Liên hoa bảo giám

Chương 378: Dị biến JuJu thú


- Đáng chết, lại là mùi này.
Czech tiến lên đầu tiên bịt mũi, nhưng vẫn phóng vào trong huyệt động, lại chạy vài bước. Hắn đột nhiên dừng lại chốc lát, quay đầu nhìn mọi người trong gia tộc quát:
Mau, phân ra một nửa về nhà, nhanh đi bảo vệ thú JuJu của chúng ta.

Nghe được tiếng kêu của Czech, người gia tộc Brockman chia làm hai phái - trung niên cùng lão nhân không nghe không hỏi, vẫn như trước muốn đi cứu lão thái thái Elizabeth, mà thiếu niên cùng thanh niên lại thần sắc biến đổi, xoay người vội vàng nhanh chóng về nhà:
- Nhanh chút, đừng để không có được thú JuJu ở nơi này, thú JuJu của chúng ta lại chết sạch, mau trở về bảo vệ thú JuJu.

Có mấy người trẻ tuổi có thể là am hiểu nuôi dưỡng thú JuJu, bọn họ đều không liếc mắt nhìn sơn động một cái mà xoay người phi đi.

Phản ứng của bọn họ khiến Đỗ Trần có chút sửng sốt, đệ tam đại của gia tộc Brockman thật sự là lãnh huyết.

Mùi cổ quái nọ Đỗ Trần cũng ngửi thấy, nhưng nhờ năm đó Phillip "Dạy", Đỗ Trần lập tức ngửi ra, mùi này là mùi khí thể của một loại gỗ phi thường cao cấp đốt cháy sinh ra. Nhưng cùng loại gỗ nếu bị mấy loại lửa khác nhau đốt thì sinh ra mùi khác nhau.

Khí này nương theo hai loại lực lượng, một là gỗ, cái kia là hỏa.

Đỗ Trần thầm hít một hơi, cẩn thận xem xét mùi, cẩn thận đánh giá...

Đáng chết, chẳng lẽ là Sinh Mạng thụ bị đốt sao? Nếu không trong khí này sao lại có nhiều năng lượng thực vật hệ cùng hỏa hệ như vậy? Nó có hai loại thực vật hệ - sinh mệnh cùng vong linh, cũng có độ nóng của lửa! Phi thường cường đại, đúng là loại lực lượng cường đại mộc hỏa hỗn hợp. Đá ở phụ cận bị đốt cháy, khiến cho biến dị, thành tảng đá chắc chắn vô cùng.

Đỗ Trần vội vàng ngăn ở cửa động, quát:
- Đều đứng lại cho ta, nín thở rời khỏi sơn cốc này! Khí này có thể có độc.
Lượng lớn gỗ bị đốt sinh ra khí có hại, đây là kiến thức cơ bản.

Những người tuổi trẻ không nói gì, tản đi, đều chạy lên phía trên sơn cốc, Czech cùng mấy huynh đệ xuống tới thấy Đỗ Trần đứng cản trước cửa động, vội la lên:
- Tiên sinh Á Lực, mẫu thân ta còn ở bên trong.

Đỗ Trần khoát tay:
- Bây giờ các ngươi tiến vào sơn động này là muốn chết, giao cho ta. Czech, ngươi nói rõ cho ta khí này có quan hệ gì với thú JuJu?

Một mặt nói, Đỗ Trần một mặt còn chế tạo gió lốc băng tuyết, muốn lợi dụng khí lưu trong sơn động đánh tan khí độc, tạo điều kiện cho mình cứu người.

Czech lo lắng nhìn cửa động, miệng nói:
- Lần trước tại thiên tỉnh trung ương sau khi phún ra cũng có mùi vị này, lúc ấy thú JuJu trong phạt tội chi thành đột nhiên tử vong số lượng lớn, thú JuJu của gia tộc chúng ta cũng giảm một phần năm, vì vậy mới gả Heidy cho người Kursk đổi lại thú JuJu...

Nguyên lai độc khí này là nguyên nhân giết thú JuJu.

Czech lại nói:
- Nhưng lần trước khi độc khí này xuất hiện, Tử Huyết Nhân chúng ta cũng không có bị thương tổn, chỉ có thú JuJu chết! Tựa như, tựa như khí này nhằm vào thú JuJu.

Đỗ Trần gật đầu một chút, luyện kim thuật của hắn cũng không phải cấp bậc tông sư, có thể phân tích thành phần khí này đã là rất tốt rồi, về phần vì sao nghiên cứu loại khí độc này lại nhằm vào thú JuJu... không phải chuyên môn của hắn.

Bất quá bây giờ chỉ cần hiểu được - thiên tỉnh trung ương phun trào có thể sinh ra một loại khí. Loại khí này chuyên giết mệnh căn của cư dân phạt tội chi thành, thú JuJu.

Loại hiện tượng này chỉ có một đường để nghiên cứu duy nhất - trung ương thiên tỉnh.

Khí cũng loãng bớt, Đỗ Trần nói:
- Lần trước nó không đả thương người, không có nghĩa là lần này không đả thương! Các ngươi chờ ở đây, không nên làm loạn, ta sẽ mang lão thái thái trở về.

- Đại ân không nói tạ, nhờ cả vào ngài.
Czech mắt đỏ ngầu, hắn lấy từ trong ngực ra da thú JuJu:
- Ngài mang theo thứ này, đây là bản đồ nơi này lấy được từ tay người Kursk.

Đỗ Trần liếc mắt, gật đầu.

Khi Đỗ Trần bước đi vào cửa động, Czech như nhớ ra cái gì, vội hỏi:
- Ngài ngàn vạn lần nên cẩn thận, lần trước sau khi loại khí này xuất hiện, có một bộ phận thú JuJu trở nên rất cổ quái, cũng rất nguy hiểm.

Đỗ Trần dừng chân:
- Cái gì nguy hiểm?

Czech nói:
- Ta cũng không thấy tận mắt, nhưng có vài người thấy thú JuJu hoang dã sau khi xuất hiện khí này, lúc hủ lạn tử vong đột nhiên trở nên mạnh hơn, cũng hết sức hung tàn! Mặc dù JuJu thú nuôi trong nhà không phát sinh biến hóa gì, nhưng xin ngài cẩn thận, trong huyệt động này có hơn một vạn tám ngàn thú JuJu được gia tộc Kursk nuôi dưỡng, chỉ sợ một phần mười biến dị, vậy cũng phi thường nguy hiểm rồi.

- Yên tâm đi.
Đỗ Trần phi thân tiến vào sơn dộng.

Tương tự như cơ địa thú JuJu của gia tộc Brockman, cơ địa thú JuJu của gia tộc Kursk cũng y theo phân loại cùng chất thịt chia làm nhiều tầng thứ, sau khi vào sơn động theo một thông đạo, dọc theo thông đạo đi xuống, tổng cộng có ba tầng cơ địa phồn thực, phân biệt có thể cung cấp "tháo nhục", tinh nhục, mật nhục", tam cấp bậc thịt thú JuJu. Mặt khác thực phẩm ở dưới, còn có một chút cơ địa, nơi này chuyên cung cấp "cực phẩm" cho gia chủ Kursk.

Trong thông đạo âm u không có gì dị thường, Đỗ Trần trực tiếp đi tới tầng một - tháo nhục cơ địa.

Trước mắt trở nên sáng ngời, thú JuJu khiếp sợ thấy Đỗ Trần đi xuống, lùi vào sát vách tường, một loạt thú JuJu nhung nhúc như núi, tính toán qua, nơi này cũng có một vạn thú JuJu.

- Hắc dát dát, cứu mạng a.

- Muốn chết mất, ai cứu ta.

Thú JuJu trong cũi kêu rên không ngừng, có chút suy yếu đã té co quắp trên mặt đất, một số ít thậm chí đã chết. Đỗ Trần nhanh chóng đánh giá một vòng tầng cơ địa thứ nhất, cũng không có phát hiện thi thể người Brockman - nhưng vừa rồi rõ ràng có người nghe tiếng kêu thảm thiết truyền ra.

Đỗ Trần nhìn rồi nhấc một thú JuJu cường tráng từ trong lồng ra, hỏi:
- Vừa rồi Tử Huyết Nhân ở nơi này đâu? Nhất là một lão thái thái.

Thú JuJu thống khổ co quắp trong lồng, nhưng mắt to chuyển, vôi la lên:
- Ngươi thả ta ra, ta nói cho ngươi nơi này xảy ra chuyện gì?

Tiểu tử kia thật tinh minh! Đỗ Trần một lần nữa biết về trí tuệ của thú JuJu, bằng vào sự tinh minh của đầu thú JuJu này, bọn họ đích xác đủ tư cách đứng vào hàng ngũ chủng tộc trí tuệ.

Đỗ Trần mở lồng:
- Nói.

Thú JuJu nói:
- Vừa rồi sau khi khí độc lan tới, đồng bào ta "
hắc dát dát" đã chết, bằng hữu của ngươi cũng ngã xuống rất nhiều, bất quá mấy người từ tầng thứ hai đi lên, mang bằng hữu đã chết của ngươi kéo xuống tầng hai! Được rồi, lão thái thái kia đuổi theo.

Đỗ Trần tiện tay thả hắn, nói:
- Tốt lắm! Ngươi đi đi, muốn chạy thoát, vậy từ lối thông gió bên tay trái mà chạy ra.

- A! Ngài thật sự rất hắc dát dát.
Thú JuJu chạy ra phía cửa thông gió.

Ngữ pháp của thú JuJu thật cổ quái! Giống như Thanh Biều thú, "
Hắc dát dát" âm tiết cổ quái này có thể là từ ngữ biểu lộ sự hưng phấn cùng sợ hãi của bọn họ?

Đúng vậy, bọn họ đã phát triển ra kết cấu ngữ pháp đặc biệt của chủng tộc mình.

Đỗ Trần không dừng lại, đuổi vào tầng thứ hai.

Hắn đi xuống, nhưng lúc này, thú JuJu được thả ra đang chạy về phía cửa thông gió ngã xuống, hình như đã chết! Đột nhiên, thân thể tròn tròn dẹt dẹt của nó chậm rãi chuyển động.

Phốc, vị trí tay đột nhiên nổi lên một khối lớn, lông dài tai ngắn như tai thỏ, đầu tròn mọc ra hai cái chân dài, không có cánh tay, nhìn qua rất đáng yêu. Nhưng thú JuJu này sau khi trải qua dị biến, thân thể từ hình tròn biến thành lam cầu lớn, cơ bản không có biến hóa lớn, nhưng cái đuôi đột nhiên lại lớn hơn.

Da đuôi thô như vỏ cây, cuối cùng còn có một cục thịt nhỏ nổi lên, trên cục thịt đó... có mũi, mắt, có miệng, có lỗ tai, hiển nhiên là một cái đầu nhỏ.

Hắn biến thành song đầu thú JuJu.

Con mắt trên cái đầu cũ thấy được tình hình biến hóa, sợ đến kinh hoàng:
- Ta, ta sao lại hắc dát dát như vậy?

Đầu nhỏ trên mông đít hắn cũng kêu:
- Hắc dát dát, hắc dát dát.

Cùng lúc hắn biến hóa, lượng lớn thú JuJu đã tử vong trong lồng, trong đó, có một số kẻ già yếu rốt cục không có đứng lên, mấy thi thể thú JuJu rất cường tráng, thân thể bắt đầu chậm rãi động đậy, như là trọng phục biến hóa của một đầu thú JuJu trước đó, cũng biến thành song đầu thú JuJu, tiếp đó, bọn họ đứng lên.

- Ta, chúng ta...
Bọn thú JuJu kinh hoảng thất thố, dù sao, một chủng tộc trí tuệ có thể nhận lấy cái chết, nhưng không thể tiếp nhận việc mình đột nhiên biến thành hình dáng quái quỷ này! Loài người có thể tiếp nhận việc mình đột nhiên mọc ra một cái đuôi, trên đuôi còn có một cái đầu nhỏ không?

Đỗ Trần không biết, lần trước giếng phun khiến cho một số thú JuJu hoang dã cá biệt sinh ra biến dị, nhưng lúc này giếng phun, đương nhiên ngay cả thú nuôi, thú JuJu trên mặt đất cũng sinh ra biến hóa, hơn nữa là đại quy mô.

Lúc này thì, thú JuJu biến hoá trước bừng tỉnh:
- Trời ạ, mấy tên quái vật mang thi thể Tử Huyết Nhân đi, có bộ dáng của chúng ta bây giờ! Chẳng lẽ...

- Dát chi, dát chi.

Tầng một tự dưỡng cơ địa vang lên thanh âm cổ quái, nguyên lai thú JuJu dị biến chết đi sống lại bắt đầu loạn động, bọn chúng dùng hàm răng sắc bén mới có được cắn phá lồng, lồng nhốt vốn vây khốn bọn họ, đương nhiên không chịu nổi một kích của hàm răng sắc bén, bị cắn nát.

Nếu Đỗ Trần ở chỗ này, hắn nhanh chóng phán đoán, thú JuJu có lực lượng của nhất cấp đấu sĩ.

Đây chỉ là thú JuJu "
Tháo nhục", tinh nhục, mật nhục phía dưới... thậm chí cực phẩm thú JuJu sẽ thế nào?

Đỗ Trần đi tới tầng thứ hai, mùi máu tanh ập vào mũi, tiếp đó, hắn giật mình trợn mắt há mồm nhìn tình cảnh trước mắt.
Liên Hoa Bảo Giám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như but chua nha khong thieng, truyen cuoi cung may rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.