Liên hoa bảo giám

Chương 361: Phục sinh? Hay là chưa chết?


Đỗ Trần thầm lè lưỡi, phương viên ngàn dặm không có kẻ nào thoát được phong tỏa của ngươi? Tên gia hỏa Tyre này quả nhiên cuồng vọng, không, hắn đã dùng sự thực chứng minh hắn có năng lực này - ít nhân Bowness cường giả mạnh nhất thiên hạ sau Thần Hoàng đều không thoát khỏi sự truy tung của hắn, mà con ruột của hắn, tiểu Hohmann còn nhỏ đã đủ phát hiện sự tồn tại Liên Hoa của Đỗ Trần.

Đỗ Trần nói:
- Tình hình chiến đấu của giáo hoàng bệ hạ cùng Bowness bên kia như thế nào?

Tyre đậu trên vai trái Đỗ Trần, ở bên tai đáp:
- Bowness cho nổ sụp lớp nham thạch dưới đáy Auerbach Đại Hạp cốc, làm thi thể của Auerbach rơi xuống, bất quá giáo hoàng bệ hạ sớm có bố trí, để cho đội cảm tử do Hawkins và hồng y lăng vệ lập nên mang theo thánh khí đạn tự phát nổ, liều chết ngăn trở đường lui của Bowness, đem hắn vây ở Đại Hạp cốc! Giờ Lôi Hỏa Chích Viêm pháo và mấy trăm chiến tranh thánh khí của cấm vệ hoàng thất Mc Allen đang cùng Bowness giằng co chiến đấu, đợi sau khi binh đoàn thú nhân ở gần mang chiến tranh thánh khí tới trợ giúp, chúng ta rằng sẽ nắm chắc chiến thắng.

Đỗ Trần hơi gật đầu, vậy trận chiến Nhân - Ma đầu tiên sau Vẫn Thần, giết Bowness là công tích to lớn, mỹ danh lưu truyền vạn thể sẽ dành cho một mình giáo hoàng rồi được rồi, mình không cần phải tranh với hắn, càng không có hứng thú tranh với hắn!

Đại cừu của bá bá mới là trọng yếu!

Đỗ Trần nói:
- Vậy tốt rồi, thần sủng Pamir của Đỗ Trần thần ta mở đường phía trước, Brook giáo chủ áp hậu, ta và ngươi ở giữa, chúng ta giết vào Sinh Mệnh mê cung.

Tyre nóng lòng lo cho nhi tử, tự nhiên không hệ dị nghị, đoàn người y theo Đỗ Trần phân phó tiến vào Sinh Mệnh mê cung.

So sánh với bên ngoài oanh oanh liệt liệt, có vẻ chiến đấu không gợn chút sóng kinh động trong Sinh Mệnh mê cung, thậm chí còn có vài phần yên lặng quỷ dị! Lúc này đây không phải vong linh binh sĩ mà là Ma tộc tụ tập ở Đại Hạp cốc và một dải sơn mạch Amulang ước chừng có bảy tám ngàn người. Nghe tới rất nhiều, nhưng trong đó đại đa số là công binh phụ trách trộm xác, còn có văn chức quân nhân hiệp trợ Phillip cải tạo vong linh, sức chiến đấu còn kém xa so với một vạn cao thủ tinh nhuệ của giáo đình đã sớm chặn đứt đường lui của bọn họ.

Thuần túy nói về sức chiến đấu, cao thủ của giáo đình hẳn là phải rất dễ dàng tiêu diệt quân đội Ma tộc này, nhưng sự thật tuyệt không phải như thế.

Mới bắt đầu chiến đấu, Bowness lệnh phó tướng soái lĩnh quân đội Ma tộc phá vòng vây, phần lớn đã rời đi căn cứ vong linh rộng lớn, tiến vào đường ngầm nhỏ hẹp trong Sinh Mệnh mê cung biến áo khó lường. Dưới quang mang ám hoàng sắc và bích lục sắc đan xen ở đường ngầm, cao thủ giáo đình ngăn chặn bọn họ, một hồi chém giết thảm liệt tức khắc triển khai, cũng chính loại hoàn cảnh chiến đấu này làm cho song phương không bên nào có thể triển khai binh lực toàn tuyến tranh đấu hết thực lực, mọi người đều dồn đống trong đường ngầm chật hẹp, liều được là tinh binh, liều được là dũng khí, còn có chính là...

Hiểu rõ địa hình trong Sinh Mệnh mê cung.

Ở điểm này, quân đội Ma tộc công tác ở gần căn cứ Vong Linh trên một năm hơn xa cao thủ giáo đình.

Đỗ Trần tiến vào đường ngầm chật hẹp, trong tay cần địa đồ Thanh Biều thú nói cho, phân phó Andy mở đường phía trước:
- Tyre tiên sinh, ngươi nhìn phía dưới xem!

Tyre nhắm chặt hai mắt, nhíu mày nói:
- Trong Sinh Mệnh mê cung này quả nhiên hỗn loạn, con đường bên trong biến hóa tùy theo thời khắc, phức tạp vô cùng, nếu không có địa đồ, sợ rằng cho dù là ta vây ở nơi này cũng gặp phải phiền toái rất lớn!
Bất quá Tyre vẫn là Tyre, hắn quát:
- Hướng bốn giờ, ngoài hai mươi dặm, nơi đó có lượng lớn vong linh tồn tại, chiến đấu cũng thảm liệt nhất, hơn nữa trong đó còn có một tên vong linh phi thường hư nhược, nhưng khi tức cực kỳ đặc thù, hẳn chính là Phillip! Bên người Phillip còn có một đấu thần vừa lên cấp cửu cấp không lâu. Nhi tử của ta ở trên người hắn!

Brockman!

Đỗ Trần mệnh lệnh cho Andy mở đường y theo chỉ dẫn của Tyre chuyển phương hướng, nhưng trước mắt lại là một vách tường, căn bản là không có đường đi!

Đợi chốc lát. Cảnh sắc trước mắt biến đổi, đường lại xuất hiện ở trên vách tường.

Andy lúc này mới nhảy vào.

Chính bởi vì đặc điểm phương thức tiến lên phía trước này của Sinh Mệnh mê cung, làm cho bước tiến của Đỗ Trần chậm rất nhiều.

Ở chỗ Tyre đã chỉ ra, một vùng đất trống rộng lớn, có thể tụ tập tới năm sáu trăm người, vách tường gần đó biến hóa cũng phi thường ít, bởi vậy nơi này cũng là chỗ thảm liệt nhất.

Hai ba trăm ngươi đang chém giết ở chỗ này, từng khắc đều có người đổ máu, từng khắc đều có người ngã xuống, nhưng nhất định có người cuồn cuộn không dứt tiến đến bổ sung, trong trường chém giết máu tanh này, một người nằm sấp trên đống thi thể, đấu khí hộ thể khuếch tán thành chiếc lồng, mà xung quanh hơn mười cao thủ giáo đình luân phiên oanh kích lồng khí cứu mệnh của hắn.

- Người này là cửu cấp cao thủ, để cho ta!
Một cao thủ giáo đình nắm chặt chùy thủ trong tay, phi thân nhảy lên, "Phụt" đấu khí hộ thuẫn bị công phá, lại "Phụt" một tiếng, chùy thủ cắm vào sau lưng Ma tộc cửu cấp cao thủ nằm bò trên đống người chết kia!

- Hay, không hổ là thánh chiến đấu thần!
Đám người giáo đình đại hỉ, hơn mười loại thánh khí như bão tố chém xuống, Ma tộc cửu cấp cao thủ kia cố bổ sung khí tức, một lần nữa giương lên hộ thuẫn, nhưng lực phòng ngự đã không lớn như trước, trong nháy mắt đã toạc da nứt thịt, nhưng hắn lại thà chết chứ không động thân - đối với một cửu cấp đấu thần mà nói, nếu đã có thể giương lên hộ thuẫn, vậy động thân thể một chút không phải là dễ hơn sao? Hắn tựa hồ đang bảo vệ cái gì…

Cao thủ giáo đình đánh một lần chưa thể giết chết hắn, lần thứ hai theo ngay sau. Lúc này…

- Biển xanh dậy sóng! Thủy bút tô sắc!
Brockman từ trên trên đống ngươi chết gầm lên, hình dạng điên cuồng, sau lưng còn cắm chuôi chủy thủ, máu tươi thành dòng, nhưng lại dữ tợn nghiến răng, bí pháp điên cuồng phóng ra!

Phụt, phụt! Mười dải băng máu bên người bắn ra một khoảng đẩt trống, đạp lên tử thi dưới chân, Brockman điên cuồng gầm một tiếng, rút chùy thủ cắm trên lưng, máu tươi bên trong bắn ra, hắn nghiêng người từ đống người chết bế lên thân thể bị thánh quang thiêu đốt, giờ phút này suy yếu vô cùng... Chính là Phillip.

Sau đó, hướng tới phía trước tiến lên vài bước.

- Đại nhân, ngài tỉnh lại, nơi này có rất nhiều thi thể, ngài chỉ cần cải tạo bọn chúng, ta liền có thể liều chết mang ngài xông ra!

Phillip trên lưng Brockman đã chết ngất rồi, cũng không cách nào cải tạo vong linh nữa, tiểu Hohmann trốn trong tai hắn khóc:
- Ba ba, ba ba người chảy máu rồi!

- Đừng quan tâm đến ta, mau xem khí tức vong linh của bá bá Phillip.

Hohmann đau xót khóc:
- Ba ba, Hohmann vẫn đang đau đầu, nguyên tố gì cũng không cảm giác được a!

Hai mắt Brockman nhắm lại, nhưng rồi đột nhiên mở ra:
- Con ngoan, con tiếp tục ngủ đi, ba ba sẽ đưa con và bá bá cùng về nhà!

Mắt lạnh lùng quét qua đám cao thủ giáo đình đằng đằng sát khí bao vây tiến tới, thánh chiến đấu thần mới vừa rồi đánh bị thương mình cũng ở trong đó, Brockman đột nhiên cười:
- Ha, ha ha!

Đám người giáo đình thấy hắn cười liền sững ra, nhưng trong đấu hồn Brockman lại nói:
- Hohmann, trước tiên chớ có ngủ! Lần trước ba ba để con ngầm ghi nhớ bí pháp của Adams con còn nhớ kỹ không?

- Vâng, nhớ kỹ, lần trước ba ba và Adams thúc thúc đánh nhau, người bảo Hohmann ngầm ghi nhớ quỹ tích biến động của bí pháp "Thanh Sơn liệt" của thúc thúc.

Brockman dĩ nhiên lại tiếp tục cùng người động thủ, nhưng trong đấu hồn không ngừng trao đổi:
- Nhớ ký là tốt rồi, nhớ kỹ là tốt rồi!

- Ba ba, người còn nói, sau khi bí pháp của người và của đệ đệ song sinh hợp làm một, uy lưc rất lớn...
Tiểu Hohmann tựa hồ hiểu được dưỡng phụ muốn làm gì, vội nói:
- Ba ba, đừng nên! Bí pháp của Adams thúc thúc con chỉ nhớ được quỹ tích nguyên tố, không biết điểm cốt lõi của nó, người nếu đem nửa chiêu này hợp với "Lam hải khiếu", sẽ, sẽ phát nổ!

Brockman nở nụ cười sầu thàm:
- Hohmann, con nhớ kỹ, ba ba nổ ra cho các ngươi một con đường, nương theo quỹ tích nguyên tố, mang bá bá Phillip bay tới địa bàn của Cốt Lâu thú, Cốt Lâu vương cũng là người của chúng ta!
Đầu vai bị ngọn lửa thiêu đốt, hắn buồn bực hừ một tiếng, tiếp tục nói:
- Nếu tới lúc vạn bất đắc dĩ, ngàn vạn lần nhớ kỹ, con biến trở lại bản thể nói cho người của giáo đình, con là thú Tyre, hiểu rõ không?

- Ba ba...
Hohmann khóc lên.

Bockman thở dài một tiếng thật sâu, hai mắt trợn tròn, đưa tay dật tắt ngọn lửa ở đầu vai, vận bí pháp lên. Muốn dùng một cái mạng của mình đổi lại cho Phillip và Hohmann một sinh lộ…

Đột nhiên!

Hắn cảm thấy vết thương của ngọn lửa trên đầu vai có chút quái dị.

Lúc này có người truyền âm cho hắn:
- Nghị viên đại nhân, ngươi mang theo đại nghị trưởng dựa vào hướng vách tường đằng sau, nơi đó sẽ xuất hiện một đường ngầm, sau khi tiến vào dựa theo địa đồ ta áp trên vai ngươi mà đi, phía trước là địa bàn của Cốt Lâu thú, người giáo đình bố trị tại đó đã bị ta lợi dụng Cốt Lâu thú diệt trừ rồi - giờ còn phải đa tạ giao dịch ban đầu của nghị viên đại nhân với Cốt Lâu thú vương. Cốt Lâu thú vương Sean phía trước, quả nhiên là dùng tiền có thể mua được bất cứ thứ gì?

- Ngươi là Số 3? Số 3 của kế hoạch đại nhân vật an bày ở giáo đình!
Brockman mừng như điên.

Âm thanh kia lại nói:
- Nếu gặp được Nguyên soái, xin nghị viên đại nhân thay ta thỉnh tội, hãy nói số 3 làm việc bất lợi, tới khi tiến vào Thiên Đao phong mới biết giáo đình muốn làm cái gì, lại không kịp thông tri cho nguyên soái, chỉ có thể lợi dùng quyền lợi của ta bên trong giáo đình, bố trí vài đường lui...

Âm thanh đáp lời truyền đến, Brockman nhìn bốn phía, khắp nơi đều là giết chóc máu tanh, căn bản không cánh nào phán đoán được ngươi nói chuyện là ai - Trước số 3 của kế hoạch đại nhân vật đều là tuyệt mật của Ma tộc, Brockman thân làm nghị viên cũng không có tư cách biết, nhất là số 1 trong truyền thuyết. Truyền ngôn của Ma tộc, thậm chí Bowness cũng không biết hắn ta hoặc cô ta bây giờ là ai!

Y theo phân phó dựa vào phía sau, Brockman biết mất giữa vách tường trong Sinh Mệnh mê cung...

Hắn thoát được một nạn này, nhưng mọi thứ còn chưa kết thúc, không lâu sau khi Đỗ Trần tới nơi này, biết được một đội binh sĩ Ma tộc đã bị diệt sạch, chỉ có Brockman vác theo Brockman đào vong, lạnh lùng cười một tiếng, Tyre bên người nói:
- Phương hướng sáu giờ, khoảng cách năm dặm, Brockman thân bị thương nặng chạy không được nhanh!

Đỗ Trần nói với người giáo đình còn đang dọn sạch chiến trường:
- Các ngươi tiếp tục truy sát Ma tộc, không cần lo lắng phía giáo hoàng, bệ hạ đã chiếm được thượng phong, ta và Tyre đuổi theo Phillip!

Nói rồi, đoàn người như trước dùng Andy mở đường, truy tung Brockman.

Tyre cảm thấy khí tức của nhi tử càng ngày càng gần, tâm trạng cũng càng ngày càng nóng lòng:
- Còn có ba dặm đường… một dặm đường… Francis, Brockman bây giờ ở bên trái ba trăm thước phía trước! Đáng tiếc bị vách tường Sinh Mệnh mê cung ngăn cản... Ngươi dừng lại làm gì?

Đỗ Trần vung bản đồ trong tay, cười khổ nói:
- Đi tới phía trước hình là địa bàn của Cốt Lâu thú rồi, nơi đó Thanh Biều thú không dám đi đến, cho nên… trong tay ta không có địa đồ phía trước, không biết phải đi đường nào!

Tyre cũng ngẩn ra một chút, cái tai lớn vỗ lên, thúc dục:
- Vậy chúng ta có thể bắt Cốt Lâu thú tới hỏi đường, bọn chúng bất quả chỉ là hung thú mạnh hơn Thanh Biều thú một chút mà thôi!

Lòng lo cho nhi tử, Tyre nói xong là làm, dị năng không chỉ quấn quanh trên người Brockman, mà toàn diện khuếch tán:
- Ngươi chờ ở đây, ta toàn lực tìm kiếm cốt lâu thú ở phụ cận…

Hào quang trên người lóe sáng, uy năng của Vẫn Thần dị thú triệt để phát huy!

Một lát sau, Tyre có chút sững sờ:
- Kim chúc âm ba rất mạnh, hiện nay có thể dùng kim chúc âm ba đến mức này... Là Constantine phục sinh, hay là Duhon chưa chết?
Liên Hoa Bảo Giám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như may giat hang nao tot nhat, san pham trai cay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status