Liên hoa bảo giám

Chương 199: Vẫn Thần ngũ gia tộcĐỗ Trần gật gật đầu nói:
- Tử tôn của Auerbach, hẳn là hoàng thất của đế quốc Mc Allen ngày nay - Baron gia tộc! Mà tử tôn của Li Qin Ba, chính là...

- Đúng vậy, tử tôn của Li Qin Ba chính là gia tộc St. Baron.
Tuyết Ny nhíu mày một chút, bổ sung:
- Ta kế tiếp muốn nói, có thể cùng ngươi thấy được trong thánh giáo pháp điển truyền kỳ phong thần có chút khác biệt...

Đỗ Trần nở nụ cười:
- Ta hiểu được, lịch sử do thắng lợi giả viết ra, mặc dù tổ tiên ta đúng là một trong chúng thần được thánh giáo cung phụng, nhưng ta không thể không thừa nhận, thánh giáo pháp điển đối với hắn miêu tả thành một người tồn tại quá hoàn mỹ.

- Ngươi có thể hiểu được đạo lý này là tốt rồi.
Tuyết Ny nhoẻn miệng cười, sầu dung trên mặt cũng tán đi không ít.

- Thánh giáo pháp điển nói, Auerbach bị mười ba đấu thần của ma tộc vây công, vì cấp đại quân tranh chủ mà chiến tử không lui, cuối cùng anh dũng quên mình, điểm này, trên các loại Vẫn Thần mật quyển đều nói giống nhau, không thể nghi ngờ! Nhưng Li Qin Ba đã có chút vấn đề, thánh giáo pháp điển ghi lại hắn trong đại chiến bị thương mười bảy chỗ, trong khi loài người sắp thắng lợi thì vết thương cũ tái phát mà chết, chết ở phụ cận đại hạp cốc Auerbach...

- Sự thật thì sao?
Đỗ Trần hỏi tới.

- Cũng không thể nói là sự thật, dù sao thời gian đã lâu lắm rồi, ai cũng không rõ ràng năm đó tới cùng phát sinh chuyện gì, cho nên thánh giáo pháp điển nói không nhất định là sai lầm! Bất quá, đích xác có một số mật quyển ghi lại, Li Qin Ba không phải trọng thương mà chết, mà là mất tích.

- Mất tích? Đường đường là nguyên soái sao lại mất tích?

Tuyết Ny nhún vai:
- Cái này không phải điều ta có thể biết! Nhưng là nghe nói, cùng mất tích với Li Qin Ba còn có thê tử và nữ nhi của hắn, cũng là một nguyên nhân này, tử tôn của đệ đệ Auerbach mới có thể trở thành chủ nhân đại thảo nguyên. Nếu không, người kế thừa hẳn là trưởng tử của Li Qin Ba mới đúng.

Đỗ Trần bĩu môi, không nói gì.

Tuyết Ny tiếp tục nói:
- Nhưng khi Li Qin Ba chết trận, hoặc là mất tích nhiều năm sau, tử tôn của hắn đột nhiên xuất hiện với tư thái của St. Baron, hơn nữa một đời gia chủ kế thừa tuyệt đại bộ phận thần lực của Li Qin Ba, cùng với thánh khí của hắn - Diệt thế huyết phủ.

Nhưng, bọn họ thực lực tuy mạnh, nhưng không có ý đoạt lại ngôi vị hoàng đế vốn phải thuộc về mình, ngược lại giao Thú Hoàng Tỷ mất tích cùng Li Qin Ba cho hậu duệ Auerbach, thừa nhận địa vị chính thống của bọn họ. Bọn họ thậm chí chấp nhận tử tôn Auerbach, bỏ qua kính ngưỡng của Li Qin Ba, thừa nhận Auerbach là một vị chí cao phụ thần, sau đó, bọn họ trở thành một ẩn thế gia tộc thần bí...

A di cũng không biết tại sao, sợ rằng ngoại trừ bọn họ, cũng không có người khác biết.

Đỗ Trần nghe được trong lòng cũng đầy nghi vấn.

- Bây giờ ngươi hiểu chưa? Thú Hoàng Tỷ đại biểu chủ quyền đại thảo nguyên, càng là di vật của hai vị tổ tiên thú nhân, một khi Thú Hoàng Tỷ mất đi, gia tộc St. Baron nhất định sẽ không dừng việc đuổi giết thiết tặc, thu hồi Thú Hoàng Tỷ! Hơn nữa thú nhân sủng bái thần, tư duy cùng thủ đoạn làm việc của bọn họ hết sức tùy tiện. cho nên ta gọi bọn họ là "Người điên."

Đỗ Trần thật lâu sau không nói, tựa hồ có một đôi mắt âm u độc ác ở góc phòng đang gắt gao nhìn chằm chằm hắn. Loại cảm giác này, làm cho người ta nổi da gà.

Tuyết Ny thấy sắc mặt Đỗ Trần có chút không tự nhiên, an ủi:
- Không có việc gì đâu, bất quá là một đồ giả, hủy đi là được! Dù sao bây giờ cũng hẳn là không nhiều người nhìn thấy nó.

Chuyện nực cười, Tuyết Ny thay đổi thoại đề dễ dàng hơn:
- Được rồi, vừa rồi ngươi nói cái gì mà hôn sự? Đối phương là nữ nhi của vị phu nhân kia sao?

Tâm tình của Đỗ Trần lo lắng, Thú Hoàng Tỷ này khiến người ta buồn bực, mà dì của Anne cũng không dễ giải quyết a.

- Đối phương kêu là Anne, ngụ ở cách vách với ta! Nàng không phải nữ nhi của Betty a di, bất quá cũng không sai biệt lắm - là một ngoại nữ sanh một tay nàng nuôi lớn, cảm tình so với nữ nhi ruột hoàn hảo!
Đỗ Trần không kiên nhẫn lắc đầu:
- Bất quá ta đã tỏ rõ thái độ cự hôn! Nhưng Betty a di dường như không hiểu! Thật đau đầu a.

- Cự hôn? Trời ạ, Francis, ngươi cũng cự tuyệt nữ nhi của gia tộc phu nhân Betty sao?
Hình dáng Tuyết Ny, so với khi thấy tiểu Bối Bối nghịch Thú Hoàng Tỷ còn muốn giật mình hơn.

- Ân, a di đề nghị ngươi, nếu vị tiểu thư nọ nói tốt, ngươi không nên cự tuyệt, nhất là khi ngươi có đồ giả của Thú Hoàng Tỷ, có thể bị gia tộc St. Baron gây phiền toái.
Tuyết Ny không để ý tới hình dáng giật mình của Đỗ Trần, vẫn nói:
- Nói thật đi, cái gia tộc kia nguyện ý thu ngươi làm nữ tế, thật sự là ngươi phúc lớn đó.

Đỗ Trần trong lòng có chút mất hứng, cái gì mà gọi là phúc lớn? Thân phận của ta đời này bắt đầu cũng là thần duệ, bá tước lĩnh chủ, hơn nữa ta còn có Dịch Cốt, Bác Bì hai đại cao thủ đương thời, có hơn trăm vị Hồng Loan vũ trận ủng hộ, bằng vào điều này, cưới công chúa của một nước cũng không xem thể xem như phúc lớn?

- Ngươi không tin sao?
Tuyết Ny nở nụ cười:
- Lai lịch gia tộc huyết phủ St. Baron ngươi đã biết rồi, nhưng ngươi biết gia tộc lôi kích Tucker không?

Nàng rất nhanh nói:
Cùng loại tình huống với gia tộc St. Baron, tổ tiên của gia tộc Anne, là nguyên soái của chiến khu Yaqin Ba năm đó, lôi thần, Tucker! Với danh phận của Vẫn Thần thời đại, tức là dù tổ tiên Shigeru của ngươi có sống lại, nhìn thấy tộc trưởng của gia tộc Tucker cũng phải xưng một tiếng thiếu soái.

Đỗ Trần như cười mà không cười, như khóc mà không khóc, chẳng biết nên nói gì cho tốt.

Tuyết Ny tiếp tục khuyên nhủ:
- Nói về danh phận, kế tục của gia tộc Tucker ngay cả giáo hoàng cũng không có tư cách sắc phong, chỉ có năm đó thần thánh liên minh ân điển mới có thần tứ vương tước, cùng quốc quân các nước bình khởi bình tọa! Nói về thực lực, gia gia của Anne kế thừa đại bộ phận thần lực của lôi thần Tucker, lôi đình chiến kích trong tay từng làm cho hải hoàng Sainz hạ lệnh, trong vòng phương viên trăm dặm Emerald thành không hải tộc nào được xuất hiện... điều này, còn không tính tới gia tộc Tucker lánh đời ngàn năm, đã tích lũy tài sản vô cùng hùng hậu.

A di tiếp tục nói, Đỗ Trần thầm nghĩ, đừng đề cập tới nữa, Dịch Cốt khi bình phẩm cao thủ đương thời có nói qua, Roland một khi rút ra trường kiếm trong bích thủy hàn đàm, đương thời cơ hồ không người nào có thể cùng tranh phong, nhưng năm đó đại chiến Vạn Lưu sơn, hải hoàng Sainz, không ở trong biển cũng chỉ kém hơn Roland một bậc! Mà gia gia của Anne khiến cho hải hoàng ký hiệp ước... vậy cùng thứ bậc với kiếm hoàng Roland khi đỉnh trạng thái.

Đỗ Trần tính toán, nếu cùng gia tộc Tucker trở mặt, gia gia Anne có thể giết Bác Bì, Keane có thể chế trụ Dịch Cốt, mà Betty, hẳn là có thể giết mình? Lão tổ mẫu... thôi đi, thật sự là nếu gia tộc St. Tucker tấn công các nàng giúp ai còn không nhất định, mình bất quá là hậu đại của bằng hữu các nàng, mà gia tộc Tucker... vạn nhất gia tộc Tucker giữ lại cái gì lệnh tiễn của đại nguyên soái trong Vẫn Thần đại chiến lưu lại, các lão tổ mẫu sợ rằng sẽ tại chỗ chấp hành mệnh lệnh, dùng Hồng Loan sát trận vây mình.

Ha ha, đây là thực lực, mẹ nó, người ta muốn giết mình thì không cần phí bao nhiêu khí lực! Bằng vào thực lực của mình là đủ rồi.

Như vậy, dì của Anne đã khảo sát mình… thật có chút "Hạ giá".. nhưng mình làm sao mà càng lúc càng không được tự nhiên?

Nhanh chóng làm việc thiện, chờ khi bát quái hoàn toàn nở, chính mình cũng tìm một tiểu tử thuận mắt, gả tiểu Bối Bối ra ngoài... kháo, con mẹ nó!

Đỗ Trần trong lòng không phục, nhưng trên mặt không lộ ra, hắn nghĩ kết hợp hai việc trước mắt, lại hỏi:
- Được rồi, Tuyết Ny a di. Ngài là tỷ muội với mẫu thân ta, vậy ngài có biết trong bằng hữu của mẫu thân ta có một gia tộc St. Darke không?

Tuyết Ny sửng sốt hồi lâu, cổ quái nhìn Đỗ Trần, thật lâu sau mới nói:
- Mayfair cùng gia tộc St. Darke có quan hệ gì ta cũng không biết, nhưng a di có thể nói cho ngươi biết, Vẫn Thần thời đại, ẩn thế gia tộc có phương thức truyền thừa giống như gia tộc Baron tổng cộng có năm gia tộc, phân biệt là, bất diệt tử thần St. Baron, lôi thần Tucker, phong thần Kelaiweier Aeolus, tinh không chiến thần Sili Ef... cón có, hậu duệ "Thái dương thần" Michael - gia tộc St. Darke.

- Ha ha!
Đỗ Trần đột nhiên nở nụ cười sung sướng: "
- Vậy thực lực của bọn họ đều không chênh lệch phải không?

- Đúng vậy, không chênh lệch lắm! Nhưng ngũ gia đều lánh đời, rất ít người biết! Ngươi sao lại biết?

Đỗ Trần đảo mắt nhìn nữ nhi đang buồn ngủ, tràn đầy cảm khái nói, khiến Tuyết Ny cuống quít gật đầu:
- Chính là tiểu hài tử may mắn, ít nhất cái gì cũng không phải lo lắng.

Ân, tốt lắm! Lão tử bị hậu duệ lôi thần bức hôn, thu thập chất nữ không biết đã bao nhiêu đời của thái dương thần, còn trộm mộ phần của đệ đệ bất diệt tử thần...

Tuyết Ny lại khuyên Đỗ Trần vài câu, nếu nhân phẩm của Anne tốt, tốt nhất không nên cự hôn, sau đó dặn dò Đỗ Trần, ngàn vạn lần sớm hủy đi Thú Hoàng Tỷ - vì ai cũng nói không chính xác gia tộc Baron có cái bí pháp gì có thể tra ra Đỗ Trần. Lúc đi, Đỗ Trần hỏi Tuyết Ny sao lại biết nhiều chuyện như vậy, kết quả là một câu trả lời không ngoài dự đoán của mọi người. "
Bên trong đồ thư quán có hơn trăm vạn cuốn sách, các loại mật quyển lánh đời cũng không dưới ngàn quyển, ngươi nếu đã xem qua, cũng có thể biết nhiều như vậy.

Tiễn Tuyết Ny a di xong, Đỗ Trần xoay người đi vào thiên thính - hắn đột nhiên muốn uống rượu, nhưng vừa vào phòng, đang tính toán suy nghĩ thì Đỗ Trần bị vấp lảo đảo, cúi đầu nhìn lại, Andy giống như chú chó con đang ôm một khúc xương trong chân ngủ khò khò.

Trong lòng chợt động, Đỗ Trần ý thức được, hắn tính toán thực lực của mình có một điểm sai lầm lớn lao.

- Andy đừng ngủ nữa.
Đỗ Trần hung dữ đá cho Andy một cước:
- Đứng lên, hôm nay cơm trưa, con chiều, bữa tối đều miễn! Trừ phi ngươi dưới sự quan sát của tiếu Bối Bối, ăn được một cái chân của hoàng kim bỉ mông trong linh hồn ngươi.

- Trời ạ, chủ nhân nhân từ, Andy đã rất cố gắng, nhưng hoàng kim bỉ mông nọ không giao thân xác cho ta,... ta nhất thời cũng không có thể nào ăn thịt nó! Dù sao cũng cần ba năm... mười năm thời gian a.
Andy kêu rên.

- Ta mặc kệ, dụng tốc độ nhanh nhất, nhất định khôi phục chiến lực lúc trước đánh bại hồng y lăng vệ.
Đỗ Trần hung hăng uy hiếp.

Dịch Cốt đánh giá qua, tổ hợp dị thú lúc ấy phát huy hết thực lực, tuyệt sẽ không kém Roland khi đỉnh trạng thái, ít nhất là như thế.

- Ariza đáng chết, nhanh một chút! Nếu không, đời này ngươi đừng nghĩ ăn thịt bò nữa, cũng đừng nghĩ gặp lại chủ tử Francis của ngươi.

Chung quanh một bích thủy hàn đàm được đấu khí tụ lại có một ngọn núi nhỏ đang di động, dưới chân núi, Ariza "Bé bỏng" đang nâng lên tòa núi đó, thầm nói:
- Francis thiếu gia, Ariza nhớ người...

Roland thực lực cỡ nào, tự nhiên nghe được Ariza than vãn, ánh mắt hắn trong nháy mắt trở nên sắc bén, phẫn nộ quát:
- Còn dám nói nhảm? Lại chạy mười vòng nữa.

Núi nhỏ di động càng nhanh, Roland hài lòng bĩu môi, nằm ở trên ngắm cảnh thủy đàm, trong miệng ngậm một cọng cỏ, thích thú nói:
- Một năm lẻ mười bảy ngày, ân, nhanh hơn mười ba ngày.

Đột nhiên, Roland lại ngồi dậy, gãi đầu nói thầm:
- Không được, mười ba ngày quá ít.

Hắn mở hai tay, song chưởng chấn động, bùn đất bên bờ bích thủy hàn đàm chấn động quay cuồng như cự long bay lên, xoay quanh đắp thêm vào núi nhỏ trên đầu Ariza, tiếp đó đấu khí của Roland thu lại, bùn đất này hợp với núi nhỏ thành một thể, chỉ bất quá, núi nhỏ to lên hai lần, biến thành núi lớn.

Ariza dưới chân núi giơ cao song chưởng, mồ hôi rơi như mưa, nhưng dưới chân còn chạy thục mạng:
- Sư phụ, Ariza chết đói mất, Ariza chết đói, ngươi không có đồ đệ để dạy nữa đâu.

Roland giơ chận bạo nộ, mắng to:
- Lão tử không cho ngươi chết đói, cũng không cho ngươi dọa lão tử.

Chửi xong, Roland đột nhiện nhiên lại cười rộ lên:
- Tinh không hạ đệ nhất đấu thần Charlermagne? Ta nhổ toẹt! Ngươi chờ đó, tốc độ tấn cấp của lão tử đời này bị dẫm nát dưới chân ngươi, nhưng đệ tử của lão tử trở thành ngũ cấp cần thời gian còn ít hơn ngươi mười ba ngày.

- Ariza, mau lên một chút! Trong vòng ba tháng, ngươi phải trở thành lục cấp đấu thần! Ha ha, ta tức chết Chalerman.

- Sư phụ, Ariza không so với Charleman, được chưa? Ariza đã muốn gặp thiếu gia, đã muốn ăn thịt bò...

- Không được.
Roland lạnh lùng cười, sắc mặt biến đổi cực nhanh, kẻ khác khó có thể tưởng tượng.

- Còn có thể hơn chút nữa, ân, Charleman cần một năm rưỡi thành lục cấp đấu thần, đệ tử của ta, một năm năm tháng, vậy là đủ rồi.

Đột nhiên, Ariza phát giác núi lớn trên đỉnh đầu nặng hơn, hắn cắn răng nảy sinh ác độc nói:
- Charlermagne, đừng để Ariza biết ngươi là ai, nếu không Ariza tát vỡ mồm ngươi.

Hùng cứ đấu thần bảng của đấu thần học viện - Charlermagne? Không, trong lịch sử đấu thần học viện, đệ nhất cường nhân, thực tế ở chỗ này... đương nhiên, đã bị Roland hạ tử lệnh không cho Ariza gặp Đỗ Trần, sợ rằng còn muốn đợi thêm thì mới có thể quên đi tính toán thực lực sai lầm.
Liên Hoa Bảo Giám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như neu con me thay thich thien thuan 2016, lam sao de mo rong trai tim thay thich nhat hanh thuyet giang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.