Linh chu

Chương 1674: Hai cọng lông Ưng gây họa (1)


Thánh đình Long gia tuy rằng thắng, nhưng cường giả và tinh anh đều vẫn lạc quá nhiều, tăng thêm những anh kiệt bị Thần Thiên Tước gia gạt bỏ trong trứng nước kia, trên thực tế Long gia người có thể dùng hiện giờ cũng không nhiều, muốn khôi phục lại trạng thái cường thịnh nhất, cần phải cố gắng mấy đời mới được.

Đương kim Thánh đình Chúa tể chết trận, đương nhiên, đến cùng có phải chết trận hay không còn khó nói, chỉ là trên sử sách đời sau đích thất viết như thế.

Có người muốn giữ lại Long Ngạo Thiên làm Thánh đình Chúa tể mới, nhưng lại bị Long Ngạo Thiên từ chối nhã nhặn, nam tử cực kỳ có tâm huyết với Long gia này lại đi Phiêu Miểu Thần Triều.

Hắn tuy rằng đi rồi, nhưng lại để lại cho rất nhiều người Đệ Lục Trung Ương Vương Triều ảnh hưởng không thể xóa nhòa, rất nhiều người đều cảm thấy thành tựu của hắn tuyệt không chỉ như thế, tương lai có lẽ sẽ ở Phiêu Miểu Thần Triều xông ra một bầu trời.

Lại có người muốn để Thánh cảnh cảnh chủ "Long Tứ" làm Thánh đình Chúa tể, nhưng Long Tứ lại ngay cả Thánh cảnh cảnh chủ cũng không muốn làm tiếp, nhẹ lướt đi, rời khỏi Đệ Lục Trung Ương Vương Triều, đi lên một con đường khổ tu.

Như vậy đến cùng ai sẽ làm Thánh đình Chúa tể?

Ai còn có tư cách làm Thánh đình Chúa tể?

Thẳng đến ngày thứ sáu Thánh đình đại chiến kết thúc, một nữ tử mặc hắc y đến trước cửa Thánh đình Chúa tể cung mới, công bố mình chính là đệ tử dòng chính của Long gia.

Hộ Thánh Chiến Thần tự mình tẩy lễ cho nàng.

Nữ tử trước kia không có tiếng tăm gì này, vào ngày thứ bảy, danh chấn thiên hạ.

Bởi vì, nàng trở thành Thánh đình Chúa tể mới.

Đương nhiên những điều này đều là nói sau, vào lúc này Phong Phi Vân đã cùng Nữ Ma cất bước lên đường đến Đan Đỉnh Quỷ Thị.

Vốn Phong Phi Vân muốn để Long La Phù làm Thánh đình Chúa tể, định đưa nàng đến trước mặt Hộ Thánh Chiến Thần, dùng tu vị và thiên tư của Long La Phù hiện giờ, hơn nữa có mang thần thai, đủ để cạnh tranh tư cách Thánh đình Chúa tể.

Nhưng Phong Phi Vân lại thay đổi quyết định này, bởi vì Thần Thiên Tước gia chưa chết, nếu để cho Long La Phù làm Thánh đình Chúa tể, vậy thì cũng quá nguy hiểm.

Ánh nắng tươi sáng, trên bầu trời xanh thẳm lộ đầy mây trắng xóa.

Trên dãy núi cao ngất, một đầu hắc ưng triển khai hai cánh bay lượn trên bầu trời, cánh rộng chừng ba trượng, lông chim phát ra sáng bóng như kim loại, một đôi mắt nhạy cảm quan sát lấy đại địa, như đang tìm kiếm con mồi.

Lúc này, một cái bóng đen cự đại xuất hiện trên đỉnh đầu nó..

Là một bàn tay cực lớn.

trong mắt hắc ưng hiện lên thần sắc kinh khủng, kịch liệt giãy dụa, nhưng cuối cùng vẫn bị bàn tay khổng lồ kia bắt đi.

Sau đó, bị bắt lên một chiếc quỷ thuyền lơ lửng trên không

- Ha ha, đã rất lâu không khai trai rồi, đầu Ưng nhi này ngược lại thật mập, Thánh nữ, ngươi có ăn không?

Trên Tinh Hồng Quỷ Thuyền, Phong Phi Vân hai tay đè hắc ưng xuống, muốn đi nhổ lông trên người nó.

Đầu hắc ưng này không ngừng giãy dụa, lại phát ra tiếng thét chói tai của nữ tử, đột nhiên, biến thành một thiếu nữ mười ba, mười bốn tuổi, áo giáp màu đen trên người cũng bị xé nát hai khối lớn, lộ ra hai vùng da tuyết trắng.

- Lớn mật, tu sĩ nhân loại các ngươi thật sự quá cuồng vọng, nơi này chính là Thiên Quỷ Giới, nếu ngươi dám ta, cường giả Tuệ Ưng Yêu tộc chúng ta sẽ đánh cho ngươi thần hình đều diệt.

Thiếu nữ chăm chú che ngực, co lại thành một đoàn, cau mày, có chút khiếp nhược nhìn chằm chằm vào Phong Phi Vân.

Hai cọng lông ưng Phong Phi Vân giật xuống trongtay biến thành hai khối áo giáp nghiền nát, có chút sững sờ nhìn chằm chằm vào thiếu nữ này, hắn ném hai mảnh áo giáp kia lên mặt đất, cười nói:

- Ha ha, thì ra đã tiến nhập vào Thiên Quỷ Giới.

Cô gái kia thấy Phong Phi Vân không tiếp tục động tay đông chân với nàng nữa, liền lại biến thành một đầu Ưng màu đen, bay ra Tinh Hồng Quỷ Thuyền.

Phong Phi Vân đối với thịt của nữ yêu ngược lại không hưng thú bao nhiều, liền thả nàng rời đi.

Hắc ưng xoay quanh phía trên Tinh Hồng Quỷ Thuyền, trong Ưng nhãn lợi hại mang theo âm tàn đầm đặc, sau đó bay lên tầng mây, biến mất không thấy gì nữa.

Tinh Hồng Quỷ Thuyền bay trên trời cao, tốc độ cực nhanh, từ mặt đất nhìn lại, như một đạo ánh sáng màu đỏ vậy.

- Nếu đã đến Thiên Quỷ Giới, vậy thì cách Đan Đỉnh Quỷ Thị cũng không xa nữa.

Phong Phi Vân lầu bầu nói.

Nữ Ma xếp bằng trên Tinh Hồng Quỷ Thuyền tu luyện, sau khi nghe được Phong Phi Vân nói, chợt mở ra hai con mắti, trong mắt tản mát ra thần thái ma tính, nói:

- Ngươi đã từng đi qua Đan Đỉnh Quỷ Thị?

Phong Phi Vân nhíu mày, cười nói:

- Làm sao có thể, chỉ là nghe nói qua không ít lời đồn về chỗ đó, nghe đồn chỗ đó chính là thị trường giao dịch lớn nhất thiên hạ, cường giả các giới, các tộc đều tới đó mua sắm thứ mình muốn, đồng thời, nếu có bảo vật gì đó không thể lộ ra ánh sáng muốn dời tay, cũng có thể mang tới đó bán, chỗ đó có thể nói là quỷ thị lớn nhất thiên hạ.

Nữ Ma nhẹ gật đầu, nói:

- Đan Đỉnh Quỷ Thị đích thật là nơi tốt để thủ tiêu tang vật, ta đã từng đi qua đó mấy lần.

Đổ mồ hôi.

Phong Phi Vân lập tức liền nghĩ đến Nữ Ma ngay cả 《 Đạo Tổ Cổ Kinh 》 cũng dám trộm, nàng trước kia khi còn sống khẳng định đã không ít lần đến Đan Đỉnh Quỷ Thị thủ tiêu tang vật.

Khó trách nàng biết rõ Đan Đỉnh Quỷ Thị có thể mua được Thái Cổ Ma Thổ.

Phong Phi Vân lần này đến Đan Đỉnh Quỷ Thị, tự nhiên cũng có mục đích của mình, ví dụ như "Lượng Kiếp Cổ Dược", "Linh Hồn Linh Thạch", "Đại Thánh Chân Huyết", muốn triệt để phục sinh Hồng Nhan, những vật này ắt không thể thiếu, cũng chỉ có Đan Đỉnh Quỷ Thị mới có thể mua được.

Đồng thời, Phong Phi Vân sắp trùng kích Vũ Hóa cảnh, cũng phải mua một ít bảo vật làm chuẩn bị.

Phong Phi Vân tự nhiên không phải chân chánh chưa đi qua Đan Đỉnh Quỷ Thị, chẳng qua nếu nói mình từng đi qua Đan Đỉnh Quỷ Thị, khẳng định sẽ khiến Ma nữ và Thánh nữ trước mắt này hoài nghi, cần gì phải tìm thêm phiền phức chứ

Hiên Viên Nhất Nhất cũng ở trên Tinh Hồng Quỷ Thuyền.

Nàng vẫn đội mũ rộng vành trắng, áo trắng bồng bềnh, thánh khiết không tỳ vết, tràn đầy một loại hàm súc thần bí.

Phong Phi Vân vẫn muốn cắt đuôi nàng, nhưng nàng lại luôn có thể đuổi kịp đến, cuối cùng Phong Phi Vân cũng chỉ có thể mặc nàng đi theo.

Phong Phi Vân nói:

- Tiến vào Thiên Quỷ Giới, nhất định sẽ gặp được cường giả đến từ các tộc, ta cảm thấy vẫn nên thu hồi Tinh Hồng Quỷ Thuyền lại thì hơn, miễn cho gây ra phiền toái không cần thiết.

Nữ Ma cũng thấy rất có đạo lý, cất Tinh Hồng Quỷ Thuyền vào, một đoàn ba người ngự không phi hành, tốc độ cũng sắp đến cực điểm.

Đột nhiên, phía trước bay đến một mảnh mây đen, yêu khí vô tận bắt đầu khởi động, phát ra tiếng kêu "Xèo... xèo cạc cạc" .

Rất nhanh, toàn bộ bầu trời đều đen xuống, ngàn vạn hắc ưng tràn ngập vòm trời, vây lấy ba người Phong Phi Vân ở chính giữa.

- Gia gia, chính là hắn, cả nhân loại kia, vừa rồi khi dễ ta, còn nói muốn ăn thịt ta nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như tan o long vien 3, ba ngoai thoi 4 0 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.