Linh la giới

Chương 314: Độ khó kinh người


Hạ Ngôn điên cuồng vận chuyển linh lực toàn thân.

Vù!

Thân thể vừa tiến vào Ma Quỷ Trận, Hạ Ngôn liền cảm thấy một làn sóng khí nhào tới trước mặt mình, ở trong Ma Quỷ Trận, ánh mắt tác dụng rất có hạn.

"Tốc độ thật nhanh!"

Hạ Ngôn trong lòng giật mình.

Tuy rằng mở ra ngũ cảm, thế nhưng Hạ Ngôn phát hiện phản ứng của mình dường như vẫn có chút chậm. Lúc Hạ Ngôn vận chuyển linh lực muốn tránh né làn sóng khí phía trước công kích, thì từ bên trái cùng bên phải lại cùng lúc xuất hiện hai làn sóng khí mãnh liệt ập tới, tốc độ nhanh như tia chớp. Chỉ trong nháy mắt, Hạ Ngôn liền cảm giác được lực lượng kia dường như đã tới sát bên mình.

Công kích của đối phương thật giống như phục kích có mưu tính trước, nếu người đi vào Ma Quỷ Trận hơi chút không giữ vững tinh thần, như vậy tất nhiên sẽ bị đánh trúng. Hơn nữa, sau khi bị những sóng khí này đánh trúng thân thể, còn không biết sẽ có hậu quả như thế nào.

Vù!

Hạ Ngôn mỗi bước xoay chuyển như mộng ảo, thân người như hóa thành một sợi mì thoát ra khỏi ba làn sóng khí. Theo linh lực phun trào, thân thể Hạ Ngôn nhanh chóng né tránh ba làn sóng khí hung ác này, Hạ Ngôn cũng không dừng lại, bước chân như hư ảnh đạp mặt đất nhanh chóng thâm nhập vào trong.

Chẳng qua dưới chân vừa bước ra bước thứ hai, liền cảm giác được phía trước có một cái lưới thật lớn đang phủ xuống toàn thân mình.

Hạ Ngôn cả kinh!

Đang!

Thần Hi kiếm nháy mắt rời vỏ, kiếm quang ngăm đen chợt lóe, cánh tay Hạ Ngôn chợt bộc phát ra linh lực cường đại. Bởi vì e rằng lực lượng quá yếu không thể đẩy lùi đối phương, một kiếm này Hạ Ngôn trực tiếp thi triển ra võ kỹ uy lực hai vạn độ.

Xoạt!

Một tiếng vang nhỏ, kiếm khí quét ngang, Hạ Ngôn cảm giác cái lưới lớn trước mặt mình bị xé rách, chỉ chợt lóe lên, thân thể Hạ Ngôn đã chui qua tấm lưới, liên tục nhảy ra xa bảy tám thước.

Thấy Hạ Ngôn đã có thể nhìn được tình hình trong hai ba thước, chỉ thấy từng cái bóng đen đang yên lặng tụ tập tới chỗ mình. Trong tay những phóng đen này đều cầm những vũ khí như roi dài.

Lúc này, Hạ Ngôn đã đứng cách cửa vào Ma Quỷ Trận mười mấy thước. Mà độ dài Ma Quỷ Trận, sơ sơ khoảng hai trăm thước, ở đầu cuối Ma Quỷ Trận đều có một cửa ra vào, chỉ cần có thể thoát thân thành công từ cửa ra, như vậy coi như thông qua khảo hạch Ma Quỷ Trận.

Dựa theo quy định khảo hạch, người khảo hạch cần phải thành công vượt qua độ khó cấp một trong ba ngày.

Hạ Ngôn vừa chuyển mắt nhìn cửa ra Ma Quỷ Trận, chẳng qua thị lực trong Ma Quỷ Trận có hạn, Hạ Ngôn chỉ có thể thấy được những bóng đen mơ hồ nhanh chóng di động.

Vù vù vù vù.

Từng tiếng xé gió nổ vang bên tai Hạ Ngôn. Chỉ trong nháy mắt, ít nhất có bảy tám sợi roi một lần nữa hình thành một cái luới lớn bao phủ Hạ Ngôn bên dưới.

Lúc này không chỉ có lưới ở mặt trước, phía sau cũng nhanh chóng hình thành một cái lưới lớn. Hạ Ngôn dù muốn mạnh mẽ đẩy lùi những bóng đen này, cũng không thể đồng thời chú ý trước sau.

Ở trong Ma Quỷ Trận, tốc độ của Hạ Ngôn căn bản không thi triển được.

Bàn tay nắm chặt, ánh mắt Hạ Ngôn nghiêm lại. Trong chớp mắt, Thần Hi kiếm trong tay quét ngang ba trăm sáu mươi độ, xung quanh thân người Hạ Ngôn bố trí một tầng kiếm khí chặt chẽ, uy lực võ kỹ vẫn đang bảo trì ở hai vạn độ. Có kinh nghiệm vừa rồi, Hạ Ngôn biết thực lực những bóng đen này chỉ là Đại Linh Sư sơ kỳ, chẳng qua tốc độ lại cực nhanh.

Ầm!

Kiếm khí điên cuồng đánh lên mười mấy sợi roi, thân thể Hạ Ngôn hơi khựng lại, sau đó trong mắt bắn ra hai ánh sao, dưới chân linh lực phun mạnh, thân người bay vọt lên trời, lướt qua người mấy bóng đen.

- Mở ra!

Ngay lúc Hạ Ngôn nhảy lên, đồng thời ba bóng đen ở phía trước cũng nhảy lên theo sát, trực tiếp hung hăng xông tới Hạ Ngôn.

"Chết tiệt! Tốc độ mấy thứ này cũng nhanh quá đi chứ?"

Trong đầu Hạ Ngôn nhanh chóng suy nghĩ, linh lực hùng hồn bộc phát từ tay trái ra ngoài, đồng thời miệng hét lớn một tiếng.

Tuy rằng lực lượng bóng đen chỉ là Đại Linh Sư sơ kỳ, thế nhưng tốc độ lại nhanh hơn rất nhiều các cường giả Đại Linh Sư sơ kỳ khác, thảo nào trước đó Vương Vũ nói những lời kia.

Ở trong Ma Quỷ Trận không chỉ dựa vào thực lực là có thể qua cửa thuận lợi.

Hơn nữa, vừa nãy kiếm khí Hạ Ngôn va chạm vào bóng đen, bóng đen này lại không bị tổn thương, chỉ là tạm thời bị đẩy lùi, sau đó lại tiếp tục nhào lên.

Đánh ra một chưởng, vốn thân người Hạ Ngôn đang bay vọt về trước, liền lập tức dừng lại, tạm thời ngừng ở giữa không trung. Còn ba bóng đen kia, bị một chưởng Hạ Ngôn đánh bay ra xa, rơi xuống đất cách đó mấy thước. Thế nhưng, sau khi chúng rơi xuống, chỉ hơi ngừng chốc lát liền một lần nữa gia nhập vào đông đảo bóng đen vây giết Hạ Ngôn.

"Sao lại như vậy được? Rốt cuộc những thứ này là gì?"

Hạ Ngôn nhìn một màn này mà hoảng sợ, nhìn lại cánh tay mình. Vừa nãy đánh ra một chưởng, cảm giác như mình đánh lên một thứ mềm nhũn, những thứ này căn bản không phải cơ quan nhân làm bằng sắt thép.

Mấy thứ này, hoàn toàn bất đồng với cơ quan nhân từng thử qua trước kia.

Cho dù là cơ quan nhân, bị Hạ Ngôn công kích mạnh mẽ, cũng sẽ bị hao tổn, thậm chí tạm thời mất đi năng lực hành động.

Thế nhưng những bóng đen này, căn bản không nhìn tới linh lực cường đại của Hạ Ngôn đánh giết!

Hạ Ngôn tạm thời ngừng giữa không trung, bởi vì ở không trung không có chỗ mượn lực, chỉ có thể rơi xuống đất.

Thần Hi kiếm trong tay lại quét ngang. Vừa rơi xuống đất, ngay cả thời gian thở dốc cũng không có, vũ khí trong tay những bóng đen này lại một lần nữa ập tới Hạ Ngôn.

"Những thứ này quá mạnh mẽ, nếu không phải ta dựa vào linh lực cường đại chống đỡ, hiện giờ đã bị buộc đi ra ngoài mấy lần rồi. "

Trong lòng Hạ Ngôn suy nghĩ.

Ảo Ảnh Thân Pháp của Hạ Ngôn ở nơi này căn bản không có nhiều tác dụng. Những bóng đen này số lượng quá nhiều, hơn nữa vũ khí của bọn chúng hoàn toàn có thể phong tỏa lộ tuyến di động của thân pháp Hạ Ngôn, vũ khí dạng roi có thể khắc chế thân phập của địch nhân!

Dù là tốc độ nhanh hơn đi nữa, dù sao thì Hạ Ngôn cũng không thể đưa thân thể mình tránh thoát khỏi phong tỏa nhanh chóng của những bóng đen.

"Không biết những người khác thế nào rồi!"

Hạ Ngôn thừa cơ hội một lần bức lui bóng đen, trong đầu nhanh chóng suy nghĩ đổi sách.

Nếu tiếp tục như thế này, sợ rằng không tới cửa ra Ma Quỷ Trận đối diện, linh lực trong cơ thể Hạ Ngôn đã tiêu hao không còn.

Sau mỗi một lần mạnh mẽ đẩy lùi bóng đen, Hạ Ngôn mới có thể hơi bước lên trước một bước nhỏ.

Nếu như nhảy lên không trung, như vậy lập tức sẽ có mấy bóng đen cũng nhảy lên ngăn cản Hạ Ngôn. Cho dù nhảy lên, cũng không cách nào vọt lên phía trước.

"Lưu tiên sinh nói bằng hết mọi khả năng, chỉ cần thông qua!"

Hạ Ngôn nhớ tới lời Lưu tiên sinh nói ở ngoài trận, trong lòng khẽ động, đồng thời ánh mắt trở nên sắc bén.

- Chết tiệt! Lại bị bức ra ngoài!

Một đại hán dùng song chùy bị buộc ra ngoài, hung hăng phun một bãi, một lần nữa đâm vào trong.

Ở ngoài Ma Quỷ Trận, mấy người mới khảo hạch liên tiếp bị bức ra ngoài trận, sau đó xông vào một lần nữa.

Thậm chí có người trên thân đã có vết thương, chẳng qua bọn họ sẽ không vì vậy mà buông tha.

Tuy rằng bọn họ có thời gian ba ngày, thế nhưng thời gian này không thể lãng phí. Nên biết rằng, mỗi một lần khảo hạch người mới, cuối cùng chỉ có hai ba người có thể thông qua Ma Quỷ Trận.

Đại đa số, đến cuối cùng cũng không thể thông qua!

Trong tám người mới này, ngoại trừ Hạ Ngôn ra, bây giờ còn chưa ai có thể thâm nhập vào sâu mười thước trong Ma Quỷ Trận.

Cũng chỉ có một mình Hạ Ngôn là còn chưa bị bức ra ngoài một lần.

Phương Bản bởi vì có kinh nghiệm khảo hạch lần trước, đến lúc này mới bị bức ra khỏi Ma Quỷ Trận một lần, chẳng qua hắn chỉ mới thâm nhập vào sâu năm sáu thước.

Thời gian vội vã trôi qua, Hạ Ngôn từ từ thích ứng với công kích của những bóng đen này, chậm rãi giảm thấp tiêu hao linh lực trong cơ thể. Chẳng qua, tốc độ tiến lên vẫn rất chậm chạp.

Từ sáng sớm đến buổi trưa, đã qua hai canh giờ, Hạ Ngôn chỉ mới đi sâu bốn năm mươi thước. So sánh với cả Ma Quỷ Trận mà nói, lúc này mới đi gần nửa.

Hạ Ngôn ở trong trận chỉ có thể kiệt lực nghĩ làm sao tiết kiệm tiêu hao linh lực trong cơ thể.

Những người xem bên ngoài, toàn bộ đều giật mình không thôi.

- Lưu tuần tra, tiểu tử này là ngài đề cử sao?

Dạ lão mặt đầy nếp nhăn chỉ vào Hạ Ngôn đang chiến đầu cùng ma quỷ trong trận, hỏi Lưu tiên sinh.

Lưu tiên sinh, cũng một mực xem Hạ Ngôn, đối với biểu hiện của Hạ Ngôn cũng không khỏi gật đầu.

Từ khi bắt đầu Hạ Ngôn vẫn luôn sử dụng bạo lực đẩy lùi, đến lúc này tiết kiệm linh lực đọ sức với ma quỷ, có thể thì luôn cố sức tránh cứng đối cứng với ma quỷ. Có thể nói Hạ Ngôn tiến bộ đúng là thần tốc.

Hơn nữa cho tới bây giờ Hạ Ngôn còn chưa bị bức ra khỏi Ma Quỷ Trận một lần nào.

Dựa theo biểu hiện của Hạ Ngôn hiện giờ, dù là Hạ Ngôn lần đầu tiên vào trận, linh lực không đủ chống đỡ đến khi thành công thông qua Ma Quỷ Trận, vậy chỉ cần thêm vài lần thí nghiệm, cuối cùng Hạ Ngôn nhất định có thể thông qua.

Thời gian ba ngày, cũng đủ cho Hạ Ngôn sử dụng.

Lưu tiên sinh gật đầu với Dạ lão:

- Hắn gọi là Hạ Ngôn, năm nay mười sáu tuổi, là một người rất xuất sắc, hơn nữa lực lượng rất mạnh.

Lưu tiên sinh cười cười.

Đến bây giờ, Hạ Ngôn ở trong Ma Quỷ Trận còn chưa dùng tới lực lượng cực mạnh của mình. Uy lực võ kỹ của Hạ Ngôn, cực mạnh có thể tới bốn vạn độ, mà hiện giờ Hạ Ngôn chẳng qua mới sử dụng võ kỹ uy lực hai vạn độ thôi.

- Không tệ, tiểu từ này thông qua Ma Quỷ Trận, khẳng định không có vấn đề gì.

Dạ lão gật đầu cười nói.

Ba vị tuần tra cũng chuyển mắt nhìn về phía Hạ Ngôn, đều có suy nghĩ riêng.

"Hiện tại linh lực của ta đã tiêu hao phân nửa, tuy rằng lúc này đã giảm tốc độ tiêu hao xuống, thế nhưng sợ rằng tiếp tục như vậy thật khó có thể kiên trì đến lối ra. "

Thân thể Hạ Ngôn chợt lóe, tránh thoát ba bóng roi kéo qua bên cạnh người. Sau đó Thần Hi kiếm đâm ra phía trước, đánh bay một bóng đen ngay trước mặt.

"Ma Quỷ Trận này xác thật là lò tôi luyện người mà. Thảo nào, tốc độ tu luyện của người trong Thiên Cung đều cực nhanh. "

Hạ Ngôn thầm nghĩ.

Mỗi ngày tu luyện trong Ma Quỷ Trận ở cường độ này, đều có thể nâng cao thực lực rõ ràng. Mà đây mới là Ma Quỷ Trận ở độ khó cấp một, phía sau còn có cấp hai cấp ba.

"Nếu như ta có thể đi vào Thiên Cung, sau này có thể mỗi ngày tu luyện ở đây! Không biết Ma Quỷ Trận này rốt cuộc do ai xây dựng lên. "

Hai mắt Hạ Ngôn chợt lóe sáng một chút, chân đá ngang sườn, một bóng đen nhảy tới bị một cước đánh bay ra ngoài.

Lúc này, quần áo trên người Hạ Ngôn cũng đã sớm bị xé nát. Lần đầu tiên đi vào Ma Quỷ Trận, rất ít có khả năng hoàn toàn không bị công kích trúng, vũ khí những bóng đen này sử dụng, hết sức khó chơi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua pop va imap trong thiet lap email, sua ong chua rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.