Liên hoa bảo giám

Chương 517: Liên hợp


Bên trong Thiên Tai Cổ Bảo chìm vào một sự yên tĩnh chết chóc, ai cũng không ngờ, Francis vừa bị thôn phệ lại từ trong cơ thể Bowness đi ra, hơn nữa nhân cơ hội bắt sống ma chủ!

Ngay vừa rồi trong khi Đỗ Trần bị nhốt, trong đầu hắn đột nhiên toát ra một ý niệm, sau khi bọn Brockman bị Bowness thôn phệ thì đi nơi nào? Có tám chín phần mười là hắn bị vây khốn ở một không gian bên trong nào đó do bí pháp chế tạo, mà bản thân mình có bất diệt kim thân, cho dù bị cắn nuốt cũng không nhất định sẽ chết. Vậy... đánh cuộc một lần, sẽ đánh cuộc bất diệt kim thân có thể chống cự sự thôn phệ của Bowness, có thể từ không gian bên trong hắn đánh ra ngoài!

Cứ như vậy, Đỗ Trần chủ động tiến vào không gian thôn phệ, còn thuận tay đem theo Brockman, Trừu Cân, Hóa Thi lúc trước bị thôn phệ tiến vào. Chỉ là Đỗ Trần thật không ngờ, không gian do bí pháp của Bowness chế tạo không thể ngờ là ở bên trong cơ thể hắn, vì vậy, sau khi Đỗ Trần đi ra thì thuận tay bắt được Bowness!

Do trong cơ thể không có ai tác quái, thân thể Bowness đã trở lại thể thái bình thường, một mạch từ sau cổ cho đến phần eo xuất hiện một cái miệng lớn, tử máu chảy ròng ròng, sắc mặt trắng bệch, đau đớn. Mở mắt vừa nhìn thấy Đỗ Trần còn đứng ở đỉnh đầu mình, Bowness thở dài một tiếng:
- Nghiệp lớn Tử Huyết của ta a! Sử thư sau này do ngươi viết ra... Francis, ngươi so với Prince càng có hào khí, càng xứng đáng làm Thần Hoàng!

Đỗ Trần bĩu môi một cái, trong lòng thầm nói: "Đường đường chí tôn Thần Hoàng bệ hạ âm thầm trộm đồ, lại bị chủ đồ vật đuổi bắt được, sự việc mất mặt như vậy làm sao có thể viết vào trong sách lịch sử, làm cho tiểu hài tử biết được đây?"

Đỗ Trần đứng ở đỉnh đầu Bowness, trong lòng suy nghĩ, lập tức giết chết Bowness, như vậy mình dựa vào Lệ Nguyên có thể khống chế mười vạn đại quân, sau đó dễ dàng khống chế đánh bại Ma tộc, vậy mình giúp nhân loại đánh thắng Vẫn Thần chiến tranh lần thứ hai, đủ để làm cho đệ bát quái khai nở..." Nghĩ vậy, Đỗ Trần dùng thiên lôi bổ về phía đầu lâu của Bowness. Đột nhiên, Ngũ ca tại trong thần niệm điên cuồng hét lên một tiếng:
- Chạy mau!

Đỗ Trần cũng cảm giác được, phía đông nam Thiên Tai Cổ Bảo đột nhiên toả đến một cỗ nguyên tố ba động khổng lồ vô cùng, hủy thiên diệt địa, lực lượng này lại khiến cho hắn thấy thập phần quen thuộc bắn thẳng mà đến!

Lôi hỏa viêm pháo, hình thức đơn độc tập trung công kích đã rất mạnh! Hơn nữa lại là hai tôn lôi pháo đồng thời tập trung vào Đỗ Trần!

Một khẩu đủ để oanh tạc bị thương Margaret, vậy hai khẩu thì sao?

Đỗ Trần không kịp ngẫm nghĩ tới cái gì, lập tức thi triển hết hai cánh, một mặt vung tay tạo lôi quang tiếp tục giết Bowness, một mặt giương cánh bay đi. Nhưng Bowness cũng phát giác sự tình có biến chuyển, cùng với lúc Đỗ Trần bay đi, hắn phát giác trên đỉnh đầu áp lực bỗng nhiên giảm đi liền cắn răng, dùng cánh tay phải của mình ngăn cản thiên lôi, bất chấp tình trạng cánh tay bị oanh tạc thành phấn bụi, bước nhanh chạy như điên, hét lớn:
- Minh thú quân đoàn, giết Francis!

Đỗ Trần mặc dù bị hai khẩu lôi pháo tập trung bắn, nhưng so sánh với cảnh bị vây hãm mới vừa rồi tuyến đường trên đỉnh đầu vẫn còn bị phong tỏa, nhưng trên mặt đất Bowness không có dư thừa nhiều lực lượng xuất ra bí pháp quỷ dị kia. Đỗ Trần thánh quang chói mắt, chuyên chọn địa phương vong linh tụ tập loạn đả cướp đường mà đi. Hai đạo lôi hỏa quang hoa theo sát phía sau, truy đuổi không tha, bất quá ít nhiều nhờ Đỗ Trần phản ứng rất nhanh nên khoảng cách thủy chung cũng không cách nào thu hẹp, bằng không...

Bowness bình an thoát được, tức khắc ngã quỵ ở trên dống đổ nát, nhìn bầu trời tự nói lầm bầm:
- Ta trọng thương không chữa trị được, đến mức chỉ sống thêm còn có mười mấy ngày. Nếu ta chết, Francis bằng Lệ Nguyên liền có thể hiệu lệnh Minh - Linh đại quân, dễ dàng phá hủy Tử Huyết liên bang ta...

Chẳng biết lấy khí lực từ nơi nào tới, Bowness đột nhiên lớn tiếng quát to:
- Truyền lệnh tối cao, bỏ tất cả bố trí quân sự, không tiếc tất cả đại giới công kích Hồng Huyết Nhân! Nhanh, nhanh nữa lên, dùng tốc độ tiến quân nhanh nhất, cần trước khi ta chết đoạt lại Lệ Nguyên!

Một thanh âm và tiếng bước chân tới gần:
- Ma chủ quả nhiên là vì Tử Huyết Nhân hiến dâng tất cả a, nhưng ngươi sẽ không muốn biết, mới vừa rồi ai cho ngươi được sống thêm hơn mười ngày, cho Tử Huyết Nhân các ngươi cơ hội cuối cùng cứu lấy mệnh sao?

Bowness vẫn luôn nhìn sao trời, cười lạnh nói:
- Ta sớm biết đuợc tin tức tình báo về các ngươi rồi, đáng tiếc từ trước đến nay ta đem tinh lực đặt ở cả trên Hồng Huyết Nhân, không có dư thừa thời gian đến tìm hiểu các ngươi... Xích Quân!

Người đến có tóc vàng, chính là Xích Quân cửu tôn đứng đầu Lôi Minh, hắn cúi người ngồi tại bên cạnh Bowness, cười nói:
- Thật sự là rất thú vị, ta và lão thất định đến đàm phán với ngươi, thương nghị sự tình Xích Quân cùng Ma tộc liên hợp. Không thể nghĩ đến, Ma tộc lại xảy ra tình trạng như thế này!

Hắn nhún vai:
- Bowness, ngươi không có tư cách đàm phán và làm người hợp tác nữa, vì Tử Huyết Nhân còn có thể có tương lai... chỉ có thể đầu nhập, dựa vào Xích Quân chúng ta!

Bowness chậm rãi nhắm mắt lại:
- Lôi Minh, nếu ngươi thật sự theo như lời tình báo, kế thừa hết tất cả của Prince, vậy thì nên biết lão đối thủ như ta còn muốn nghe những cái gì!

Lôi Minh nở nụ cười:
- Nếu Tử Huyết Nhân đầu nhập, dựa vào Xích Quân, ta đại biểu Xích Quân chí tôn hứa hẹn - sau khi diệt Hồng Huyết Nhân, Tử Huyết Nhân các ngươi bảo trì lĩnh thổ hiện có của Tử Huyết liên bang, hơn nữa vĩnh viễn là một trong các chủng tộc cao quý nhất trên tam đại lục!

Bowness nhắm mắt nói:
- Điều kiện rất hậu hĩnh, nhưng chúng ta cần phải nỗ lực cái gì, mới có thể đạt được những cái này?

- Rất đơn giản, sửa đổi mệnh lệnh ngươi mới vừa rồi hạ lệnh - tại trước ngày 13 tháng này chỉ có thể thi hành chèn ép đối với Hồng Huyết Nhân, nhưng không cần phát động tổng công kích!

Bowness mạnh mẽ mở mắt:
- Ngày 13, thời gian đại hôn của Arthur! Nói vậy các ngươi đã bày ra mưu kế gì vậy? Lôi Minh, ta sắp chết, cho dù cố sống đến sau ngày 13, chỉ khi nào ta chết, Francis sẽ tiếp nhận quyền khống chế minh linh quân đoàn, có được trăm vạn bất tử vong linh chiến sĩ, Xích Quân các ngươi dựa vào cái gì có thể đánh thắng hắn?

Tiếng sấm cười nói:
- Bowness, ngươi bây giờ là thuộc hạ của chúng ta, mà không phải người hợp tác, không có tư cách biết nhiều điều! Tóm lại, qua ngày 13, tất cả đã đều tại trong lòng bàn tay của Xích Quân chí tôn chúng ta... bất quá có thể tiết lộ cho ngươi biết một chút, mẫu thân của Francis, Mayfair truy kích Margaret tôn giả, kết quả bị Xích Quân chí tôn tự mình ra tay bắt giữ, chúng ta còn có Thần Hoàng chi mẫu, vậy đã thực sự ở tại trước mặt loài người lập vị thế bất bại rồi!

Trong mắt Bowness chợt lóe quang mang, lạnh lùng hỏi:
- Thánh Khí Lô của Mayfair cũng rơi vào trong tay các ngươi sao?

- Đương nhiên! Dong Hỏa Chi Tâm của Margaret, Thánh Khí Lô của Mayfair, sinh mệnh thụ duy trì... ồ, còn có Bi Minh Chi Lệ mà ngươi sắp dâng tặng cho chúng ta. Thiên hạ ngũ đại nguyên lực, chúng ta đã nắm giữ bốn rồi! Hơn nữa chúng ta còn cầm tù cả Melina đi cùng đường với Mayfair, Tứ Ngự Thần Thú cũng có hai tại trong tay chúng ta - thực lực của chúng ta rất cường đại, Tử Huyết Nhân đầu nhập vào chúng ta cũng không giảm đi!

Hai thần thú? Brockman có thể trở về, Hỏa Hoàng nhất định là xảy ra vấn đề rồi! Mà Hobcare đã chết được rất lâu, như vậy... Bowness thân thể run lên. Hừ, nguyên lai năm đó Duệ Long từ tánh mạng tù lung chạy trốn đi, rơi vào trong tay các ngươi ư!

Lôi Minh nhún vai cười nói:
- Đúng vậy, là Margaret dùng Dong Hỏa Chi Tâm bắt Duệ Long, bất quá Duệ Long vẫn là Duệ Long, cho dù bị chúng ta giam tại bên trong nhà lao, cũng vô cùng thoải mái a! Tốt lắm, Bowness, trước ngày 13, ngươi làm việc dựa theo cách chúng ta bàn, nếu ngươi biểu hiện thật tốt, sau ngày 13, chúng ta sẽ...

Xích Quân cùng Tử Huyết liên bang tại Thiên Tai Cổ Bảo tạo thành hiệp nghị, mà Đỗ Trần một đường hướng phía tây, hết tốc lực phi hành tránh né pháo hỏa!

Công năng truy tung của lôi pháo đích thực cường đại, thậm chí so với Tyre thú cũng không kém chút nào, hai đạo lôi hỏa một đường gắt gao truy theo Đỗ Trần, mặc dù không thể đến gần, nhưng lại rất kiên trì bám theo, mãi cho đến sau khi bay được trăm dặm đường, năng lượng tiêu hao rất nhiều, mới đồng thời bị kim thân vĩnh viễn bất diệt của Đỗ Trần cắt đuôi, lại bị Đỗ Tư đeo bám dai dẳng làm tiêu hao một phần nữa!

Đỗ Trần phủi qua một chút trường bào, mắng:
- Xích Quân và Ma tộc cấu ư! Đáng chết, hoàn hảo là Lệ Nguyên tới tay ta, đồng thời nhìn bộ dáng của Bowness cũng sống không được bao lâu nữa!

Nói rồi, Đỗ Trần nhìn lướt qua mọi người trong Liên Hoa, Andy tất nhiên không việc gì, mà thời gian Trừu Cân, Hóa Thi tiến vào không gian thôn phệ rất ngắn, chỉ là tinh thần có chút bơ phờ, nhưng Brockman lại bị ăn mòn khiến da thịt thối rữa. Đỗ Trần lại mới từ trong miệng Trừu Cân biết được Bowness xé sống Phillip, giống như bị choáng váng … tiểu Tyre thú Hohmann mập mạp có cái lổ tai lớn đang ở một bên lỗ tai của ba ba, an ủi Brockman.

Lúc chiến đấu, Brockman mặc dù bảo tiểu Hohmann tại chỗ xa giúp hắn, bất quá Bowness vì xác định hành tung Đỗ Trần thì phát động phệ bao trùm trăm thước, tiểu Tyre thú không tránh thoát đi được, cũng bị hút vào không gian thôn phệ, lúc này, hắn cũng được Đỗ Trần thuận tay cứu ra ngoài.

Ngũ ca cũng chửi mắng:
- Con mẹ nó thật sự không may, lần này chết thì thật đáng tiếc! Francis, Xích Quân và Ma tộc phỏng chừng sẽ có hành động gì mới đó, vừa rồi bận chạy trối chết không có thấy rõ, bây giờ ta trở về nhìn một cái?

Đỗ Trần lắc đầu nói:
- Quá muộn rồi! Thời gian dài như vậy cũng đủ cho bọn họ làm ra bố trí gì đó. Không cần tra cũng biết, Bowness bị ta xé rách nửa tấm thân thể, cho dù gắng chịu đựng, cũng không có khả năng sống lâu! Hành động kế tiếp của Ma tộc khẳng định là thừa dịp ma chủ còn có thể khống chế vong linh quân đoàn, đoạt trước cơ hội phát động công kích đoạt lại Lệ Nguyên... chúng ta phải lập tức tìm gặp Đỗ Đức, nói cho hắn tổng công kích của Ma tộc sắp đến rồi!

Trừu Cân và Hóa Thi ngạc nhiên nhìn, lòng thầm nói:
- Francis không có nói gì, nhưng thần sắc biến đổi lớn, là suy nghĩ cái gì đây? Bọn họ đột nhiên xoay người quỳ xuống, Da Tát thần tại thượng, Lạp Mễ Mạt Đế Tố!

Da Tát thánh giáo sớm đã bị cải tạo làm Đỗ Trần thần giáo, lúc này Đỗ Trần nghe lời chú ngữ kia từ xưa, không khỏi phải nhớ đến chuyện xưa:
- Các ngươi không cần nói thêm cái gì nữa! Bác Bì ở trong quân đội của Đỗ Đức, đợi các ngươi đi tìm hắn, Bác Bì sẽ quyết định cuối cùng nên xử trí các ngươi như thế nào!

Da Tát thánh đồ cũng nên giao cho Da Tát thánh đồ xử trí thôi! Đỗ Trần lại nhìn Brockman, tiểu Tyre thú kia nhạy cảm cảm nhận được sát khí của Đỗ Trần, phịch nằm gọn trong lòng Brockman, hét lớn:
- Muốn giết ba ba ta, trước hết phải giết ta đi! Hohmann, Hohmann thật sự không sợ ngươi!

Tiểu tử kia run rẩy, Brockman nhướng mày, ôm lấy đứa nhỏ, ngẩng đầu nói:
- Ta còn không thèm tránh ở phía sau một đứa nhỏ để xin khoan dung. Francis, muốn mắng muốn giết tùy ngươi, bất quá đứa nhỏ này là Tyre thú, là thần thú thủ hộ Đấu Thần đảo, làm phiền ngươi đem hắn, đem hắn trả lại cho cha mẹ ruột đi!

Đỗ Trần lạnh lùng cười:
- Gấp cái gì? Ta vừa mới nghĩ đến, có một người so với ta rất có tư cách đến giết ngươi!

Không lâu sau, Đỗ Trần đi tới chỗ đại quân doanh ở tây bộ bình nguyên. Một chuyến đi tới cổ bảo này, trên đường hắn hao phí thời gian rất lâu theo Tác Phỉ Á, tính cả hôm nay đã đi quá trên hai mươi ngày! Tìm được Snoopy giả mạo Thần Hoàng để đổi lại thân phận, Đỗ Trần khẩn cấp triệu tập mở ra hội nghị nội bộ.

Lúc này người đi theo quân đội thật sự không ít, ngoại trừ ngồi tại đây có hai vị lão tổ mẫu của Đỗ Trần, còn có Adams phụ trách báo cáo tình hình của các lộ liên quân ngoài biển, phe của Đỗ Trần đều tụ tập tại bên trong phòng hội nghị, trong đó Đỗ Đức nói đầu tiên:
Bệ hạ, hôm nay Angius tướng quân soái lĩnh Lanning tiền bộ đã có mặt, Ya-Qin liên quân của Chesini vương tử từ xa, mấy đội tiên phong đều đã tới đây... lúc này đại quân doanh bên trong chỉ tụ tập chín mươi vạn đại quân, vẫn không đủ nửa số lượng kế hoạch sớm định ra từ trước, bất quá lương thảo đầy đủ!

Đỗ Trần phất phất tay:
- Mặc kệ còn kém bao nhiêu đều không chờ nữa, lúc này đây ta tại Thiên Tai Cổ Bảo gặp Bowness...

Hắn đem nói những gì trải qua vừa rồi, lại đem bộ quần áo của Brockman móc ở trên vách tường ra:
- Đỗ Đức, đây là bản đồ bố trí quân sự của Ma tộc mà Brockman cung cấp ra, ngươi xem kĩ chưa?

Đỗ Đức lấy tay dò xem bản đồ trầm ngâm:
- Bệ hạ suy đoán không sai, Bowness nhất định sẽ đoạt trước cơ hội phát động tổng công, trước khi chết đoạt lại Lệ Nguyên!

Hắn chỉ vào các điểm trên bản đồ tác chiến:
- Ma tộc có hỗn hợp binh đoàn vong linh và Minh thú một trăm bốn mươi vạn, bổn tộc Tử Huyết quân đội năm mươi vạn, phần lớn bố trí tại khu vực núi phương nam của tiền tuyến Renault. Vậy hắn muốn phát động tổng công, nhất định dùng thế lôi đình đánh tan tác Renault đại quân, sau đó đi theo một đường ven núi Renault đánh vào quân ta trú tại tây bộ bình nguyên...

Nói đến đây, Đỗ Đức dừng một chút:
- Bệ hạ, ngươi dự tính Bowness còn có thể sống vài ngày?

Đỗ Trần ngẫm nghĩ: "
Nội tạng của hắn đều đã bị ta xé rách, cho dù dựa vào đấu khí chống chịu cái chết đang tới, cũng tuyệt nhiên không có khả năng sống quá hai mươi ngày!"

- Hảo! Truyền lệnh binh lính, thông báo tướng lĩnh các quân, đại quân ngay trong đêm lên đường gấp rút tới quốc nội Renault, mượn thành trì Renault cùng sơn địa phòng tuyến tử thủ, không thể dễ dàng xuất chiến! Đợi hai mươi ngày sau, sẽ cùng bệ hạ tiếp nhận khống chế vong linh binh đoàn đang phát động tổng công, tiêu diệt Tử Huyết liên bang!

Nhè nhẹ gõ một phát vào ngực áo giáp mình, Đỗ Đức nói bổ sung:
- Xem xét đến chuyện xấu là Xích Quân đột nhiên cứu viện Ma tộc, truyền lệnh cho Adams liên lạc liên quân ngoài biển, hôm nay thông báo tất cả quân đội, một nửa minh lộ tiến quân, nửa số còn lại âm thầm dùng Tiềm Sơn trận điều động đến khu vực núi nam bộ Renault ẩn nấp... lệnh này là thủy tinh cấp tuyệt mật lệnh, ngoại trừ ta và tâm phúc của bệ hạ, không thể tiết lộ cho bất cứ kẻ nào biết!

Đỗ Trần sờ dưới mũi:
- Ngươi muốn tại cảnh nội Renault tiến hành trận quyết chiến cuối cùng ư... Cũng tốt! Bất quá tại lúc trước khi Bowness chết, Đỗ Đức, ta cầm Lệ Nguyên đặt ở trong quân, dùng Lệ Nguyên chống lại chất khí độc linh chủng, áp chế vong linh thiên tai, ngươi cần phải phái đại quân nghiêm mật bảo vệ, tuyệt đối không thể xảy ra sai lầm gì!

Đỗ Đức lớn tiếng nhận lời:
- Bệ hạ yên tâm! Ariza, ngươi rời khỏi tiền tuyến, dùng Thiết Tí Lôi Đình trận tử thủ bảo vệ Lệ Nguyên!

Tâm sự mấy lời, Đỗ Đức liền hoàn thành bố trí quân sự nhằm vào quyết chiến cuối cùng. Không lâu sau, đại tướng quân lấy Renault đế đô là Sư Tâm vương thành làm vị trí quan trọng nhất, trung tâm tử thủ Ma tộc! Sau khi giải tán, Đỗ Trần ngoắc tay, lưu lại Ariza, đem Brockman ôm Tyre thú trong lòng đưa tới trước mặt hắn.

- Ariza...
Đỗ Trần áy náy cúi đầu, chẳng biết nên mở miệng từ đâu:
- Có một việc, kỳ thật, kỳ thật ta vẫn không có nói cho ngươi...

Ariza hắc hắc cười ngây ngô:
- Ta biết, Fuye bá bá là thân phụ của ta!

Đỗ Trần giật mình kinh sợ:
- Ngươi như thế nào biết rõ?

Ariza gãi gãi đầu:
- Là Liya tỷ tỷ lén lút nói cho ta, nàng nói ngươi khẳng định không dám nói chủ đề này với ta, vì thế ngươi chắc chắn trước tiên là nói về...

Hắn miệng rộng cười toe tét, cười nói:
- Ta nghe nói bá bá đã chết, khóc lén lút thời gian cực kì dài, bất quá ta bây giờ không khóc. Liya tỷ tỷ nói, ta đây hẳn là phải sống vui vẻ qua từng ngày, như vậy bá bá mới có thể cười nơi chín suối!

Đỗ Trần bùi ngùi thở dài:
- Liya biết ta a!

Gật gật đầu, Đỗ Trần đem Brockman đặt trước mặt Ariza, tiểu Tyre thú còn gắt gao nắm được tay của Brockman không buông tha:
- Đây là sát phụ cừu nhân của ngươi, so với ta ngươi càng có tư cách tự tay giết hắn!

Sắc mặt Ariza chợt hiện ra bi phẫn, trên mặt thú tộc thiếu niên hiền hậu này không giấu được tâm sự, cừu hận sát phụ, hận ý đều thể hiện hết trên mặt, gắt gao nhìn chằm chằm Brockman!

Tiểu Tyre thú vội la lên:
- Không được, ngươi không có thể giết ba ba ta, ngươi...

Miệng nó đột nhiên bị bịt, Brockman cầm đứa nhỏ giao cho Đỗ Trần, ưỡn ngực đứng lên nhìn chằm chằm Ariza:
- Có cừu oán, có hận nhằm vào ta, đứa nhỏ kia là đứa con của Seattle sinh ra, cùng cái chết của Thiên Đao không có quan hệ!

Ariza nắm bắt áo Brockman, nắm tay thật lớn giơ lên, nhưng lúc này tiểu Tyre thú tại trong lòng Đỗ Trần khóc ròng nói:
- Đừng giết ba ba ta, cái đó, cái đó mang nợ thì phải đền! Hohmann, Hohmann sẽ thay ba ba để bị ngươi giết được không?

Đỗ Trần sửng sốt:
- Ariza, nơi này giao cho ngươi đó, ta đem Hohmann đi trả lại cho Tyre!

Bất chấp tiểu Tyre thú khóc lớn náo động lớn, Đỗ Trần nâng nó lên đi ra khỏi phòng hội nghị.

Vừa đi xong vài bước, phía sau trung tâm phòng hội nghị liền truyền ra một âm thanh "
Phốc!", tiếp theo tiếng Brockman đau đớn kêu thảm thiết, trầm muộn do ngậm miệng, cuối cùng "bịch" một tiếng, là thanh âm thân thể ngã quỵ...

Hohmann khuôn mặt nhỏ nhắn thoáng cái thì mất đi huyết sắc, gào khóc nói:
- Ba ba, ba ba... các ngươi đều là người xấu, người xấu!

- Ta là kẻ ngốc, nhưng đôi khi ta là người xấu sao?
Ariza mơ màng đi tới, Đỗ Trần nhìn qua khe giữa hai cánh cửa, bên trong Brockman không thể ngờ lại chậm rãi bò dậy, bất quá... hắn miệng tuôn đầy máu, hàm răng chẳng biết đi nơi nào, chỉ biết miệng do một vài mảnh răng hợp lại, trông thật là buồn cười!

- Ơ? Ba ba không chết?
Hohmann không thể tưởng tượng nổi nhìn Brockman.

Đỗ Trần kinh ngạc nhìn Ariza:
- Cái này...

Ariza giơ lên trong tay một nắm răng, cười ngây ngô nói:
- Ta báo thù cho bá bá đó, còn có thể cho bá bá làm một bộ hàm răng giả!

Bối rối nhìn, ánh mắt Đỗ Trần vẫn không thể tin được, Ariza đỏ mặt cúi đầu, gãi đầu nói:
- Ta ngu, nhưng ta biết, ta giết Brockman, tương lai Hohmann muốn giết ta, sau đó nhi tử ta tiếp tục giết hắn... mãi không kết thúc được, phiền chết đi được!

Nói rồi, Ariza đi qua vỗ vỗ khuôn mặt mũm mĩm của Hohmann:
- Tiểu tử kia, ta đã không cha rồi, không thể để ngươi cũng không có cha, đúng không?

Hohmann cũng là một đứa nhỏ, hiểu được không nhiều lắm, nhưng cũng ngây thơ nở nụ cười, một đứa nhỏ ngốc cao lớn, một đứa bé mập mạp ngây thơ, cứ như vậy ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, cùng nhau cười.

Đỗ Trần lắc lắc đầu, đem Hohmann đưa đến trên đôi tay to lớn của Ariza, trong lòng thở dài, ôi, từ lâu tới nay mình đối đãi Ariza như huynh đệ sinh ra, cho hắn vô số vàng bạc châu báu, còn có phong tước thần tứ thân vương trên vạn vạn người, nhưng... mình cho tới bây giờ đều đem hắn coi như một ngốc huynh đệ, chưa bao giờ chính thức hiểu rõ về hắn a!

Đỗ Trần quay đầu liếc mắt Brockman, lạnh lùng bỏ lại một câu sau đó xoay người đi:
- Hôm nay Adams là đệ nhất hãn tướng trong quân đội của ta, ngươi... tự mình cân nhắc đi!

Ariza gãi đầu không giải thích được, khó hiểu nhìn hình bóng Đỗ Trần, huynh đệ của ta nói những lời này là ý tứ gì đây? Còn tiểu Hohmann, đứa nhỏ này sẽ càng không rõ ràng lắm, ngay cả Brockman cũng cảm kích nhìn thoáng qua Ariza, nhíu mày tạm thời nghĩ không rõ, những lời này Francis nói với mình chính thức ý tứ là gì...

Brockman còn sống, bất quá cũng tạm thời bị giam giữ tại trong doanh trại của Ariza, mà tiểu Hohmann bị đưa tới… hôm nay Tyre thú theo Giáo đình đang quy thuận Đỗ Trần. Bất quá tiểu tử kia còn theo Brockman càng thêm thân cận, trốn chạy về lại bên cạnh hắn. Liên tục vài ngày, Tyre thật sự không đành lòng nhìn đứa nhỏ cả ngày kêu khóc, cũng chỉ đành để mặc nó thích làm gì thì làm.

Mà Trừu Cân và Hóa Thi đi tìm Bác Bì, Bác Bì dùng Da Tát thánh đồ luật pháp thu thập bọn họ, bất quá buồn cười chính là, trong khi một nửa chấp hành khốc hình, tính cách Steve đột nhiên chiếm cứ thượng phong! Kết quả Trừu Cân thật ra không làm sao, chịu chút đau khổ liền thay đổi đại vị, thành một viên chiến tướng thuộc hạ của Đỗ Trần, nhưng Hóa Thi... vị đại thẩm này diện mạo bề ngoài khoảng chừng bốn mươi tuổi, vẫn là đàn bà thành thục trông rất cuốn hút, lại hiểu được lo lắng của mình, vì vậy, đủ để danh sách số điện thoại tình nhân của Steve nhiều thêm một người!

Lệ Nguyên tạm thời thả ra trong quân, sau khi một bình nho nhỏ chất lỏng như vậy mở ra, lại không ngừng phát ra sương khói màu xanh lam da trời, sương khói này trèo đèo vượt núi, làm cho sau khi gặp được sương khói linh chủng đã khuếch tán khắp nửa trời cao, cả hai liền lập tức biến mất, ngăn trở lượng lớn loài người biến dị... bất quá mẫu trì tại Thiên Tai Cổ Bảo tuy bị hủy, nhưng vong linh thiên tai còn không có chính thức kết thúc hoàn toàn, một đại việc thiện này của Đỗ Trần công đức tạm thời sẽ còn chưa đến!

Chỉnh quân sau nửa ngày, chín mươi vạn đại quân theo phương án chế định của Đỗ Đức tạo thành từng doanh (500 quân) lên đường, suốt đêm tiến vào quốc cảnh Renault, mà Đỗ Trần theo quân tiên phong tiến vào đế đô Renault, bắt đầu chuẩn bị cùng Ma tộc đách chiến dịch cuối cùng...
Liên Hoa Bảo Giám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như guong ngai duc thich ca ca si hoang duy, tuyen tap 14 bai hat nhac phat ca si nguyen duc moi va hay nhat 2018 nhac phat giao hay nhat 2018 những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.