Liên hoa bảo giám

Chương 508: Đại kế hoạch hắc dát dát


Ngay lập tức ánh mắt của mọi người nhất tề đổ dồn vào Đỗ Trần. Bairu bất kể thương thế, từ trên xe lăn run run dứng lên, trong mắt chứa đầy sự thất vọng và chấn kinh, còn Ferdinand mặc dù không đứng lên, nhưng lông mi màu tím nhướng lên, thầm nhủ, đối thủ của nguyên soái Bowness… chính là Francis sao? Phải nhanh chóng truyền tin này tới Tử Huyết liên bang!

Sau khi Bowness chiếm lĩnh một phần ba đất của Thương Khung lập nên quốc qia, Tử Huyết liên bang nghe danh liền biết, quốc gia này không có quốc vương, tất cả quyền lợi đều nằm trong tay hội nghị liên tịch tối cao!

Thomas hồ nghi đánh giá Đỗ Trần.
- Huynh đệ, tuy nói quan hệ của chúng ta tốt, nhưng ngươi cũng không thể nói lung tung về chuyện này... ngươi nói ngươi là tân Thần Hoàng, chứng cứ đâu?

Đỗ Trần lật cổ tay, Liên Hoa hiện ra, Tử Tinh cấp di vật ngày đó Thần Hoàng cấp cho hắn tất cả hiện ra trong tay:
- Thomas đại ca, đây là di vật Tử Tinh cấp trước khi tiêu diệt Xích Quân Cửu Tôn, Samar bệ hạ tự tay giao cho ta, nhưng bệ hạ không hề nói rõ ý nghĩa của những di vật này!

Thomas cẩn thận tra xét một lượt, đột nhiên ném búa lớn, quỳ xụp xuống:
- Lão Đại, từ nay về sau Thomas theo ngươi! Hàng triệu tín đồ của giáo đình, mấy trăm vạn đại quân, gần vạn đấu thần... tất cả đều theo ngươi!

Đỗ Trần bị một chuỗi "bánh trái" này ném tới tâm thần rung động. Nói một lời rất thật, hắn chưa từng nghĩ tới mình có thể làm tân Thần Hoàng, càng không nghĩ tới Samar trước khi chết xác lập mình làm người kế thừa...

Vì sao Samar lại làm như vậy? Đỗ Trần nghĩ không ra, bình tâm mà nói, hắn và Samar chưa từng trở mặt, hơn nữa còn hợp tác thoải mái, nhưng xét tới tận gốc, hai người vẫn chỉ là kẻ hợp tác lợi dụng lẫn nhau mà thôi... Samar đích xác là không con không cái, trên huyết thống không có người kế thừa, nhưng người kế vị của hắn có rất nhiều lựa chọn, vì sao thình lình lại chọn Francis ta?

Samar đã chết, có lẽ Đỗ Trần vĩnh viễn cũng không thể tưởng tượng được một việc lớn như vậy chỉ bởi vì hắn vô tâm nói một câu, "nếu bệ hạ chết giá phải trả chính là cả nhân loại."

Liya đột nhiên đi tới bên người Đỗ Trần, nháy mắt lén làm một cái mặt quỷ, sau đó trịnh trọng nói:
- Nữ vương công quốc Mickey, Hill Mei Liya bái kiến chí tôn Thần Hoàng Francis bệ hạ, đại biểu cho đảo Borg cùng với một trăm bảy mươi ba đảo phụ thuộc, sáu trăm chín mươi vạn nhân khẩu hiệu trung với bệ hạ!

Nói rồi cố ý đưa mắt liếc Anne một cái đầy ý tứ.

Anne cười thản nhiên, đoan trang ưu nhã đứng dậy hành lễ:
- Gia tộc Batuque, người kế thừa thành Emerald, Anne được ủy quyền Vẫn Thần ngũ gia, đại biểu cho Vẫn Thần ngũ gia triều bái chí tôn Thần Hoàng Francis bện hạ. Nguyện theo bệ hạ chống lại Ma tộc xâm nhập, giữ gìn sự tôn nghiêm của nhân loại!

Vẫn Thần ngũ gia tỏ thái độ, lập tức có mấy vị quốc quân lập tức quỳ lạy:
- Đế quốc Leonard bái kiến chí tôn Thần Hoàng bệ hạ!

- Liên bang Thiết Tây Hách nguyện theo chí tôn!

- Đế quốc Nanotimor...

Baergena nhìn thấy tình thế diễn biến tới bước hắn tuyệt đối không dám nghĩ tới, nghiến chặt răng, sau khi Thomas hung hăng trợn mắt nhìn hắn, không cam lòng quỳ xuống:
- Baergena Lanning, nguyện hiệu trung với bệ hạ, thề chết giúp bệ hạ đánh bại Ma tộc Bowness!

Đỗ Trần chậm rãi vuốt mũi, ánh mắt quét qua các vị quốc quân, chợt nhùn vai. "Samar, ngươi thực sự để lại cho lão tử một đống rối rắm!"

Tháng 9 năm 1282 lịch Vẫn Thần, chí tôn Thần Hoàng của Thần Thánh liên minh đăng cơ tại Ôn Tuyền sơn Đấu Thần đảo, theo luật pháp của thánh giáo, trước tên liền thêm vào họ chí tôn là thánh Đỗ nhất thế!

Tin tức này trong khoảnh khắc liền truyền khắp tam đại lục...

----------------

Thảo nguyên Mc Allen, Einstein.

Bên trong quân trướng lão gia tử Junker đem thư tin Thần Hoàng đăng cơ ném trước mặt mọi người.
- Các vị gia chủ, dự ngôn cứu thế chủ của tổ tiên không hề sai. Francis đăng cơ rồi, Anne đã đại biểu chúng ta tỏ thái độ ủng hộ Tân Thần Hoàng!

Lão thái thái của gia tộc St. Darke cười tủm tỉm:
- Sự đầu tư của chúng ta rất chính xác, không đúng sao? Cháu gái của ta Francesca làm thủ lĩnh chính vụ đại thần của Đỗ thành, đã được vào thượng nghị viện của liên minh, các hậu duệ tinh anh được chư vị phái đi trợ giúp Francis, cũng ai nấy đều nước lên thuyền lên, tiến vào tầng lớp nòng cốt của liên minh. Vẫn Thần ngũ gia, vẫn là ngũ gia liên minh mạnh nhất thiên hạ, có quyền thế nhất thiên hạ!

Gia chủ Tinh Không chiến thần, cha của Grakin lại mặt ủ mày chau:
- Nhưng vì sao không có tin tức Grakin lên chức? Xú tiểu tử kia rốt cuộc là đang làm cái gì? Ta còn hi vọng Francis đăng cơ hắn theo đó cũng được vào bộ tham mưu liên minh... nhưng ai biết được thình lình tham mưu trưởng lại là Liya!

Hắn khó chịu hừ một tiếng.
- Nhất triều quân vương nhất triều thần, Francis đề bạt thân tín của mình không có gì lạ, hắn đưa mười mấy hậu duệ của nhà chúng ta tất cả lên vị trí cao, đã là phát ra tín hiệu hảo hữu rồi!

Junker cười:
- Bất quá Francis phóng tay đề bạt thân tín, nhất định dẫn tới bất mãn quốc quân các nước vốn có vị trí cao, chúng ta phải đáp lại mối nhân tình này, giúp hắn bịt miệng các vị quốc quân.

Lão thái thái của gia tộc St. Darke vẫn cười tủm tỉm:
- Bịt miệng thì dễ, nhưng lão thái bà ta lo lắng là hiện nay gia tộc St. Barton trước tiên là bị Susanna chia cách, lại bị Sư Tâm vương đồ sát ba ngày, sớm đã danh còn nhưng thực đã mất, chúng ta phải nghĩ biện pháp đảm bảo cơ cấu ngũ gia liên minh! Junker đại ca, ngài là người có niên kỷ lớn nhất giữa chúng ta, ngài nói phải làm sao đây?

Juncker xòe ngón tay, trầm ngâm nói:
- Lực lượng nòng cốt của gia tộc St. Barton đều bị Susanna dẫn tới Thương Khung, lại bị lão sư tử tàn sát ba ngày không còn một mạng, hiện giờ chỉ còn lại một cái thùng rỗng là đế quốc Mc Allen... Francis chẳng phải đã nói Đỗ Trần thần và Auerbach là huynh đệ sao? Vậy tìm một hậu duệ của gia tộc St. Barton trên đại thảo nguyên, gây dựng lại gia tộc, lại mời chí tôn Thần Hoàng Francis dùng thân phận người nhà của mình "chăm sóc" tổng đốc chính vụ đế quốc Mc Allen!

Lão thái thái cười hả hả:
- Hay cho việc tìm người dựng gia tộc, hay cho việc dùng thân phận người nhà chăm sóc, lão ca ngươi thế này là đem mấy chục vạn đại quân thú nhân của đế quốc Mc Allen biếu không cho Francis rồi!

Juncker xéo mắt nhìn lão thái thái:
- Francis đăng cơ đã chứng minh vốn liếng và vận khí cứu thế chủ của hắn! Như vậy sự ủnh hộ của ngũ gia chúng ta không chỉ giới hạn mấy nhân tài tinh anh nữa…

------------------

Đại điện của hội nghị liên tịch tối cao, ánh mắt Bowness đảo qua những nghị viên Tử Huyết Nhân, chậm rãi đặt bản danh sách trong tay xuống, khẽ gõ bàn:
- Từ hôm nay trở đi, đối thủ lớn nhất của chúng ta là Francis! Đây là bản danh sách quan chức của Thần Thánh liên minh vừa mới đưa tới, mọi người truyền nhau xem qua đi!

Một mặt để mọi người xem, một mặt Bowness chậm rãi nói:
- Sau khi Francis đăng cơ làm ba việc lớn, thay đổi chức vị - hắn đề bạt nữ vương Mickey là Liya đảm nhận vị trí tham mưu trưởng liên minh, đồng thời tất cả nòng cốt của Đỗ thành tham gia vào tầng cao của liên minh, còn tư lệnh của quân Đỗ thành là Đỗ Đức tiếp nhận vị trí đại nguyên soái bỏ trống của Francis, cùng tôn vinh thủ tịch đại nguyên soái thần thánh liên mình, nắm trong tay hết thảy quyền điều động quân sự của nhân loại!

Nói tới đây, Bowness mỉm cười đầy hàm ý:
- Đồng thời, các trưởng quan ba ngành lớn của Thần Thánh liên mính tấu xin Francis lập trưởng tử của hắn Alex làm hoàng thái tử, trưởng nữ Beiermengde làm người kế thừa thứ hai, đảm bảo sự ổn định của chính quyền Thần Thánh liên minh!

Mọi người nghe xong đều không có cảm xúc gì đặc biệt, đã có tiền lệ Samar chết đột ngột, vậy sau khi tân Thần Hoàng đăng cơ xác lập người kế thừa là chuyện thiên kinh địa nghĩa, nhưng chỉ có rất ít Ma tộc cấp cao mới biết. Hai đứa con của Francis không phải là nhân loại, còn về phần chúng là gì, có lẽ Hỏa Hoàng phải quan tâm hơn mới đúng, có điều Bowness không đem kết quả điều tra nói cho Hỏa Hoàng là được...

Bowness nói tiếp:
- Việc lớn thứ hai, Francis thân kiêm Giáo hoàng, trên cơ sở vốn có ở giáo đình đề cao địa vị của Đỗ Trần thần, hiện nay giáo chủ của Đỗ Trần thần giáo Brook vào thần điện cung phụng, dùng thân phận một trong chúng thần tham dự chính vụ của giáo đình, truyền bá giáo nghĩa của Đỗ Trần thần!

Có người không hiểu nói:
- Nguyên soái, chuyện này... cũng tính là lớn sao?
Bowness lắc lắc đầu:
- Hồng Huyết Nhân bị thần quyền thống trị nghìn năm. Sớm đã biến thành ngu dân một lòng tin vào chúng thần, cho nên chúng ta không thể xem nhẹ ảnh hưởng giáo nghĩa đối với Hồng Huyết Nhân! Chư vị, từ hôm nay trở đi, hội nghị liên tịch thành lập viện nghiên cứu Đỗ Trần thần giáo.

Dừng lại một chút Bowness lại nói:
- Thứ ba, Francis tiếp nhận đề nghị của tổng tham mưu trưởng Liya, vứt bỏ thái độ thù địch của giáo đình với hai cường quốc lớn của Thương Khung, bắt đầu viện trợ lão sư tử ở trước cửa chúng ta!

Trong đại điện hội nghị lập tức im lặng như tờ, đây là đại sự liên quan đên an nguy sát sườn của Tử Huyết Nhân, tất cả mọi người đều chờ quyết định cuối cùng của Bowness.

Bowness lạnh lùng nói:
- Hồng Huyết Nhân đã triển khai thế công với chúng ta, Tử Huyết Nhân chúng ta không thể ngồi chờ chết! Phillip đại nghị trưởng, kế hoạch vong linh thiên tai của ngươi... ta phê chuẩn!

Vong linh thiên tai…

Cho dù là Tử Huyết Nhân ở bên cạnh Phillip sau khi nghe được kế hoạch này cũng không khỏi người người biến sức, mồ hôi lạnh ròng ròng! Chỉ có Phillip hưng phấn con mắt to trên vai phải mở ra, đứng bật dậy:
- Nguyên soái, thiên tai cổ bảo đã xây xong, thủ hạ của ta là Trừu Cân và Hóa Thi sớm đã đem thiên lệ đợi lúc phát ra! Xin nguyên soái phê chuẩn triệu Brockman về, như vậy, vong linh thiên tai của ta lập tức có thể bắt đầu rồi!

Nhưng Bowness lại xua tay:
- Hiện giờ thủ hạ tàn binh của Susanna còn có chút tác dụng, Brockman... Cứ tiếp tục ở lại bên người Susanna!

Trong đại điện vang lên tiếng cười khẽ trào phúng, rất nhiều người hạ thấp giọng cười cùng nhau, cuối cùng biến thành rất lớn rất lớn…

Brockman đáng thương!

Đem tất cả các lễ nghi đơn giản tới mức tối đa, lễ đăng cơ của Đỗ Trần vẫn kéo dài nửa tháng!

Sau khi trên đầu có thêm vầng hào quang Thần Hoàng, mặc dù còn rất nhiều quốc quân các nước trong thiên hạ ngầm không phục Đỗ Trần, nhưng những người này có Vẫn Thần ngũ gia phụ trách đàn áp, Đỗ Trần không cần phải nhọc lòng! Cho dù chính vụ của Thần Thánh liên minh rất nhiều, công văn mỗi ngày có thể lấp đầy mấy cái giá sách lớn, nhưng Đỗ Trần ném hết cho Liya, làm trưởng quỹ nhàn nhã! Cho dù quân đội thâu tóm, công việc tiếp quản lượng khổng lồ quân đội thú nhân Vẫn Thần ngũ gia đem tới nhiều vô cùng, nhưng có Đỗ Đức xử lý trật tự sạch sẽ...

Lại thêm vào Dịch Cốt, Bairu, Ám Ảnh, Thomas bốn người này thay Đỗ Trần coi sóc chính vụ phía sau của giáo đình, Đỗ Trần tự cảm thấy, nguyên lai trước khi làm Thần Hoàng và sau khi làm Thần Hoàng cũng chẳng có gì khác biệt, hắn vẫn mặc trường bào, bên ngoài thì ôn văn nho nhã, sau lưng thì phóng túng bừa bãi, chỉ là Đỗ thành biến thành thánh thành Duerkesi, trên đầu của mình có thêm một cái vương miệng Thần Hoàng mà thôi!

Bến tàu Đấu Thần đảo, Đỗ Trần nhìn bóng lưng già nua của sư phụ, vẫy vẫy tay thở dài ảm đạm:
- Sự phụ... thuận đường xuôi gió!

Ziege dựa vào uy vọng của mình giúp Đỗ Trần điều hòa quan hệ với các nước, nói trắng ra cũng chính là nói với các đệ tự của ông ai phản đối Francis cũng chính là phản đối sư phụ của họ, sau đó cương quyết rời khỏi chức vụ đại nghị trưởng. Chỉ nói là lòng mệt mỏi rồi, muốn tìm một địa phương yên tĩnh an dưỡng tuồi già, liền một mình rời khỏi Đấu Thần đảo.

Chiếc thuyền nhỏ đi xa, bóng lưng lom khom của Ziege dần dần biến mất, trong lòng Đỗ Trần lẻ loi vô vị, lão gia tử cả đời vinh diệu, nhưng khi về già lại không có ai bầu bạn với người, cô độc một mình, lạnh lẽo vắng vẻ...

Với thân phận gia thần đi tiễn biệt, Sát đi tới bên người Đỗ Trần, thấp giọng cười khuyên giải:
- Bệ hạ, viện trưởng Ziege lòng mệt mỏi rồi, an hưởng một tuổi già yên lặng có lẽ mới là việc người hi vọng nhất!

Đỗ Trần sửng sốt, không ngờ vua sát thủ có thể nói ra lời ấm lòng như vậy, thật là khiến người ta không ngờ tới. Hắn thở dài:
- Có điều sư phụ vẫn còn cố chấp, ngay cả người muốn đi đâu cũng không chịu nói ra...

Sát chỉ cười không đáp, ngẩng đầu nhìn bầu trời trong xanh phương nam, thầm nhủ:
- Sư bá Ziege đi tới Tử Kinh Ức liên bang, dùng năm tháng còn lại của người bầu bạn bên bia mộ của sư phụ Senna... nhưng việc này Avril chỉ có thể vĩnh viến chôn dấu trong lòng. Xin lỗi Francis, ta không thể nói cho ngươi chân tướng, để cho sư bá Ziege ở trong lòng ngươi vĩnh viễn là cha của đấu thần được thiên hạ kính ngưỡng!

Đỗ Trần đang cảm thán, Thomas cùng đi tiễn biệt đã ầm ầm chạy tới:
- Lão đại, việc rối loạn đều kết thúc cả rồi, ngươi mau tra ra nguyên nhân cái chết của lão đại Samar. Báo thù cho người!

Đỗ Trần gật gật đầu:
- Nguyên nhân cái chết của bệ hạ Samar ta đã có chút tiến bộ rồi, đi, theo ta tới linh đường của bệ hạ!

Cái chết của Samar IX rất không rõ ràng, ít nhất bên ngoài nhìn qua không tìm ra bất kỳ vết thương nào, nhưng Đỗ Trần không tin hết thọ mà chết! Trên thân thể không tra ra thương tích sao? Vậy để tiểu Bối Bối dùng tinh thần lực tra xét!

Khi mọi người tới linh đường, tiểu Bối Bối đang ở bên cạnh Samar còn chưa hạ táng, hơn nữa thi thể vẫn còn như ban đầu. tiểu Bối Bối giảu môi lầm bẩm.
- Cái này không phải, cái kia cũng không... ai nha, cuối cùng là cái nào đây?

Một mặt lẩm bẩm, một mặt cô bé ném di vật của Samar loạn xạ khắp nới, giống như ngày thường cô bé ném đồ chơi!

Thomas nhìn thấy thế không vui, nén giận nói:
- Tiểu công chúa, đây đều là di vật của lão đại khi còn sống, người không thể vứt lung tung!
Đôi mắt to của tiểu Bối Bối lóe lên:
- Không ném lung tung, vậy bảo Bối Bối phải tra xét thế nào đây?

Đỗ Trần vỗ vỗ vai Thomas:
- Thomas đại ca, Bối Bối quả thực đang tra xét nguyên nhân cái chết của Bệ hạ - được, ngươi nhìn thi thể bệ hạ xem, cả người không tìm ra bất kỳ chút thương tích nào, vậy chỉ còn lại một khả năng, người bị tinh thần lực ám sát mà chết! Nhưng lúc đó quốc quân các nước ở tại chỗ làm chứng, bệ hạ ngoại trừ thi thể của Thánh Chiến Đấu Thần không hề tiếp xúc với người nào...

Tiểu Bối Bối tiếp lời:
- Đúng nha, đúng nha! Không tiếp xúc với ai vậy nhất định là những thứ này rồi! Cho nên Bối Bối mới kiểm tra những di vật này, muốn tìm ra thứ bị cao thủ tinh thần lực giở trò lên đó!

Thomas cười ngượng ngịu:
- Hắc, vậy tiếp tục kiểm tra, tiếp tục kiểm tra đi!

Tiểu Bối Bối đắc ý trừng mắt nhìn Thomas, lại vùi đồng vào đống đồ lộn xôn, nhưng chính lúc này, ở bên ngoài truyền tới tiếng hô của vệ binh:
- Hoàng thái tử thánh an!

Alex đại cao thủ của chúng ta tiến vào linh đường, còn liếc nhìn hai vệ binh cao lớn hơn hắn sáu bảy lần hai bên trái phải, lúc lắc ngón tay:
- Hoàng thái tử, không, hãy gọi ta là cao thủ!

Đi tới bên cạnh Đỗ Trần, tiểu gia hỏa ngoắc ngoắc ngón tay:
- Cha, bên ngoài đưa tới mấy tù binh, chúng nói là bằng hữu cũ của người, đang khóc lóc đòi gặp cha đó!

Bằng hữu cũ của mình, còn khóc lóc? Đỗ Trần nhíu mày, dặn dò Thomas tiếp tục điều tra cùng Bối Bối, tự mình đi tới bờ biển, chỉ thấy một vòng vệ binh hải tộc vây quanh mấy cái lồng lớn, còn chưa đợi nhìn rõ trong lồng là cái gì, Đỗ Trần đã nghe được tiếng chửi xa xả.
- Hắc, ngươi thật hắc dát dát! Ta là bằng hữu của lãnh tụ các ngươi, các ngươi không thể nhốt chúng ta ở trong lồng!

- Nhân loại hắc dát dát!

- Nghe đây, ta muốn Francis đem các ngươi làm thịt băm hắc dát dát...

Hắc dát dát, không phải là... Đỗ Trần xua tay đuổi binh sĩ lui ra, chỉ thấy trong lồng là bảy tám dị thú lông trắng, mỗi con chỉ cao bằng nửa người thường, chỉ có đầu không có thân, cái đầu to béo múp míp, tròn trục trục, chống phía dưới là hai cái chân ngắn ngủn hết sức khỏe mạnh, sau đầu thò ra một cái đuôi ngắn thô - giống như là JuJu thú? Nhưng bọn chúg làm sao biến thánh cái bộ dạng này? Đỗ Trần không hề quên, cái đuôi chính là điểm mấu chốt để phân chia của JuJu thú, ở đuổi mọc ra một cái đầu nhỏ, nhưng mười mấy con JuJu thú này rõ ràng không có cái đầu nhỏ.

Đám JuJu thú nhìn thấy Đỗ Trần, một con lớn nhất hô to:
- Nhìn kia, người kia đội vương miệng, hắn nhất định là Francis hắc dát dát...

- Câm mồm! Ngươi dám nhục mạ Thần Hoàng?

Vệ binh giương cung nỏ lên, hung dữ nhằm thẳng vào đám JuJu thú!

JuJu thú sửng sốt:
- Nhục mạ? Không a, chúng ta đang tán dương Francis...

- Câm miệng, đừng tưởng rằng ta không hiểu ngôn ngữ của các ngươi! Vừa rồi ta đã nghe được, ngươi dùng âm tiết hắc dát dát để chửi chúng ta, bây giờ lại nói hắc dát dát với Thần Hoàng, đây không phải là nhục mạ thì còn có thể là cái gì? Ngươi muốn chết!

- Ta, ta...
Con JuJu thú kia oan ức dậm chân:
- Nhân loại thật là hắc dát dát, ta hắc dát dát chết đi được!

Đỗ Trần cười vang, JuJu thú chửi người hay tán dương người ta tất cả đều là một câu hắc dát dát, cho tới nay hắn cũng không phiên dịch được cái âm tiết này thành ngôn ngữ Einstein có ý từ gì! Đỗ Trần sắc mặt trầm xuống, ra vẻ uy nghiêm của Thần Hoàng:
- Các ngươi là chủng tộc gì? Vì sao tự xưng là bằng hữu của ta?
JuJu thú chỉ biết có Á Lực không biết Francis mới đúng.

Vẫn là con JuJu thú lớn nhất lên tiếng, nó trợn trừng đôi mắt to trong veo như nước, ài, khi không ăn người, JuJu thú vẫn là một loại động vật nhỏ đáng yêu:
- Người là Francis không sai chứ? Chúng ta là bằng hữu của Á Lực, vậy không phải là bằng hữu của ngươi sao? Á Lực đã nói, hắn và người đều là tín đồ hắc dát dát nhất của Đỗ Trần thần!

A, hóa ra bọn chúng cũng không hề biết mình chính là Á Lực, mà là nhớ sự việc ở Phạt tội chi thành năm đó, muốn dựa vào quan hệ với Á Lực tìm tới mình! Đỗ Trần hơi gật đầu:
- Cái này không sai, ngươi là ai?

- Ta!
Con JuJu thú to nhất vỗ ngực:
- JuJu thú vương hắc dát dát, Chauney hắc dát dát!

Đỗ Trần trong lòng nháy lên một cái, đây chính là Chauney kế thừa đấu khí truyền thừa của Xích Quân? Không đúng, Chauney phải là cao hơn mười thước, máu lạnh răng sắc, bá uy vô cùng, làm sao lại biến thành... đáng yêu thế này?
- Nguyên lai ngươi chính là JuJu thú. Ừm, ta đã nghe Á Lực nhắc tới, nhưng Á Lực nói bộ dạng của các ngươi không phải là như thế này!

Chauney vừa nghe thế, hắc dát dát khóc rống lên.
- Ta, ta đúng là Chauney, có điều hắc dát dát, ta, không, cả tộc JuJu thú chúng ta, đều bị Phillip hắc dát dát hoạn rồi!

Hoạn rồi? Giao tiếp với JuJu thú thật là có chút phiền toái, Đỗ Trần ngẩn ra nửa ngày trới mới hiểu được, hóa ra là cái đầu nhỏ trên đuôi của JuJu thú không còn nữa, như vậy từ góc độ sinh đẻ mà nói... JuJu thú đích xác là bị người ta hoạn rồi!

Đỗ Trần liên tục hỏi mấy vấn đề, trên cơ bản làm rõ tao ngộ của những JuJu thú hắc dát dát...

Phillip nghiên cứu ra hai loại kỹ thuật cải tạo Minh thú và thiên lệ khống chế, hơn nữa bằng vào đám JuJu thú bị giết tới chỉ còn lại mười mấy vạn con, rồi mười mấy vạn con này cũng chính là do Bowness muốn dùng để sinh sản ra Minh thú từ JuJu thú và vong linh cho nên mới lưu lại, hiện giờ JuJu thú chia làm hai loại, một loại chưa bị hoạn mất, bọn chúng vẫn giống như trước đây, không ngừng sinh sản chia đôi, số lượng tăng vọt, tuy nhiên ý nghĩa tồn tại của loại JuJu thú này chính là tổ hợp với vong linh biến dị thành Minh thú mạnh nhất!

Còn một loại khác, cũng chính là loại như Chauney, bọn chúng bị Phillip dùng luyện kim thuật hoạn mất cái đuôi, mất đi năng lực sinh sản phân đôi, có điều năng lực ăn đất đào động của bọn chúng vẫn còn, bằng vào một điểm này, Bowness dùng đám JuJu thú này làm công binh và nô lệ, cũng coi như là phát huy giá trị lớn nhất của bọn chúng!

Trận chiến trước đó Ma tộc tấn công lên Thương Khung đại lục, bắt đầu di dân tới nhân gian, mặc dù Bowness tổ chức trật tự, những vẫn khó tránh khỏi phát sinh ra rất nhiều hỗn loạn, còn Chauney không chịu ngược đãi của Tử Huyết Nhân, thừa loạn dẫn mười mấy huynh đệ trốn thoát, do đó mới tới Đấu Thần đảo!

Đỗ Trần nghe xong gật gật đầu:
- Vậy các ngươi tới tìm ta làm cái gì? Chauney, nghe Á Lực nói ngươi là một con JuJu thú thông minh!

Chauney liên tục gật đầu:
- Ta tới đây tìm ngươi làm giao dịch! Ta biết, Phillip hắc dát dát có một kế hoạch lớn đủ để hủy diệt toàn bộ nhân loại các ngươi. Ngươi, Francis hắc dát dát ngươi che chở cho chúng ta, ta, vua Chauney giúp ngươi cứu vớt toàn nhân loại!
Liên Hoa Bảo Giám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như flatsome theme bán hàng cho wordpress, gui 100 email marketing sieu tiet kiem va hieu qua voi google sheet chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.