Linh chu

Chương 1673: Tường đảo mọi người đẩy


Hộ Thánh Chiến Thần nói:

- Ngươi đã bị lực lượng Chúa Tể Đỉnh Tỳ đả thương, còn muốn tái chiến sao?

Người bình thường tự nhiên không nhìn ra bất kỳ mánh khóe nào, nhưng chỉ cần là người tu vị đỉnh tiêm đều có thể cảm giác được khí tức của Thần Thiên Tước gia trở nên yếu đi, đây là phải bị tổn thương rất nặng mới xuất hiện tình huống như thế, bằng không thì dùng năng lực tự lành của Bán Thánh căn bản sẽ không xuất hiện chuyện khí tức yếu đi.

Thần Thiên Tước gia tuy rằng bị thương, nhưng vẫn không đổi sắc, biểu hiện ra phong phạm bá chủ .

Thần Thiên Tước gia nắm chặt hai tay, hai mắt nặng nề:

- Tu vị Bổn tước ở trên ngươi, ngày mà thương thế ta khỏi hẳn cũng chính là lúc lần nữa huyết tẩy Thánh đình, người Thần Thiên Tước phủ, đều theo ta đi.

Thần Thiên Tước gia cuối cùng vẫn lựa chọn ẩn nhẫn, không liều lĩnh, sợ người lạ biến cố, thu tất cả những tu sĩ Thần Thiên Tước phủ vào trong áo bào, sau đó, liền bay ra ngoài thiên mạc.

Xôn xao.

Một đạo kiếm quang lướt qua trước mặt, chém tới Thần Thiên Tước gia, kiếm khí cơ hồ như muốn phân Thiên Địa thành hai nửa.

Thần Thiên Tước gia một quyền đánh nát kiếm khí, dừng bước lại, nhìn thẳng vào phía trước, nói:

- Tứ Nhi, ngươi rõ ràng dám ra tay với vi sư?

Ở đằng kia chân trời, một nam tử ăn mặc áo vải, giày vải, đội mũ bố, trong tay ôm một thanh cổ kiếm, từ từ đi đến đối diện Thần Thiên Tước gia, một đôi mắt tràn đầy đạm mạc và vô tình.

- Đó là Thánh cảnh cảnh chủ, Long Tứ.

- Cảnh chủ cảnh lớn nhất toàn bộ Đệ Lục Trung Ương Vương Triều, nghe đồn hắn một mực đều rất thần bí, rất ít lộ diện, không nghĩ đến hắn lại trẻ tuổi như vậy.

- Hắn không chỉ là cảnh chủ Thánh cảnh, mà còn là đệ tử Thần Thiên Tước, càng có người đồn đãi, hắn đã nhận Thần Thiên Tước làm nghĩa phụ.

. . .

Tất Ninh Suất nhìn chằm chằm vào nam tử ăn mặc áo vải, giày vải, đội mũ bố kia:

- Hắn chính là Thánh cảnh cảnh chủ, không phải nhận giặc làm cha sao?

Phong Phi Vân cười nói:

- Có vài lúc, một tiểu nhân hèn hạ nhận giặc làm cha, bọn hèn nhát luôn luồng cúi người khác, trên thực tế so với rất nhiều người tự cho là đúng lại càng thêm đỉnh thiên lập địa, nhẫn nhịn được nhục mạ, thừa nhận được cười nhạo, mới có thể rèn luyện ra một trái tim cứng cỏi, có người tu luyện chính là thân thể, có người tu luyện chính là tâm.

Tất Ninh Suất cười nói:

- Đạo lý này ta hiểu, người khác nói ngươi là đồ hèn nhát, đó là người khác không biết ngươi, chỉ cần mình tin tưởng vững chắc mình không phải vậy, vậy thì vào thời điểm thích hợp tự nhiên có thể triệt để đứng lên, bộc phát ra lực lượng khiến những người cười nhạo trước kia phải hoảng sợ.

- Đại khái là vậy

Thánh cảnh cảnh chủ ôm cổ kiếm, bái ba bái với Thần Thiên Tước gia, sau đó đứng thẳng thân thể, nói:

- Hôm nay ta bỏ đi chiến bào, chiến ngõa, mũ quan cảnh chủ, bái ba bái với ngươi, trả lại công ơn nuôi dưỡng, công ơn dạy bảo, ân không giết của ngươi, hiện giờ ta có thể xuất kiếm với ngươi được rồi.

Kiếm bay ra, như một đạo kinh hồng.

Thánh cảnh cảnh chủ một kiếm đâm vào Thần Thiên Tước gia chiến giáp, chiến kiếm xuyên thấu Thần Thiên Tước gia thân thể.

Thần Thiên Tước gia từ đầu đến cuối đều không động chút nào, chỉ là trên mặt phát ra một tiếng cuồng tiếu, nói:

- Tốt, ngươi có thể có được thành tựu như hôm nay đã khiến ta rất vui mừng rồi, nhưng ngươi cho rằng chỉ bằng ngươi là có thể giết bổn tước sao?

Thần Thiên Tước gia cuối cùng thét dài một tiếng, trực tiếp đánh bay Thánh cảnh cảnh chủ ra ngoài.

Vết kiếm xuyên qua thân thể Thần Thiên Tước gia phát ra hào quang màu xanh, cũng lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được khỏi hẳn.

Hộ Thánh Chiến Thần lần nữa đánh Chúa Tể Đỉnh Tỳ ra ngoài, chặt đứt đường lui của Thần Thiên Tước gia.

- Cửu Long Trấn Hồn.

Long Ngạo Thiên dẫn theo chín cây trường thương, cũng đã giết qua, trên người có vô số Long khí dây dưa, hóa thành một mảnh Long Vân.

Thánh cảnh cảnh chủ vào lúc này cũng giết qua, thi triển ra thần thông "Nhất kiếm hóa vạn kiếm" .

- Thần Thiên Tước gia làm loạn triều cương, tội phải tru diệt.

Một trong ba vị Thiên tước, "Quỷ Thiên Tước" hoành độ hư không mà đến, cưỡi trên lưng một đầu cốt ***, cầm trong tay Vạn Quỷ Thần Phàm, chiêu đến mười vạn âm quân, gió lạnh phần phật, như Địa Ngục Chi Môn bị mở ra.

Ngay cả Quỷ Thiên Tước vô cùng thần bí nhất cũng đến rồi.

- Lúc này ba vị Thiên tước xem như đã đến đông đủ, Thần Thiên Tước, Thánh Thiên Tước, Quỷ Thiên Tước.

Không bao lâu, lại có tước phủ khác xuất hiện, đầu mâu toàn bộ đều chỉ về phía Thần Thiên Tước gia, từng vị lão tổ tước phủ đều hoành độ hư không mà qua, nhao nhao ra tay với Thần Thiên Tước gia, chiến pháp thần thông quả thực đan vào trở thành hồng lưu.

- Giết Thần Thiên Tước gia.

- Trảm cẩu tặc.

. . .

Nhìn những cường giả không ngừng giết tới kia, Hiên Viên Nhất Nhất lắc đầu thở dài:

- Thật đúng là tường đảo mọi người đẩy!

Phong Phi Vân ôm hai tay, cười nói:

- Người xuất thủ vào lúc này đều là người thông minh, những người này đều ở một bên quan sát, một khi Thần Thiên Tước gia thất bại, mọi người liền lập tức liên thủ ra tay với Thần Thiên Tước gia, một khi bại chính là Hộ Thánh Chiến Thần, vậy thì những người này liên thủ đối phó chính là những người Long gia kia rồi.

- Cho nên nói, tranh đấu giữa thế tục cực kỳ không thú vị, ngoại trừ giết chóc, vẫn là giết chóc.

Hiên Viên Nhất Nhất nói:

- Náo động Thánh đình xem như đã hạ màn rồi, hiện giờ ngươi hãy cùng ta đi Thủy Nguyệt Thiên cảnh.

Phong Phi Vân nhìn chằm chằm vào chiến trường hỗn loạn kia, lắc đầu.

Oanh.

Thần Thiên Tước gia đẫm máu chiến đấu hăng hái, từ bên trong thần thông và đạo pháp của chúng cường giả đi ra, tóc dài rối tung, áo giáp biến thành màu đỏ như máu, một chưởng đánh bay hơn mười người, đánh nát hư không, sau đó, trùng kích vào trong hư không.

- Đuổi theo, không thể để cho hắn đào tẩu.

Một vị lão đạo cấp bậc Đại Hiền Giả, đứng ở miệng vết nứt hư không, đánh ra một đạo thần luyện.

PHỐC.

Thần Thiên Tước gia đánh rớt xuống một cái răng của mình, dùng hàm răng bản thân đánh xuyên đầu lâu lão đạo kia, hừ lạnh một tiếng:

- Ta Thiên khó táng, Địa khó diệt. . . Khục khục.

Nói xong lời này, thân thể Thần Thiên Tước gia liền trở nên mơ hồ, sau đó biến mất trong hư không.

Phong Phi Vân nhíu mày, lầu bầu nói:

- Thiên Địa đầu ảnh, Thần Thiên Tước gia cuối cùng vẫn đào tẩu, Đệ Lục Trung Ương Vương Triều sợ rằng khó an bình rồi.

Trận đại chiến này, rất nhiều người đều vẫn lạc, mà ngay cả năm khỏa chủ tinh của thánh đình cũng bị đánh nát.

Cường giả Trung Ương Vương Triều khác và Vương giả Yêu tộc cũng đều nhao nhao rời đi, không lưu lại lâu.

Một trận chiến này, ý nghĩa sâu xa, nhất định sẽ dùng thế sét đánh không kịp bưng tai truyền khắp toàn bộ Đệ Lục Trung Ương Vương Triều, thậm chí là cả nhân loại bách tộc.

Thần Thiên Tước gia tuy rằng thất bại, nhưng lại không chết trận, tương lai nếu quay về, khẳng định sẽ lại là một hồi gió tanh mưa máu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as ha giang loop, da nang attractions and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.