Lấy chồng quyền thế

Chương 1030 : TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ (2)Ngày mai là Tết Nguyên Đán, hội trường rạp chiếu phim đông nghịt người.

Hôm nay người của Nam Bắc Event khá nhẹ nhàng, bất kể là tiếp đãi ngoài hội trường hay trong hội trường đều không cần bọn họ phụ trách, hình như Tiêu Nghệ đã mời một đội phục vụ chuyên nghiệp từ bên ngoài tới. Bọn họ chỉ cần chú ý một việc là bảo đảm thiết bị ở hội trường không xảy ra vấn đề gì là được.

Lâm Thiển và Lâm Du đã đến hội trường từ sớm. Hôm nay số lượng người đến rạp chiếu phim nhiều hơn ngày thường rất nhiều. Bọn họ sợ sẽ xảy ra chuyện.

Buổi họp fans bắt đầu vào một giờ chiều, nhưng đã mười hai giờ ba mươi mà bên ngoài vẫn không có người nào giống fans xuất hiện.

Lâm Thiển và Lâm Du ngồi ở hàng ghế cuối cùng, ngoài cửa có vài người lần lượt tiến vào nhưng đều không giống fans mà giống khách vip đến tham dự buổi tiệc quan trọng nào đó hơn.

Lâm Du nổi lòng nghi ngờ, hỏi nhỏ Lâm Thiển: “Có phải bọn họ đến nhầm chỗ rồi không?”

Ngay cả Lâm Du cũng phát hiện ra vấn đề huống chi là Lâm Thiển. Buổi họp fans của ngôi sao thì những vật chào đón như băng rôn, poster, bảng đèn các loại đều là vật cần thiết của fans, nhưng người bước vào chẳng những không cầm cái nào như thế, mà độ tuổi còn khác nhau, ăn mặc cũng khác.

Những người ngồi trong hội trường này như là ba mẹ của fans vậy.

“Không phải họ vào nhầm chỗ, mà là chúng ta đến nhầm.”

“Vậy…”

“Chờ xem đã, còn nửa tiếng nữa, xem Lâm Tiêu giở trò gì.”

Thời gian lại trôi qua, số người vào hội trường chỉ ngồi một nửa, có khoảng bốn năm chục người.

Lâm Thiển với Lâm Du đưa mắt nhìn nhau. Đây là buổi họp fans kiểu gì thế? Rõ ràng là treo đầu dê bán thịt chó.

Người đến dự ít ỏi như hai cô dự đoán, nhưng hai cô tuyệt đối không ngờ đến đẳng cấp của những người đến dự. Người nào cũng là nhân vật có tiếng trong giới kinh doanh ở thủ đô.

Lâm Du thấy bọn họ hơi lạ mặt nhưng Lâm Thiển thì không. Lúc còn là người đại diện cho Phương Tiểu Hi, cô không hiếm thấy những nhà tư bản đầu tư đứng sau giới giải trí.

Lâm Du ngạc nhiên hỏi: “Bọn họ đều là fans của Lâm Tiêu và Lam Phi Nhi à?”

Lâm Thiển lắc đầu: “E rằng đây chẳng phải buổi họp fans gì cả, chị nhìn kìa, poster trên sân khấu đã bị đổi rồi.”

Lâm Du nhìn về phía trước, đúng vậy, hôm qua bọn họ treo một poster cỡ lớn, bên trái là Lâm Tiêu, bên phải là Lam Phi Nhi, tuy bây giờ vẫn là poster màu hồng phấn nhưng vị trí của Lâm Tiêu và Lam Phi Nhi đã bị phủ lại bằng bọc mềm chất liệu nhung tơ màu hồng phấn.

Hoạt động này rõ ràng không phải là buổi họp fans.Một giờ đúng, MC trên sân khấu cầm micro nói: “Mời các nhân viên vào vị trí.”

Nhân viên? Lâm Thiển và Lâm Du nhìn nhau, còn có nhân viên khác ư?

Nói xong, mấy nhân viên mặc áo sơ mi trắng đồ tây đen như nhân viên phục vụ bước ra từ phòng sát vách. Bọn họ đứng thành hai hàng, bắt đầu “dọn dẹp” những người không có phận sự ở hai bên lối đi. Nhân viên của Nam Bắc Event và Công ty tổ chức sự kiện Hanayome đều bị mời ra ngoài.

Thấy thế, Lâm Thiển và Lâm Du ăn ý tuột xuống ghế ngồi.

Hai cô ngồi chính giữa hàng ghế cuối cùng, do ánh đèn lờ mờ và do cách xa sân khấu nên hai cô ngồi đó cũng không gây chú ý. Với lại thấp nên cũng không ai phát hiện bọn họ vẫn còn ở trong hội trường.

Dọn dẹp xong, nhân viên phục vụ đứng trên lối đi ở hàng trước, cung cấp phục vụ cho khách quý bất cứ lúc nào.

“Chào mừng các vị khách quý đến với tiệc chiêu mộ của quỹ từ thiện Dương Liễu, mời mọi người ngồi xuống, tiệc chiêu mộ sẽ bắt đầu ngay.”

Lâm Thiển và Lâm Du mở to mắt nhìn nhau. Quỹ từ thiện Dương Liễu? Tiệc chiêu mộ?

“Đầu tiên, mọi người có thể thấy cách bài trí trong hội trường và chiếc áo cưới cao cấp trên sân khấu. Những thứ này đều là sáng tạo của cô Phan Khả Vận, người sáng lập ra Áo cưới Mina. Đồng thời cô Phan Khả Vận cũng là tổng phụ trách của quỹ từ thiện Dương Liễu. Hôm nay cô Phan cũng tới hội trường, lát nữa cô ấy sẽ xuất hiện để gặp mọi người.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1267 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 8 thuyet minh ve dung sinh hoat chiec ban la ban ui, van 6 ke ve mot thay giao hay co giao ma em yeu quy bai viet 2 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status