Linh la giới

Chương 240


- Tuổi của tên Hạ Ngôn Học viện Tử Diệp khắng định là không đúng! Người ủng hộ Lỗ Hạng Chi sắc mặt đỏ bừng nhưng vẫn lớn tiếng cãi lại.

- Ngươi quá ngu rồi! Ai bảo tuổi lớn là nhất định sẽ mạnh mẽ! Ngươi không nhìn lại tuổi của bản thân đi! Ngươi dám cùng Hạ Ngôn so đấu không?

Người tu luyện nữ kia hiển nhiên cũng không đơn giản.

Người ủng hộ Lỗ Hạng Chi bị nữ nhân kia nói thế thì sắc mặt liền biến đổi, lại càng đỏ bừng hơn. Tuy nhiên lúc này hắn nhất thời không biết nói gì, đứng phỗng ra ở đó.

Nữ nhân kia nói không sai. Tuổi của hắn sợ là còn gấp đôi Hạ Ngôn nhưng thực lực lại thua kém nhiều lắm. Hiện tại, hắn ngay cả cảnh giới Linh Sư cũng chưa đạt tới.

Cảnh giới Linh Sư chính là giấc mộng và mục tiêu mà những người tu luyện đều hướng tới. Nếu muốn trở thành Linh Sư thì đối với những người tu luyện bình thường cũng đã rất khó khăn rồi! Đại đa số cường giả Hậu thiên đỉnh tu luyện cả đời cũng chỉ ở Hậu thiên mà không thể đạt tới Tiên thiên được.

Khi đa số những người tu luyện đang tranh luận thì đám người Hạ Ngôn cũng đã trở về phòng.

Những người phục vụ của tửu lâu cũng cẩn thận chuẩn bị cơm canh mang tới các phòng.

Trong phòng khác Địch Xuân Uyển, ba người Hạ Ngôn và Liễu Vân cùng ngồi ăn cơm.

Vương Thiên Hà và Mễ Tuyết đều không thể che dấu được sự hưng phấn. Học Viện Tử Diệp xếp hạng thứ năm, lại còn có thể tiếp tục tiến lên phía trước. Ngày mai nếu bọn họ đánh bại Học viện Càn Khôn thì Học Viện Tử Diệp đã xếp thứ tư, đã bước vào nhóm các Học viện đứng đầu.

- Hạ Ngôn, Lưu tiên sinh dường như rất coi trọng con đó! Sau khi mấy người ăn xong, Liễu Vân đột nhiên nói. -Vâng?

Hạ Ngôn ngẩn ra, không hiểu ý tứ của sư phụ.

Liễu Vân đứng lên, sau đó cười nói:

- Lưu tiên sinh chính là người thân cận của Thánh Hoàng. Một số mệnh lệnh của Thánh Hoàng chính là do Lưu tiên sinh thay mặt tuyên bố, Lưu tiên sinh được xem như là trợ thủ đắc lực của Thánh Hoàng!

- Hôm nay, ngồi bên cạnh Lưu tiên sinh phần lớn đều là những nhân vật thuộc năm thế lực lớn nhất và các vị trí quan trọng trong Thánh địa. Mà nữ nhân duy nhất kia cùng chính là Điện chủ Thánh điện thầnh Tử Nguyệt! Hạ Ngôn, ngươi không thấy những người đó đều rất khách khí đối với Lưu tiên sinh sao?

Âm thành của Liễu Vân trầm xuống.

Vương Thiên Hà và Mẻ Tuyết cùng tập trung tinh thần lắng nghe.

Hạ Ngôn nhíu mày, thân phận của những người bên cạnh Lưu tiên sinh, Hạ Ngôn đã sớm đoán được. Tuy nhiên những điều đó dường như cùng không có chút quan hệ trực tiếp gì với hắn. Lúc ấy lời mời của vị Khải tiên sinh kia hắn cũng đã uyển chuyển cự tuyệt rồi!

Tuy nhiên những người này quả đúng là cực kỳ khách khí với Lưu tiên sinh.

- Sư phụ, Lưu tiên sinh nói tới Thiên Cung, đó rốt cuộc là cái gì?

Hôm nay ở trong Hội giao lưu Học viện lần đầu tiên Hạ Ngôn nghe nói tới Thiên Cung.

Xem thần thái của đám người Lưu tiên sinh khi đó thì Thiên Cung này dường như có địa vị còn cao hơn ba Học viện siêu cấp kia!

- Thiên Cung!

Vương Thiên Hà biến sắc, hít thật sâu một hơi khí lạnh.

Ngay cả Mễ Tuyết, khuôn mặt vốn hờ hững cũng lộ ra vẻ hoảng sợ.

- Thiên Cung được một vị Thánh Hoàng thành lặp, chuyên tuyển những người tu luyện ưu tú nhất tiến vào bên trong để tiến hoành một loại tu luyện đặc thù! Thời gian tồn tại của Thiên Cung chắc cùng đã được ba trăm tám mươi năm. Tuy nhiên, trong ba trăm tám mươi năm này, tổng cộng cũng chỉ có ba trăm mười hai người tiến vào đó tu luyện!

Sắc mặt của Liễu Vân cũng ngưng trọng hiếm thấy.

- Một khi tiến vào Thiên Cung thì thực lực của người tu luyện cũng tăng vọt chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, muốn tiến vào Thiên Cung tu luyện thì thật sự cực kỳ khó khăn. Dù là học viên của ba Học viện siêu cấp cũng rất khó tiến vào Thiên Cung. Mỗi một lần Hội giao lưu Học viện thì đại khái có hai ba học viên ưu tú nhất có thể được tuyển chọn để tiễn vào Thiên Cung tu luyện!

Vào Thiên Cung tu luyện, thực lực sẽ nháy mắt tăng lên rất nhiều! Nhưng muốn được cơ hội đó thì cùng khó như lên trời!

Trong lòng Hạ Ngôn cũng trở nên kích động! Hiện tại thực lực của hắn chính là Đại Linh Sư sơ kỳ. Không biết sau khi tiến vào Thiên Cung thì thực lực sẽ tăng lên bao nhiêu.

Nếu có thể đưa thực lực bản thân gia tăng tới Đại Linh Sư hậu kỳ thì dù gặp cường giả Linh Tông. Hạ Ngôn hắn cũng không e ngại.

- Hạ Ngôn, với thiên phú và tư chất của ngươi thì nếu tiến vào Thiên Cung thì chỉ sợ sau hai ba năm, ngươi đã bước chân vào cảnh giới Linh Tông!

Liễu Vân thở ra một hơi, nói một câu khiến Hạ Ngôn cùng phải chấn động.

Vương Thiên Hà và Mễ Tuyết cùng đều trợn tròn mắt, sợ hãi nhìn Hạ Ngôn.

Hai người bọn họ cũng đã từng nghe nói qua Thiên Cung nhưng lại không nghĩ tới Thiên Cung lại lợi hại như thế! Hạ Ngôn hiện tại tuy rằng đã bước vào cảnh giới Đại Linh Sư nhưng khoảng cách tới Linh Tông còn một khoảng cách không phải là ngắn. Rất nhiều Đại Linh Sư cả đời cũng chỉ dừng lại ở cảnh giới Đại Linh Sư!

Mà tiến vào Thiên Cung lại có thể chỉ qua hai ba năm là bước vào cảnh giới Linh Tông!

Hiện Hạ Ngôn chỉ chưa tới mười sáu tuổi. Thế nói vậy nghĩa là chỉ cần Hạ Ngôn có thể đi vào Thiên Cung thì trước hai mươi tuổi, Hạ Ngôn có thể bước vào cảnh giới Linh Tông sao?!

Đương nhiên, điều này cũng cần có đủ thiên phú. Người có thể đi vào Thiên Cung tu luyện thì thiên phú đều cực kỳ đáng sợ!

Sự thật này không thể khiến người ta không cảm thấy khiếp sợ!

Hạ Ngôn hít sâu mấy hơi, cố gắng áp chế sự kích động trong lòng.

- "Hiện tại ta còn chưa được tuyển chọn để tiến vào Thiên Cung, không biết điều kiện để vào Thiên Cung là gì?!"

Trong lòng Hạ Ngôn suy nghĩ, áp chế lại tâm tình kích động của mình.

- Hạ Ngôn, trong lúc so đấu với những học viên khác, con phải xuất ra toàn lực để Lưu tiên sinh phải đặc biệt quan tâm tới ngươi. Như thế thì hy vọng tiến vào Thiên Cung của con sẽ tăng lên rất nhiều!

Thần sắc của Liễu Vân ngưng trọng dặn dò Hạ Ngôn.

Lúc này, Liễu Vân thật ra vẫn chưa biết được thực lực chân chính của Hạ Ngôn. Liễu Vân cũng không rõ ràng về võ kỹ Linh La kiếm pháp của Hạ Ngôn, đương nhiên cũng không biết rằng dù Hạ Ngôn chỉ mới là Đại Linh Sư sơ kỳ nhưng thực lực lại đã đạt tới Đại Linh Sư trung kỳ rồi!

Với uy lực võ kỹ của Linh La kiếm pháp, mỗi kiếm của Hạ Ngôn đánh ra đã mạnh hơn Đại Linh Sư trung kỳ một chút. Hiện tại Linh La kiếm pháp của Hạ Ngôn đã đạt tới uy lực hơn sáu ngàn độ, thậm chí gần tới bảy ngàn độ! Mà một Đại Linh Sư trung kỳ bình thường thì cũng chỉ có thể phát ra võ kỹ có uy lực sáu ngàn độ mà thôi!

- Sư phụ, ý của người là Lưu tiên sinh này có thể quyết định ta cuối cùng có vào được Thiên Cung hay không sao?

Ánh mắt Hạ Ngôn biến đổi, nghi hoặc nói.

Nghe ý tứ của Liễu Vân sư phụ thì Lưu tiên sinh là chính là điểm mấu chốt! Liễu Vân mỉm cười gật đầu:

- Đúng thế! Lưu tiên sinh này gần như là người có thể quyết định xem con có thể đi vào Thiên Cung tu luyện hay không! Hạ Ngôn, Thiên Cung có một số thành viên đặc biệt, ta cũng không tiện nói cho con. Con phải thật cẩn thận! Ta chỉ có thể nói rằng, nếu không có sự đề cử của Lưu tiên sinh thi dù thiên phú của con có cao tới đâu cũng không có khả năng tiến vào Thiên Cung. Trừ khi con gặp được Thánh Hoàng đại nhân!

Thanh âm của Liễu Vân nhẹ nhàng nói.

Hạ Ngôn ngẩn ra, thân thể đang căng thẳng lại trở nên thả lỏng ra.

- "Biểu hiện tốt trước mặt Lưu tiên sinh thì thật dễ dàng. Hiện tại xem ra Học viện Tử Diệp phải đi xa hơn ở Hội giao lưu Học viện. Nếu không Học Viện Tử Diệp cũng không có nhiều cơ hội giao đấu, ta làm sao biểu lộ được thực lực và thiên phú của mình?!"

- Hạ Ngôn, cố gắng lên.

Ánh mắt Mễ Tuyết nhìn Hạ Ngôn rất chân thành.

- Hạ Ngôn, nếu ngươi có thể đi vào Thiên Cung thì về sau chúng ta cũng có thể "chém gió" với người khác rồi! Ha ha! Ta cũng quen biết với người có thể vào Thiên Cung tu luyện!

Vương Thiên Hà hưng phấn nói.

Hắn tuy hâm mộ Hạ Ngôn nhưng cũng rất hy vọng Hạ Ngôn có thể tiến vào Thiên Cung. Vương Thiên Hà tuy là người tâm kế thâm sâu nhưng bản tính cùng không xấu xa, không chủ động đi hại người khác.

Hạ Ngôn hướng về hai người gật đầu nói:

- Ta sẽ cố gắng.

- Vương đại ca, Mễ Tuyết học tỷ, ngày mai giao đấu với Học viện Càn Khôn, các ngươi có ý kiến gì không?

Hạ Ngôn đột nhiên nói tới Học viện Cân Khôn.

Biểu hiện của ba gã học viên Học viện Càn Khôn, bọn người Hạ Ngôn cũng đã thấy qua.

Hạ Ngôn cũng cẩn thận quan sát ba gã học viên Học viện Càn Khôn giao đấu với Học viện Sơn Phong trong Cơ quan trận.

Trong Học viện Càn Khôn có hai học viên có thực lực tương đương với Trương Tùng, người còn lại thực lực hơi kém hơn một chút, tương đương với Vương Thiên Hà và Mễ Tuyết

Nói cách khác, dựa vào tình huống bình thường thì hai người Vương Thiên Hà và Mễ Tuyết nhiều nhất cũng chỉ thắng được một trận.

Hạ Ngôn với ba trận toàn thắng thì cũng có thể miễn cưỡng chiến thắng Học viện Càn Khôn.

Nghe Hạ Ngôn hỏi thế, thần sắc của Vương Thiên Hà trở nên buồn bã lắc đầu:

- Đối với mấy tên học viên của Học viện Càn Khôn, ta cũng không nắm chắc!

Ánh mắt Mễ Tuyết cũng trầm xuống, thở dài một tiếng:

-Thực lực của học viên Học viện Càn Khôn quả thật so với bốn Học viện ở phía sau mạnh hơn không ít.

- Đụng tới đối thủ như Trương Tùng, ta cũng khó thắng được. Vương Thiên Hà bất đắc dĩ bổ sung thêm!

- Hạ Ngôn, cho dù ngươi có thể chiến thắng cả ba trận thì ta và Vương Thiên Hà cùng ít nhất phải thắng được hai trận!

Trong mắt Mễ Tuyết lộ ra thần sắc dị thường.

- Ừm. Ta sẽ cố hết sức!

- Các ngươi cũng không cần phải lo lắng như thế. Học viện Càn Khôn có thực lực kém nhất trong bốn Học viện kia. Chỉ cần tâm tính của các ngươi tốt thì chúng ta nhất định có thể chiến thắng được Học viện Càn Khôn!

Liễu Vân cười lớn nói với ba người.

- Thế này đi!

Hạ Ngôn đột nhiên chau mày hạ giọng nói:

- Võ kỹ và phương thức chiến đấu của ba gã học viên Học viện Càn Khôn ta cùng nhớ khá rõ. Vương đại ca, Mễ Tuyết tỷ, tối nay ta và các ngươi trao đổi một chút, sau đó xem có thể tìm ra được đối sách với ba người này hay không!?!

Không sợ vạn nhất, chỉ sợ nhất vạn! Do đó Hạ Ngôn cảm thấy tốt nhất cần có đôi chút chuẩn bị.

Vạn nhất, ngay cả Học viện Càn Khôn cùng không thắng được thì cũng không cần nghĩ nhiều làm gì nữa. Chỉ sợ Lưu tiên sinh cuối cùng cũng không đề cử hắn tiến vào Thiên Cung!

- Sao?!

Hai người Vương Thiên Hà và Mễ Tuyết đồng thời hô lên, ánh mắt nhìn chằm chằm Hạ Ngôn.

Hạ Ngôn cũng giống như bọn họ, lúc này đều nhìn học viên Học viện Càn Khôn so đấu với các Học viện khác một lúc. Chẳng lẽ như thế mà đã có thể nhớ kỹ võ kỹ và phương thức công kích của đối phương?!

Điều này quả là đáng sợ!

Ngay cà Liễu Vân cũng không kìm nổi sửng sốt nhìn Hạ Ngôn. Hạ Ngôn cười nói:

- Các ngươi quên là ta chỉ dùng thời gian hai tháng mà đã xem qua tất cả các bí điển trong Kinh Các Học Viện Tử Diệp sao?! Ha ha, trí nhớ của ta cực kỳ tốt!

Nghe thế, Vương Thiên Hà và Mễ Tuyết cùng từ từ gật gật đầu.

Quá đúng là như thế, Hạ Ngôn ở trong Kinh Các Học Viện Tử Diệp, chỉ mất hai tháng mà đã xem hết từ tầng thứ nhất tới tầng thứ ba xem qua toàn bộ mấy trăm bản bí điển!

- Nếu là như thế thì hy vọng thắng lợi cuối cùng của chúng ta cũng sẽ lớn hơn rồi! Vương Thiên Hà không kìm nổi kích động nói.

Nếu biết trước võ kỹ và đặc điểm công kích của đối phương sau đó nghĩ ra đối sách, không chừng chỉ trong một hai chiêu là đã có thể đánh bại được đối thủ rồi!

Phải biết rằng, tuy thực lựcc của Vương Thiên Hà và Mễ Tuyết có kém hơn một chút nhưng điểm này không phải là không thể bù đắp nổi. Nếu thực lực hai người cách nhau quá xa thì dù biết trước cũng vô dụng. Nhưng nếu thực lực không thua kém nhiều thì lại khác hẳn.

Ngay cả hai người thực lực tương đương thì nếu biết trước đối phương sẽ sử dụng chiêu số gì, sẽ rất dễ dàng để phá giải. Bởi vì luận về lực lượng và tốc độ thì hai bên cũng không khác gì nhau cả.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như tai sao lai goi la vo, tranh to mau quan ao đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với