Lấy em làm điểm tâm

Chương 34-2: Seitsume (giải thích)


Tôi nói cái này chút. Có bạn nói truyện tình tiết nhanh và tôi chắc chắn là không phải riêng mình bạn ấy đâu. Tôi chỉ muốn hỏi là các bạn có đọc cái chương "mở đầu" phía sau chương 8 mà tôi viết chưa?

Tôi không trách các bạn vì có rất nhiều bạn đọc truyện sau khi tôi đã ổn thoả với việc viết tiếp truyện. Nhưng nhân đây tôi nói luôn một thể để mọi người không ai phàn nàn và từ giờ trỏ đi thì mọi vấn đề về tình tiết truyện này tôi sẽ không bao giờ đề cập cũng như không rep của bất kì ai nữa.

Trừ những bạn đã đọc truyện từ khi tôi mới đăng hay sau đó một thời gian thì có rất nhiều bạn không biết rằng tôi chỉ định viết truyện này với 8 chương. Tức là cái chương thứ 8 mà Lô Vỹ Tinh cùng với Ninh Kiến Thần xxx trong nhà tắm sau khi gặp Trịnh Liệt ấy, rồi Lô Vỹ Tinh gọi Ninh Kiến Thần là "ông xã" là hết truyện.

Hồi viết đến đó tôi đã để chữ "HOÀN" to đùng phía dưới cơ. Và các bạn thử nghĩ với 8 chương truyện thì để có mở bài, thân bài và kết bài có thể coi là chấp nhận được thì đối với tôi tình tiết vậy là khá ổn rồi.

Sau đó là chính các độc giả kêu gào, ngày ngày cmt hỏi chương mới và nhắn tin cho tôi bảo tôi viết tiếp đi vì Kết như vậy hụt hẫng quá.

Sau hơn nửa năm tôi để "HOÀN" thì tôi quyết định viết tiếp chương thứ 9 và cho tới bây giờ thì nó là chương 34 rồi.

Vậy nên bạn phải hiểu là vốn dĩ nó chỉ có 8 chương, mà truyện sắc ngắn chương thì chủ yếu là truyện "cẩu huyết" hết. Thật đấy.

Tôi hỏi lại lần nữa là bạn đã đọc cái phần "mở đầu phần 2" ở giữa chương8 và chương9 chưa? Hay là thấy nó không phải truyện nên bỏ qua luôn?

Vậy thì tôi nói lại lần nữa, bộ "lấy em làm điểm tâm" là bộ sắc đầu tiên mà tôi viết. Lúc đó dù đọc sắc khá nhiều nhưng để viết được lại là điều không thể. Nên tôi đã lấy các cảnh H từ các truyện khác bỏ vào truyện mình.

Thật đấy, cảnh H của 8 chương đầu tiên có 1 phần của tôi viết và tới 9 phần là tôi đi ăn cắp đấy.

Bạn có biết khi đã hoàn Mộng Dục với khả năng và chính sức lực của mình xong, bây giờ lại đi nhìn vào những chương truyện do ăn cắp mà có thật sự rất không muốn nhìn không?

Nhưng mà độc giả cứ muốn đọc tiếp, vậy thì tôi chiều độc giả. Và 4 chương đầu tôi đã sửa ít nhiều các cảnh H bằng kinh nghiệm viết của mình để làm sao cho nó khác nhất có thể với bản gốc.

Nhưng là từ c5-8 thì tôi vẫn chưa có thời gian để sửa.

Nếu các bạn thấy nhanh. Thì đúng rồi, nó là truyện cẩu huyết với 8 chương.

Nếu các bạn thấy giống. Thì bạn lại đúng lần nữa, nó là do tôi đi "mượn" mà có.

Nhưng tôi hứa sẽ sửa lại, sửa lại tất cả 8 chương đầu, sửa khác nhất có thể.

Chuyện chỉ nhiêu đó thôi. Đừng ai than truyện nhanh nữa nhé. Cứ hiểu rằng, truyện cẩu huyết thì chỉ là cẩu huyết thôi!

☺️☺️☺️
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như doi nguoi, hanh con ga rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.