Liên hoa bảo giám

Chương 276: Ngọn nguồn của hết thảy mọi thứ đều do tài năng xuất chúng của Franciss


- Được rồi, trước khi ta rời đi khỏi lãnh địa, Chesini sư đệ chủ động yêu cầu được cùng bá tánh New Zealand làm lao công! Hắn nói, hắn khí lực tuy nhỏ nhưng có thể mang cơm đưa nước cho mọi người, có thể học được nhiều tri thức trị thủy hữu dụng, tin tưởng rất có lợi cho tương lai trị quốc của hắn...

Đỗ Trần đang giảng thuật lại biến hóa của Chesini với Ziege, Ziege nghe được cuống quít gật đầu, trên mặt nụ cười ngày càng nhiều.

- Không thể tưởng tượng được a, không thể tưởng được Chesini đương nhiên chủ động đi lao công cùng bá tánh, thật sự là khó có thể tưởng tượng nổi... đáng vui đáng mừng, thật sự là đáng vui đáng mừng a.

Ziege cười khiến cho bộ râu sơn dương rung động, có thể nhìn ra, hắn thật tâm vui mừng cho biến hóa của đệ tử:
- Francis, ngươi sao có thể dạy Chesini như vậy? Để cho hắn trong vòng mấy tháng biến hóa lớn tới như thế? Đương nhiên khẳng khái trợ giúp tên khất cái! Ha ha!

Là bởi vì cái tên "đã chết" kia, nhưng "đại thúc Phillip" còn đang làm phó trấn ti hành chính ở bắc trấn.

Đỗ Trần tự nhiên không nói ra lời nói thật, hắn cười nói:
- Là như thế này, trong mấy tháng thời gian, ta thường xuyên dẫn hắn đi thể hội dân gian tật khổ, để cho hắn...

- Đứng lại.
- Giáo hoàng bệ hạ xin đứng lại.

- Francis, ngươi đứng lại đó cho ta.

Thanh âm quát tháo của kẻ khác từ sau truyền tới, vừa nghe đã biết là mấy lão yêu bà! Đỗ Trần nhíu mày, nhìn giáo hoàng một chút.

Giáo hoàng đánh giá một phen bốn vị thần sứ đang vội vã tới, trong lòng cũng nghi hoặc.

Các nàng tới làm gì? Nếu nói là chỉ trích giáo hoàng mới rồi ra vẻ hồ đồ, khoanh tay đứng nhìn các nàng bị long thần áp bách còn có chút đạo lý, nhưng sao các nàng lại gọi to lên Francis, khí thế lại hung dữ, tựa như tới tầm cừu?

Chẳng lẽ chuyện dưỡng nữ của Francis, thật sự khiến các nàng hận tới bước này? Được rồi, trong hiệp nghị mới rồi với Francis có nói, mình phải thay hắn giải quyết phiền toái này.

Nghĩ vậy, giáo hoàng giơ tay phải lên, lệnh cho Thomas dừng xe, chậm rãi nói:
- Donna thần sứ, các ngươi muốn làm gì?

Donna mang theo ba thần sứ phi thân hạ xuống trước kim liễn chúng thần của giáo hoàng, ánh mắt hung dữ tập trung nhìn chằm chằm Đỗ Trần. Donna nói:
- Giáo hoàng bệ hạ, chúng ta phải mang Francis đi! Còn có dưỡng nữ Mel của hắn nữa.

- Ta một lần nữa nhắc lại, dưỡng nữ của ta tên Beiermengde.
Đỗ Trần tức giận nói, nhìn chằm chằm bọn thần sứ, trong lòng nổi lên sát ý! Nếu không phải bây giờ không hợp lúc, phỏng chừng Đỗ Trần nhất định sẽ cho Dịch Cốt giết chết bốn lão biến thái này.

Giáo hoàng phất phất tay, hắc giáp võ sĩ của giáo đình ở phụ cận toàn bộ tản ra, làm thành một vòng vây lớn trong Thiên Mục lâm, cam đoan không ai nghe lén, cũng cam đoan hắc giáp võ sĩ không nghe được.

Bấy giờ giáo hoàng mới chậm rãi nói:
- Về Mel, hoặc là Beiermengde, đại biểu chúng thần trên trời nói, mấy vị thần sứ, dưỡng nữ của Francis từng thụ quốc quân của Lanning Baergena phong làm công chúa New Zealand, mà đại biểu chúng thần trên trời cũng đã chúc phúc cho nàng... mấy vị, Beigemende đã là thần phó của một vị thần khác, không tiện làm thần phó của quý thần.

Dừng lại một chút, giáo hoàng ôn văn nho nhã đẩy kim hoàng trên đầu:
- Tam đại lục nhân loại gần 1 tỷ, tin tưởng có rất nhiều người may mắn trở thành quý thần phó, mấy vị cần gì Beiermengde?

Ý tứ rất rõ ràng, các ngươi buông tha nàng, ta sẽ cung cấp cho các ngươi nhiều cô nương tốt bồi thường.

Đỗ Trần trong lòng thầm nghĩ, giáo hoàng thật ra làm một đồng bọn tốt! Nhưng ngươi dụng cô nương khác thay thế Beiermengde cũng thật sự quá thất đức.

Donna sửng sốt, người thường nàng không để mắt, nhưng với thần kia - giáo hoàng, nàng rất có lễ phép! Khom người nói:
- Giáo hoàng bệ hạ đã nói vậy, chuyện Mel thì thôi đi.

Nhưng tiếp theo đó nàng lại chỉ vào Đỗ Trần lớn tiếng quát:
- Tên đầy đủ của ngươi là Francis St. Shigeru Kain đúng không? Là con trai thứ ba của Angius cùng Mayfair đúng không?

Đỗ Trần trong lòng cảm thấy bất ngờ, vuốt mũi nghĩ thầm:
- Ngày đó tại cảng Hongkong, Bairu vì mục đích bảo vệ không có nhắc tới tên mình, hôm nay, thần sứ căn bản không liên hệ với bên ngoài lại gọi ra lai lịch của mình...chuyện này có chút kỳ quái.

Nhưng với thân phận danh vọng hiện tại của Đỗ Trần, chuyện này hắn muốn giấu cũng không giấu nổi, hắn thừa nhận:
- Đúng vậy, mấy vị thần sứ có gì chỉ bảo?

- Đáng chết, ngươi không phải ngu ngốc sao?
Một vị thần sứ thất thanh kêu lên.

Donna đánh mắt trách cứ nàng, đáng chết, chuyện này là chuyện tuyệt đối cơ mật của thần ta, ngươi sao có thể lộ ra đầu mối? Nàng hừ một tiếng:
- Cái này đúng rồi, người phải theo chúng ta!
Mặc dù Donna bá đạo như trước, nhưng trong lòng nàng thật luống cuống...

Nàng sống hơn bảy mươi năm rồi, trong đầu chỉ có một tín niệm - thần của chúng ta, là vô cùng cường đại, không ai có thể địch nổi.

Nhưng nàng biết rõ ràng, mười bảy năm trước, thần của nàng đã từng thấy Francis xuất sinh, hơn nữa dụng đại thần uy, phong ấn Thiên Sứ Thủy Thân của Francis, để cho hắn từ thiên tài thành ngu ngốc! Hơn nữa nói cho Mayfair, muốn cho nhi tử của ngươi khôi phục Thiên Sứ Thủy Thân, thì giao ra thứ ta muốn! Nếu không, cho dù ngươi có thể để cho đại nghị trưởng năm đó, thần hoàng sống lại, cũng không thay đổi được vận mệnh làm kẻ ngu ngốc của nhi tử ngươi! Người trên thế giới này không ai có khả năng mạnh hơn ta gấp ba lần.

Nhưng bây giờ, bí pháp của thần đã bị người khác phá giải.

Tín ngưỡng nhiều năm đã bị đả kích trí mạng, Donna sao không hoảng hốt?

Phải bắt Francis trở về, để cho thần của ta tự mình thẩm vấn, tra thanh đến tột cùng là... tại sao?

- Để cho ta đi cùng các ngươi sao? Đi làm gì?
Đỗ Trần vịn tay vào thành kim liễn, cười mị hoặc nhìn chằm chằm các nàng, nụ cười này bị Chesini xưng là nụ cười ác ma.

Donna cười lạnh:
- Ngươi không cần biết tại sao, ngươi chỉ biết rằng, hôm nay không mang ngươi trở về, chúng ta tuyệt không bỏ qua.

- Các ngươi dám khi dễ thiếu gia? Đáng đánh.

Ariza vẫn đi theo sau chúng thần kim liễn thốt nhiên giận dữ, giơ lên thiết quyển tiến lên muốn đánh các nàng. Ziege trong lúc này một tay đặt lên đầu hắn, chậm rãi từ trên kim liễn đi xuống, lạnh lùng nói:
- Donna thần sứ, Francis là đệ tử của ta, các ngươi muốn trước mặt ta mang hắn đi, có thể, nhưng phải nói rõ mọi chuyện với ta đã.

Ziege lạnh lùng nhìn chằm chằm Donna, không giận mà uy.

- Ziege viện trưởng, ta kính ngươi cũng là phong hào đấu thần, là người sắp thành thần! Nhưng ngươi cũng phải hiểu một việc - bây giờ thần của ta chỉ danh Francis bắt trở về!
Donna uy hiếp nói:
- Tốt nhất, ngươi nên quý trọng hết thảy. Không nên can thiệp! Giáo hoàng bệ hạ, chuyện này là chuyện cơ mật của thần ta, chúng ta không tiện nhiều lời, nhưng cũng xin ngài không nên can thiệp.

Giáo hoàng bình tĩnh đứng trên kim liễn, vẫn bất động, nhưng trong lòng hắn, đã bắt đầu suy tư chuyện nguyên do, hơn nữa về quyền hành lợi hại.

Bộ râu sơn dương của Ziege rung lên nhè nhẹ, hình dáng có vài phần tức cười, nhưng Đỗ Trần biết, lão nhân đã phát hỏa rồi.

- Hừ! Nếu mấy vị thần sứ không nói rõ ràng với ta. Vậy, mơ tưởng trước mặt ta mang đi đệ tử của ta đi.

Đỗ Trần nhìn thoáng qua giáo hoàng vẫn không giao động, phân phó:
- Brook.

Dịch Cốt dời một bước, Ziege đánh ánh mắt sắc bén với hắn:
- Brook tiên sinh, xin ngươi tạm thời không nhúng tay! Ta biết thực lực của ngươi không dưới ta, nhưng là, chuyện này giao cho ta giải quyết! Francis là đệ tử quan trọng nhất của ta.

Đỗ Trần trong lòng ấm áp, lão nhân này muốn thay mình gánh lấy chuyện này! Sau này, vị thần kia muốn tìm mình tính sổ, cũng phải qua Ziege đã.

- Ngươi giải quyết? Ngươi giải quyết được sao
Donna châm chọc:
- Xem ra ngươi muốn khai tội với thần của ta?

"Cẩu trượng nhân thế gì đó!" (chó cậy uy chủ), tay áo bào rộng thùng thình của Ziege không gió mà rung, bay lên, lộ ra một kinh ức viên hoàn màu lam trong tay (bụi gai quấn tròn màu lam), phẫn nộ giáo huấn:
- Mới rồi long thần suất lĩnh đại quân khiêu chiến, uy phong của các ngươi chạy đi đâu rồi? Ta Ziege tự nhận không thể so với long thần, nhưng cũng không phải bọn hạ nhân mà các ngươi có khả năng uy hiếp.

Nói xong, hắn quay mình trở lại kim liễn, cầm lấy tay Đỗ Trần dắt xuống, bước đi vào doanh địa của giáo đình. Quay lưng về phía thần sứ quát lạnh:
- Ta Ziege truyền nghệ sáu mươi năm, chưa bao giờ để cho một đệ tử ở trước mặt ta bị người khác bắt đi! Muốn mang Francis đi, thì phải nói rõ, gọi chủ tử của các ngươi tới! Ngươi không đủ tư cách cùng ta bàn bạc.

Từ đầu tới đuôi, giáo hoàng một mực ở bên xem náo nhiệt.

Một mặt là Đỗ Trần thần, một mặt cũng là thần, chính mình phải hiểu rõ hơn mới tốt.

- Ziege! Ngươi thật vô lý.
Donna lớn tiếng hét lên, vừa rồi long thần khiến nàng tức giận còn chưa tiêu, bây giờ Ziege lại nói tới long thần, nàng nhịn không được quát to:
- Francis cùng long thần bất đồng, chúng ta không cùng long thần tranh đấu, vì không có lệnh của thần ta, không tiện vượt quyền cùng vị thần kia khai chiến, ngươi nghĩ rằng ta sợ long thần sao? Francis bất đồng, ta rất rõ ràng, thần của ta nhất định sẽ không tiếc tất cả cũng phải bắt Francis về. Cho dù cùng đấu thần học viện, cùng giáo đình khai chiến.

- Francis tan hết gia tài, tạo phúc một phương, thiên hạ xưng tụng! Đệ tử như vậy nếu hôm nay bị các ngươi vô cớ bắt đi, ta Ziege làm sao có tư cách làm thầy! Càng phải xin lỗi ba mươi vạn dân chúng New Zealand.
Ziege căn bản không để ý tới nàng, tiếp tục đi nhanh không ngừng lại:
- Mặt khác chuyển cáo quý thần, chỉ có người xúc phạm vô lý mới khiến người khác phẫn nộ! Có chuyện gì, tới gặp ta, sư sanh của thiên nộ đấu thần học viện thẹn với tên anh hùng của nàng năm đó.

- Ziege! Đáng chết, bọn tỷ muội, thấm thủy vân kỳ.

Theo một tiếng gầm nhẹ, ba thần sứ khác đột nhiên chạy tới, tiếp đó, vân kỳ bên Nguyệt hồ liền tỏa ra hơi nước, mây trắng đột nhiên phóng lớn.

- Đây là thẩm thủy vân kỳ được xưng tương đương với chiến lực thập cấp đỉnh phong sao?
Ziege cũng không quay đầu lại, tay trái vung lên, thánh khí mới có được kinh ức thủy hoàn bắn nhanh ra, xoay quanh vân kỳ trên trời, theo đó, thủy hoàn đột nhiên mở rộng gấp trăm lần, vây lấy đám mây trên vân kỳ.
Trên mây trắng tản ra hơi nước, nhưng thủy hoàn của Ziege cũng nổi lên vô số gai màu lam, trong lúc nhất thời, vững vàng khốn trụ mây trắng, không để cho nó tiếp tục biến hóa.

Thấy tình hình này, Dịch Cốt buồn bã thở dài, cúi đầu.

Nói về thực lực, hắn không dưới Ziege, cho dù có không bằng cũng không kém bao nhiêu, nhưng không lâu trước, hắn đã tự thân chịu uy lực của vân kỳ, kết quả... không thể tránh được, vân kỳ không thương tổn được hắn, nhưng hắn cũng đừng nghĩ công phá vân kỳ.

Nhưng bây giờ Ziege bằng chân bản lĩnh, mặt trước đối kháng áp chế vân kỳ.

Chỉ có một giải thích - thánh khí! Siêu cấp thánh khí!
Liên Hoa Bảo Giám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phim truyen su thay vuot ai my nhan moi nhat 2018, 37 pham tro dao ngu luc hay lam thay thich tri hue những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.