Linh chu

Chương 473: Cửu u ma đồ (2)


Toàn trường lần nữa nghẹn ngào!

- Liễu Thuận Phong làm sao có thể bại?

Rất nhiều đệ tử Tà Tông đều điên cuồng rống lên, bọn hắn không thể tiếp nhận sự thật này.

Nhưng sự thật bày ở trước mặt, lại khiến bọn hắn không thể không tin, tuyệt đại thiên tài của Vạn Tượng Tháp đánh bại đệ nhất thiên tài Sâm La Điện đệ tam điện Liễu Thuận Phong, thần thọai bất bại bị đánh phá.

Tà Tông không phải là không thể chiến thắng!

Tất cả đệ tử Vạn Tượng Tháp đều vô cùng phấn chấn, cơ hồ toàn bộ đứng dậy, trong mắt tràn đầy cuồng nhiệt, hô lớn:

- Kỷ Phong, vô địch! Quét ngang Tà Tông!

- Kỷ Phong, vô địch! Quét ngang Tà Tông!

- Kỷ Phong, vô địch! Quét ngang Tà Tông!

...

Một giọng cười mỉa mai vang lên:

- Vô địch? Quét ngang Tà Tông? Còn có chuyện gì buồn cười hơn nữa không?

Lúc tiếng cười này vang lên, một thiếu niên áo đen sau lưng thân thể lơ lững chín chuôi cổ kiếm, dọc theo rừng mai mà đi, đàm tiếu dạo bước, bước chân có một loại vận luật thần kỳ.

Hắn rõ ràng đang đi, lại mang đến cho người cảm giác không cách nào thấy rõ thân ảnh hắn được.

Đệ tử Vạn Tượng Tháp lập tức đều phẫn nộ, một người quát lớn:

- Ngay cả đệ nhất thiên tài Liễu Thuận Phong của Tà Tông cũng thất bại, Tà Tông còn có người nào là đối thủ của Kỷ Phong nữa?

- Liễu Thuận Phong... Ha ha!

Thiếu niên mặc áo đen lưng đeo cửu kiếm kia không biết như thế nào lại chạy vào trong cổ pháp chiến đaià, nhưng rõ ràng lại đi lại trong rừng mai, xuất hiện thật sự quỷ dị, hắn sờ lên càm của mình, âm thanh lạnh lùng nói:

- Sâm La Điện đệ tam điện và đệ tứ điện thật sự là khiến Tà Tông chúng ta mất mặt, rõ ràng bại bởi một tên đệ tử Vạn Tượng Tháp.

Đám đệ tử Vạn Tượng Tháp trợn mắt nhìn nhau, muốn trách mắng lại bị thiếu niên mặc áo đen kia trừng mắt liếc qua, con mắt trực tiếp vỡ vụn ra, tròng mắt cũng hóa thành hai luồng bùn máu.

- Hẳn là hắn chính là nhân vật trong truyền thuyết kia của Sâm La đệ thập điện sao?

- Các ngươi nói chẳng lẽ là...

Mà ngay cả đệ tử Tà Tông cũng cảm thấy sợ hãi, nhìn chằm chằm vào thiếu niên lưng đeo cửu kiếm kia, thật giống như thấy được Địa Ngục Yêu Ma vậy.

- Năm tuổi ăn mẹ, giết cha luyện kiếm; Cửu U Ma Đồ, Nạp Lan Tuyết Táng!

Thiếu niên sau lưng lơ lửng chín chuôi cổ kiếm kia có tên là "Nạp Lan Tuyết Táng", nhưng trong Tà Tông đều gọi hắn là "Cửu U Ma Đồ", đây là một nhân vật ngay cả đệ tử Tà Tông cũng phải hoàng sợ, từng ăn mẹ giết cha, máu lạnh đến cực điểm.

Nạp Lan Tuyết Táng chính là một trong ba người khiến người hoảng sợ nhất trong lớp trẻ Tà Tông Thập Điện.

Mặc dù là Liễu Thuận Phong vào lúc toàn thịnh nhìn thấy ba người này, cũng tuyệt đối sẽ không đánh một trận với bọn họ, sẽ trực tiếp tránh lui.

- Kỷ Phong, ha ha!

Nạp Lan Tuyết Táng cười cười, nói:

- Ngươi có tư cách cùng ta đánh một trận, ta cho ngươi ba canh giờ dưỡng thương, sau khi thương thế lành, ta sẽ đánh phế ngươi.

Nạp Lan Tuyết Táng tuy rằng đang cười, nhưng nụ cười kia lại khiến người không rét mà run.

- Không cần, nếu ngươi muốn chiến, kỳ thật trong só thiên kiêu nhân kiệt ở đây có người có thể đánh với ngươi một trận.

Kỷ Phong lại ho ra hai ngụm máu tươi, thương thế của hắn thật sự quá nặng, đừng nói ba canh giờ, coi như là ba ngày cũng không thể khỏi hẳn.

Nạp Lan Tuyết Táng nhíu mày, nói:

- Hắn cũng là đỉnh tiêm đệ tử của Vạn Tượng Tháp sao?

Kỷ Phong lắc đầu, nói:

- Hắn tuy rằng không phải đệ tử Vạn Tượng Tháp, nhưng lại có giao hảo với Vạn Tượng Tháp, vừa rồi ở bên ngoài Thiên Mai trang viên chém liên tục hai vị cao thủ Tà Tông, đã cứu bốn nữ tử của Vạn Tượng Tháp ta. Khục khục, hơn nữa hắn còn công bố muốn bắt nữ tử đẹp nhất của Sâm La Điện Thập Điện về làm tình phụ!

Lời này vừa nói ra, toàn trường sôi trào!

Bắt nữ tử đẹp nhất Sâm La Điện Thập Điện về đem làm tình phụ!

Những lời này quả thực quá vô địch rồi!

Đệ tử Tà Tông toàn trường đều sợ run, tiếp theo chửi ầm lên, mà ngay cả đệ hạ Sâm La Điện đệ thất điện Vạn Hương Sầm cũng hừ lạnh một tiếng.

Trong Tà Tông có mấy mỹ nhân tuyệt sắc, đều là đệ nhất mỹ nhân của các đại Tà Điện, mỹ mạo khuynh thiên hạ, so với tiên tử Đạo Môn còn muốn xinh đẹp hơn. Chính là đến đây đển quan chiến, muốn xem xem những nhân vật kinh thái tuyệt diễm khắp thiên hạ?

Giờ phút này, các nàng đều sắc mặt xấu hổ, nghiến răng nghiến lợi, trong đôi mắt đẹp dịu dàng đằng đằng sát khí, các nàng đều là thiên chi kiều nữ của Tà Tông, nhưng lại tâm ngoan thủ lạt, ngay cả đệ tử Tà Tông cũng không dám đụng các nàng, rốt cuộc là người phương nào vậy mà dám đánh chủ ý lên người các nàng thế?

Đệ tử Tà Tông toàn bộ đều phẫn nộ rồi, một cổ sát khí xông trời cao, mỗi người đều như Ma Thần đến thế gian.

- Người nọ rốt cuộc là ai?

- Còn chưa cút đi ra nhận lấy cái chết, quá ghê tởm, lại dám công bố muốn bắt đệ hất mỹ nhân Sâm La Điện đệ tam điện ta, Bích Tiên Tiên, về làm tình phụ, đây là đang muốn đối địch với toàn bộ Sâm La đệ tam điện chúng ta.

- Quá tức giận rồi, đệ nhất mỹ nhân Sâm La Điện đệ thất điện ta chính là điện hạ đại nhân, tên vương bát đản này chẳng lẽ muốn bắt điện hạ làm tình phụ sao...

BA~ BA~!

Đệ tử Tà Tông của Sâm La Điện đệ thất điện còn chưa hết lời đã bị Vạn Hương Sầm tát hai bạt tai, thân thể cũng xoay tròn vài vòng, bay ra ngoài lăn vài vòng trên mặt đất.

Không thể không nói một câu của Kỷ Phong quả thật đã lần lướt tát cho Sâm La Thập Điện một bạt tai.

Bất quá sự cường đại của Kỷ Phong tất cả mọi người ở đây đều rõ như ban ngày, mặc dù hắn đã bị trọng thương nhưng vẫn không người nào dám ra tay với hắn cả.

Nạp Lan Tuyết Táng tà khí cười cười, nói:

- Đã giao hảo với Vạn Tượng Tháp vậy thì hắn cũng là địch nhân Tà Tông ta. Tu vi của hắn có bằng ngươi không?

Nạp Lan Tuyết Táng cảm thấy, chỉ có nhân vật cấp bậc như Kỷ Phong mới có tư cách đánh với hắn một trận, người khác hắn ngay cả tay cũng không muốn nhấc lên.

- Chưa so qua, bất quá hắn một đao có thể đánh bại bảy tên cường giả Thần Cơ Đại viên mãn của Sâm La Điện đệ thất điện.

Ở trước mặt Nạp Lan Tuyết Táng, rất nhiều người ngay cả đầu cũng không ngẩng lên nổi, càng có người sẽ sợ tới mức quỳ trên mặt đất, nhưng Kỷ Phong tuy rằng bị thương, nhưng vẫn có thể nhìn thẳng Nạp Lan Tuyết Táng, quả thực không kiêu ngạo không siểm nịnh.

Một đao đánh bại bảy tên cường giả Thần Cơ Đại viên mãn!

Đao này kinh khủng đến cở nào?

Chỉ riêng những lời này đã đủ rồi, tu sĩ ở đây đều phát ra tiếng kinh hô, mà ngay cả bọn người Tam vương tử Đại Thực quốc, Mộc Đàm Thiên, Mộc Thuyết cũng lộ ra vẻ mặt, đương thời còn có nhân vật đáng sợ như thế sao?

Thiên kiêu như thế, không có khả năng không có tiếng tăm gì!

Mà ngay cả La Phù công chúa ánh mắt cũng gợn sóng, nhìn về trong đám người, chẳng lẽ còn có người thiên phú có thể sánh với Kỷ Phong sao?

Khóe miệng Nạp Lan Tuyết Táng có chút khẽ nhếch một cái, cười nói:

- Hắn ở ngay trong Thiên Mai trang viên?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như trang quynh trang chet chua cung bang ha, giac mo dep rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.