Liên hoa bảo giám

Chương 157: Thế giới Hồng Môn Yến – PIIGiờ phút này đã là đêm khuya, Đỗ Trần cho toàn bộ các lão tổ mẫu cùng Lucy và Lily vào trong Liên Hoa pháp bảo. Mặt khác, nhờ Ferdinand phái người đi chiếu cố Harry cùng lão Fuye ở thành nam, hơn nữa lưu ý tới mấy trăm bình dân bị giam giữ. Sau khi xác nhận không có gì sơ thất, hắn ôm tiểu Bối Bối cùng Dịch Cốt đi tới xe ngựa ngoài đại giáo đường, có hai đại cao thủ bảo giá, Đỗ Trần có thể nói là hết sức thoải mái.

Ferdinand đưa Đỗ Trần tới cửa lớn, thâm ý nhìn thoáng qua xe ngựa của công chúa Yuna, đột nhiên ôm Đỗ Trần theo lễ nghi của thần chức:

- Francis thân ái, sủng nhân của thần, ta Ferdinan, một lần nữa chúc phúc cho ngươi.
Bên tai Đỗ Trần, hắn thấp giọng nói:
- Thánh giáo cùng ngươi tồn tại.

- Cảm tạ ngài chúc phúc, giáo phụ đại nhân.
Đỗ Trần cười cười, cho dù không có sự ủng hộ của thánh giáo cũng không cần quá mức lo lắng, Bản thân có bao nhiêu người bên mình? Một Dịch Cốt là cửu cấp đấu thần cao giai, hơn một trăm lão tổ mẫu, còn có bảo bối nữ nhi có tinh thần lực kinh khủng, thực lực này đủ để tương đương với một quân đoàn tinh nhuệ của đế quốc.

A a, Đỗ Trần nghĩ rồi nở nụ cười. Mẹ nó, mang theo thực lực tương đương một quân đoàn tinh nhuệ tiến vào cung Verne, Baergena bệ hạ nếu biết chân tướng, sợ rằng sẽ bị dọa tới kêu lớn "hộ giá, hộ giá".

Đáng tiếc Dịch Cốt đã thu liễm khí tức, các lão tổ mẫu đều trong Liên Hoa, tuyệt đối không ai có thể phát hiện, mà tiểu Bối Bối nhìn qua là một tiểu bảo bối nhi vô cùng đáng yêu vô hại, nào có hình dáng là có thực lực rất mạnh? Nhìn bên ngoài đánh giá, thực lực của mình thật sự rất yếu.

- Tiểu bảo bối thật đáng yêu!
Yuna công chúa vừa nhìn thấy Beiermengde lập tức cướp từ tay Đỗ Trần thơm một cái, nhưng tiểu Bối Bối không thèm để ý tới nàng. Bởi vì tiểu Bối Bối nhạy cảm cảm nhận được tỷ tỷ này cùng các tỷ tỷ trước kia bất đồng, nàng chỉ muốn lợi dụng ba ba, để cho ba ba vì nàng ra sức, "Tỷ tỷ" Như vậy Bối Bối tự nhiên chán ghét.

Kỳ thật, cung Verne ở ngay đối diện đại giáo đường thành St. John, giữa chỉ cách một cái quảng trường thánh Bowen không lớn, nhưng Yuna rất trịnh trọng mời Đỗ Trần lên xe đi qua quảng trường, không thể từ chối, quý tộc là thế, hoàng đế mời khách, không thể làm khác.

Lộ trình thật sự quá ngắn. Yuna vừa mới bí mật nói cho Đỗ Trần vài câu về thế lực bên trong hoàng thất, mọi nguời đã tới cửa cung Verne.

Cửa lớn màu trắng dưới sự phân phó của công chúa Yuna, hai cửa bên cạnh cũng theo đó mở ra. Thủ vệ hoàng cung tiến lên bái kiến công chúa, lại liếc mắt nhìn người bên cạnh Đỗ Trần, tực tiếp đi tới bên Dịch Cốt, trầm giọng quát:
- Đứng lại, báo ra tước vị của ngươi.

Dịch Cốt không có ý trả lời võ sĩ tầm thường này, cũng không quay đầu lại, căn bản không để ý tới hắn, Đỗ Trần cười nói:
- Đây là đấu thần tùy tùng của ta, tiên sinh Brook, hắn… không có tước vị.

Võ sĩ lại nhìn thoáng qua Dịch Cốt cuồng ngạo, lớn tiếng nói:
- Bình dân không được tiến vào cung Verne bằng cửa lớn, ngươi…
Hắn dùng trường mâu trong tay chỉ Dịch Cốt:
- Đi cửa phụ.

Để cho cửu cấp đấu thần, là cao thủ bậc nhất đi cửa phụ?

Dịch Cốt không trả lời, chỉ thoáng phóng xuất khí tức, lạnh lùng trừng mắt nhìn võ sĩ kia.

Một luồng cảm giác âm lãnh kinh khủng trong nháy mắt tràn ngập trong lòng võ sĩ, Dịch Cốt không hề có tình cảm của nhân loại. Hai tròng mắt như ác ma đâm xuyên qua lòng hắn, trong nháy mắt, võ sĩ chỉ cảm thấy chính mình như bị khí tức của tử thần bao phủ, trong lúc cực độ khủng hoảng hắn chỉ có thể rút kiếm bảo vệ mình, nhưng hắn tựa hồ mất rất nhiều khí lực mới rút ra được kiếm.

Khí tức tử vong nhanh chóng bành trướng, võ sĩ cơ hồ hỏng mất - hắn sẽ giống như những dị thú cấp thấp bị khí tức của Andy dọa chết.

Yuna công chúa tiến lên một bước:
- Lớn mật, Francis huân tước cùng bằng hữu tiên sinh Brook đều là khách nhân do ta mời tới, ngươi đương nhiên vô lý như vậy sao, còn không lùi lại.

Do có công chúa Yuna, Dịch Cốt thu hồi khí thế kinh khủng của cửu cấp đấu thần, tên võ sĩ không may kia cuối cùng từ bên bờ tử vong được trở về, bất quá hoàn toàn không động đậy, mấy võ sĩ bên cạnh lập tức đi lên đỡ hắn lùi xuống.

Yuna công chúa mỉm cười hướng Dịch Cốt:
- Tiên sinh cường đại, xin ngài tiếp nhận lời xin lỗi của ta.

Dịch Cốt nhẹ nhàng lắc đầu:
- Ta quả thật là đấu thần tùy tùng của Francis, bất quá, ta không có thói quen trắc thí.

Yuna mỉm cười nói:
- Đương nhiên, ngài tự nhiên có thể đi cửa lớn. Xin ngài đi trước.

Đỗ Trần mỉm cười, cùng Dịch Cốt đi qua cửa lớn vào cung Verne, công chúa Yuna đi theo sau, trong lòng nàng mừng rỡ, thật tốt, từ miệng Thomas có được tin tức tình báo quả nhiên là thật, bên người Francis quả thật có cao thủ đỉnh phong. Chỉ cần có được sự ủng hộ của Francis, mình đã có ít nhất một cửu cấp đấu thần.

Vậy, chính mình phát động hết thảy ủng hộ hắn là không sai lầm.

- Francis huân tước, ngươi cùng tiên sinh Brook là bằng hữu của ta, cửa lớn của cung Verne vĩnh viễn mở rộng đón các ngươi.
Yuna bước nhanh tới bên Đỗ Trần, vừa cười vừa nói:
- Francis, vị tiên sinh này rất cường đại! Ta rất hâm mộ ngươi vì ngươi có một đấu thần tùy tùng cường đại như vậy.

Để cho hoàng thất biết ngươi có giá trị lợi dụng, nhưng không có uy hiếp! Đỗ Trần làm theo nguyên tắc này, cười nói:
- Ta nào có bản lãnh thu được tùy tùng cường đại như Brook, là một vị bằng hữu của ta, hắn lo lắng cho an toàn của ta, nên mời Brook bảo vệ ta.
Lời này là một lời nói rất thật.

Yuna trong lòng nhảy lên, vội la lên:
- Bằng hữu của ngươi thật không chỉ quan tâm tới ngươi, thật sự là một người bạn tốt! Không biết, ta có may mắn làm quen với hắn?

Nói xong, Yuna thầm tự trách, chính mình quá mau mắn, Thomas nói Francis có mấy vị cao thủ bằng hữu, chính mình mặc dù biết Francis, nhưng mà thu phục cao thủ này, cần phải chậm rãi a.

- Đương nhiên có thể, bất quá bằng hữu của ta tạm thời không có mặt ở đại lục Beins, sợ rằng công chúa điện hạ phải chờ một chút.
Đỗ Trần thuận miệng nói một câu.

- Tốt, ta không vội.
Yuna lại nhìn thoáng qua Dịch Cốt, trong lúc này Dịch Cốt đã thu liễm khí tức, nhìn qua chỉ là một trung niên nhân cao lớn sắc mặt âm trầm, nhưng cẩn thận nhớ lại khí thế khiến người ta kinh sợ vừa rồi, Yuna thầm nghĩ, đầu tiên, cần xác định mấy vị cao thủ này có thể nỗ lực vì Francis nhiều ít bao nhiêu. Nếu bọn họ có thể vì Francis làm một chút việc "Khó khăn". Vậy...

Chính mình có nên xin phụ vương chiêu Francis làm phò mã không nhỉ? Một phu quân có thể điều động cao thủ cường đại như thế, đối với mình quá có lợi, đáng chết, Antoine đang cấp tốc gả Avril cho Francis, chính mình nếu gả cho Francis, sẽ đắc tội với phái của thủ tướng.

Yuna liếc mắt nhìn khuôn mặt tuấn lãng của Đỗ Trần, trong lòng đã có chủ ý, trước tiên xác định giá trị của Đỗ Trần đến tột cùng là gì. Nếu... hừ, chính mình phát động hết thảy tư nguyên cũng phải gả cho hắn.

Đỗ Trần còn đang tính toán ứng phó thế nào với chất vấn của Baergena, không chú ý tới ánh mắt của Yuna công chúa có chút mập mờ… tu luyện giả đồng tử công đáng thương giờ khắc này bị một vị công chúa xinh đẹp coi trọng.

Tửu yến tổ chức tại thiên thính sau đại điện nghị sự, Đỗ Trần để Dịch Cốt ở bên ngoài chờ, một mình ôm tiểu Bối Bối theo phong thái quý tộc, khom người đi trước:
- Thần duệ Shigeru, Francis huân tước bái kiến bệ hạ. Baergena bệ hạ.

Trộm đánh giá tràng cảnh, Đỗ Trần trong lòng bắt đầu căng thẳng, bên trong có đẩy đủ người của hoàng thất cùng ca kỹ, tổng thể có chừng trăm người, nhưng khách nhân chính thức mặc trang phục quý tộc chỉ có mấy người! Hơn nữa Đỗ Trần phát hiện đại đa số thành viên hoàng thất đã gặp qua, nhưng mấy khách nhân này hắn chưa thấy bao giờ.

Quả nhiên là có chuyện, yến hội của hoàng thất,... mẹ nó. Tại sao chỉ có mấy người trong này? Vương tử đâu? Hậu phi đâu? Các thành viên trọng yếu của hoàng thất tại sao không có xuất hiện? Hừ.

Hắn thậm chí đã chuẩn bị thật tốt, nếu tiểu Bối Bối phát hiện phụ cận có đông đảo cao thủ mai phục, vậy mình lập tức thả ra các lão tổ mẫu cùng Dịch Cốt nội ứng ngoại hợp giết ra.

Ngồi trên vương tọa chủ trì yến hội là Baergena có vẻ già hơn một chút so với nửa năm trước, mặc dù hắn năm nay mới năm mươi tuổi nhưng khí sắc không có vẻ cường tráng hiên ngang, ngược lại lộ ra vẻ già lão. Đỗ Trần sau khi hành lễ ngẩng đầu nhìn bệ hạ - người không lâu trước đã phái người bắt hắn. Lanning hoàng đế, Baergena.

Ngoài ý liệu, Baergena không lập tức gây khó dễ, ngược lại cười ha ha đứng lên, nhiệt tình vỗ tay hoan nghênh Đỗ Trần:
- Francis huân tước, hoan nghênh ngươi đến.

Hắn vừa nhìn hình dáng nữ nhi mà Đỗ Trần đang ôm, ý cười càng đậm. Tốt lắm, nghe nói Francis vừa rồi cùng vệ sĩ hoàng gia cung Verne suýt nữa bộc phát xung đột, nhưng bây giờ hắn ôm nữ nhi đến đây, rõ ràng là không có địch ý, nếu không ai sẽ mang theo một nha đầu vô năng lực ngược lại gây vướng chân đi gặp quốc vương?

Tiểu Bối Bối ra vẻ không nguy hại nhưng lại đánh giá mọi nơi, trong lòng thầm nghĩ, không có người sao? Có mai phục không? Bối Bối cảnh báo ba ba, có mai phục, Bối Bối sẽ chọc chọc lão hoàng đế xui xẻo, hoặc là trực tiếp để cho hắn biến thành ngu ngốc, dù sao lực lượng tinh thần của nàng cũng quá mạnh.

- Long ân của bệ hạ, Francis cảm kích vô vùng.
Đỗ Trần thuận miệng ứng phó, đột nhiên, tiểu Bối Bối trong lòng nắm lấy vạt áo trước ngực.

Phụ cận có cao thủ mai phục! Khóe miệng Đỗ Trần thoáng hiện một nụ cười lạnh, Liên Hoa nội kính bắt đầu vận chuyển, Hồng Loan vũ trận tung hoành sa trường thời đại Vẫn Thần đã tiến vào mức báo động một, vào trạng thái tùy thời có thể khai chiến.

Baergena thân thiết đi tới bên Đỗ Trần, nắm tay hắn, dẫn về phía bắc điện, Trong tay Đỗ Trần giấu một đóa Liên Hoa, thầm nói: "Cơ hội tốt, có nên bắt quốc vương không nhỉ?"

- Chư vị, đây là Francis huân tước, lương đống tương lai của Lanning chúng ta.
Ân? Đỗ Trần sửng sốt, Baergena có ý tứ gì? Thái độ của hắn cũng quá thân thiết. Không, đây là thủ đoạn của lão hồ ly, hắn nhất định muốn lừa mình, sau đó động thủ.

Đỗ Trần mỉm cười cùng tiếp đón các vị thành viên hoàng thất trong yến hội, trong lòng lại cười lạnh, đến đây đi, không phải Hồng Môn Yến sao? Kiếp trước mình cũng là vị hoàng đế lưu manh xuất thân đầu đường xó chợ, mình sợ gì chứ?
Nhanh chóng cảm nhận tinh thần ba động của ba ba có chút dị thường, tiểu Bối Bối bắt đầu nhìn chăm chăm Baergena, trong lòng tính toán, trước tiên đốt đít ngươi.

Nhưng vẻ mặt của Bối Bối ngay lập tức rơi vào mắt Baergena, lập tức khiến cho quốc vương bệ hạ cười không ngậm được miệng:
- Ha ha, Francis, nữ nhi của ngươi thật sự quá đáng yêu, nàng nhíu mày sao? Có phải tửu khí nơi này quá nồng không?

Kế tiếp, thái độ của Baergena khiến cho Đỗ Trần có chút ngạc nhiên, không nghĩ, Baergena vô cùng nhiệt tình, nhưng tuyệt đối không đề cập tới việc phái người bắt Francis.

Cuối cùng, Baergena thậm chí cấp cho Đỗ Trần một chỗ ngồi bên cạnh vương tọa - đây là vị trí mà chỉ có thân vương hoặc quý tộc cấp một mới có thể có tư cách hưởng thụ đãi ngộ.

Đỗ Trần còn đang khó hiểu, không đúng a, trong khi vào thành vệ sĩ cung Verne kiêu ngạo ra sao? Sáng tỏ là muốn đối phó mình, Baergena sao còn không làm khó dễ?

Rốt cục, Baergena nói:
- Francis, hôm nay ta nghe được tin tức ngươi vào thành, phi thường vui vẻ. A a, ta muốn cho người mời ngươi, nhưng không nghĩ tới vệ sĩ không làm được việc, khiến cho ngươi hiểu lầm, ha ha, ta sẽ giáo huấn bọn họ.

- Các dũng sĩ cung Verne thân là vệ sĩ hoàng gia, tự nhiên là có uy nghi của hoàng gia, ta chỉ là một huân tước nho nhỏ, làm sao dám dị nghị vệ sĩ hoàng gia! Đấy là ta không phải, cũng không phải chuyện ta có năng lực để làm.

Đỗ Trần nhân thể hướng Baergena "xin lỗi", ngữ khí đồng thời cũng khiêm cung, cũng thoáng biểu đạt sự bất mãn đối với Baergena.

Baergena vân vê râu mép xám trắng của mình, cười yếu ớt nói:
- Đúng vậy, vệ sĩ Verne mấy năm nay quá mức kiêu ngạo, không để huân tước quý tộc vào mắt, thật khiến cho nhiều người bất mãn, thậm chí một vài lương đống tương lai của đế quốc bọn họ cũng không để trong mắt... tỷ như ngươi, Francis thân ái.

Đây không phải là điều kiện tiên quyết của quốc vương, một loại xin lỗi biến tướng sao?

Đỗ Trần hoàn toàn mơ hồ, Baergena bệ hạ, ngươi động thủ trước, hay nhờ lão tử thu thập ngươi.
Liên Hoa Bảo Giám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như sợ ma, hai nhat cuong hac bach cong tu rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.