Linh la giới

Chương 553: Lại thêm một phần Linh La tâm pháp


Linh La tâm pháp tầng thứ nhất có thể gọi là Đại Tinh Luyện Thuật. Đối với bất cứ võ kỹ nào, Hạ Ngôn đều có thể dựa vào phần thứ nhất này để tiến hành tinh luyện, cũng là bộ phận dễ học nhất. Trước đây, Hạ Ngôn vẫn còn ở cảnh giới Hậu Thiên, liền có thể thoải mái học tập phần thứ nhất này.

Mà phần thứ hai của Linh la tâm pháp, gọi là Đại Thôn Phệ Thuật. Đại Thôn Phệ Thuật này chính là có thể trực tiếp cắn nuốt linh lực, cắn nuốt và hấp thu linh lực, là hoàn toàn không giống. Hấp thu linh lực là một loại quá trình hấp thu tương đối thong thả. Mặc dù là người tu luyện sử dụng một số đan dược, cũng gần như có tốc độ hấp thu linh lực nhanh hơn. Mà Đại Thôn Phệ Thuật cũng hoàn toàn bất đồng, vận chuyển Đại Thôn Phệ Thuật, linh lực nhất định trong không gian, đều có thể nháy mắt hấp thu.

Hạ Ngôn hiện tại, mặc dù tiêu hao hết linh lực, nhưng chỉ cần vận chuyển Đại Thôn Phệ Thuật, có thể nháy mắt bổ sung hết linh lực tiêu hao. Hơn nữa, lợi dụng Đại Thôn Phệ Thuật này, còn có thể khiến Hạ Ngôn đề cao cực hạn thân thể chịu đựng linh lực. Đây phải cao hơn nhiều chuyện chậm rãi hấp thu linh lực.

Lấy cảnh giới hiện tại của Hạ Ngôn, nếu vận chuyển Đại Thôn Phệ Thuật, không khác lắm lấy thân thể làm trung tâm phạm vi linh lực trong vòng vạn thước, đều lập tức hấp thu hoàn toàn. Đương nhiên, đây là dưới tình huống không bị hạn chế. Nếu như người tu luyện có cảnh giới cao hơn Hạ Ngôn phong tỏa không gian, vậy Đại Thôn Phệ Thuật của Hạ Ngôn sẽ suy giảm rất lớn. Nói cách khác, linh lực Hạ Ngôn gần như có thể nói là vô cùng tận, mãi mãi không kiệt quệ. Đây là rất khủng bố! Theo cảnh giới Hạ Ngôn tăng lên, uy lực của Đại Thôn Phệ Thuật cũng càng ngày càng cường hãn.

Phần thứ ba của Linh La tâm pháp, Hạ Ngôn cũng mất thời gian nửa tháng để tiến hành hiểu thấu đáo. Tuy nhiên, trước sau không bắt được trọng điểm, chỉ là cảm giác một chút hơi thở. Hạ Ngôn cảm giác được, phần thứ ba này dường như có liên hệ với trọng lực. Nhưng Hạ Ngôn hiện tại căn bản còn không thể thi triển bất cứ uy lực nào của phần tâm pháp thứ ba. Cho nên, Hạ Ngôn cũng không thể xác định phần thứ ba rốt cuộc có loại năng lực gì.

- Hạ Ngôn! Khưu Ngọc kia là cường giả có cảnh giới Linh Hoàng!

Mai Lạc Thiên hơi hơi hít thở, động dung nói.

- Đúng! Cảnh giới Linh Hoàng, lĩnh ngộ tới lực lượng pháp tắc tầng thứ hai.

Hạ Ngôn gật gật đầu, Khưu Ngọc này hai mươi năm trước dường như vẫn chưa có cảnh giới Linh Hoàng. Nói cách khác, bà bước vào cảnh giới Linh Hoàng nhiều nhất cũng khoảng hai mươi năm. Mà thời gian hai mươi năm này, bà không ngờ bước vào cảnh giới pháp tắc không gian tầng thứ hai

- Hạ Ngôn! Ngươi giết chết nàng! Dường như vừa rồi vẫn chưa dùng hết lực!

Ánh mắt Mai Lạc Thiên có chút dị thường.

- Dạ! Nàng chẳng qua có cảnh giới pháp tắc không gian tầng thứ hai. Mà con, đã có cảnh giới tầng thứ tư. Con giết nàng không khó. Tuy nhiên, điều này cũng liên quan chuyện nàng không có thần khí phòng ngự. Nàng nếu có một kiện thần khí phòng ngự, con giết chết nàng, e rằng còn phải hao phí một chút tinh lực.

Hạ Ngôn hé miệng mỉm cười, không thèm quan tâm nói.

- Cậu! Thực lực của người bị Khưu gia giam cầm, như thế nào mới có thể khôi phục?

Hạ Ngôn chợt vừa chuyển, hỏi.

Con cháu Mai gia bị nhốt trên Nam Chung Sơn, thực lực đều bị giam cầm.

- ừ. Cứ cách một khoảng thời gian thì Khưu gia sẽ cho dùng một loại dược phẩm chế tạo bởi Vạn Hoa Thảo. Dùng loại dược phẩm này, linh lực chúng ta sẽ tán loạn trong cơ thể, không thể ngưng tụ lại. Chỉ cần một tháng không dùng loại dược phẩm này, linh lực chúng ta sẽ chậm rãi khôi phục.

Mai Lạc Thiên vẫn chưa nói gì thì Mai Luân liền mở miệng nói.

- Đúng vậy! Quả thật là dược phẩm chế tạo bởi Vạn Hoa Thảo gây ra. Chỉ cần một đoạn thời gian không dùng nó, liền có thể khôi phục linh lực.

Mai Lạc Thiên cũng gật đầu.

- Nói như vậy. Chỉ cần đợi thời gian một tháng, cậu ngươi sẽ khôi phục lại thực lực.

Hạ Ngôn gật đầu.

- Trong một tháng nay, ta sẽ không rời khỏi Đại Lục Ám Dạ.

- Mai Tam! Sau này ngươi giúp Mai gia chúng ta xây dựng lại gia viên nha.

Hạ Ngôn nói xong lại nhíu mày trầm tư nói tiếp:

- Ta cũng không mang theo quá nhiều kim tệ, nếu phải xây dựng lại gia viên, là cần tiền.

Hạ Ngôn mang theo kim tệ tùy thân cũng không nhiều. Trong nhẫn hắn trái lại có không hề ít kim phiếu của Đại Lục Long Chi. Nhưng kim phiếu của Đại Lục Long Chi, đương nhiên không thể sự dụng ở Đại Lục Ám Dạ

- Thiếu chủ! Mấy năm nay, ta tích góp được một chút kim tệ, chừng ba bốn vạn.

Mai Tam liền nói. Trước khi mai Tam chạm mặt Hạ Ngôn, vẫn đều kể một số chuyện xưa trong trà lâu. Hắn dùng thủ đoạn này, trong thời gian hai mươi năm, kiếm được ba bốn vạn kim tệ cũng là bình thường. Tuy nhiên, ba bốn vạn kim tệ nếu muốn xây dựng lại Mai gia, hiển nhiên giống như muối bỏ biển.

- Không sao! Ở đây còn có một chiếc nhẫn không gian của Khưu Ngọc. Ta sẽ nhìn lại xem bên trong có kim phiếu hay không?

Ý thức Hạ Ngôn vừa động, liền trực tiếp tiến vào trong nhẫn không gian mới vừa thu.

- Hả?

Sau khi ý thức tiến vào nhẫn không gian, tâm linh Hạ Ngôn cũng mạnh mẽ chấn động.

- Chẳng lẽ. Chẳng lẽ trong nhẫn này có Linh La tâm pháp?

Sau khi Hạ Ngôn thất kinh, ý thức lập tức phát ra khắp mọi ngõ nghách trong nhẫn. Nhẫn này đương nhiên không thể so với nhẫn Linh La. Không gian của chiếc nhẫn này, không đủ một phần trăm của nhẫn Linh La.

- Ở trong này.!

Hạ Ngôn phát hiện một quyển bí điển có bìa màu đen. Luồng cảm giác quen thuộc kia như thủy triều nhằm về phía ý thức Hạ Ngôn. Hạ Ngôn tu luyện hai phần của Linh La tâm pháp, đối với những phần khác của Linh La tâm pháp, có năng lực cảm ứng nhất định. Chỉ cần những phần tâm pháp kia không cách Hạ Ngôn quá xa, Hạ Ngôn liền có tâm linh cảm ứng. Tuy nhiên, quyển tâm pháp này được đặt trong nhẫn không gian, giống như đặt trong một không gian khác. Cho nên ý thức của Hạ Ngôn không tiến vào nhẫn trước, cũng không cảm ứng đuợc. Khi ý thức của Hạ Ngôn tiến vào nhẫn, liền nhanh chóng cảm ứng được.

- Ha ha! Không ngờ dễ dàng tìm được thêm một phần như thế.

Hạ Ngôn vui sướng trong lòng cực kỳ.

- Đan dược, dược liệu cao cấp, khoáng dược. Khưu Ngọc này thật sự giàu đến đáng sợ nha.

HạNgôn vừa cảm thán, vừa tiếp tục kiểm tra bảo bối trong nhẫn.

Qua thời gian mấy hô hấp, ý thức Hạ Ngôn liền thu hồi từ trong nhẫn.

- Khưu Ngọc này không ngờ không có kim phiếu, ngay cả kim tệ cũng không có một cái.

Hạ Ngôn nói với vẻ có chút thất vọng.

- Chuyện này không kỳ quái!

Mai Lạc Thiên cười nói:

- Khưu Ngọc đã bước vào cảnh giới Linh Hoàng, hơn nữa sau lưng nàng, có quái vật lớn như Khưu gia, nàng mang theo kim tệ tùy thân làm gì? Đừng nói là cường giả Linh Hoàng, mà đối với cường giả Linh Tông mà nói, kim tệ không có tác dụng lớn, ngoại trừ dùng để luyện kim lực. Khưu Ngọc có nhiều người Khâu gia hỗ trợ như vậy, đương nhiên không cần giữ kim tệ cho mình, ở trong mắt nàng kim tệ gì đó kỳ thật chính là đồ vứt đi.

- Ừ!

Hạ Ngôn gật đầu.

- Nếu muốn có được kim tệ, cũng không khó. Mai Tam! Ngươi cảm thấy chúng ta xây dựng lại gia viên ở thành thị nào tốt hơn?

Hạ Ngôn nhìn về phía Mai Tam.

- Ở chung quanh Điện Hoàng Giả, tổngg cộng có tất cả năm chủ thành. Thành Đa Tạp nằm trong số đó. Thành Đa Tạp được Khưu gia chiếm cứ. Hiện tại Khưu gia bị hủy, ta cảm thấy, nếu như xây dựng lại Mai gia ở thành Đa Tạp, hẳn là tốt hơn.

Mai Tam suy tư một chút, nói.

Đại Lục Ám Dạ và Đại Lục Long Chi không giống nhau. Đại Lục Ám Dạ cũng không có Thánh thành. Nơi cư ngụ của Thánh Hoàng chỉ có Điện Hoàng Giả cùng với một tòa Tinh Cung. Trong Tinh Cung là nơi Đại Lục Ám Dạ bồi dưỡng người tu luyện, cũng không khác Thiên Cung của Đại Lục Long Chi. Tuy rằng không có Thánh thành, nhưng chung quanh Điện Hoàng Giả, lại có năm Chủ thành bảo vệ chung quanh. Thật giống như năm chủ thành thủ hộ Điện Hoàng Giả. Thành Đa Tạp chính là một trong số đó.

- Được! Vậy chúng ta đi thành Đa Tạp xây dựng lại Mai gia.

Ánh mắt Hạ Ngôn quét một vòng.

- Hạ Ngôn! Con mới vừa rồi nói trong một tháng sẽ không rời khỏi Đại Lục Ám Dạ, là.

Mai Lạc Thiên nghi hoặc hỏi. Vừa rồi ông đã muốn hỏi, chính là vẫn chưa có cơ hội, cho nên lúc này mới hỏi một câu. Đám người Mai Lạc Thiên cũng không biết Hạ Ngôn đến từ Đại Lục Long Chi.

- Cậu! Kỳ thật con là người ở Long Chi Đại Lục!

Hạ Ngôn cười cười, nói:

- Mẫu thân của con là Mai Linh, nhưng phụ thân con là người của Đại Lục Long Chi.

- Mười năm trước, mẫu thân bởi vì bệnh cũ tái phát mà chết. Tuy nhiên, bà có để lại phong thư cho con, trong phong thư có nhắc tới Mai gia. Cho nên, hiện tại con đến đây là báo thù cho Mai gia.

Ánh mắt Hạ Ngôn lóe lên một chút

- Hiện tại thân phận của con là Thánh Hoàng của Đại Lục Long Chi, thống lĩnh toàn bộ đại lục.

- Cái gì?

Mai Lạc Thiên giật mình nhìn Hạ Ngôn.

Hạ Ngôn dĩ nhiên là Thánh Hoàng của Đại Lục Long Chi! Đại Lục Long Chi và Đại Lục Ám Dạ lại là tử địch.

- Ngươi. ngươi là Thánh Hoàng của Đại Lục Long Chi sao?

Mai Tuyết trừng to mắt nhìn Hạ Ngôn. Vừa rồi nàng từ trong khiếp sợ tỉnh lại, lại bị thêm khiếp sợ. Vừa rồi khi Hạ Ngôn biểu hiện chiến đấu kịch liệt, khiến cho bọn họ gần như mất đi tư tưởng tự chủ. Hiện tại, tâm linh rung động mạnh.

- Đúng vậy.

Hạ Ngôn liếc mắt về phía Mai Tuyết.

- Cậu! Trong một tháng này, con sẽ không đi. Chờ sau khi thực lực người khôi phục, con sẽ trở về Đại Lục Long Chi. Đương nhiên, con sẽ thường xuyên quay lại.

Lưu quang chuyển động trong mắt Hạ Ngôn.

Bốn phần cuối của Linh La tâm pháp, đã tìm được một phần. Ba bộ phận còn lại, cũng không biết khi nào thì có thể tìm được. Hạ Ngôn sau này khẳng định còn muốn đến Đại Lục Ám Dạ tìm tung tích ba bộ phận này. Chờ Hạ Ngôn hiểu thấu đáo phần thứ ba của Linh La tâm pháp, năng lực cảm ứng phần còn lại sẽ tăng lên gấp trăm lần. Đến lúc đó, bất kể tâm pháp còn rơi ở nơi nào, Hạ Ngôn đều có thể tìm được.

- Ừ!

Mai Lạc Thiên hơi hít thở thật sâu, lập tức gật đầu.

- Đi! Chúng ta đi thành Đa Tạp. Trong phòng chứa của Khưu gia, khẳng định có một lượng lớn tiền tài.

Hạ Ngôn cười lạnh một tiếng, nhướng mắt nhìn về phía thành Đa Tạp nơi xa.

Cường giả Linh Tông Khưu gia trên cơ bản chết hết. Tuy nhiên, Khưu gia vẫn có con cháu có cảnh giới Linh Sư không hề ít. Những người này cho dù không giết chết toàn bộ, cũng phải bị xua đi. Một số con cháu có tiềm lực lớn, phải phế bỏ. Nếu không sau mấy chục năm nữa, rất có thể sẽ trở thành mối họa.

- Hạ. Thánh Hoàng đại nhân! Chúng ta đây

Mai Triển Tường nhìn phụ thân mình, lại nhìn về phía Hạ Ngôn, ông vốn định gọi tên Hạ Ngôn, nhưng lại cảm thấy không ổn, cho nên lâm thời sửa miệng. Đám người bọn họ ít nhất phải đợi sau một tháng, thực lực mới khôi phục. Mà hiện tại, một đám cũng không có bất cứ lực lượng gì. Nếu như bọn họ tách khỏi Hạ Ngôn, vậy bọn họ liền có thể lọt vào nguy hiểm. Hơn nữa, bọn họ cũng không muốn tách khỏi Mai Lạc Thiên.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau truong mam non, cach doi mat khau wifi tp link bang may tinh va dien thoai chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.