Liên hoa bảo giám

Chương 348: Sinh nhật Auerbach


Sonata lại thử hỏi dò vài câu, nhưng Đỗ Trần mồm miệng đóng kín, thứ gia tộc St. Darke không thể cho! Sonata cũng không thể nói rõ trong lòng mình biết Francis muốn cái gì, không thể làm gì hơn lên tiếng đảm bảo, nhất định đem nguyên lời chyển cho St. Barton, sau đó đứng dậy hậm hực cáo từ mà đi.

Ra khỏi cửa, Sonata lên công cụ giao thông đặc hữu của quý tộc thú nhân - chiến xa thú Kodori, trên xe còn có một hắc bào nhân ngồi, toàn thân bao phủ tới tận gót bởi vải vàng đen, nhìn không rõ dung mạo. Hắn nói:
- Lục vĩ đại nhân, kết quả thương đàm với Francis thế nào? Sáu vạn thi thể kia có thể hạ táng trước 10 tháng tư hay không? Phillip đại nghị trưởng còn đang chờ đó!

Sonata uể oải vỗ bên xe:
- Francis đáng chết, lòng tham của hắn quá lớn, không ngờ hắn muốn gia tộc St. Barton giao ra địa đồ Vân Tiêu Kinh mới bằng lòng trao trả thi thể!

Hắc bào nhân kinh ngạc hai tay giang ra:
- Điều này sao có thể, thi thể vạn thú nhân kia mặc dù giá trị bội phần, nhưng dù sao cũng chỉ là thi thể, chẳng lẽ Francis cho rằng một đống thi thể ngoài để tưởng niệm không có giá trị gì, đáng để cho gia tộc St. Barton giao ra cơ mật nòng cốt của gia tộc bọn họ sao? Gia tộc St. Barton tuyệt sẽ không đáp ứng điều kiện này!

Sonata nói:
- Nói không chừng gia chủ St. Barton vừa nghe điều kiện này lập tức mãnh liệt nổi giận a!
Hắn thở dài:
- Lòng tham của Francis quá lớn rồi!

Hắc bào nhân lạnh lùng nói:
- Sonata lục vĩ đại nhân, bây giờ ta chỉ có thể nhắc nhở ngươi, hôm nay là mùng 3 tháng tư! Mùng 10 tháng tư kế hoạch "Vong linh thống soái" của nguyên soái sẽ bắt đầu, ngươi phải hiệp trợ Phillip đại nghị trưởng hoàn thành kế hoạch "Vong linh binh đoàn" trước ngày mùng 10, hạ táng những thi thể này trong vòng bảy ngày! Như vậy, Phillip đại nghị trưởng mới có thể vào ngày 15 tháng tư, đem tất cả các thi thể kịp thời chuyển hóa thành vong linh binh đoàn, hơn nữa theo nguyên soái cùng lúc mang thi thể của Auerbach đồng thời trở về căn cứ!
Dừng một chút, hắn nói bổ sung:
- Mặc kệ ngươi gặp phải khó khăn khó giải quyết cỡ nào!

Sonata hung hăng vỗ lưng thú Kodori, tức giận nói:
- Ta cũng không phải là hộ ngoại lai, ngươi dùng lời nói lạnh lùng làm gì? Được rồi, ta sẽ trong vòng bảy ngày làm cho tất cả các thi thể kịp thời hạ táng!

Hắc bào nhân nói:
- Đúng, chúng ta đều là bổn tộc nhân, nhưng quân lệnh của nguyên soái sẽ không quan tâm ngươi là bổn tộc nhân hay là hộ ngoại lai đâu!

Sonata không kiên nhẫn phất phất tay, chống nạnh nói suy nghĩ:
- Theo ta thấy, Francis lần này chỉ là mở to miệng sư tử. Tự hắn cũng không tin gia tộc St. Barton sẽ dùng địa đồ Vân Tiêu Kinh đem đổi mấy vạn cỗ thi thể vô dụng! Ta trước tiên cứ đem ý của Francis chuyển cho gia tộc St. Barton, rồi từ đó thỏa thuận với giá của Francis! Hi vọng có thể trong bảy ngày hạ táng thi thể!

Hắc bào nhân đứng lên:
- Không phải là hi vọng, mà là phải! Nhớ kỹ, 15 tháng tư sinh nhật Auerbach 1500 tuổi. Việc này liên quan đến đại kế ngàn năm của Tử Huyết Nhân ta, trước đó tuyệt không để xảy ra sai sót gì!
Nói rồi, hắn ẩn thân mà đi.

Trong dịch quán, Đỗ Trần tiễn Sonata đi, lại đưa tiểu Bối Bối vào trong Liên Hoa, nhưng không biến Liên Hoa thành hoa văn dán lên người --- bởi vì tiểu Bối Bối còn trông coi tình trạng tinh thần của đại ca.

Lily và Lucy lão tổ mẫu từ sau binh phong đi ra:
- Francis, vừa rồi rốt cuộc là ngươi muốn thứ gì?

Lily vội nói:
- Trước tiên chưa nói việc gián điệp, vừa rồi bị ấn tín của Bowness dọa, còn chưa kịp hỏi ngươi, hơn một năm này ngươi làm gì?

Hai vị tổ mẫu chứa một bụng nghi vấn. Hơn một năm nay, hai nàng ở Đấu Thần đảo ngày ngày nhe được tin đồn về Francis, lại nghe được chuyện Đỗ Trần thần, sớm đã muốn hỏi Francis rồi.

Đỗ Trần và hai vị tổ mẫu thật ra không có gì phải giấu diếm. Hai người các nàng cùng Shigeru, Wolfe đều là hảo hữu, vậy nói cho các nàng Wolfe thành lập Da Tát thần giáo, sau lại tiếp đến chuyện của Mayfair cũng chẳng sao, bất quá Đỗ Trần đem chuyện của Đỗ Trần thần thay đổi một chút, chỉ nói hắn vì lòng từ thiện mà được Đỗ Trần thần xem trọng, cuối cùng lại đem cơ sở của Da Tát thần vào và Đỗ Trần thần giáo dung hợp, thành lập thần giáo như hiện nay.

Đợi hai vị tổ mẫu nghe xong, đối với thân thế đáng thương của Francis vô cùng đồng tình - vốn thân thế của Francis chẳng phải rất đáng thương sao, đầu tiên là bị lão yêu bà biến thành ngu ngốc, lại bị cha ruột ngược đãi, cuối cùng may mắn có được thành tựu của ngày hôm nay, còn chịu bao khi dễ của đám người Margaret… Hai vị lão tổ mẫu cùng Đỗ Trần càu nhàu Margaret một hồi, cũng là hai vị đối với Thấm Thủy thần nữ Margaret cũng chẳng có ấn tượng tốt đẹp gì, năm đó nếu không phải Margaret bỏ bê quân lệnh, các lão tổ mẫu cũng không phải rơi vào cảnh làm vong linh ngàn năm trong cổ bảo.

Nghe Đỗ Trần nói xong, Lucy trầm ngầm nói:
- Nói như vậy, câu cuối cùng của người "Gia tộc St. Darke không thể cho", là bởi vì ngươi cự hôn Francesca, mà không có địa đồ của Vân Tiêu Kinh! Nhưng gia tộc St. Barton có thể cho sao?
Đỗ Trần cười lắc đầu:
- Bọn họ sẽ không cho ta, ta cũng không ngu xuẩn cho rằng gia tộc St. Barton sẽ dùng cơ mật nòng cốt đem đổi mấy vạn cỗ thi thể!

Đứng dậy đi tới cửa sổ, nhìn chiến xa thú Kodori đi xa:
- Hai vị tiểu thư, các nàng có cảm thấy phản ứng của Ma tộc rất kỳ quái?

Lily ngạc nhiên nói:
- Kỳ quái thế nào?

Đỗ Trần cười nói:
- Chúng ta hãy xem tình thế bây giờ, trong tay ta có sáu vạn thi thể, Phillip muốn có những thi thể này để thành lập vong linh binh đoàn! Nhưng dựa theo tục lệ trước đây của hai nước, thi thể trong tay ta sớm muộn gì cũng phải trả lại cho thú nhân, thi thể này sớm muộn gì cũng rơi vào tay Phillip, Ma tộc cần gì phải vội vàng! Nhưng lúc này, Sonata gián điệp của Ma tộc lại thúc giục ta sớm trả lại thi thể, thậm chí mặc ta trả giả... cái này nói rõ ràng, Ma tộc không thể đợi được những thi thể này nữa rồi!

Lucy trầm ngâm:
- Nói như thế, vậy Ma tộc có một kế hoạch, để bọn họ phải có được những thi thể này trước cuộc đàm phán! Mà đàm phán ở vào ngày 15 tháng tư, đại lễ mừng sinh nhật 1500 tuổi của Nguyên soái Auerbach mới chính thức bắt đầu...

Đỗ Trần gật gật đầu:
- Cho tên ta mới đưa ra một giá mà Sonata không có khả năng làm được! Mà ý tứ của cái giá này, là thử xem mong mỏi của Ma tộc đối với những thi thể này tới mức nào, nếu có thể thật sự tận tâm vì đòi hỏi địa đồ Vân Tiêu Kinh của ta, hoặc là vì những thi thể này trả một cái giá lớn, Ma tộc càng vội cần những thi thể này, thì mưu tính của bọn chúng càng lớn!

Lucy vỗ bàn nói:
- Francis, Ma tộc yên lặng ngàn năm, hôm nay có dị động, chúng ta phải ngăn cản chúng... vì nhân loại không thể trải qua một trường Vẫn Thần thảm chiến!

Đỗ Trần nói:
- Điều này là nhất định rồi, nhưng làm thế nào còn phải bàn tính từng bước! Trước tiên, chúng ta phải đem tin tức Ma tộc trở lại nhân gian truyền cho giáo đình và các nước trên đại lục - chỉ dựa vào lực lượng của Đỗ Trần giáo mà đối kháng với Ma tộc là không biết tự lượng sức mình, là tìm chết! Nhưng trước tiên ta muốn làm, là xuất chứng cứ như sơn, chứng minh Ma tộc đích xác còn chưa có bị diệt tuyệt, hiện nay đang cố gắng phản công nhân loại!

Lily vung vẩy nói:
- Vậy còn không đơn giản, mời giáo hoàng tới, để hắn tới Sinh Mệnh mê cung một vòng, tự mình nhìn vong linh đại quân chẳng phải là được sao?

Đỗ Trần nói:
- Nhưng Lily tiểu thư cũng tự mình nói rồi đó, chỉ là vong linh, không phải là Ma tộc, cho dù Giáo hoàng thấy được chúng chẳng nói lên điều gì! Ma tộc phản công loài người là việc trọng đại, giáo hoàng và cường quốc trên đại lục không vì một lời nói suông của một mình ta, mà đi hoài nghi việc của Vạn Cổ Thần Hoàng đã làm, nhân loại đã tin vào kết luận ngàn năm "Ma tộc toàn diệt"! Hơn nữa tin tức Ma tộc một khi công khai, chỉ sẽ dẫn đến khủng hoảng toàn nhân loại.

Dừng một chút, hắn lại nói:
- Ta sẽ dùng danh nghĩa của Đỗ Trần thần, đem nhưng điều mắt thấy tai nghe trong Sinh Mệnh mê cung báo cho giáo đình, để cho giáo hoàng lưu ý chút ít, ngoại trừ điều đó, ta còn dùng máu của một Ma tộc chứng minh cho giáo hoàng và quốc quân các nước trên đại lục, Ma tộc chẳng những không bị tuyệt diệt, ngược lại còn len vào trung tâm của xã hội loài người, đang âm mưu phản công tam đại lục, hơn nữa đã có được tiến triển không nhỏ!

Lucy hỏi:
- Ngươi nói chính là... Sonata?

Đỗ Trần cười:
- Đúng, cho nên vừa rồi ta mới hỏi các nàng việc A Miya ngân châm!

Lucy gật đầu nói:
- Sonata dù sao bây giờ cũng là phò mã gia của Mc Allen, ngươi dùng A Miya ngân châm thử hắn nhất định phải làm bí mật sạch sẽ, nếu không, sợ rằng rơi vào tội danh độc thần vu hãm thần duệ.

- Điểm này hai vị tiểu thư yên tâm, ta sẽ hết sức cẩn thận!

Nói rồi, Đỗ Trần gọi Andy theo Harry vào phòng, viết hai phong thư giao cho hắn:
- Ngươi ngồi Á Long liễn tới tiền tuyến, đưa phong thư này cho Đỗ Đức, để hắn trực tiếp đưa thi thể tới nơi này, chớ nên lập tức giao cho thú nhân, cụ thể làm thế nào ta đã viết trong thư rồi! Lá thư thứ hai ngươi dùng thân phận giáo phụ của ta, thông qua thông đạo bí mật của ám điện đưa tới tay giáo hoàng, nhất định phải nói cho ám điện tín sứ, phong thư này là giáo phụ Francis tự tay viết, chỉ có thể do giáo hoàng tự mình mở ra!

Giờ Sonata chỉ là đại nhân vật số 4, khó bảo đảm trong giáo đình không xuất hiện số 1, số 2, số 3, cho nên Đỗ Trần hết sức cẩn thận.

Đưa ra lá thư, Đỗ Trần đột nhiên nhớ tới, ngày đó ở Đấu Thần đảo mình nhận được ba phong thư, Bác Bì và lão Fuye đều đã hạ lạc, vậy chủ nhân của phong thư cuối cùng... Tuyết Ny ở đâu?

Tìm không được Tuyết Ny, nhưng cửu sư muội của Tuyết Ny, cửu cô nương của Thấm Thủy Hồ lại còn ở trong tay mình.

Đỗ Trần nói cho hai vị lão tổ mẫu Dịch Cốt đã đi lo việc tìm A Miya kim chúc, xin bọn họ chuẩn bị cho tốt, sau khi hai vị tiểu thư rời đi. Đỗ Trần mở một đóa Liên Hoa, gọi bên trong:
- Bối Bối, đại bá của con bây giờ thế nào... Bối Bối!

Trong Liên Hoa, Steven vẫn bơ phờ y như trước, Tuyết Cơ còn đang hôn mê, Thanh Biều thú bị trói một bên, Andy mới tới thì ngủ khò khò, một đống tán loạn… mọi thứ đều y như cũ, nhưng tiểu nha đầu ngã trong Liên Hoa, đã hôn mê, sắc mặt trắng bệnh, hai gò má đáng yêu không còn chút tia nhân sắc!

Ở trong bàn tay nhỏ bé, còn nắm chặt một chiếc bình, nhưng bên trong chiếc bình đã trống không...
Liên Hoa Bảo Giám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như nhung cau chuyen ve vua can long 1, phim iron man 3 2013 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.