thảo cũng bắt đầu chuyển sang một màu đỏ sậm.

Sau nửa ngày trời, Bạch Linh Thảo được sự đốt cháy của chân hỏa đã trở nên héo rũ, một chất lỏng màu trắng hồng từ bên trong chảy ra, nhìn thấy sự biến hóa của Bạch Linh Thảo, trên khuôn mặt Tiểu Vũ hiện ra một nụ cười, hắn cũng không dám khinh thường vì đây chính là thời khắc mấu chốt.

Lại nửa ngày sau, sắc mặt của Tiểu Vũ đã trở nên tái nhợt, cuối cùng mấy giọt chất lỏng màu trắng cũng theo Bạch Linh Thảo mà nhỏ ra, hiện tại chất lỏng Bạch Linh Thảo còn khoảng chừng hai ngón cái.

- Bước đầu tiên cuối cùng cũng thành công!

Tiểu Vũ thì thào nói, sau đó hắn lập tức lấy toàn bộ đan dược trong túi trữ vật ra, đây đều là Hồi Khí Đan, Tiểu Vũ chần chừ một chút rồi đưa toàn bộ vào trong miệng.

Sau khi đưa đan dược vào trong miệng, khuôn mặt tái nhợt của Tiểu Vũ đã có một chút máu, tuy một viên đan dược có tác dụng không lớn nhưng số lượng nhiều thì cũng khôi phục được một chút pháp lực.

Tiểu Vũ nghỉ ngơi một chút, dựa vào tu vi Trúc Cơ sơ kỳ mà luyện chế đan dược có thể nói đây đã là chuyện cố gắng hết sức của hắn, ngay lập tức bàn tay của Tiểu Vũ di chuyển.

Thái Âm Chân Hỏa một lần nữa được rót vào, đây là bước cuối cùng để luyện chế Trúc Cơ Đan, phải đem toàn bộ chất lỏng ngưng tụ thành đan dược, như vậy mới đại công cáo thành.

Bước cuối cùng này chính là bước dễ thất bại nhất, Tiểu Vũ cố gắng khống chế Thái Âm Chân Hỏa ở trong tay, từ từ bao lấy các chất lỏng, đem chúng dung hợp lại với nhau.

Hỏa diễm bao trùm những chất lỏng này rất khó, không chỉ vậy còn phải dung hợp chúng với nhau.

Tình huống này đã ở trong dự liệu của Tiểu Vũ, lúc này tâm tình của hắn ngày càng bấn loạn, cần phải bình tĩnh nếu không sẽ hỏng hết.

Tiểu Vũ cố gắng kìm chế, Thái Âm Chân Hỏa bao vây lấy những chất lỏng kia, cũng may những chất lỏng kia chỉ có thể chảy đi chảy lại ở trong hộ thuẫn chân không.

Vài canh giờ sau, Tiểu Vũ cuối cùng cũng thành công mà dùng Thái Âm Chân Hỏa bao vây toàn bộ chất lỏng, đây tất cả đều là dùng cảnh giới siêu cường để chèo chống, không thì hắn đã sớm thất bại.

Tiểu Vũ dùng Thái Âm Chân Hỏa khống chế các chất lỏng, một mùi thuốc nồng đậm từ hộ thuẫn chân không tràn ra, vấn đề kế tiếp chỉ là thời gian.

Lúc này khuôn mặt của Tiểu Vũ cũng một lần nữa trở nên tái nhợt, pháp lực tiêu hao suốt hai ngày, chỉ bằng tu vi Trúc Cơ sơ kỳ của hắn mà kiên trì đến hiện tại quả là không dễ.

Mà Hỏa Nguyên Quyết không ngừng vận chuyển nhưng tốc độ xem ra không bằng Thái Âm Chân Hỏa tiêu hao.

Nửa ngày sau, một đợt linh khí nồng đậm từ trong thuẫn chân không trào ra, hắn liền thở phào nhẹ nhõm.

- Cuối cùng cũng thành công!

Nhìn thấy ba viên đan dược to bằng ngón cái trong không trung, linh khí nồng đậm toát ra, Tiểu Vũ nhịn không được lộ ra một vẻ hưng phấn.

Một lát sau Tiểu Vũ lấy ra một cái bình ngọc đã sớm chuẩn bị từ trước cho Trúc Cơ Đan vào, chỉ chừa lại một viên rồi ngay lập tức nhét nó vào trong miệng, vận công điều tức.

Pháp lực trong cơ thể của hắn hầu như đã tiêu hao không còn gì, Tiểu Vũ cũng không dám khinh thường, nếu không thì tu vi từ nay về sau của hắn sẽ bị ảnh hưởng.

Tiểu Vũ cảm nhận được Trúc Cơ Đan tiến vào trong bụng, một dược lực cường đại nhanh chóng tràn ra. Tiểu Vũ vội dùng Hỗn Nguyên Quyết khống chế nó, dung hợp linh lực để chảy về phía đan điền.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như nhan giong su, hoa hong leo baronesse rose làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.