Thông tin truyện

Lên giường với kẻ thù

Lên giường với kẻ thù
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt.
Truyện Lên giường với kẻ thù kể về Kiếp trước, vì cứu em trai, Dương Ân buộc lòng để người ta lợi dụng hủy hoại cuộc đời Ngạn Hi. Bản thân anh bị bạo nhục đến chết.

Những tiếng cười ghê rợn ấy đeo đuổi ám ảnh Dương Ân cho đến khi sống lại trên thân xác Hàn Tần. Anh buộc phải tiếp nhận cuộc sống mới, gánh vác sứ mệnh che chở cho những người anh yêu thương. Những gì không vẹn toàn ở kiếp trước, kiếp này sẽ lấy lại.

Số phận của anh và cô một lần nữa không thể tách biệt. Anh muốn được bù đắp những mất mát gây ra cho cô.

Chỉ là, chân tâm của anh đổi lại một sự thật tàn nhẫn. Ngạn Hi đơn thuần và thiện lương trong mắt anh, hóa ra lại chính là con sói dữ ẩn náu cẩn thận.

Yêu hận đan xen khiến anh và cô đều trả giá.

Liệu Dương Ân có gạt bỏ đi hết những kí ức ám ảnh trong lao ngục, sánh bước cùng Ngạn Hi thêm một lần nữa?
 

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như vuon quoc gia tam dao, top 10 danh lam thang canh dep nhat viet nam Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status