Liên hoa bảo giám

Chương 294: Tam chiêu ước, dĩ nguyệt chi danh


Dịch Cốt nghe vậy, nhíu mày, nói thật, hắn vốn xem thường, mỗi ngày đều hao phí hơn mười kim tệ, nhưng một đồng tệ cống hiến của quý tộc tuyết lang đều không có! Nhưng là, con tuyết lang này tương lai nhất định sẽ là một vị thần có chiến lực kinh khủng, cường giả tương lai, vậy hắn phải có sự tôn trọng cơ bản.

Dịch Cốt mâu thuẫn nói:
- Muốn ánh trăng? Có thể, ta nói cho ngươi, ánh trăng thuộc loại thổ hệ hấp thu chiết xuất ra hỏa hệ quang hoa mà hình thành, ngươi hiện trong người mang theo thổ hỏa hai nguyên tố mà Long thần đang chế tạo ánh trăng, nếu ngươi có bản lĩnh tiến vào trong phạm vi nguyệt chúc bí pháp của hắn, vậy muốn bao nhiêu ánh trăng đều có thể có! Nhưng ngươi có bản lĩnh này sao?

Andy "Ô ô" một tiếng, lại cúi đầu.

Đỗ Trần cũng trong đấu hồn cười nói:
- Mặt khác, nếu ngươi có thể hoàn toàn ăn hoàng kim bỉ mông nọ, vậy không cầu người khác, bản thân có thể chế tạo ánh trăng rồi... Nhưng ngươi bây giờ ăn được bao nhiêu rồi? Ngày trước tiểu Bối Bối nói cho ta biết, đã hơn một năm nay, ngươi chỉ cắn rớt của hoàng kim bỉ mông mấy cái lông.

- Ô!
Andy hoàn toàn nằm trên mặt đất, cúi đầu vẫy đuôi - hắn chỉ so với con người nhiều hơn cái đuôi.

Nhưng ngàn vạn lần đừng tuởng rằng Andy vì xấu hổ mà nằm xuống, hắn chỉ tưởng, nếu không có ánh trăng, vậy không có thực vật, mình còn cố sức đứng làm gì? Không bằng nằm xuống, tiết kiệm thể lực...

Nhưng sủng nhi của nguyệt chi nữ thần thật chóng đói a.

Quên đi, Andy không ngốc, Andy còn có thể thấy, trong tình huống này, chủ nhân, Dịch Cốt, Bối Bối tiểu thư, không có thời gian cho Andy ăn… Ai, dụng phương pháp Bối Bối tiểu thư nói cho, đi vào linh hồn thế giới cắn hoàng kim bỉ mông mấy miếng - mặc dù không thể chính thức no bụng thực tế, nhưng thỏa mãn tinh thần cũng tốt mà, hắc hắc!

Andy tiến vào thế giới linh hồn.

Hoàng kim bỉ mông uy nghiêm ngạo nghễ đứng trong không gian mờ ảo, vừa thấy Andy xuất hiện trước mặt, hắn một câu nói nhảm đều không, tiến lên giơ cự trảo bổ vào đầu Andy.

Andy cũng không nói nhiều, cao cao nhảy lên, né tránh cự trảo của hoàng kim bỉ mông, quay đầu cắn vào vai... hai vị này đều là lão đối thủ tranh đấu hơn năm nay, nói gì, chửi gì, đều sớm đã nói chửi hết rồi, giờ phút này không cần nhiều lời, lập tức bắt đầu đánh luôn.

Bên ngoài, Andy trong mắt mọi người đang ngủ cực kỳ ngoan, không chút nói mơ thậm chí có vài phần dễ thương, nhưng chú ý lực của mọi người đều tập trung vào Long thần cùng Đỗ Trần thần, không có ai để ý tới, một đầu tuyết lang cùng một đầu hoàng kim bỉ mông trong thế giới linh hồn cũng bắt đầu đánh nhau.

Phụ cận lôi đài, Long tộc mỗi người đều vui mừng, "Thương nguyệt tinh hỏa" của bệ hạ uy lực kinh thiên động địa, nhưng có một khuyết điểm lớn, đó là chiêu này là một bí pháp của thần hậu, với đấu khí thập nhất cấp của Long thần bệ hạ muốn phát động nó phải có thời gian súc lực thật dài.

Cho nên chiêu này trong thực chiến hiệu suất có thể nói là phi thường thấp, nhưng hôm nay bất đồng, Đỗ Trần thần dám định hạ ước định ba chiêu, mặc cho Long thần thoải mái tay chân, không hề cố kỵ, dụng thời gian sung túc súc lực... hừ, Đỗ Trần thần đích xác rất mạnh, nhưng người thắng hôm nay cũng không nhất định là ngươi.

Nghĩ vậy, Liege nhớ lại bệ hạ đã nói qua uy lực của một chiêu này, đột nhiên đang đứng trên đỉnh đầu cự long màu vàng, giơ tay hô lớn:
- Toàn tộc nghe lệnh, toàn bộ lên không trăm thước, Bi Pie, suất lĩnh Long thần cận vệ bố trí ấn thủy trận Miguel.

Cơ hồ là đồng thời, thanh âm bình thản của giáo hoàng truyền khắp Nguyệt hồ:
- Thần điện mười hai kim giáp đấu thần nghe lệnh, bãi bỏ trận tiền, hắc giáp thần quân lui ra sau năm mươi bước, trọng thuẫn hộ vệ.

Bọn họ đều lo lắng một việc...

Chiêu này của Long thần uy lực quá lớn, Nguyệt hồ thần bí không cách nào hoàn toàn hấp thu hóa giải đấu khí cuồng bạo tới cực điểm! Chỉ có mấy phần đấu khí bị Nguyệt hồ hạn chế, vậy... cao thủ cấp giáo hoàng có thể không sợ, nhưng binh lính bình thường, sẽ gặp đại nạn trước mắt rồi.

Đỗ Trần một mặt lui về sau, một mặt trong thần niệm hô lớn:
- Ngũ ca, thế nào? Có thể kháng một chiêu này của Long thần không?

Đỗ Tư hồi lâu sau mới nói ra một câu:
- Trong thổ chứa hỏa, trong hỏa chứa thổ, với việc liên tục diễn hóa liệt hỏa hóa thổ, dùng thổ thúc dục hỏa thế, Francis, ánh trăng nọ thực tế là ngọn lửa màu bạc có nhiệt độ cực cao! Bất quá...

Theo lời nói của Đỗ Tư, Long thần trên trời cao vũ động quyền trượng, quyền trượng trong tay hắn cấp tốc xoay tròn, nhanh chóng vẽ thành một vầng trăng tròn màu đỏ, dần dần, trăng tròn ngày càng đậm, cuối cùng không khác gì ánh trăng màu bạc trong Nguyệt hồ.

- Đỗ Trần thần, đệ tam chiêu của ta công kích tổng thể lôi đài trên Nguyệt hồ, ngươi phải cẩn thận.

Long thần điên cuồng hét lớn một tiéng, ép "Trăng tròn" trong tay xuống, nhất trời ánh trăng chuyển động, tựa như trăng rơi xuống, ánh trăng màu bạc bao phủ khắp bầu trời Nguyệt hồ.

Mắt thấy ngọn lửa màu bạc tới đỉnh đầu Đỗ Tư, Đỗ Trần vội la lên:
- Ngũ ca, còn không mau dùng Thuỷ minh thuẫn hộ thân?

Không nghĩ ngũ ca hừ một cái mới nói:
- Các huynh đệ đệ nhị quái đều là thủy hệ, trong chiêu thứ nhất, hỏa thế của Long thần không mạnh, ta dụng thủy thuẫn chẳng những có thể phòng hắn, thậm chí còn có thể phản chấn hắn, nhưng chiêu này... hỏa thế quá mạnh mẽ.

Đỗ Trần cả kinh, đúng vậy, ngọn lửa một nắm tay của Long thần, dùng thủy minh thuẫn thủy hệ lực lượng tự nhiên có thể hiệu quả tốt, nhưng Long thần dùng bí pháp của nguyệt thần, xuất ra ngọn lửa màu trắng nóng rực thế này… thủy diệt hỏa, nhưng hỏa thế quá mạnh, cũng có thể làm hóa hơi thủy a! Ngũ ca lại nói:
- Nếu ta tiếp tục sử dụng đệ nhị quái, mặc dù Long thần không có năng lực bốc hơi huynh đệ nhị quái, nhưng cũng có thể áp chế toàn bộ thủy trên người bọn họ - khiến cho kim vụ tiêu tán! Như vậy, tất cả mọi người sẽ biết, ta kỳ thật bị Long thần đánh thành biến dạng, kỳ thật ta giả mạo thần chỉ có năng lực khôi phục siêu cấp, nhưng không có lực lượng công kích.

Đỗ Trần sờ cái mũi:
- Ngũ ca, chuyện thành bại chiêu này, nếu ngươi thật sự không cách nào bảo trì hình tượng một chiêu kháng trụ, vậy lập tức nhận thua, chuyện còn lại giao cho ta.

- Nhận thua? Hừ, ta Đỗ Tư năm nay một tuổi rưỡi, còn không biết bị người ta đánh chết có tư vị gì? Ngươi xem, ta sẽ bảo trì hình tượng Đỗ Trần thần, có thể kháng trụ Long thần.

Thần niệm hai người trao đổi trong nháy mắt kết thúc, lúc này, ngọn lửa bạch ngân của Long thần đã tới.

- Francis, ngũ ca ngươi đã nói! Thứ không sợ hỏa thiêu là gì?

Đỗ Trần lập tức sửng sốt, lập tức phì cười...

Đỗ Tư cũng cười hắc hắc, chỉ thấy nháy mắt trước liệt hỏa, bên người hắn đột nhiên bay ra vài món vật - một đóa Liên Hoa, một viên bổng (gậy tròn).

Loáng cái, bên ngoài có một đồ vật ẩn hình thần bí.

Đây là toàn bộ pháp bảo quẻ thứ 3.

Với viên bổng kia để chống, Liên Hoa bay lên hạ xuống gắn vào viên bổng, ẩn hình kia, ngay cả Đỗ Trần cũng không nhìn thấy.... chớp động một chút hỏa quang.

Quẻ thứ 3 tổ hợp xong.

Đăng tọa, đăng thai, đăng tâm, hỏa miêu... đây là quẻ thứ 3 - hỏa liên đăng.

Không sợ hỏa thiêu nhất, đương nhiên là ngọn lửa.

Long thần sau khi phát ra Thương nguyệt tinh hỏa, cũng không có một chút cuồng vọng cùng coi thường, hắn tiếp tục xoay tròn quyền trượng, một đôi mắt sắc bén nhìn chằm chằm Đỗ Trần thần.

Thực lực của Đỗ Trần thần này thần bí khó lường, Thương nguyệt tinh hỏa mặc dù cường đại, nhưng đấu với hắn vẫn không biết thắng bại! Đỗ Trần thần không thể tránh né, không thể bị thương sẽ ứng phó thế nào a.

Long thần thu hết nhất cử nhất động của Đỗ Trần thần vào trong mắt - ngọn lửa trước mắt, Đỗ Trần thần đột nhiên triệt đi hộ thuẫn màu lam, lấy ra vài món đồ nhỏ, sau đó, mấy món này dung hợp lại, nhất thời hoả quang màu đỏ đại thăng, ngay con mắt của Long thần cũng bị kích thích nheo lại.

Trong nháy mắt…

Long thần nhìn lên, Đỗ Trần thần đang ngồi trong một Liên Hoa thánh khí, trên người kim vụ dày đặc, nhưng bên người lại lộ ra một tầng hộ thuẫn, hỏa diễm hộ thuẫn màu đỏ.

Nguyệt hỏa ngân bạch cùng Liên Hoa màu đỏ đan vào nhau, bọn họ không giống như tranh đấu, mà là như nước hợp vào, không phân biệt, phủ lên đối phương...

- Dùng hỏa khắc hỏa? Dĩ hỏa ngự hỏa? Đỗ Trần miện hạ cũng quả nhiên là thủ đoạn cao cường.
Bất giác, Long thần kính trọng, nhưng thanh âm của hắn vẫn khí phách như trước:
- Hỏa đấu hỏa, vậy xem ngọn lửa của ai mãnh liệt hơn! Đến đây đi, xem là liên hỏa của ngài phong trụ ta hay là nguyệt hỏa ta đồng hóa liên hỏa của ngài.

Nói xong, quyền trượng trong tay Long thần vũ động nhanh hơn, nguyệt hỏa càng mạnh.

Đỗ Trần nhắm lại con mắt, thầm nói: "Ngũ ca khổ cực rồi." quẻ thứ 3 hỏa liên đăng mặc dù không như thủy minh thuẫn bị luyện thành hơi nước, nhưng cũng sẽ bị bại lộ bộ dáng chính thức của Đỗ Trần thần, nhưng, nguyệt hỏa của Long thần nhiệt độ rất cao. Đỗ Tư tránh trong hỏa liên đăng, chẳng biết đang chịu sức nóng thế nào.

- Ba ba, thế nào?
Tiểu Bối Bối hỏi trong đấu hồn.

Đỗ Trần có chút không đành lòng:
- Thúc thúc mặt dày của ngươi mặc dù tựa như hỏa quang che dấu, nhưng... nhìn xem lôi đài kim chúc sắp bị thiêu thành nước thép, thì biết thúc thúc của ngươi bây giờ thế nào.

Long thần cùng Đỗ Trần thần chống nhau! Nguyệt hỏa ngân bạch cùng Liên Hoa màu đỏ giao tranh, giằng co trên bầu trời Nguyệt hồ.

Tí tóp.

Xuy!

Mọi người đột nhiên nghe được tiếng động quái lạ, thu hồi ánh mắt trên hai người đang quyết đấu nhìn lại... lôi đài đã bị lửa hòa tan, đang chảy thành nước thép, mà nước thép rơi vào nước trong hồ, vang lên tiếng "Xèo xèo", nhưng, một lượng lớn nước hồ bị nhiệt cao biến thành hơi nước.

- Lôi đài hấp thu đấu khí bị hòa tan. Tộc ta nghe lệnh, lùi hai trăm thước, Bi Pie, ngươi giúp ta lập thần thánh thiên phạt đại trận.
Long tộc Liege hô lớn.

Giáo hoàng ngửa đầu nhìn chằm chằm Đỗ Trần thần đang lơ lửng trong không trung vì bình đài đã bị hòa tan, lạnh nhạt nói:
- Lôi đài hòa tan, Nguyệt hồ cũng khó mà phòng ngừa đấu khí khuyếch tán! Hắc giáp võ sĩ triệt hồi, thánh chiến đấu thần, chấp pháp đấu thần, thủ hộ đấu thần, liên thủ bày trận, phòng ngừa đấu khí khuyếch tán đả thương người.

Lúc này, Long thần trên trời hô lớn:
- Đỗ Trần miện hạ, lôi đài bị nung chảy rồi, hai ta khống chế ngọn lửa, chỉ tranh đấu trên mặt Nguyệt hồ, thế nào?

Đỗ Trần thần không đáp, chỉ chậm rãi gật đầu - lưu thanh kim chúc cầu bên trong không có khả năng ứng đối tình huống này.

Hai người không chế ngọn lửa toàn bộ tập trung trong Nguyệt hồ, cứ như vậy, không người nào đang xem cuộc chiến dám tới gần, nhưng nhiệt độ vẫn toàn bộ tập trung trong Nguyệt hồ.

Xích! Xích! Thủy khí bay lên, lôi đài sau khi hóa thành nước thép, Nguyệt hồ trực tiếp thừa nhận sức nóng... mực nước của nó bắt đầu giảm xuống, tốc độ giảm xuống cực nhanh.

- Ách, lão tử, cứ như thế, cả Nguyệt hồ đều bị luyện a.
Chẳng biết là ai sợ hãi than.

Khoảnh khắc, nước Nguyệt hồ vì nhiệt độ cao mà hóa khí rất nhanh, giảm xuống ít nhất hai bảy, hai tám thước.

Lại tiếp tục đấu, Nguyệt hồ thật sự có thể biến thành một cái bồn đất, nhưng lúc này ai dám thu tay? Bây giờ là chiêu cuối! Ai dám thu tay, đó là thất bại, hơn nữa rốt cục không có cơ hội luận bàn tiếp theo.

Sắc mặt mọi người đều ngưng trọng, chỉ có tiểu Bối Bối đáng yêu đang nói thầm với Đỗ Trần:
- Thiệt nhiều hơi nước a, ba ba, có đúng là ngươi nói, cảm giác tắm hơi không?

Lúc này thì, trận đấu của hoàng kim bỉ mông cùng Andy đã tiến vào điên cuồng.

Hoàng kim bỉ mông "Ai u" hét thảm một tiếng, vai hắn đã bị Andy cắn rớt một miếng.

- Đáng chết, ngươi sao lai biến mạnh như vậy? Trước kia ngươi không có khả năng thương tổn ta.

Andy trong lòng cũng lạ, hắn nghĩ, quái, ha ha, vừa rồi bên ngoài hình như có ai mang ánh trăng tới, ánh trăng thật mạnh, ha ha, ánh trăng chợt lóe, hoàng kim bỉ mông trong mắt Chris Andy ta bị biến yếu đi? Ân, bởi vì ta là sủng nhi của nguyệt thần, đúng vậy.
Tính toán, chủ nhân Francis, Andy của ngài đã cắn rớt bảy tám khối trên người hoàng kim bỉ mông, vậy thực lực cũng có thể đề cao mấy bậc a? He he, Andy muốn được thưởng, muốn ăn bữa tiệc lớn...

Nghĩ vậy, Andy cùng phát lực tấn công.

- Hắc, ngươi sao lại yếu đi vậy?
Andy hưng phấn kêu to.

Chẳng lẽ lại có ánh trăng mạnh xuất hiện sao? Ngoại trừ Long thần cùng nguyệt hỏa, nơi nào có ánh trăng?

Đáy Nguyệt hồ.

Theo hồ nước cạn dần, phế khí của chiến tranh thánh khí - nham thạch màu đen lộ ra, thu nhận nguyệt hỏa của Long thần... Nhưng, nó cũng tản ra ánh trăng huyễn tượng! Hơn nữa vì không có hồ nước ngăn trở, huyễn tượng này giống như ánh trăng thật, trong lúc Đỗ Trần thần cùng Long thần đang đối quyết, tự nhiên chiếu lên người Andy...

Long thần nguyệt hỏa, ngân nguyệt huyễn tượng, sủng nhi của nguyệt thần Andy... hết thảy đều phát sinh bên bờ Nguyệt hồ.
Liên Hoa Bảo Giám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach tao usb boot cai windows 7, cai win chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.