Lấy nhầm tổng tài lãnh khốc

Chương 21: Vào ở biệt thựCửa biệt thự Hạnh Phúc. “Vi Vi, hôm nay cậu thật xinh đẹp.” Đàm Tiếu Tiếu thấy cô mặc một bộ quần áo màu trắng, tóc dài bay bay, không cần cách ăn mặc cầu kỳ nhưng cũng làm cho người ta kinh ngạc không thôi.

“Tiếu Tiếu, cậu đừng cười mình, cám ơn cậu đã theo giúp mình một chuyến, cậu biết không, mình cũng không biết tại sao tim lại đập nhanh như vậy, trong lòng khẩn trương không biết chính mình đang suy nghĩ cái gì? Cậu xem, trong lòng bàn tay của mình toàn là mồ hôi.” Vẻ mặt của Thích Vi Vi ảm đạm, thật sự không biết nên làm thế nào để đối mặt với những việc sắp xảy ra.

“Vi Vi, đừng khẩn trương, dì Út đã nói qua, đối phương là một người trẻ tuổi đẹp trai, nói không chừng anh ta yêu cậu thì sao? Lúc đó cậu có thể từ chim sẻ biến thành phượng hoàng nha.” Đàm Tiếu Tiếu cười cười nói giỡn, chỉ hy vọng cô có thể thả lỏng bản thân một chút.

“Chuyện như thế làm sao có thể xảy ra, đừng quên, câu chuyện bạch mã hoàng tử yêu công chúa Lọ Lem chỉ là câu chuyện cổ tích mà thôi, huống chi, người mà trong lòng mình yêu là anh Thiên Tứ.” Cô chưa từng nghĩ đến những chuyện này, lại càng không nghĩ đến mình sẽ yêu một người đàn ông khác, nhưng nếu, anh Thiên Tứ biết mình đã……. Anh ấy có tha thứ cho mình không? Cô không dám nghĩ đến nữa………….

“Vi Vi, đừng nghĩ nhiều như vậy, xe đến trước núi ắt có đường (nhất định sẽ có cách vượt qua), trước mắt cứ qua được cửa ải này rồi tính tiếp.” Đàm Tiếu Tiếu biết nổi khổ trong lòng cô nên an ủi cô, liền thấy chị Hồng thướt tha tao nhã đi tới.

“Dì Út.” Cô vẫy tay.

“Hai đứa đến sớm vậy sao? Tại sao không đi vào bên trong mà chờ? Vào nhà rồi nói chuyện.” Chị Hồng nói xong thì quay sang đánh giá Vi Vi một chút, cách ăn mặc của cô cũng không có gì đặc biệt, tuy nhiên, cũng toát lên khí chất tươi mát, bộ dạng thuần khiết, bộ dạng này cũng xem như không giống người thường.

“Được.” Đàm Tiếu Tiếu kéo tay cô đi theo dì Út vào trong nhà.

“Woa, thật đẹp, thật lộng lẫy.” Nhìn thấy cách bài trí của biệt thự, Đàm Tiếu Tiếu sợ hãi kêu lên, trong mắt của Thích Vi Vi cũng là sợ hãi kêu lên.

“Đây là cuộc sống của những người có tiền, Vi Vi, từ hôm nay trở đi, trong vòng ba tháng, con phải ở nơi này, cho đến khi hợp đồng kết thúc, cho dù khách không đến, con cũng không thể rời khỏi đây, biết không?” Chị Hồng cố ý dặn dò.

“Con biết rồi, nhưng mà, ban ngày con phải đi học, còn phải đi làm thêm…….” Thích Vi Vi nhìn dì, chần chờ hỏi, cô không thể không đến trường.

“Đó là chuyện mà con phải thảo luận với khách, nếu anh ta đồng ý là tốt rồi, nhưng mà dì nghĩ chắc không có vấn đề gì, dù sao ban ngày cậu ấy cũng bề bộn nhiều công việc, phụ nữ của cậu ấy cũng rất nhiều, một tháng ghé quá vài lần là tốt lắm rồi, cho nên, con không cần lo lắng.” Chị Hồng nói, đến trường là chuyện rất bình thường, cậu ấy nhất định sẽ đồng ý thôi.

“Vâng.” Thích Vi Vi thở ra nhẹ nhõm, một tháng ghé qua vài lần, vậy là tốt rồi, ba tháng hẳn là sẽ trôi qua rất nhanh.

“Được rồi, con ở lại đây đi, con có thể tự mình làm cơm tối, cũng có thể gọi bên ngoài mang tới, tối nay, khách sẽ đến đây, không cần lo lắng, qua được đêm nay là tốt rồi, làm người là vậy đó, lúc nào mở đầu cũng gian nan, nhưng sau khi quen thuộc rồi thì sẽ tốt thôi.” Chị Hồng lấy tay vỗ vỗ bả vai của cô.

“Vi Vi, cậu bảo trọng, mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua thôi.” Đàm Tiếu Tiếu ôm nàng một lát.

“Ừ.” Thích Vi Vi gật đầu qua loa, trong lòng rối loạn, lo âu.

“Chúng ta phải đi rồi, hôm khác sẽ đến thăm con, nhớ biểu hiện cho thật tốt.” Chị Hồng nói xong liền kéo tay Tiếu Tiếu rời khỏi.

Lúc này Thích Vi Vi mới chậm rãi bước lên lầu, trên lầu có rất nhiều phòng làm cô ngây ngẩn cả người, cô nên ở phòng nào? Mở cửa ra và nhìn vào từng phòng thì thấy phòng ngủ chính hình như là được cố ý trang trí rất đẹp, trên giường lớn có một tấm chăn đỏ thẫm, bên cạnh giường còn đặt hai đôi dép lê, cô biết, hẳn là mình nên ở căn phòng này, nghĩ đến bản thân sẽ cùng một người đàn ông xa lạ không hề có cảm tình làm những chuyện thân mật trên giường, cô nhịn không được rùng mình một cái………

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 4 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như marketing la gi, doanh thu thuan la gi những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status