Liên hoa bảo giám

Chương 363: Cái ôm đầu tiên của Francis


Đỗ Trần không chút do dự ném cho Sean mấy chuỗi châu báu.

Sean đem châu báu treo trên cổ, rất nhanh liền vẽ xong một phần địa đồ, Nụ cười quái dị nhưng lại đáng yêu, giống như tiểu hài tử:
- Các hạ tôn quý, đây là nửa phần bản đồ... Ấy, không nên nhìn ta như thế, ta là một thương nhân tinh minh, có thể hiểu được tình thế bây giờ!

Hắn vũ động hai tay, giống như mấy vũ công chỉ chỉ:
- Ta bất quá là một cửu cấp Cốt Lâu thú vương mà thôi, mà mấy vị các ngươi tựa hồ ai cũng thực lực giết chết ta, vậy, nếu như ta đưa cho các ngươi toàn phần địa đồ, các vị sẽ đối đãi như thế nào với Sean không có giá trị lợi dụng chứ? Vấn đề này, rất đáng để ta suy nghĩ! Cho nên, ta đưa cho các vị một nửa địa đồ, ngoài ra một nửa khác ở trong não của ta...

Hắn chỉ vào cái vỏ não của chính mình:
- Tiếp theo ta sẽ đi cùng với các vị, cũng là đem tính mạng đặt trên tay các vị, đồng thời dẫn đường cho các ngươi mấy cái lộ khẩu mấu chốt ở trên bản đồ còn thiếu, như thế, tất cả mọi người chúng ta đều yên tâm!
Đỗ Trần sờ mũi hơi mỉm cười:
- Ngươi hóa ra là một ngươi làm sinh ý tinh minh!
- Ta không bao giờ phủ nhận điểm này!
Sean lại lộ ra nụ cười khô lâu cổ quái và đáng yêu của hắn:
- Đợi sau khi chúng ta hợp tác xong, các ngươi sẽ ý thức được giá trị của ta trong Sinh Mệnh mê cung, phán định ngày sau chúng ta còn có khả năng hợp tác... Như vậy ta cũng an toàn!

Đỗ Trần lấy ra nhẫn kim cương đỏ trên tay, tiện tay ném cho hắn:
- Nếu chúng ta hợp tác vui vẻ, sau này ngươi sẽ có hằng sa số châu báu, nếu như ngươi đang chơi trò hoa dạng... Brook, ngươi coi giữ hắn, chỉ cần chúng ta gặp phải một chút khác thường, lập tức giết chết hắn!

- Tình huống sau tuyệt đối sẽ không xảy ra!
Sean mỉm cười đi trước dẫn đường.

Mọi người tiếp tục đi về phía trước, rất nhanh gặp được một lộ khẩu. Nhưng lúc này Đỗ Trần gặp phải một sự lựa chọn, đi giết Brockman trước hay đi tìm cao thủ sử dụng kim chúc âm ba trước? Đỗ Trần tự nhiên muốn trước tim đi tìm cao thủ có khả năng liên quan đến lão Fuye, nhưng Tyre? Phụ tử liền tâm, hắn theo Đỗ Trần chuyến này, chính là vì tìm đứa con ruột chưa từng nhìn gặp!

Tyre mặc dù không mở miệng, nhưng ở lộ khẩu nhìn chằm chằm vào Đỗ Trần, thần sắc kiên định!

Đỗ Trần cười nói:
- Tyre tiên sinh, Brockman thân thụ trọng thương, không chạy được nhanh. Không bằng chúng ta...

Tyre chậm rãi lắc đầu:
- Đối với ta mà nói, nhi tử là quan trọng nhất!

- Tyre tiên sinh, ta lập lời thề đấu thần, sau khi thấy được cao thủ sử dụng kim chúc âm ba, nhất định tìm về nhi tử của ngài!

- Ta cũng dùng tôn nghiêm của dị thú lập thệ, chỉ cần các hạ giúp ta tìm lại nhi tử trước, ta toàn lực giúp ngươi tìm được người kia!
Tyre cũng chịu không do dự phản bác nói. Đáng tiếc thực lực bản thân của Tyre không mạnh, nếu không hắn đã tự mình tiến tới cứu nhi tử rồi.

Hai ngươi không ai chịu nhượng bộ.

Lúc này Sean đang dẫn đường quay đầu lại cười nói:
- Hai vị khách nhân tôn quý, xem ra các ngươi gặp phải nan đề rồi! Ta kiến nghị, ta lại tìm tới một Cốt Lâu thú dẫn đường cho các vị, các vị chia ra đi, mỗi người làm việc của mình thế nào? Đương nhiên, giá cả cũng gấp đôi!

Tyre nhìn chằm chằm vào Đỗ Trần, đợi ý kiến của hắn.

Đỗ Trần nhíu mày thầm nghĩ, chia ra để đi? Về mặt Brockman còn nói được, bất cứ một ai cũng đối phó được bọn chúng đã bị trọng thương. Nhưng người mình muốn tìm nếu vạn nhất là Duhon? Thực lực của U Minh long đã dùng một cái mạng của bá bá Fuye nghiệm chứng rồi, mình gần đây mới tấn cấp, nếu liên thủ với Dịch Cốt, lại thêm Andy thực tế có thể đối phó. Nhưng nếu một người đi giết Brockman, vậy vạn nhất đối thủ của mình là Duhon, chẳng phải là chết không có chỗ chôn sao?

Sự lựa chọn này thật là hai bên đều khó.

Sean lại cười:
- Các khách hàng tôn quý, ta nghĩ nan đề của các vị là sợ sau khi chia ra không đủ để đối phó với địch nhân? Chẳng lẽ các vị quên mất thân phận của ta rồi sao?

Hắn chỉ vào mũi của mình, à, là cái lỗ to chính giữa cái đầu lâu của hắn. Lại vung vung nhẫn kim cương đỏ vừa mới có được từ trong tay Đỗ Trần.
- Một chiếc nhẫn thế này, ta có thể tìm tới cho các ngươi một bát cấp Cốt Lâu thú giúp đỡ... xin cho phép ta tự giới thiệu lần nữa, ta Sean, là Cốt Lâu thú vương!

Cái gì là thương nhân tinh minh, thương nhân tinh minh chính là có thể nghĩ đến hơn nữa thỏa mãn hết thảy nhu cầu của khách hàng!

- Thế nào, có hứng thú không? Không cần lo sau khi các vị chia ra bị tộc nhân của ta ám hại, bởi vì ta, tính mệnh Cốt Lâu thú vương nằm trong tay các vị!
Đỗ Trần và Tyre đồng thời gật đầu, Đỗ Trần nói:
- Nếu như thế, ta gọi Pamir giúp ngươi cùng đi tìm nhi tử, nhưng trước tiên phải xác định vị trí người ta muốn tìm!

Tyre nhắm mắt hồi lâu:
- Người các ngươi muốn tìm đã di động tới phương hướng bốn giờ, ngoài bảy trăm mét!
Hắn nhún người cúi chào, nhưng không hề nói thêm cái gì!
Đỗ Trần nói với Andy:
- Ngươi đi theo Tyre tiên sinh, cơ trí một chút, nếu như Cốt Lâu kia có gì khác thường, lập tức giết chết bọn chúng, chỉ giữ lại hai tên còn sống để hỏi đường quay lại, còn lại hết thảy đều nghe an bài của Tyre tiên sinh!

- Ta, Cri... À, thần sứ các hạ, như ngài mong muốn!
Andy tới bên cạnh Tyre.

Từ biệt Andy và Tyre, Đỗ Trần lệnh Dịch Cốt chú ý tới Sean. Y theo hướng chỉ dẫn cuối cùng của Tyre, Sean quả nhiên là một thương nhân tốt, không bao lâu, hắn liền tìm tới một con bát cấp Cốt Lâu thú, thế trận sắp xếp thế này, cho dù gặp thật sự gặp phải Duhon cũng thực lực chơi lại.

Con đường phía bên Andy không cần phải lo lắng, với năng lực cảm nhận của Tyre và thực lực của Andy, Cốt Lâu thú căn bản không có khả năng mai phục đặt bẫy hãm hại bọn họ - Đặt bẫy trước mặt Tyre bằng với hai chữ vô hiệu.

Nhưng phía Đỗ Trần ngược lại phải đề phòng Sean.

Hắn thẳng thắn phóng đại Liên Hoa, ngồi bên người Tuyết Cơ, thấp giọng kể lại giao dịch vừa rồi, lại nói:
- Tuyết Cơ tiểu thư, hiểu biết của nàng đối với Sinh Mệnh mê cung và Cố Lâu thú đều hơn ta, phiền nàng chú ý đến Cốt Lâu thú vương này, nếu hắn có hành động gì khác thường không phù hợp với tập quán của Cốt Lâu thú, xin lập tức cảnh báo cho Brook sau lưng ta!

Tuyết Cơ gật đầu khẽ nói:
- Ân nhân có lệnh, Tuyết Cơ sẽ không lưỡng lự!

Đỗ Trần lúc này mới yên tâm, nhìn qua trên đài sen, trên đài sen dùng chứa đồ này hiện tại có rất nhiều thứ, nhưng có thể khiến Đỗ Trần lo lắng chỉ có ba...

Steve đang hôn mê, quả có khả năng phát nổ, giống cây tà ác đã từng giết chết mười vạn Ngư nhân, còn có... Tuyết Cơ.

Lão yêu bà này trong Sinh Mệnh mê cung chính là có nhiều chỗ hữu dụng. Đỗ Trần có thể nào không đem nàng nhớ kỹ trong lòng chứ?

Đương nhiên, Đỗ Trần cũng không quên mang theo con Thanh Biều thú kia!

Xuyên qua đường ngầm tiếp vào của động, sau khi ước chừng tiến lên phía trước ba năm trăm mét…

- Rầm Rầm!
Góc khuất phía trước truyền đến tiếng bước chân, âm thanh rất vang dội, so với nhóm người Đỗ Trần phi hành giữa không trung, sợ phát ra chút âm vang gan to hơn nhiều lắm!

Đỗ Trần nghiêm sắc mặt, lập tức phất tay ý bảo mọi người im hơi lặng tiếng, đến rồi, Constantine hay lại là Duhon! Lập tức sẽ biết đáp án rồi.

Dịch Cốt tán xuất hắc vụ, trợ giúp Cốt Lâu thú ẩn tàng khí tức, sau đó ngưng thần nghe tiếng bước chân...

- Đinh! Đinh!
Tiếng bước chân này phi thường quái dị, ở giữa còn kèm theo tiếng kim thiết va chạm, tựa hồ trên người còn buộc xiềng xích, đang kéo theo xiềng xích đi về phía trước.

Âm thanh càng ngày càng gần...

Dịch Cốt đưa tay ra sau lưng ra dấu bảo Đỗ Trần yên tâm – người đến cước bộ không có biến hóa gì, vẫn đang bước nhanh tới trước. Điều này nói rõ rằng hắn căn bản không phát hiện đối thủ sau góc khuất, càng nói rõ thực lực của hắn không đủ đển phát hiện ra Dịch Cốt thập cấp! Vậy thân phận của người đến hiển nhiên là...

Constantine thập cấp, mà không phải là Duhon thập nhất cấp.

Đỗ Trần vuốt mũi cười, phản nghịch cự long, hôm nay ngươi chớ mong chạy được, hiện tại một mình Dịch Cốt cũng đủ chơi với ngươi! Nhưng trong lòng còn có chút thất vọng, đáng tiếc không phải là Duhon a, bá bá...

Người đến rốt cuộc cũng rẽ qua góc khuất, hai bên đối mắt nhau, tất cả đều sửng sốt!

Binh đinh quân khôi che nửa bên mặt, kéo trường bào giáo sĩ mà đi! Trang phục của người tới không ngờ cùng thủ hạ số 8, số 9 của lão Bowen và Demis cực kỳ giống nhau.

Nhưng còn có khác biệt rõ ràng.

Số 8, số 9 là binh đinh quân khôi màu đỏ, trường bào màu đen. Còn người tới vừa vặn ngược lại. Là quân khôi màu đen trường bào màu đỏ, hơn nữa trên người còn có xiềng xích, ngực có một cái khóa màu vàng tinh xảo khóa chặt lấy hắn, nhưng lại không ảnh hưởng tới hành động!

Bỏ đi cái xiềng xích này, kiểu trang phục của người tới hoàn toàn giống ngày đó Ám Ảnh giáo phụ hình dung, một người tiêu diệt Ám Ảnh quân, cứu đi Constantine.

Trong lúc hai bên sửng sốt giữa đường, người đến mở miệng trước:
- Brook, hừ, đúng là oan gia hẹp đường! Nước giãi trong bụng lão tử ăn có ngon không?
Quả nhiên là Constantine

Nhưng làm sao lại là trang phục này?

Cừu nhân gặp mặt không cần nhiều lời, Constantine không nhận ra Đỗ Trần dịch dung thành Á Lực, nhưng hắn nhận ra Dịch Cốt là đủ rồi:
- Ăn có ngon không?
Mấy cái âm tiết cuối cùng của phản nghịch cự long, dĩ nhiên là dùng âm ba sát trận phát ra!

Dịch Cốt cũng không lưu thủ, quang mang của Minh Nguyệt Tứ Thủy đao lóe lên, đánh tan âm ba vô hình kia, chính diện tiến lên.

Constantine thấy âm ba bị phá, "Ồ" một tiếng, lập tức há mồm hét:
- Chết!

Một bức tường âm ba vô hình đặt ngang phía trước, Dịch Cốt hạ vai hoành đao, ầm àm chém lên bức tường, tường âm nát, Dịch Cốt lui.

Đợt giao phong thứ nhất, hai người dĩ nhiên là tám lạng nửa cân.

Đợt giao phong thứ hai bắt đầu.

Mà lúc này Tuyết Cơ ở trên đài sen lại "A" một tiếng che tai, đầu dựa vào trên vai Đỗ Trần. Trọng thương chưa lành nàng không cách nào kháng cự lại âm ba của phản nghịch cự long, đây là khác biệt lớn của Duhon và Constantine, lần trước Duhon dĩ nhiên có thể đem tất cả âm ba tập trung oanh kích đối thủ, tuyệt sẽ không có một tia khuếch tán!

Đỗ Trần đang suy nghĩ về trang phục của Constantine, trong giây lát chỉ cảm thấy một thân thể mềm mại không xương dựa vào đầu vai mình, theo đó trượt xuống phía dưới, ở trong lòng ngực hắn, một mùi hương thân thể nhàn nhàn bay vào mũi, da thịt mềm mại dựa sát vào...
Liên Hoa Bảo Giám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như can bang than tam nhin an de chua benhtu chua benh va lam bac si cho chinh minh thay thich tue hai, cong phu no doa sen ngan canh 50 kinh a di da 6 thay thich nhat hanh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.